Tạp chí Sống Khỏe 24h được thành lập với phương châm cung cấp kiến thức khoa học thuộc lĩnh vực Y tế & Sức khoẻ. Ở lĩnh vực này, website không chỉ cung cấp các thông tin xác đáng về các sản phẩm, mà chúng tôi còn chia sẻ những kiến thức hữu ích, chính xác về thông tin thuốc, thực phẩm chức năng, bệnh học, dược liệu…

Do vậy, chúng tôi hết sức chú trọng đến đội ngũ nhân lực có chuyên môn tốt nhất về sức khoẻ y tế, y học cơ sở, và kỹ thuật truyền thông. Đó là các y bác sĩ, dược sĩ, đội biên tập bài giàu kinh nghiệm để truyền tải thông tin hữu ích một cách chính xác, dễ hiểu.

Chúng tôi là ai?

Sống Khỏe 24h là một tạp chí chuyên chia sẻ thông tin chính xác và nhanh nhất, để cung cấp cho nhu cầu tìm hiểu thông tin của người tìm kiếm về lĩnh vực Y tế & Sức khoẻ trong thời đại 4.0. Khi sự phát triển của khoa học Y học là không ngừng nghỉ thì những thông tin cũ luôn được phát triển, đào thải, và rất nhiều thông tin mới được khám phá. Website chính thức: https://songkhoe24h.com/

Sứ mệnh của Sống Khỏe 24h là mang những thông tin khoa học mới nhất, lan toả tri thức kịp thời đến người đọc quan tâm, cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Để có những thông tin thuốc, thông tin sức khỏe chính xác, tin cậy và được nghiên cứu tổng hợp từ các cơ quan dược phẩm trên thế giới cũng như là các cá nhân có kinh nghiệm trong nghề nghiệp dược. Chúng tôi gia sức tìm kiếm và tổng hợp nội dung trong trang web từ các nguồn chính thống sau: FDA (Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ) link website chính thức: https://www.fda.gov/), ANSM (Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp) link website chính thức: https://www.ansm.sante.fr/, TGA (Cơ quan quản lý Dược phẩm Úc) Link website chính thức: https://www.tga.gov.au/,…

Ngoài những thông tin tìm kiếm ở các cơ quan dược phẩm này, chúng tôi tổng hợp nội dung thông tin thuốc được tra cứu một các tỉ mỉ, chi tiết từ: Dữ liệu chính thống tại Việt Nam là Ngân hàng dữ liệu ngành dược (drugbank.vn). Đối với dữ liệu chính thống và tin cậy trên thế giới phải kể đến EMC (trang web chính thức: https://www.medicines.org.uk/emc/) và Dailymed (trang web chính thức: https://dailymed.nlm.nih.gov/).

Ngoài những nguồn thông tin chính thống, chúng tôi còn có những chuyên gia hàng đầu được đào tạo trong trường đại học Dược Hà Nội để tổng hợp thông tin một cách phù hợp nhất cho người dân Việt Nam. Chuyên gia đó là ai, hãy cùng tìm hiểu ở dưới.

Logo sống khỏe 24h

Cố vấn chuyên môn của Sống Khỏe 24h

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh là một dược sĩ có tâm huyết, có tầm nhìn và chuyên môn cao. Anh được đào tạo bởi ngôi trường có bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo dược sĩ, đó là trường Đại học Dược Hà Nội.

Dược sĩ Đỗ Ánh - Dược sĩ đại học Dược Hà Nội
Dược sĩ Đỗ Ánh – Dược sĩ đại học Dược Hà Nội

Ngay từ lúc còn là sinh viên, Dược sĩ Đỗ Ánh đã nhận thấy được tiềm năng của việc sử dụng mạng xã hội để cung cấp thông tin về thuốc, thông tin sức khỏe đến gần hơn với người dân Việt Nam. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, việc kiểm soát thông tin giả, thông tin tràn lan chưa được kiểm duyệt ngày càng khó khăn.

Anh luôn mong muốn mang lại những thông tin về y tế sức khỏe một cách chuẩn xác, có chọn lọc và đã qua kiểm duyệt chặt chẽ bởi những người có chuyên môn cao đến với người dân thông qua Sống Khỏe 24h.

Dược sĩ Cao Đắc Khoa

Dược sĩ Cao Đắc Khoa là một người em của Dược sĩ Đỗ Ánh. Anh được đào tạo bởi trường Đại học Dược Hà Nội. Cùng mong muốn với anh của mình, Dược sĩ Khoa muốn cung cấp đến người dân Việt Nam những thông tin về thuốc, về y tế sức khỏe dựa trên những kiến thức của bản thân đã được học tập tại trường Đại học Dược Hà Nội.

Thông tin cá nhân về dược sĩ Cao Đắc Khoa
Thông tin cá nhân về dược sĩ Cao Đắc Khoa

Là một dược sĩ chăm chỉ và có kiến thức chuyên môn cao, anh đã dùng kiến thức mà mình tích lũy được đưa lên Sống Khỏe 24h.

Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng

Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng cũng là dược sĩ chính quy của trường Đại học Dược Hà Nội giống như dược sĩ Cao Đắc Khoa. Anh là người có vốn kiến thức chuyên sâu và luôn mong muốn mang đến những thông tin bổ ích về y tế sức khỏe trên toàn thế giới đến với người dân Việt thông qua các đầu báo uy tín của nước ngoài.

Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng là người xây dựng nên nhiều nội dung hữu ích về thuốc và lĩnh vực y tế sức khỏe cho Sống Khỏe 24h.

Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng hiện tại đang phụ trách chuyên sản xuất và phê duyệt nội dung cho chuyên mục “Tinh dầu” tại Sống Khỏe 24h.

Dược sĩ Đức Duy

Dược sĩ Đức Duy là một dược sĩ có chuyên môn cao từ trường Đại học Dược Hà Nội. Cùng chung mục tiêu với Dược sĩ Đỗ Ánh, anh mong muốn mang lại nhiều thông tin về y tế sức khỏe đến gần với người dân Việt Nam hơn.

Dược sĩ Đức Duy cùng với Dược sĩ Đỗ Ánh là những người trực tiếp đăng tải các bài viết sau khi đã qua kiểm duyệt chặt chẽ bởi các dược sĩ có chuyên môn cao lên trang Sống Khỏe 24h.

Dược sĩ Đức Duy hiện tại đang biên tập và phê duyệt các nội dung có liên quan tới thông tin thuốc, tại chuyên mục “Thông tin thuốc” của sống khỏe 24h.

Dược sĩ Lưu Anh 

Dược sĩ Lưu Anh
Dược sĩ Lưu Anh

Dược sĩ Lưu Anh là một người dược sĩ được đào tạo bởi trường đại học Dược Hà Nội. Đã tốt nghiệp trường đại học Dược Hà Nội khóa K69. Ngoài giờ làm việc dược lâm sàng tại bệnh viện và tư vấn dịch vụ cho các doanh nghiệp dược phẩm, Dược sĩ Lưu Anh đã bỏ thời gian để tìm hiểu cung cấp thông tin sức khỏe cho Tạp chí Sống Khỏe 24h, hiện tại Dược sĩ Lưu Anh đang phụ trách chuyên mục Thông tin sức khỏe của Tạp Chí Sống Khỏe 24h.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm

Luôn luôn lắng nghe nhu cầu và những mối bận tâm của khách hàng.

Luôn có thái độ vui vẻ, thân thiện, tôn trọng khách hàng.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong mọi nỗ lực phát triển.

Tiên phong dẫn đầu

Tạp chí Sống Khỏe 24h luôn có tư tưởng dẫn đầu để thúc đẩy cống hiến hết mình vì sức khoẻ cộng đồng.

Đi trước đón đầu mọi xu thế nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Luôn cầu tiến, học hỏi không ngừng, hoàn thiện những điểm yếu.

Đổi mới liên tục và tư duy sáng tạo

Luôn đề cao tinh thần sáng tạo để đổi mới không ngừng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sáng tạo để làm nên sự khác biệt, và phát triển bền vững.

Hướng tới kết quả

Nỗ lực cho một thành quả đầy ý nghĩa, nên yêu cầu của chúng tôi với những thông tin và công việc luôn khắt khe.

Không chấp nhận bất kì một sai sót nhỏ, hướng đến thành quả trọn vẹn.

Trách nhiệm cá nhân và tinh thần đội nhóm

Công việc của chúng tôi ảnh hưởng đến sức khoẻ và cuộc sống con người, vì vậy luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, khắt khe với chính mình và người khác.

Chúng tôi cùng nhau làm việc, đưa ra những hướng giải quyết hiệu quả vấn đề của khách hàng, giữ đúng cam kết với khách hàng chúng tôi phục vụ.

Tinh thần kỷ luật cao độ

Kỷ luật luôn là dây cương nắm chắc mọi hoạt động phát triển, tạo nên một tổ chức vững mạnh. Chúng tôi luôn nhắc nhở nhau tuân thủ, và thực hiện tốt công việc được giao.

6 giá trị này là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững, lâu dài, thực hiện tốt cam kết đã đề ra.

Thành tựu và cam kết

Từ những ngày đầu thành lập, Sống Khỏe 24h đã chiếm được sự tin tưởng, ủng hộ từ các bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao và đặc biệt là sự tin tưởng của người dân Việt Nam. Trong giai đoạn phát triển, Sống Khỏe 24h không ngừng cập nhật những nội dung đa dạng, chuẩn xác và một cách nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng.

Hiện nay, Sống Khỏe 24h đang dần trở thành một báo mạng uy tín hàng đầu Việt Nam về các thông tin thuốc, thông tin y tế sức khỏe sự ủng hộ, đóng góp, cố vấn nhiệt tình của các bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực y tế sức khỏe.

Sự phát triển của Sống Khỏe 24h được thể hiện bởi những con số thống kê không ngừng tăng lên về lượng người truy cập, số người tương tác, đánh giá. Cụ thể, chỉ riêng tháng 6 vừa qua, lượng truy cập web của Sống Khỏe 24h đã lên đến 30.000 lượt mỗi ngày và sẽ còn tiếp tục tăng nhanh hơn nữa.

Bên cạnh đó, Sống Khỏe 24h còn nhận được nhiều lời mời cộng tác từ các công ty Dược hàng đầu trong nước. Đây là một thành tích đáng tự hào.

Chúng tôi có được những thành tựu trên là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đồng nghiệp và có được lòng tin tưởng của người dân. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để đem lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn.

Chúng tôi luôn giữ lời hứa, hoạt động đúng với giá trị, sứ mệnh, mục tiêu đã đề ra; quyết tâm phát triển với tinh thần cầu tiến, không ngừng trau dồi kiến thức kỹ năng để đáp ứng nhu cầu Y tế & Sức khoẻ.

Liên hệ với Sống Khỏe 24h

Hotline: 08 5354 9696

Địa chỉ: 286 Đường Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (Xem bản đồ tại đây).

Fanpage: https://www.facebook.com/BaoSongKhoe24h/

Instagram: https://www.instagram.com/_songkhoe24h/

Pinterest: https://www.pinterest.com/tapchisongkhoe24h/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/song-khoe-24h/https://twitter.com/song_24h

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQNXUKGXmuX50hD4eo_xGdw