Diatarin – Công nghệ hướng đích tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam

Đái tháo đường được coi là “kẻ giết người thầm lặng” vì nó diễn biến âm thầm kèm theo những biến chứng nguy hiểm, là bệnh lý gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Chính vì lý do này, không ít nhà khoa học trên thế giới và Việt Nam bỏ rất nhiều công sức, chất xám để nghiên cứu nhằm tìm ra các giải pháp điều trị mới, hiệu quả, tối ưu hóa việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường. Và thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm ứng dụng được công nghệ hướng đích trong điều trị bệnh lý đái tháo đường. Đó chính là Diatarin – sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả.

Diatarin hiệu quả ra sao?, có lừa đảo người dùng,…Hãy tìm hiểu qua bài viết này của Sống Khỏe 24h

Diatarin là gì?

Diatarin là gì?
Hình ảnh: Diatarin

Diatarin là sản phẩm hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý đái tháo đường.

Nó là thành tựu của sự kết hợp giữa các giáo sư đầu ngành thuộc Viện Hóa học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và một số nhà khoa học thuộc khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội.

Họ đã nghiên cứu và cho ra đời thành công sản phẩm Diatarin – Niềm tin cho người tiểu đường.

Thành phần có trong Diatarin

Hệ Berberin – Curcumin gắn Acid Glycyrrhizic hướng đích:

[GA (Berberin- Curcumin)] chiếm hàm lượng: 250mg

Flavonoid tổng (bao gồm Rutin 75% và Quercetin 25%): 75mg

Chiết xuất Bằng lăng (Banaba (Corosolic acid >1%)):      15mg

Phụ liệu và tá dược:

  • Chất độn: Avicel, lactose
  • Chất chống dính: magnesi stearat
  • Chất tạo độ trơn chảy: aerosil vừa đủ 1 viên.

Xem thêm: [Cảnh tỉnh] Hạ Khang Đường lừa đảo? Tác dụng, cách dùng

Công dụng của Diatarin

Công dụng của Diatarin
Diatarin có công dụng gì?

Hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết cho bệnh nhân bị đái tháo đường.

Giảm nguy cơ các biến chứng nguy hiểm ở bệnh nhân tiểu đường.

Diatarin có thực sự tốt như đã nói không?

Diatarin hội tụ 3 đột phá mới trong nghiên cứu Y học, nó là sự lựa chọn tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Bên cạnh đó, còn nâng cao, cải thiện chất lượng cuộc sống, sức khỏe cho những bệnh nhân này.

Ba đột phá mang tính “cách mạng” cho người đái tháo đường:

Công nghệ hướng đích

Đột phá đầu tiên phải nói đến chính là Công nghệ hướng đích. Thông thường, thuốc đi vào cơ thể sẽ phân bố khắp vị trí trên cơ thể theo đặc tính hóa lý, vật lý của chúng. Tuy nhiên, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, một số cơ quan trong cơ thể có ái lực đặc biệt với một số chất, do đó họ đã nghiên cứu để các phân tử thuốc đến đúng cơ quan, tránh được tác dụng phụ hay giảm hiệu quả của thuốc.

Cơ chế hướng đích này nhờ vào hệ (Berberin – Curcumin) gắn Acid Glycyrrhizic (viết tắt là Hệ hướng đích [GA (Berberin – Curcumin)] : hướng đến quá trình tân tạo glucose tại gan, từ đó hạ đường huyết.

Acid Glycyrrhizic là phân tử được nghiên cứu thấy rằng có ái lực với tế bào gan một cách đặc biệt. Nó gắn với hệ Berberin và Curcumin tạo ra sự gắn kết và lưu giữ những hoạt chất cần thiết tại gan, phát huy công dụng ngay tại đó, tránh “đi lung tung” ra bộ phận khác của cơ thể.

Bởi lẽ, quá trình tân tạo ra glucose nội sinh ở người bị đái tháo đường diễn ra mạnh hơn bình thường, do đó làm tăng đường huyết một cách nhanh chóng. Nên hệ phân tử hướng đích này giúp hạ đường huyết, chống oxy hóa, bảo vệ gan nhờ tác dụng của Curcumin – chiết xuất từ củ nghệ vàng và Berberin – chiết xuất từ cây Vàng đắng.

Hỗ trợ điều trị đái tháo đường không phụ thuộc insulin

Insulin là hormone giúp hạ đường huyết vì thế, rất nhiều ý tưởng muốn “đánh” vào hormone này trực tiếp hay gián tiếp để trị tiểu đường. Thế nhưng, phương pháp này lại gây ra tác dụng phụ cũng như phát sinh hiện tượng nhờn thuốc, mất tính hiệu quả.

Công hệ Berberin – Curcumin gắn Acid Glycyrrhizic hướng đích là một bước ngoặt lớn trong hỗ trợ điều trị tiểu đường mà không gây tăng tiết insulin, không tạo ra những cơn hạ đường huyết nguy hiểm.

Được bào chế dưới dạng kích thước hạt cỡ nano vô cùng nhỏ nên dễ hấp thu vào máu, đi vào lòng ruột và tập trung tại tế bào gan dẫn đến nồng độ của hoạt chất tại gan cao đỉnh điểm.

Có tác dụng bảo vệ tim mạch

Đột phá về tác động bảo vệ tim mạch là đột phá vô cùng quan trọng và có ý nghĩa to lớn. Những biến chứng nguy hiểm mà đái tháo đường gây ra như: mù lòa, cụt chi, tay và trong đó có bệnh lý tim mạch, suy thận, tử vong.

Điều đáng nói là biến chứng tim mạch ở tiểu đường là phổ biến nhất, hậu quả cũng rất nặng nề.

Với Diatarin, sự thành công của sản phẩm này là có được hai hoạt chất có tác dụng giảm biến chứng mạch máu, ổn định và bền thành mạch. Hai hoạt chất nói trên là: Quercetin và Rutin.

Hai hoạt chất Quercetin và Rutin thuộc nhóm Flavonoid – có mặt trong thành phần của nụ hoa hòe. Về sau, người ta còn nghiên cứu thêm được hai hoạt chất trên có tác dụng an thần, giúp ngủ ngon, giảm huyết áp và bền thành mạch.

Với thành tựu của sự nghiên cứu kỹ lưỡng, Diatarin “xứng danh” là sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả.

Diatarin dùng cho đối tượng nào?

Diatarin dùng cho đối tượng nào?
Diatarin dùng cho đối tượng nào?

Người bị tiểu đường, tiền đái tháo đường.

Người có chỉ số đường huyết cao.

Cách sử dụng Diatarin

Liều dùng được chia theo từng đối tượng và bệnh lý mắc phải

Người bị đái tháo đường: Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 2 viên. Uống trong khi ăn hoặc sau ăn.

Người ở giai đoạn tiền đái tháo đường, có nguy cơ mắc tiểu đường: Uống 1-2 lần trong ngày. Mỗi lần 2 viên trong hoặc sau bữa ăn.

Diatarin có lừa đảo người dùng?

Sản phẩm Diatarin thật sự tin cậy khi đã trải qua rất nhiều lần thử nghiệm và đều cho kết quả đáng mong đợi.

Cụ thể, Diatarin được thử nghiệm tiền lâm sàng tại Trung tâm Dược lý – Dược lâm sàng – Đại học Y Hà Nội.

Quy trình thiết kế, nghiên cứu qua các bước:

Mục tiêu nghiên cứu

Nhận định được tác dụng của Diatarin lên nồng độ glucose máu, lipid máu và khả năng bảo vệ gan trên chuột nhắt trắng gây mô hình đái tháo đường typ 2.

Đánh giá độc tính bán trường diễn của chế phẩm Diatarin trên thực nghiệm.

Thiết kế nghiên cứu

Thí nghiệm trên chuột bị đái tháo đường. Đối chiếu liều dùng Diatarin liều 4 viên/ngày và Gliclazide (biệt dược Diamicron) liều 80 mg/ngày.

Kết quả nghiên cứu

Kết quả so sánh cho thấy, khả năng hạ đường huyết của Diatarin và Diamicron tương tự nhau.

Diatarin an toàn trên gan, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu.

Không gây rối loạn chức năng các cơ quan của cơ thế, có độ an toàn rất cao.

Xem thêm: Đi tiểu nhiều lần trong ngày là bệnh gì? Cách chữa trị tại nhà hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng Diatarin

Lưu ý khi sử dụng Diatarin
Khi sử dụng Diatarin, cần lưu ý những gì?

Lượng đường huyết sẽ dao động trong quá trình dùng sản phẩm. Hiệu quả sau một tuần sử dụng vì thế, người bệnh cần theo dõi chỉ số đường huyết của bản thân, để thay đổi liều dùng phù hợp.

Không sử dụng trên phụ nữ mang thai và giai đoạn cho con bú, trẻ em, người thiếu men G6PD, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Sản phẩm an toàn, không tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài. Sử dụng nguyên Diatarin hoặc có thể kết hợp với thuốc điều trị tiểu đường.

Sản phẩm Diatarin không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Có thể mua được Diatarin ở đâu?

Diatarin giờ được lưu hành phổ biến trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm tại các cơ sở phân phối thuốc lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Để đảm bảo mua được sản phẩm là hàng chuẩn, chất lượng cao, tránh dính phải hàng giả, hàng nhái thì bạn có thể đặt trực tiếp trên website hoặc liên hệ qua đường dây nóng với số điện thoại: 18006932 của công ty cổ phần Dược phẩm Ịpharm Việt Nam để đặt hàng.

Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển sản phẩm đến người dùng trên toàn quốc.

Xem thêm: [ĐÁNH GIÁ] DIAGOLD ổn định đường huyết có tốt không? Cách dùng hiệu quả

Diatarin có giá bao nhiêu?

Quy cách sản phẩm: Hộp Diatarin gồm 2 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên.

Sản phẩm bán theo hộp với giá 285.000 đồng/hộp

Ngày viết:

2 thoughts on “Diatarin – Công nghệ hướng đích tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *