Marial Gel

Marial Gel là sản phẩm có tác dụng dùng cho bệnh nhân có các bệnh lý về trào ngược dạ dày họng-thanh quản, trào ngược dạ dày với các biểu hiện như ợ nóng, khó phát âm, ho , khó buốt, co thắt thanh quản, đau thượng vị,.. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về Marial Gel Sống Khỏe 24h xin được cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Marial Gel là sản phẩm gì?

Marial Gel là sản phẩm dùng đường uống cho các bệnh nhân trào ngược dạ dày họng-thanh quản, trào ngược dạ dày. Hiện nay, sản phẩm được lưu hành trên thị trường số công bố là 230002764/PCBB-HN, được sản xuất bởi S.I.I.T S.r.l và FARCODERAMA S.r.l của ITALY và được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại Trí Khang.

Dạng bào chế: Marial Gel hiên nay được bào chế dưới 2 dạng gel

Quy cách đóng gói: Hộp 20 gói x 15ml, Hộp 20 gói x 14 gói, Chai 150ml.

Marial Gel
Marial Gel

Thành phần của Marial Gel

 • Marial Gel hiện nay có chứa các thành phần hoạt chất chính bao gồm phức hợp E-Gastryal gồm Hyaluronic Acid, Hydrolized Keratin (Keratin thủy phân), Tara Gum, Xanthan Gum, Magie Alginate
 • Ngoài ra còn có các thành phần tá dược: Nước tinh khiết, Sucralose, ε- Polylysine, Hương liệu, Kali Sorbate, Natri Benzoate.
Thành phần của Marial Gel
Thành phần của Marial Gel

Cơ chế hoạt động của Marial Gel

Marial Gel hoạt động theo cả cơ chế vật lý thông qua quá trình tác động lên cả nguyên nhân gây trào ngược và quá trình trào ngược, vừa giúp bảo vệ và thúc đẩy quá trình làm lành, vừa giúp giảm nhanh triệu chứng trào ngược và giúp thúc đẩy quá trình tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa.

Magie Alginate có tác dụng trực tiếp lên nguyên nhân gây trào ngược dạ dày do Magie Alginate tạo ra bề nổi giúp ngăn chặn các thành phần trong dạ dày đặc biệt là acid dịch vị bị trào ngược lên, từ đó nhanh chóng giảm các triệu chứng trào ngược. Magie Alginate là thành phần có cấu trúc vững chắc, bảo vệ và hoạt động không phụ thuộc vào pH dạ dày do đó Magie Alginate không bị tác động bởi sự phá hủy của acid dạ dày. Magie Alginate có cấu trúc nhiều phân tử acid mannuronic có khả năng ức chế quá trình bài tiết pepsin theo cơ chế chọn lọc, giảm tổn thương gây ra cho niêm mạc đường tiêu hóa trên..

Phức hợp E-Gastryal gồm nhiều thành phần hoạt chất có lợi như Hyaluronic Acid, Tara Gum, Xanthan Gum, Hydrolized Keratin. đã được cấp bằng sáng chế cho Aurora Biopharma. Phức hợp E-Gastryal đã được chứng minh có tác dụng làm lành, tác dụng bảo vệ và phục hồi niêm mạc thực quản, dạ dày, thanh quản, họng bị tổn thương. Thành phần keratin thủy phân trong Phức hợp E-Gastryal có khả năng bảo vệ lớp niêm mạc bên trong đường tiêu hóa. Thành phần Hyaluronic Acid có tác dụng thúc đẩy và kích hoạt quá trình tái tạo mô. Tara Gum, Xanthan Gum giúp tăng bề mặt tiếp xúc, bám dính lâu cho Hyaluronic Acid nhờ đó kéo dài tác dụng bảo vệ và làm lành.

Công dụng và đối tượng sử dụng Marial Gel

 • Người bị trào ngược dạ dày thực quản: giảm nhanh triệu chứng trào ngược axit, ợ hơi, nóng rát, trào ngược, khó tiêu, nấc, đau thượng vị, đau sau xương ức,…
 • Người bị trào ngược dạ dày – họng – thanh quản: giảm các triệu chứng đau tai, hen suyễn, khó thở, nuốt đau, co thắt thanh quản, ho, khó phát âm, chảy nước mũi và nghẹt mũi, chứng hôi miệng,…
 • Bảo vệ, làm lành và phục hồi niêm mạc họng – thanh quản, thực quản.
 • Dùng đơn liều hoặc kết hợp với các thuốc ức chế bơm Proton để giảm sự phụ thuộc vào các thuốc ức chế bơm Proton.

Hướng dẫn sử dụng Marial Gel

Liều dùng:

 • Người lớn và trẻ em > 12 tuổi: 1 gói/lần hoặc 15ml/lần uống vào thời điểm sau bữa ăn, ngày uống từ 2-3 lần.
 • Trẻ từ 3 – 12 tuổi: ½ gói/lần hoặc 7,5ml/lần, ngày uống từ 2-3 lần.
 • Liều dùng có thể nhiều hơn tùy theo tình trạng bệnh và chỉ dẫn của bác sĩ

Cách dùng: Uống Marial Gel trực tiếp hoặc pha loãng với lượng nước vừa đủ cho dễ uống và cần lắc đều trước khi uống.

Lưu ý khi dùng Marial Gel

 • Không dùng Marial Gel cho người có mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm.
 • Marial Gel an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú.
 • Trong trường hợp bệnh nhân dùng Marial Gel nếu có phản ứng bất lợi thì cần ngừng dùng Marial Gel và tham khảo ý kiến bác sĩ.
 • Để Marial Gel tránh xa tầm tay và tầm nhìn của trẻ em.
 • Chỉ sử dụng Marial Gel trong thời hạn sử dụng ghi trên bao bì.
 • Không sử dụng Marial Gel nếu bao bì bị hư hỏng hoặc mở một phần.
 • Sản phẩm không chứa thành phần biến đổi gen và lactose, gluten.
 • Marial Gel không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Lắc đều Marial Gel trước khi dùng.
 • Chỉ dùng Marial Gel theo đúng liều được khuyến cáo không dùng quá liều được ghi trên hướng dẫn sử dụng nếu không có hướng dẫn của nhân viên y tế.

Tác dụng phụ

Marial Gel là sản phẩm an toàn cho người dùng, chưa có bất kì ghi nhận nào về tác dụng phụ của Marial Gel trong quá trình lưu hành trên thị trường.

Tương tác

Marial Gel chưa ghi nhận tương tác với bất kì sản phẩm nào. Tuy nhiên, trong quá trình dùng Marial Gel nếu bệnh nhân muốn dùng thêm hay đã dùng thuốc khác thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Marial Gel có tốt không?

Ưu điểm

 • Marial Gel là sản phẩm có tác dụng tốt trong giảm các triệu chứng trào ngược dạ dày, thực quản,.. đã được chứng minh an toàn cho người dùng, cho cả trẻ từ 3 tuổi trở lên.
 • Marial Gel không gây tác dụng phụ khi dùng, an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú.
 • Marial Gel có tác dụng theo cơ chế vật lý vì vậy không gây tương tác với các sản phẩm hay thuốc khác.
 • Marial Gel có chứa thành phần phức hợp E-Gastryal đã được cấp bằng sáng chế cho Aurora Biopharma.
 • Marial Gel được bào chế dạng gel dễ uống tiện lợi khi dùng phù hợp với cả trẻ em và người lớn không gây cảm giác sợ uống thuốc như dạng viên.
 • Marial Gel là một trong những sản phẩm đầu tiên và duy nhất sử dụng phức hợp mới là E-Gastryal có chứa nhiều hoạt chất có lợi đã được cấp bằng sáng chế.
 • Marial Gel có tác dụng nhanh.
 • Hiện nay Marial Gel chưa có báo cáo bị làm giả, làm nhái trên thị trường.

Nhược điểm

 • Marial Gel không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng Marial Gel
Công dụng Marial Gel

Một vài review về Marial Gel

Chị Bình -Hà Nội

Mình bị đau dạ dày và trào ngược dạ dày kèm theo các triệu chứng thường gặp nhất là ợ hơi, ợ chua, nghẹt mũi và chảy nước mũi khiến đời sống sinh hoạt hàng ngày rất khó chịu. Đặc biệt những buổi gặp mặt khách hàng phải dùng đồ có cồn và thức ăn chứa nhiều dầu mỡ thì triệu chứng càng nặng hơn. Mình có được người quen giới thiệu Marial Gel là sản phẩm được sản xuất ở Italy và được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi công ty TNHH Thương mại Trí Khang. Sau khi dùng Marial Gel được 1 tháng thì mình thấy tác dụng của sản phẩm đem lại rất tốt. Mình giảm hẳn tần suất của các triệu chứng trào ngược, dạ dày cũng thoải mái hơn và không bị nóng rát như trước nữa.

Marial Gel giá bao nhiêu?

Marial Gel hiện nay đã được cập nhật giá bán trên đầu trang của Sống khỏe 24h các bạn có thể tham khảo giá bán này.

Mua Marial Gel ở đâu?

Marial Gel được đăng ký bởi công ty TNHH Thương mại Trí Khang và được phân phối tại nhiều nhà thuốc, cơ sở bán lẻ trên toàn quốc. Các bạn có thể mua Marial Gel chính hãng tại Sống khỏe 24h.

Tài liệu tham khảo

Tờ hướng dẫn sử dụng. Xem đầy đủ tờ hướng dẫn sử dụng tại đây 

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *