Giới thiệu chung về Báo Sống Khỏe 24h

Sống Khỏe 24h là website chia sẻ thông tin về y tế và sức khỏe cho cộng đồng. Chúng tôi cung cấp các thông tin với đội ngũ biên tập có chuyên môn, chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải.

Nguyên tắc xử lý thông tin khách hàng

Khi khách hàng tham khảo nội dung trên Báo Sống Khỏe 24h, để lại thông tin liên hệ cùng với nhu cầu muốn nhận tin mới và giải đáp thắc mắc, chúng tôi sẽ xử lý các thông tin trong thời gian nhanh nhất có thể. Sống Khỏe 24h cam kết:

  • Thuốc chính hãng 100%
  • Khi để lại câu hỏi, quý khách sẽ nhận được câu trả lời trong vòng 24 giờ (tính cả ngày cuối tuần)
  • Đội ngũ tư vấn của chúng tôi là những Dược sĩ đại học, với trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Nếu trong trường hợp xảy ra các khiếu nại về các chính sách, quy trình hay thái độ của các nhân viên tại Sống Khỏe 24h, vi phạm những cam kết mà chúng tôi đã nói ở trên. Sống Khỏe 24h sẽ giải quyết dựa vào tinh thần thỏa thuận trực tiếp và làm sao cho khách hành hài lòng nhất đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Điều khoản cam kết

Báo Sống Khỏe 24h cam kết về các thông tin cung cấp đều có sự kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng tải.

Những góp ý, phản hồi của bạn đọc sẽ được chúng tôi ghi nhận và cải thiện sớm nhất.

Quy trình giao dịch mua hàng và thanh toán

Quý khách có thể đặt hàng online hoặc tới tận nơi địa chỉ của Sống Khỏe 24h, thanh toán tại nơi nhận với các hình thức như tiền mặt, dùng thẻ ATM,…

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 286 Đường Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 098 572 9595

Email: [email protected]