Nữ MC bị nghi bán dâm ngàn đô

Chia sẻ với mọi người

Quản lý của nữ MC – diễn viên C.V cho biết, không hề nghe thông tin liên quan đến vụ bán dâm nghìn đô vừa bị công an triệt phá.

Mới đây, phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM) gây chấn động dư luận khi cho biết vừa phá đường dây mua bán dâm lớn nhất từ trước tới nay, gồm nhiều người mẫu, diễn viên, MC…

Theo đó, trong số các cặp nam – nữ bị bắt ở quận 1 (TP.HCM) khi đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì đáng chú ý, cô gái đi khách với giá 7.000 USD là Á hậu T.D. Người còn lại là diễn viên kiêm MC trẻ tuổi tên C.V, đi khách với giá 1.500 USD.

Trước thông tin này, nữ MC – diễn viên C.V nhanh chóng được dư luận quan tâm và săn tìm. Theo tìm hiểu của phóng viên, cô là gương mặt MC trẻ, xinh đẹp, đang cộng tác cho nhiều chương trình của một đài truyền hình lớn, cũng như tham gia nhiều vai diễn trong phim, sitcom… được khán giả quan tâm.

Trên Facebook cá nhân, C.V thường xuyên chia sẻ các hình ảnh đời thường, làm việc, các hoạt động thiện nguyện, nhận được nhiều lượt like. Khi phóng viên liên hệ với C.V, người quản lý lại cho hay: “Chúng tôi không hề nghe thông tin C.V liên quan đến vụ việc bán dâm đang gây xôn xao. Cô ấy vẫn đang đi làm bình thường”.

Tuy nhiên, vài phút sau đó, MC – diễn viên C.V đã khoá trang cá nhân

Cô gái trong đường dây mại dâm của Dũ. Ảnh: Công an cung cấp

Theo điều tra của cơ quan công an, tất cả các cô gái bị bắt đều chung một đường dây, do “tú ông” tên Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành.

Theo cơ quan điều tra, đường dây mại dâm này hoạt động rất tinh vi nên phải mất thời gian dài theo dõi mới khám phá thành công. Đây là đường dây mại dâm nổi tiếng nên giá mỗi lần bán dâm cũng rất cao, từ 10.000 – 25.000 USD/lượt.

Chia sẻ với mọi người