Dược Phẩm Tín Phong “Chất lượng tạo nên thương hiệu vàng”

Với phương châm “Uy tín hàng đầu- niềm tin trọn vẹn” công ty cổ phần Dược Phẩm Tín Phong đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn chiến lược của một địa chỉ uy tín

Tầm nhìn Dược Tín Phong
Tầm nhìn Dược Tín Phong

Đối với người dân trên toàn quốc, dược phẩm Tín Phong đã dần trở thành cái tên quen thuộc. Là nơi được các đối tác, nhà thuốc lựa chọn là nơi cung cấp sản phẩm thuốc uy tín, chất lượng hàng đầu.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế, sau nhiều năm hoạt động, Tín Phong dần cải tiến, thay đổi mình theo thị hiếu của khách hàng. Thay vì mục đích lợi nhuận nhanh chóng, sử dụng các sản phẩm giá rẻ có hiệu quả nhanh chóng, thì ngày này, người tiêu dùng càng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm chất lượng, chăm sóc cơ thể chuyên sâu và an toàn về mặt lâu dài.

Tín Phong ra mắt thị trường từ ngày 09/09/2013 cùng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phân phối các sản phẩm thuốc uy tín cho thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn cùng quan điểm phát triển vững bền, Tín Phong tập trung gây dựng và kiến tạo hình ảnh của một thương hiệu dược phẩm uy tín, là lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà.

Với khát vọng vươn lên cùng lối đi riêng, sự sáng tạo và đầu tư tỉ mỉ, Tín Phong đã từng bước trở thành công ty dược phẩm uy tín hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối các sản phẩm dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe người dùng tối đa.

Tín Phong không đặt lợi nhuận của công ty lên hàng đầu, mà luôn muốn tạo nên một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn sản phẩm chất lượng của người dùng. Vì một cuộc sống khỏe mạnh và phát triển vững bền, toàn diện của người Việt.

Tín Phong biết được rằng, niềm tin của khách hàng chính là chìa khóa vàng trong việc thành công của mỗi doanh nghiệp. Nên đơn vị vẫn không ngừng nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng. Theo đuổi triết lý kinh doanh vững bền đó, Tín Phong xây dựng những giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam hoạt động xuyên suốt mọi chặng đường phát triển của công ty và cũng là lời hứa danh dự đến từ những vị “lương y”như sau:

  • Lấy chất lượng, hiệu quả, an toàn là điều quan trọng nhất trong kinh doanh
  • Lấy tri thức, sự sáng tạo làm nền móng cho sự phát triển
  • Lấy trách nhiệm, hợp tác và đãi ngộ làm phương châm cho các hoạt động
  • Lấy bản sắc dân tộc làm niềm tự hào của đơn vị
  • Lấy sự thịnh vượng của đối tác, khách hàng làm mục tiêu phát triển lâu dài
  • Lấy sự khác biệt làm lợi thế trong chiến lược cạnh tranh với đối thủ
  • Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi đầu cho mọi hoạt động của đơn vị.

Hành trình khẳng định thương hiệu dược phẩm Tín Phong

Sau hành trình dài xây dựng và phát triển, tính đến hiện tại, Dược Tín Phong đã dần trở thành một công ty dược phẩm lớn bậc nhất toàn quốc. Hàng triệu người dùng hiện nay đã có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm của Tín Phong mỗi ngày- đây chính là minh chứng cho sự phổ biến, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Tín Phong Pharma đã khẳng định được thực lực của mình cũng như ghi dấu ấn riêng trong lòng người dùng Việt. Bên cạnh đó, đơn vị luôn đi đầu và nỗ lực trong hành trình đóng góp cho xã hội, gắn kết các nhãn hàng của mình với các sứ mệnh cao cả của cộng đồng bằng các chương trình thiện nguyện uy tín.

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu chất lượng, dược phẩm Tín Phong luôn mong muốn được đóng góp vào thành tựu phát triển chung của ngành công nghiệp dược. Từ đó, nâng cao uy tín thuốc sản xuất tại Việt Nam, phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Đồng thời, Tín Phong cũng muốn lan tỏa tinh thần yêu nước mạnh mẽ và nhiệt huyết bằng cách người Việt nỗ lực tạo ra những sản phẩm tối phục vụ cho cộng đồng, hoặc người Việt sẵn sàng dùng hàng Việt.

Một số sản phẩm nổi bật của công ty

Sản phẩm tín phong
Sản phẩm tín phong

Không thể không nhắc đến, sản phẩm được rất nhiều mẹ bầu tin dùng đó là bộ đôi thực phẩm bảo vệ sức khỏe PregEU. Hỗ trợ nhiều vitamin, sắt trong thời kỳ mang thai của mẹ. Hè đến nỗi lo của chị em về việc làn da cháy nắng, đen da thì bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện Esunvy sẽ giúp chị em điều đó. Bộ sản phẩm hiện đang được bán trên toàn quốc.

Ngoài ra còn một số sản phẩm khác như Ích Huyết Khang, Tiêu độc Tín Phong….

Điều đặc biệt, những sản phẩm của công ty luôn đi kèm chất lượng. Sử dụng những hoạt chất, dược liệu, tá dược đều đạt tiêu chuẩn. Đưa vào sản xuất trực tiếp trên dây truyền hiện đại, cũng như phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng, nguồn gốc rõ ràng, giá thành lí.

Báo chí nói về Dược Tín Phong

Là công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam, Dược Tín Phong được rất nhiều báo chí truyền thông đăng tải thông tin, truyền thông quan tâm:

Ngày 21 tháng 04 năm 2022 tờ Báo Thanh Niên nổi tiếng có bài viết với tựa đề: Dược Tín Phong khẳng định vị thế trên thị trường dược Việt Nam:

Báo thanh niên nói về dược tín phong
Hình ảnh: Báo Thanh Niên đưa tin về Dược Tín Phong.

Tờ báo dành cho giới trẻ NgoiSao.vn đưa tin: Dược Tín Phong tự hào đem đến sản phẩm sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP-WHO:

Báo Ngôi Sao đưa tin về Dược Tín Phong
Hình ảnh: Báo Ngôi Sao đưa tin về Dược Tín Phong

Báo Dân Trí vinh danh sản phẩm TPBVSK Estinfo của Dược Tín Phong – món quà sức khỏe gìn giữ tuổi xuân cho phụ nữ:

Báo Dân Trí vinh danh sản phẩm Estinfo của Dược Tín Phong
Hình ảnh: Báo Dân Trí vinh danh sản phẩm Estinfo của Dược Tín Phong

Báo An Ninh Thủ Đô đăng tải bài viết chia sẻ Bí quyết để Dược phẩm Tín Phong thành công trên thị trường dược phẩm Việt:

Báo An Ninh Thủ Đô đăng tải bài viết chia sẻ Bí quyết để Dược phẩm Tín Phong thành công trên thị trường dược phẩm Việt:
Hình ảnh: Báo An Ninh Thủ Đô đăng tải bài viết chia sẻ Bí quyết để Dược phẩm Tín Phong thành công trên thị trường dược phẩm Việt.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong

Website: https://duoctinphong.com/

Trụ sở, văn phòng làm việc: Lô B10/D6 Khu đô thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/duoctinphong

Youtube: https://www.youtube.com/c/duocphamtinphongofficial

Hotline: 1800 9229.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *