Trang chủ Tác giả

Danh sách tác giả

 • Dược sĩ Lưu Anh

  Tổng hợp tất cả các bài viết của Dược sĩ Lưu Anh trên báo Sống Khỏe 24h. Dược sĩ Lưu Anh tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội hệ chính quy.

 • Dược sĩ Đỗ Ánh

  Dược sĩ Đỗ Ánh - Dược sĩ đại học Dược Hà Nội. Luôn mong muốn chia sẻ thật nhiều những thông tin hữu ích cho người bệnh, nhằm giải quyết vấn đề của họ trong sử dụng thuốc và tư vấn hỗ trợ mọi lúc.

 • Dược Sĩ Đặng Mai Hương

  "Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời"-là một Dược Sĩ, tôi luôn mong muốn đem lại những thông tin chính xác về sức khỏe, các căn bệnh phổ biến, cách dùng thuốc, cũng như các loại mỹ phẩm.... từ đó mỗi người đều có thể tự chăm sóc được bản thân, cho gia đình và người thân. Những nguồn thông tin luôn dựa trên các nguồn đáng tin cậy, đảm bảo chính xác từ trong nước đến thế giới

 • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng

  Chuyên gia tinh dầu Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng - Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Các bài viết do tôi đăng tải trên Sống Khỏe 24h có nguồn tham khảo từ các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn cao, bản dịch Tiếng Anh từ các tạp chí y khoa lớn Pubmed, FDA, The Lancet... Với kiến thức chuyên môn về lĩnh vực y tế sức khỏe cộng đồng, tôi luôn muốn bạn đọc tiếp cận được các thông tin đáng tin cậy, tránh xa tin giả, thiếu chính xác.

 • DS Đức Duy

  Tôi là DS Đức Duy của đại học Dược Hà Nội với mong muốn chia cho mọi người hiểu biết thêm về các kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe

 • Dược sĩ Đặng Hoàn

  Dược sĩ Đặng Hoàn, tên đầy đủ là Đặng Thị Thu Hoàn đã được đào tạo tại trường Đại học Dược Hà Nội. Chịu trách nhiệm trong việc quản lý và lên nội dung trên tạp chí Sống khoẻ 24h đặc biệt về mảng làm đẹp và trị mụn, tôi ý thức được ảnh hưởng của những thông tin tôi đưa cho bạn đọc và cộng đồng. Vì vậy, những thông tin tôi đưa đến cho độc giả đều được thẩm định qua những chuyên gia trong lĩnh vực và những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân mà tôi đã được trau dồi qua nhiều năm. Ngoài ra những thông tin tôi đưa ra còn được cập nhật từ các nguồn báo uy tín như (FDA, Pubmed...), các tạp trí làm đẹp (Vogue, Elle...). Hy vọng những bài viết của tôi hữu ích cho bạn đọc. Ngoài ra những thông tin tôi đưa ra còn được cập nhật từ các nguồn báo uy tín như (FDA, Pubmed...), các tạp trí làm đẹp (Vogue, Elle...). Hy vọng những bài viết của tôi hữu ích cho bạn đọc.

 • Dược sĩ Phạm Huyền

  Tôi là Phạm Huyền- là Dược sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội- một trong những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Tôi viết bài chia sẻ về kiến thức sức khỏe, thông tin thuốc, mỹ phẩm,...từ kiến thức tôi đã biết hoặc được tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy như FDA, EMC,...Hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có thể khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày.

 • Dược sĩ Cao Đắc Khoa

  Dược sĩ Cao Đắc Khoa cung cấp các thông tin sức khỏe, y tế chính xác nhất đến bạn đọc, mang đến cái nhìn đa chiều nhất về các vấn đề sức khỏe tại Việt Nam

Bài viết mới

098 572 9595