[REVIEW] An Trĩ Vương hay Tottri tốt hơn? Giá bán, đánh giá hiệu quả

Bài viết này Sống Khỏe 24h xin được chia sẻ tới bạn đọc sản phẩm An Trĩ Vương được sản xuất và đảm bảo chất lượng bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC). Nhằm mục đích cung cấp cho bạn đọc các thông tin cần thiết về loại sản phẩm, cùng với thành phần, công dụng, cách sử dụng, giá bán một cách chi tiết nhất, chúng tôi đã tổng hợp ở bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo.

An Trĩ Vương của công ty nào sản xuất?

An Trĩ Vương là một sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và đảm bảo chất lượng bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC), do công ty cổ phần Dược phẩm Vinh gia tiếp thị và phân phối trên thị trường.

Sản phẩm này được được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu, có chuyên môn cao, hiểu rất rõ ảnh hưởng xấu trực tiếp cùng với khả năng mắc phải các biến chứng về sau của bệnh trĩ gây ra, tác động rất lớn tới sức khỏe con người.

An Trĩ Vương là gì?

An Trĩ Vương là sản phẩm có công dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa khả năng mắc bệnh trĩ. Các thành phần chính tạo nên An Trĩ Vương là các thảo dược tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên. Mỗi viên An Trĩ Vương có chứa:

 • Diếp cá với hàm lượng 450 mg.
 • Đương quy với hàm lượng 150 mg.
 • Magie với hàm lượng 30 mg.
 • Rutin với hàm lượng 25 mg.
 • Meriva với hàm lượng 5 mg.
 • Tá dược kết hợp vừa đủ cho 1 viên.

An Trĩ Vương được đòng gói theo hộp gồm 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Ngoài ra, sản phẩm này còn được sản xuất dưới dạng An Trĩ Vương dạng gel dùng để bôi trĩ.

Gel bôi trĩ An Trĩ Vương
Hình ảnh: Gel bôi trĩ An Trĩ Vương

Sản phẩm được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp là dưới 30 độ C,trong điều kiện khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ và vật nuôi.

An Trĩ Vương là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Hiện nay, bệnh trĩ là một căn bệnh phổ biến, có thể mắc ở nhiều người, gây nên những sự khó chịu, phiền toái, ảnh hưởng lớn tới việc sinh hoạt hàng ngày. Nhiều người mắc bệnh này gặp phải khó khăn trong việc tìm cách khắc phục. Họ nghe đến sản phẩm An Trĩ Vương nhưng những thông tin biết được còn chưa đầy đủ, thắc mắc rằng An Trĩ Vương là thuốc hay thực phẩm chức năng. Một số bộ phận khác lại tuyên truyền rằng An Trĩ Vương là thuốc chữa bệnh trĩ.

Thực tế, An Trĩ Vương là thực phẩm chức năng có vai trò hỗ trợ chứ không phải là thuốc, không thể thay thế hoàn toàn vai trò chữa bệnh, do đó không thể dùng thay cho thuốc.

Vạch trần An Trĩ Vương lừa đảo?

Ngày nay, con người có thể thu thập thông tin một cách dễ dàng qua nhiều cách khác nhau. Trong đó, các phương tiện sủ dụng Internet được xem là công cụ tìm kiếm nhanh nhất. Cũng vì vậy mà nguồn thông tin cung cấp được rất đa dạng, thiếu sự kiểm chứng, dẫn tới các thông tin sai lệch được phổ biến tới bạn đọc cũng rất dễ dàng, gây ra sự hoang moang trong dư luận.

Có thể kể tới trường hợp của An Trĩ Vương, sản phẩm này rất được ưa chuộng, tin dùng trên một cộng đồng người khá lớn nhờ những công dụng hữu ích mà nó đem lại. Từ sự thiếu hiểu biết của người dùng, một số đối tượng đã lợi dụng để tung những thông tin không chính xác, làm cho người dùng càng hiểu sai về tác dụng, hiệu quả của An Trĩ Vương.

An Trĩ Vương
Vạch trần An Trĩ Vương lừa đảo?

Nếu như một số thành phần loan truyền rằng An Trĩ Vương là thuốc chữa bệnh trĩ, có tác dụng điều trị dứt điểm bệnh trĩ, để vụ lợi riêng từ việc bán sản phẩm thì ở những đối tượng khác tới từ công ty đối thủ lại phổ biến rằng An Trĩ Vương có hiệu quả rất thấp, sản phẩm rất kém chất lượng nhằm PR cho các sản phẩm khác của họ có công dụng tương tự. Những thông tin này là hoàn toàn sai sự thật và cần đính chính lại.

Theo đó, An Trĩ Vương là thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ chứ không phải là thuốc và có tác dụng thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh. Có một cách để các bạn kiểm chứng những thông tin chê bai sản phẩm, đó là tiếp tục xem những bài viết khác có cùng nguồn viết bài. Dễ dàng nhận ra đó là những bài viết chủ yếu đi hạ thấp các sản phẩm khác và quảng cáo một cách quá đà về sản phẩm của mình. Trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, tiến hành các thử nghiệm lâm sàng chặt chẽ, sản phẩm mới được phân phối và lưu hành trên thị trường. do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cần cũng cần tìm đến những cơ sở, nhà thuốc uy tín để có thể mua được An Trĩ Vương với giá hợp lý, đảm bảo chất lượng.

An Trĩ Vương có tốt không?

Với những căn cứ và minh chứng đã nêu trên, An Trĩ Vương xứng đáng là một trong những sản phẩm hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ điều trị, khắc phục bệnh trĩ. Vì thế, khi gặp bất cứ biểu hiện nào khác thường, nghi ngờ do mắc các vấn đề có thể liên quan tới bệnh trĩ, bạn có thể hỏi ý kiến của bác sĩ hay dược sĩ để có thể sử dụng An Trĩ Vương hỗ trợ khắc phục đúng bệnh.

Do không phải là thuốc nên nếu lỡ có sử dụng quá liều thì cũng không xảy ra các tác hại nghiêm trọng đáng kể. Tốt nhất, bạn nên dùng theo đúng liều lượng. Cũng vì là thực phẩm chức năng nên sản phẩm không thể thay thế thuốc chữa bệnh, có thể sẽ cần kết hợp với các liệu pháp khác để có thể chữa trị bệnh.

Tùy vào cơ địa mỗi người và điều kiện sinh hoạt, ăn uống riêng biệt, phương pháp điều trị mà tác dụng biểu hiện sẽ ở các mức độ khác nhau. Bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn và duy trì trong khoảng thời gian nhất định thì mới có thể thấy được tác dụng một cách rõ ràng.

Công dụng của An Trĩ Vương

An Trĩ Vương có công dụng hiệu quả cho các trường hợp:

Tất các các loại bệnh trĩ sẽ được phòng ngừa, hỗ trợ chữa trị. Ví dụ như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

Hạn chế các biểu hiện gây ra bởi bệnh trĩ, khắc phục hiện tượng đau, rát, ngứa vùng hậu môn, cải thiện tình trạng sa búi trĩ, đại tiện ra máu

Bệnh táo bón cấp và mạn tính cũng có thể được phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị. Từ đó giảm nguy cơ bị mắc bệnh trĩ.

Tăng cường khả năng và hiệu quả hoạt động của hệ tiêu hóa.

An Trĩ Vương hay Tottri tốt hơn?

Theo thông tin được thu thập, cả An Trĩ Vương và Tottri đều tạo thành từ các thành phần dược liệu tự nhiên nên rất lành tính, an toàn khi sử dụng.

An Trĩ Vương có các thành phần: Diếp cá, Đương quy, Rutin, Meriva, Magie.

Còn Tottri thì có thành phần cơ bản là đảng sâm, hoàng kỳ, sài hồ, cam Thảo, bạch truật, đương quy, trần bì, thăng ma…

Các thành phần thảo dược trên đều có tác dụng tăng chuyển hóa, hấp thu, giảm đau rát, hỗ trợ điều trị táo bón rất tốt.

Vậy là, An Trĩ Vương và Tottri đều tạo nên từ các dược liệu tự nhiên hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ. Nhưng An Trĩ Vương chỉ có tác dụng tốt với người mắc bệnh trĩ cấp độ không quá 3, có thể dùng được với phụ nữ đang mang thai hay trong thời kỳ cho con bú.

Bên cạnh đó, chưa có báo cáo cụ thể về sự bảo đảm an toàn khi sủ dụng Tottri cho phụ nữ có thai hay trong thời kỳ cho con bú.

An Trĩ Vương
An Trĩ Vương hay Tottri tốt hơn?

Trên đây là những đánh giá sơ lược về An Trĩ Vương và Tottri. Cả hai sản phẩm đều có công dụng giống nhau và an toàn khi sử dụng cho bệnh nhân mắc bệnh trị ở mức độ nhẹ.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại sản phẩm trên để điều trị.

An Trĩ Vương được dùng cho trường hợp nào?

Với những tác dụng đã nêu trên, thực phẩm chức năng An Trĩ Vương có thể sử dụng cho nhiều đối tượng thuốc mọi lứa tuổi, giới tính.

 • Tất cả những loại bệnh trĩ khác nhau như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp cùng với các bệnh liên quan đến tiêu hóa như táo bón, đi ngoài ra máu,…
 • Những người có khả năng cao sẽ mắc bệnh trĩ do nhiều yếu tố tác động như đặc thù công việc văn phòng phải ngồi nhiều, cũng như các công việc khác như tài xế có tính chất nghề nghiệp ít khi thay đổi tư thế thường xuyên.
 • Những người bị táo bón diễn ra trong thời gian dài mà vẫn chưa khỏi.

An Trĩ Vương dùng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Tùy từng đối tượng mắc bệnh mà có cách dùng và liều dùng An Trĩ Vương phù hợp:

Thời điểm thích hợp nhất để sử dụng sản phẩm là khoảng nửa tiếng trước khi ăn hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Đối với người mắc bệnh trĩ:

Thời kì đầu, lúc bệnh đang tiến triển, bạn nên dùng 3 viên mỗi lần, mỗi ngày 2 tới 3 lần, thời gian điều trị khoảng 30 ngày.

Thời kì sau, lúc bệnh đã ổn định, bạn nên dùng 2 viên mỗi lần, mỗi ngày 2 lần, nhờ đó có thể phòng chống tái phát bệnh.

Đối với người bị táo bón, nên dùng 2 viên mỗi lần, ngày 2 lần.

Đối với người có khả năng cao mắc bệnh trĩ, dùng liều 2 viên mỗi lần, ngày 2 lần để bảo vệ thành mạch tĩnh mạch ở hậu môn trực tràng.

An Trĩ Vương
An Trĩ Vương dùng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Bạn nên kiên trì sử dụng An Trĩ Vương đều đặn đúng liều lượng, duy trì trong vòng 3 tới 6 tháng thì bệnh trĩ sẽ được khắc phục một cách hiệu quả.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, người dùng nên có một chế độ sinh hoạt hợp lý, ngủ đủ giấc, ăn uống đủ chất, kết hợp tập luyện thể dục thể thao.

Liều sử dụng mang tính chất tham khảo, tùy vào tình trạng bệnh tật, tác dụng của sản phẩm đạt được nhanh hay chậm mà có thể điều chỉnh bởi bác sĩ, dược sĩ sao cho phù hợp.

An trĩ vương có tác dụng phụ không?

An trĩ vương là một sản phẩm thuốc được sản xuất từ nguồn gốc thiên nhiên từ các loại thảo dược khác nhau và dây truyền bào chế hiện đại của công ty IMC khiến sản phẩm này thực sự chất lượng mà khi sử dụng không mang tới các tác dụng không mong muốn nhiều cho người sử dụng, hầu hết các tác dụng phụ đều không đáng kể và có thể bỏ qua được và tự hồi phục một cách nhanh chóng.

Review An Trĩ Vương trên webtretho

Qua tìm kiếm và tổng hợp Sống Khỏe 24h đã thấy một số thông tin review của người dùng trên Webtretho về sản phẩm thuốc trĩ An Trĩ Vương, mời bạn tham khảo:

Review An Trĩ Vương trên webtretho
Review An Trĩ Vương trên webtretho

Không dùng An Trĩ Vương khi nào?

Không dùng An Trĩ Vương cho các trường hợp sau đây:

 • Người quá mẫn với bất kì thành phần nào có trong sản phẩm.
 • Trẻ em dưới 5 tuổi.
 • Thai phụ và phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú cùng với người cao tuổi cần được bác sĩ chỉ định trước khi dùng.

An trĩ vương mua ở đâu Hà Nội, tphcm?

Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tại các nhà thuốc và hiệu thuốc gần nhà bạn cũng đều có thể mua được sản phẩm này cho bản thân nhé. Ngoài ra một số nhà thuốc nổi tiếng ở Hà Nội bán hàng uy tín và đáng tin cậy được như là Nhà thuốc Long Tâm ở bệnh viện Bạch Mai, nhà thuốc Pharmacity, nhà thuốc Ngọc Anh, Nhà thuốc Lưu Anh,… Bạn có thể tìm mua và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng nhé.

Ngoài ra bạn có thể chọn cho mình phương thức đặt hàng Online để được ship hàng tới tận nhà, kiểm tra hàng kĩ càng rồi mới trả tiền qua số hotline 08 5354 9696 nhé.

An trĩ vương viên, gel giá bao nhiêu?

An trĩ vương có giá bán là 180.000 VND một hộp thuốc.

An trĩ vương dạng gel bôi thì một tuýp có giá là 100.000 VND một hộp.

Mức giá này có thể sẽ thay đổi và dao động lên xuống giữa các nhà thuốc và địa chỉ phân phối khác nhau, nhưng không quá chênh lệch nhiều, nếu như bạn mua ở nơi quá dẻ thì nghi ngờ bạn đã chọn phải hàng giả, kém chất lượng, còn mua ở nơi đắt hơn thì bạn nên cân nhắc trước khi mua để tránh tiền mất tật mang.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *