Thông tin được chia sẻ trên các bài viết của website songkhoe24h.com chỉ mang tính chất là những thông tin tham khảo, tổng quan chỉ những trường hợp phổ biến nhất. Những thông tin này được tìm kiếm trên những tạp chí sức khỏe hàng đầu trên thế giới nhưng cũng không thể nào đúng hết toàn bộ cho tất cả các trường hợp, đối với mỗi con người sẽ có một cơ địa hoàn toàn khác nhau, vì thế nên mới cần những người bác sĩ dược sĩ để tư vấn cách sử dụng.

Việc tự đọc những thông tin trên website nếu không có sự tư vấn của bác sĩ, mặc dù những thông tin này hoàn toàn tin cậy nhưng nó có thể sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn khi bạn sử dụng chưa đúng cách. Do đó, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý nào cho bất kỳ thông tin nào trên bài viết.

Sống khỏe 24h không đưa ra lời khuyên, chuẩn đoán, điều trị y khoa

Trong tất cả các trường hợp khiếu nại, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những kết quả do việc tự ý sử dụng từ việc đọc thông tin trên trang web mà không tham khảo ý kiến chuyên gia.

Thông qua trang web Sống Khỏe 24h, bạn có thể được liên kết với nhiều các website khác có thể sẽ không nằm trong sự quản lí của chúng tôi. Vì thế, team Sống Khỏe 24h không thể kiểm soát được các quy định tại trang web đó. Những liên kết không hề nhằm mục tiêu để giới thiệu hay thậm chí là gây sự chú ý cho các website này.

Đối với chuyên mục Thông Tin Thuốc

Tất cả các thông tin về thuốc, chúng tôi đều sử dụng các tờ thông tin sản phẩm chính thống để tham khảo của Bộ y tế hoặc các cơ quan dược phẩm trên thế giới. Các nguồn chúng tôi tham khảo như: Ngân hàng dữ liệu ngành dược Việt Nam của Bộ Y Tế (địa chỉ web drugbank.vn), tờ thông tin sản phẩm của Anh: EMC (Địa chỉ website https://www.medicines.org.uk/emc/), tờ thông tin sản phẩm của Mỹ: Dailymed (địa chỉ website: https://dailymed.nlm.nih.gov/dailymed/), Tra tương tác thuốc tại Drugs.com cũng như là các sách chuyên khảo khác từ BNFC,… hay các thông tin lấy từ Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ: FDA (địa chỉ website: https://www.fda.gov/),…

Đây là những thông tin dược phẩm chính thống và hoàn toàn có thể tin cậy được ở Việt Nam và thế giới và team Sống Khỏe 24h mong muốn những thông tin tìm kiếm được này đáp ứng được những nhu cầu tìm kiếm của quý độc giả.

Độc giả có thể hoàn toàn an tâm khi tham khảo nội dugn ở mục thông tin thuốc mà chúng tôi đăng tải. Tuy nhiên là bạn cần chú ý rằng những thông tin này không thay thế được cho sự chuẩn đoán và điều trị của bác sĩ.

Đối với mục Thông tin sức khỏe

Chúng tôi biên tập nội dung ở mục này nhằm cung cấp cho độc giả những thông tin nhanh nhất, đúng nhất và hoàn toàn tin cậy trích dẫn từ các nguồn thông tin chính thống được xuất bản và kiểm duyệt bởi Dược sĩ Lưu Anh – người dược sĩ có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam.

Tuy nhiên chúng tôi cũng nhắc lại những thông tin sức khỏe chỉ mang tính chất là có thể tham khảo và bạn phải đọc chọn lọc chúng tôi không thay thế được chuẩn đoán cũng như là điều trị của bác sĩ.

Nếu thấy có bất kỳ thông tin nào chưa đáp ứng được nhu cầu hay không phù hợp hãy phản hồi lại ngay với đội ngũ Sống Khỏe 24h để được cải thiện nhanh nhất.