Neymar trù dập Liverpool tay trắng

Chia sẻ với mọi người

Siêu sao người Brazil bất ngờ đưa ra dự đoán về cuộc đua tại Premier League. Kết quả Neymar đưa ra khiến người hâm mộ Liverpool phẫn nộ.

Ngoại hạng Anh 2018/19 đã trôi qua được 4 vòng đấu. Liverpool, Chelsea và Watford đang có khởi đầu hoàn hảo với 12 điểm tuyệt đối. Sau một mùa hè mua sắm tích cực, “The Kop” đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào mục tiêu vô địch Premier League lần đầu tiên trong lịch sử.

Neymar cho rằng 2 đội bóng Manchester vẫn sẽ thống trị Premier League

Tuy nhiên, theo đánh giá của Neymar, Liverpool sẽ không thể vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

“Đưa ra dự đoán cho giải đấu như Premier League chưa bao giờ dễ dàng. Rất khó đoán trước nhưng theo tôi Man City vẫn sẽ là đội chiến thắng chung cuộc. MU sẽ chỉ chịu đứng sau Man City. Chelsea sẽ trở lại Champions League cùng vị trí thứ 3. Suất còn lại trong top 4 là của Tottenham. Liverpool sẽ đứng ngoài nhóm này”, Neymar nhận định.

Phát biểu của Neymar thực sự khiến truyền thông Anh choáng váng. Theo đánh giá của các nhà cái hàng đầu xứ sương mù, Liverpool có tỷ lệ vô địch chỉ kém Man City chút ít.

Ngoài ra, Neymar cũng không hề nhắc đến Arsenal. Báo giới dự đoán, siêu sao người Brazil không thực sự cảm thấy hứng thú bởi người thày cũ Unai Emery, người đã dẫn dắt PSG cùng Neymar mùa giải trước.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp The Sun)

Chia sẻ với mọi người