Chúng tôi biết rằng sự tin tưởng có thể từng bước gây dựng, vì vậy chúng tôi rất vui khi được chia sẻ thêm nhiều hơn về cách mà Sống Khỏe 24h tạo ra nội dung lưu hành, cập nhật chính xác hàng ngày.

Ngày nay, việc tìm kiếm thông tin về sức khỏe thật đơn giản. Bạn có thể search Google và ngay lập tức có kết quả trả lời. Tuy nhiên, để tìm được thông tin đáng tin cậy, có thể ứng dụng thực tiễn thì rất khó. Sống Khỏe 24h đang thay đổi toàn bộ điều đó. Chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe mà bạn đọc dễ hiểu, có thể chọn lựa được quyết định tốt nhất cho bản thân cùng những người thân yêu.

Chúng tôi đơn giản hóa các chủ đề phức tạp, những thuật ngữ chuyên môn không cần thiết, vì vậy bạn có thêm sự tự tin về việc tham khảo thông tin của chúng tôi. Dù cho bạn có gặp tình trạng sức khỏe nào đi chăng nữa, chúng tôi vẫn luôn ở bên và sẵn sàng đưa ra lời khuyên, hỗ trợ bạn

Chúng tôi nhận thức được vấn đề của mỗi người là khác nhau, vì vậy chúng tôi ở đây – không phán xét – vì sức khỏe tốt hơn cho mọi người.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy nhất của bạn trong việc nâng cao sức khỏe bản thân bằng việc tìm kiếm, tổng hợp để tạo nên một môi trường thông tin trên website đảm bảo tính chính xác, tin cậy được cho người đọc nhờ đội ngũ dược sĩ có chuyên môn cao.

Quá trình tạo nội dung của chúng tôi

Đội ngũ biên tập của Sống Khỏe 24h cam kết tạo ra nội dung và trải nghiệm chất lượng bằng cách duy trì các tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi cố gắng đem tới sự hướng dẫn toàn diện, trung thực, mang tính cập nhật.

Mọi thông tin được tổng hợp từ các tài liệu uy tín trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bởi các tổ chức, cá nhân có chuyên môn, kinh nghiệm về nghề nghiệp trong lĩnh vưc y dược. Các nguồn tài liệu hàng đầu có thể được tìm kiếm và tham khảo như: Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ FDA (https://www.fda.gov/), Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp ANSM (https://www.ansm.sante.fr/), Cơ quan quản lý Dược phẩm Úc TGA (https://www.tga.gov.au/),… Ngoài các cơ quan tổ chức về dược phẩm trên thế giới, các tạp chí về tờ hướng dẫn sử dụng thuốc cũng được tra cứu cụ thể trên các nguồn uy tín như tại Ngân hàng dữ liệu ngành dược Việt Nam (drugbank.vn), EMC (https://www.medicines.org.uk/emc/) và Dailymed (https://dailymed.nlm.nih.gov/) để mang tới cho người dân những thông tin chính xác, khoa học và chính thống.

Đội ngũ chuyên gia

Nội dung của Sống Khỏe 24h được các dược sĩ đại học Dược Hà Nội (trường học có danh tiếng và đào tạo dược sĩ tốt nhất tại Việt Nam) cùng những chuyên gia y tế kiểm chứng, xét duyệt, hỗ trợ nhóm biên tập nội dung của chúng tôi.

Các chuyên gia hàng đầu sáng tạo ra nội dung của chúng tôi bao gồm các Dược sĩ tốt nghiệp trường đại học danh giá nhất Việt Nam – Trường đại học Dược Hà Nội. Họ là những người có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông tin thuốc và sức khỏe, gồm: Dược sĩ Lưu Anh, Dược sĩ Đỗ Ánh, Dược sĩ Cao Đắc Khoa, Dược sĩ Đức Duy, Dược sĩ Đặng Hoàn, Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng.

Quy trình đánh giá bài viết trên Sống Khỏe 24h

Nội dung lâm sàng và thuốc của Sống Khỏe 24h được xem xét về mặt y tế bởi các dược sĩ, bác sĩ để đảm bảo tính chính xác. Nhóm đánh giá y tế của chúng tôi bao gồm nhiều chuyên gia ngành y tế, với nhiều kinh nghiệm trong thực hành lâm sàng, nghiên cứu.

Tác giả của chúng tôi

Sống Khỏe 24h đánh giá cẩn thận tất cả những người viết về thông tin sức khỏe. Chúng tôi kiểm tra những người sáng tạo nội dung của mình về chuyên môn và kinh nghiệm sống phù hợp. Chúng tôi đào tạo họ về nghiên cứu và tìm nguồn thông tin theo các phương pháp hay nhất, đồng thời chúng tôi cũng phản hồi thường xuyên và huấn luyện liên tục.

Tài liệu tham khảo, nguồn và trích dẫn của chúng tôi

Chúng tôi có các nguyên tắc tìm nguồn thông tin nghiêm ngặt, dựa trên các nghiên cứu được bình duyệt, các tổ chức nghiên cứu hàn lâm, các cơ quan chính phủ và hiệp hội y tế.

Mọi bài viết đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và các nguồn đều được kiểm duyệt để đảm bảo chúng mới nhất, có thẩm quyền và khách quan. Các nguồn chính, bao gồm các nghiên cứu, tài liệu tham khảo khoa học và thống kê, được liên kết trong mỗi bài báo hoặc có thể tìm thấy trong phần tài liệu tham khảo ở cuối bài viết của chúng tôi.

Luôn cập nhật

Các chuyên gia của chúng tôi liên tục theo dõi sự thay đổi về vấn đề sức khỏe, đồng thời chúng tôi cập nhật các bài viết của mình khi có thông tin mới. Chúng tôi đã lên lịch cập nhật nội dung cho các bài viết. Các cập nhật, thay đổi nội dung cũng có thể được cân nhắc bằng:

  • Những thay đổi trong tiêu chuẩn chăm sóc
  • Hướng dẫn lâm sàng mới
  • Phê duyệt hoặc thu hồi thuốc
  • Khuyến nghị thực hành chính
  • Phản hồi hoặc mối quan tâm của người đọc

Khi một người đọc thông báo về một vấn đề tiềm ẩn với nội dung của chúng tôi – chẳng hạn như thông tin không chính xác, lỗi thời, không rõ ràng hoặc mâu thuẫn, chúng tôi sẽ hành động ngay lập tức. Đội ngũ dược sĩ biên tập của chúng tôi sẽ nghiên cứu phản hồi, xác định những thay đổi nào là cần thiết và xuất bản lại nội dung đã cập nhật.

Văn phong và giọng đọc của chúng tôi

Giọng đọc của chúng tôi ấm áp và gần gũi – nhưng can đảm và cầu tiến. Chúng tôi hiểu mỗi người có một sức khỏe khác nhau, vì vậy chúng tôi tôn trọng ngôn từ của mọi người khi chia sẻ câu chuyện cá nhân của họ.

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ tích cực để truyền cảm hứng cho bạn đọc. Chúng tôi lựa chọn từ ngữ một cách cẩn thận, tìm cách xóa bỏ những kỳ thị và trao quyền cho độc giả của chúng tôi.

Luôn luôn đồng cảm

Chúng tôi không thể mong đợi trở thành người đồng hành đáng tin cậy của bạn trừ khi chúng tôi đặt bạn vào trung tâm của mọi việc chúng tôi làm. Tiêu chuẩn ở đây là sự đồng cảm với tất cả những ai khi họ đọc tới nội dung của chúng tôi.

Bạn sẽ nhận thấy chúng tôi rất ấm áp và dễ trò chuyện, các nội dung được khai triển rất dễ hiểu rõ ràng. Ngoài sự gần gũi và minh bạch, chúng tôi sử dụng ngôn từ có ý thức, tôn trọng để thúc đẩy sự hòa nhập và lòng trắc ẩn. Lấy người dùng làm trung tâm luôn đi đầu trong phương pháp biên tập của chúng tôi.

Phản hồi của bạn được hoan nghênh

Chúng tôi quyết tâm cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​từ bạn nếu chúng tôi có thể làm tốt hơn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về tính chính xác, khả năng ứng dụng nội dung của chúng tôi hoặc cảm thấy một bài viết đã lỗi thời, bạn có thể dễ dàng cho chúng tôi biết bằng cách truy cập LIÊN HỆ.