4 Ưu điểm vượt trội của sữa Gosure Canxi từ Mỹ được người bệnh tin dùng

Là dòng sữa tiên phong trong việc ứng dụng màng vỏ trứng tự nhiên (NEM ®) chiết xuất theo công nghệ thuỷ phân 1 phần bằng Enzyme. Kết hợp với các thành phần như Canxi, Vitamin D3, MK7… Sữa Gosure Canxi từ Mỹ đã trở thành “người bạn tin cậy” của đông đảo bệnh nhân xương khớp.

Khớp là một căn bệnh mãn tính, không thể chữa khỏi được. Vì vậy nó đã gây ra không ít những khó khăn trong quá trình sinh hoạt, lao động cho người bệnh. Để sống chung khỏe mạnh với căn bệnh “oái oăm” này, hiện nay, người bệnh có xu hướng lựa chọn các sản phẩm từ tự nhiên an toàn, hiệu quả cao, có thể sử dụng lâu dài và không gây tác dụng phụ.

Tin vui cho người bệnh xương khớp đó là Sữa Gosure Canxi từ Mỹ được biết đến như một giải pháp tức thì trong việc hỗ trợ giảm đau, cứng khớp và bảo vệ hệ cơ xương chắc khỏe với nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ.

Sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ
Sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ

PGS.TS Trần Đình Toán – Nguyên viện trưởng viện dinh dưỡng lâm sàng khuyến cáo người bệnh nên sử dụng Sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ bởi 4 lý do sau:

Nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Hoa Kỳ

Sữa xương khớp Gosure Canxi là sản phẩm sữa với thành phần chính là màng vỏ trứng tự nhiên (NEM ®) được sản xuất tại công ty ESM Technologies, LLC của Mỹ. Tại đây màng vỏ trứng được cô lập sau đó thuỷ phân một phần bằng quy trình độc quyền và được trộn khô để tạo ra màng vỏ trứng thương hiệu NEM ®. Phân tích thành phần của NEM ® đã xác định được hàm lượng protein rất cao, lượng glucosamine lên tới 1% trọng lượng khô, chondroitin sulfate chiếm 1%, axit hyaluronic chiếm tới 2% và collagen loại I lên tới 5%.

Theo nhiều nghiên cứu lâm sàng tại Ý đã chỉ ra rằng đều đặn mỗi ngày bổ sung 500mg màng vỏ trứng tự nhiên (NEM ®). Chỉ trong vòng 7 – 10 ngày các cơn đau nhức và cứng khớp sẽ giảm đáng kể. Theo như nghiên cứu đã chứng minh Sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ chiết xuất màng vỏ trứng tự nhiên (NEM ®) sẽ mang lại hiệu quả rất cao, không gây tác dụng phụ, người bệnh khớp có thể sử dụng lâu dài.

Keets quả thử nghiệm lâm sàng
Kết quả thử nghiệm lâm sàng
  • Hồi phục nhanh chóng sau vận động, tập luyện thể thao.
  • Nâng cao sức khoẻ sụn khớp, giảm thoái hoá sụn.
  • Bảo vệ và tái tạo sụn khớp.
  • Tăng tiết dịch khớp, tạo độ linh hoạt, dẻo dai cho khớp.
  • Kéo dài tuổi thọ xương khớp, làm chậm quá trình thoái hoá khớp.
Công dụng của Sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ
Công dụng của Sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ

==>>Xem thêm: Sữa công thức Enlilac Probi Pedia A2 có tốt cho bé không? Đánh giá từ các bà mẹ

Giá cả đi đôi với chất lượng

Khẳng định hiệu quả chỉ với 7-10 ngày. Chất lượng vượt trội, hiệu quả tức thì. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái người bệnh khớp có thể đặt mua qua website: https://gosure.info/ hoặc fanpage: Gosure – Giúp giảm đau & tái tạo sụn khớp tức thì hoặc liên hệ qua số hotline: 0867 038 186.

Hiện tại trên thị trường giá niêm yết của sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ là:

Lon 400G có giá là 680.000Đ

Lon 800G có giá là 1.260.000Đ

Hàng triệu người bệnh tin dùng

Trải qua các bước kiểm định yêu cầu khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng, Sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ đã vinh dự nhận được nhiều chứng nhận an toàn khi bổ sung thành phần màng vỏ trứng tự nhiên (NEM ®):

  • An toàn theo tiêu chuẩn GRAS (Là tiêu chuẩn được FDA Hoa Kỳ khẳng định về độ an toàn tuyệt đối của sữa Gosure Canxi).
  • An toàn theo tiêu chuẩn NSF (Là tiêu chuẩn của tổ chức giám định độc lập do WHO đứng đầu, khẳng định hiệu quả của sản phẩm đối với người bệnh khớp).
  • Được chứng nhận Kosher và Halal về thành phần trong Gosure Canxi đáp ứng được các yêu cầu của đạo luật Do Thái liên quan đến thực phẩm có giá trị toàn cầu.

Bên cạnh đó, Sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ

PGS.TS Trần Đình Toán đã đánh giá về Sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ như sau: “Gần 30 năm trực tiếp khám và điều trị, tôi tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân bệnh khớp nặng chỉ mong có thể đứng trên đôi chân của chính mình và tự tay làm điều mình muốn nhưng không thể vì điều trị quá trễ.

Để không bị tàn phế và mất khả năng lao động, không phụ thuộc vào người khác, ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên của cơn đau nhức ở xương khớp, mọi người cần chú ý chăm sóc sụn khớp và xương dưới sụn bằng chế độ dinh dưỡng khoa học, vận động hợp lý và bổ sung những hoạt chất chuyên biệt để xương khớp toàn thân chắc khỏe như: màng vỏ trứng tự nhiên (NEM ®), Canxi, Vitamin D3, MK7…có trong Sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ”.

Hội tụ 4 ưu điểm vượt trội nên Sữa xương khớp Gosure Canxi từ Mỹ luôn là sự lựa chọn tin cậy của hàng triệu người bệnh, đem lại cho họ cuộc sống vui khỏe bên người thân và gia đình.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *