Trang chủ Tác giả

Danh sách tác giả

 • Dược sĩ Lưu Anh

  Tổng hợp tất cả các bài viết của Dược sĩ Lưu Anh trên báo Sống Khỏe 24h. Dược sĩ Lưu Anh tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội hệ chính quy.

 • Dược sĩ Đỗ Ánh - Đại Học Dược Hà Nội

  Dược sĩ Đỗ Ánh - Dược sĩ đại học Dược Hà Nội. Luôn mong muốn chia sẻ thật nhiều những thông tin hữu ích cho người bệnh, nhằm giải quyết vấn đề của họ trong sử dụng thuốc và tư vấn hỗ trợ mọi lúc.

 • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng

  Chuyên gia tinh dầu Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng - Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Các bài viết do tôi đăng tải trên Sống Khỏe 24h có nguồn tham khảo từ các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn cao, bản dịch Tiếng Anh từ các tạp chí y khoa lớn Pubmed, FDA, The Lancet... Với kiến thức chuyên môn về lĩnh vực y tế sức khỏe cộng đồng, tôi luôn muốn bạn đọc tiếp cận được các thông tin đáng tin cậy, tránh xa tin giả, thiếu chính xác.

 • Dược sĩ Đức Duy

  Tôi là Dược sĩ Đức Duy của đại học Dược Hà Nội với mong muốn chia cho mọi người hiểu biết thêm về các kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe

 • Dược sĩ Đặng Hoàn

  Dược sĩ Đặng Hoàn, tên đầy đủ là Đặng Thị Thu Hoàn đã được đào tạo tại trường Đại học Dược Hà Nội. Chịu trách nhiệm trong việc quản lý và lên nội dung trên tạp chí Sống khoẻ 24h đặc biệt về mảng làm đẹp và trị mụn, tôi ý thức được ảnh hưởng của những thông tin tôi đưa cho bạn đọc và cộng đồng. Vì vậy, những thông tin tôi đưa đến cho độc giả đều được thẩm định qua những chuyên gia trong lĩnh vực và những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân mà tôi đã được trau dồi qua nhiều năm. Ngoài ra những thông tin tôi đưa ra còn được cập nhật từ các nguồn báo uy tín như (FDA, Pubmed...), các tạp trí làm đẹp (Vogue, Elle...). Hy vọng những bài viết của tôi hữu ích cho bạn đọc. Ngoài ra những thông tin tôi đưa ra còn được cập nhật từ các nguồn báo uy tín như (FDA, Pubmed...), các tạp trí làm đẹp (Vogue, Elle...). Hy vọng những bài viết của tôi hữu ích cho bạn đọc.

 • Dược sĩ Hương Ly

  Dược sĩ Hương Ly - dược sĩ được đào tạo bởi trường đại học Dược Hà Nội (Hanoi University of Pharmacy). Tôi chia sẻ thông tin thuốc và sức khỏe cho người dân dựa trên các nguồn tham khảo chính thống và tin cậy ở FDA, EMC, Dailymed, TGA,... Để giúp người đọc tìm thấy được những thông tin hữu ích nhất

 • Dược sĩ Cao Đắc Khoa

  Tôi là Cao Đắc Khoa, làm việc tại trường đại học Dược Hà Nội - một trong những trường đại học đào tạo dược sĩ chính quy hàng đầu tại Việt Nam. Là tác giả của Sống khỏe 24h, tôi luôn làm đúng với tôn chỉ mang đến những thông tin sức khỏe chính xác nhất đến với người đọc. Sự chính xác của các thông tin mà tôi mang lại đều được các bác sĩ, dược sĩ có tiếng tăm trong hệ thống y tế nước nhà chứng nhận. Không chỉ có vậy, tôi còn lấy thông tin với nguồn gốc từ các tạp chí hàng đầu trong ngành y dược (FDA, Pubmed,...). Với những gì đã đang và sẽ làm, tôi hi vọng mình có thể góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển của ngành dược phẩm tại Việt Nam.

 • Dược sĩ Thanh Hà

  Tôi là Thanh Hà - dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Tôi mong muốn cung cấp các thông tin sức khỏe chính xác và hữu ích nhất tới bạn đọc dựa trên kiến thức đã học và được cập nhật liên tục.

 • Dược Sĩ Hoàng Minh

  Tôi là dược sĩ Minh Hoàng, dược sĩ đào tạo chính quy tại trường Đại học Dược Hà Nội. Tôi viết thông tin y tế, sức khỏe nhằm mong muốn giúp người dân tiếp cận được với nhiều thông tin chính xác khoa học trên thế giới bằng những nghiên cứu lâm sàng tin cậy. Các thông tin tôi tổng hợp được từ các tạp chí y khoa và các cơ quan quản lý dược trên thế giới như: Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thưc Phẩm Hoa Kỳ (FDA), Drugs.com, EMC, Dailymed,...

Bài viết mới

098 572 9595