[Đánh giá] Các loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ em Việt Nam

Việt Nam ta là nước có chiều cao trung bình khá khiêm tốn. Ngày nay vấn đề về chiều cao của trẻ ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm và tìm hiểu để giúp con em mình đạt được chiều cao lý tưởng, vì vậy mà các sản phẩm về tăng chiều cao càng ngày càng được quan tâm hơn. Trong bài viết này, cùng Sống Khỏe 24h tìm hiểu về thông tin của các loại thuốc tăng chiều cao đang được người dùng tìm mua nhiều nhất.

Thuốc tăng chiều cao là gì?

Thuốc tăng chiều cao bao gồm tất cả các thuốc có tác dụng kích thích sự phát triển của cơ thể cụ thể hơn là có tác dụng tăng chiều cao giúp đối tượng sử dụng phát triển được chiều cao tốt hơn.

Trên thị trường các sản phẩm tăng chiều cao có cả thuốc và thực phẩm chức năng đều có tác dụng chung là làm tăng chiều cao của người dùng. Nhưng, thuốc sẽ tác dụng điều trị trực tiếp hơn và thực phẩm chức năng chỉ là sản phẩm hỗ trợ có tác dụng cũng rất hiệu quả và an toàn.

Thuốc tăng chiều cao là gì?
Thuốc tăng chiều cao là gì?

Thuốc tăng chiều cao có thật không?

Thuốc tăng trưởng chiều cao có tốt, có thật sự hiệu quả như những gì được quảng cáo, được giới thiệu không? Khi dùng một sản phẩm dược phẩm nào thì người dùng cũng sẽ rất quan tâm tới mức độ hiệu quả của dược phẩm. 

Để thuốc phát huy được hết tác dụng của nó thì người dùng nên kế hợp với chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt, thể dục thể thao hợp lý thì chắc chắn các sản phẩm “Tăng chiều cao” sẽ rất hiệu quả đối với người dùng.

Và đặc biệt, nếu sử dụng các loại thuốc tăng chiều cao cho trẻ em thì hiệu quả sẽ cực kỳ rõ rệt do đây là đối tượng đang trong độ tuổi phát triển. Vì vậy, các tác động mang tới của thuốc giúp tăng chiều cao là rất dễ dàng.

Thuốc tăng chiều cao có thật không?
Thuốc tăng chiều cao có thật không?

Người trưởng thành dùng thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không?

Chiều cao chỉ phát triển đến hết giai đoạn dậy thì của trẻ, trong mỗi giai đoạn phát triển trẻ sẽ cao lớn dần và đặc biệt đến giai đoạn “dậy thì” là thời điểm vàng đối với sự phát triển của trẻ. Trong giai đoạn dậy thì trẻ có thể cao lên rất nhiều vì vậy khi tác động thuốc tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành sẽ rất hiệu quả. Còn khi đã qua giai đoạn dậy thì thì có sử dụng thuốc hỗ trợ tăng chiều cao thì có thể nói là sẽ không còn có hiệu quả tốt nữa.

Có thuốc tăng chiều cao tuổi 20 không?

Vậy có thuốc uống tăng chiều cao cho các bạn tuổi 18-20 không, thì chắc chắn là có. Vì sao? Vì tuổi dậy thì của trẻ vẫn còn tới 23 tuổi (ở nam giới) nên tác dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ trên 20 tuổi và dưới 23 tuổi vẫn rất hiệu quả.

Có thuốc tăng chiều cao cho người tuổi 18-20 không?
Có thuốc tăng chiều cao cho người tuổi 18-20 không?

Có thuốc tăng chiều cao cho người trên 30 tuổi không?

Câu trả lời sẽ là không. Khi bước tới tuổi 30 thì sự phát triển chiều dài của xương đã ngừng lại từ trước đó vài năm rồi nên có sử dụng thuốc thì cũng sẽ không có tác dụng gì.

Có thuốc tăng chiều cao cho người trên 30 tuổi không?
Có thuốc tăng chiều cao cho người trên 30 tuổi không?

Để giúp phát triển chiều cao tốt nhất cho trẻ ngoài kết hợp chế độ dinh dưỡng, tập luyện hợp lý các bậc phụ huynh nên tham khảo bổ sung thêm “thuốc tăng chiều cao” để tối ưu hóa chiều cao cho trẻ và dưới đây là một số sản phẩm hàng đầu trong giúp trẻ tăng trưởng chiều cao:

Các loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay

Hiên nay, các rất nhiều các loại thuốc tăng chiều cao được người dùng tin tưởng sử dụng cho con mình để giúp trẻ có một chiều cao đáng mơ ước. Phổ biến nhất trong đó là các loại thuốc canxi tăng chiều cao. Cùng tìm hiểu về tất cả các sản phẩm này nhé.

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ nhanh nhất

Thuốc tăng chiều cao Nubest Tall

Thuốc tăng trưởng chiều cao Nubest tall là một sản phẩm rất hữu hiệu về lĩnh vực giúp tăng trưởng chiều cao có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ với sự áp dụng của nhiều công nghệ – khoa học mới, hiện đại.

Nubest Tall được tạo thành bởi sự kết hợp hiệu quả nhiều dược chất bổ dưỡng có lợi cho quá trình phát triển chiều cao của người dùng. Thành phần của Nubest tall chiếm phần lớn là: Nano canxi, Collagen Typ 2 Thủy phân (nguyên liệu rất quan trọng cho sự phát triển dài ra của xương) kết hợp cùng rất nhiều những nguyên liệu quý và bổ dưỡng như: Nhung hươu, hải sâm, nấm phục linh, xuyên khung, bạch quả,…  

Review Nubest có tốt không?

Với thành phần quan trọng nhất là Nano canxi thành phần rất quan trọng cho sự dài ra của xương cùng các dưỡng chất quý khác trong thành phần của Nubest cũng đã cho thấy được tác dụng rất tốt của sản phẩm. Không những cung cấp nguyên liệu cho sự dài ra của xương mà còn giúp cơ thể trẻ phát triển hoàn thiện hơn về cả trí tuệ lẫn thể trạng.

Nubest tall cũng đã được công nhận về chất lượng và độ an toàn bởi các tổ chức kiểm định chất lượng của Thế giới.

Thuốc tăng chiều cao Nubest Tall
Thuốc tăng chiều cao Nubest Tall

Nubest Tall lừa đảo?

Tác dụng của thuốc uống tăng chiều cao Nubest tall rất rõ ràng là như vậy, nếu bạn dùng cảm thấy nó không hiệu quả thì có thể là do bạn mua phải hàng kém chất lượng nên dùng thuốc không hiệu quả, hoặc do chế độ dinh dưỡng tập luyện kết hợp cùng của bé chưa đảm bảo nên thuốc chưa phát huy được hết tác dụng của nó.

Nubest Tall giá bao nhiêu?

Giá thuốc tăng chiều cao Nubest Tall trên thị trường sẽ dao động trong khoảng hơn 1 triệu (từ 1.000.000 đồng đến 1.200.000 đồng) nó sẽ phụ thuộc vào từng nhà phân phối khác nhau mà mức giá sẽ có sự dao động một chút. 

Các bậc phụ huynh nên tìm mua sản phẩm tại những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, như vậy hiệu quả sẽ tốt và an toàn hơn

Review thuốc tăng chiều cao NuBest Tall Webtretho
Review thuốc tăng chiều cao NuBest Tall Webtretho

Thuốc tăng chiều cao Taller Max

Thuốc uống tăng chiều cao Taller max được áp dụng khoa học, kĩ thuật tiên tiến để nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Mỹ.

Thành phần

Taller Max là một sản phẩm rất hiệu quả để giúp các bạn trẻ đạt được chiều cao hoàn hảo với thành phần chính là: canxi, magnesi (đây là các nguyên liệu rất cần thiết cho quá trình phát triển kéo dài của xương và giúp xương thêm phần chắc hơn, khỏe hơn và dẻo dai hơn). Kết hợp với nhiều hoạt chất bổ dưỡng, cần thiết cho quá trình kích thích sự phát triển của xương và cơ thể như: vitamin D, kẽm, khoáng chất,… 

Taller Max có hiệu quả không?

Với thành phần của Taller Max bám sát vào các yếu tố cần thiết cho quá trình tăng trưởng của xương như Canxi, Magnesium, kết hợp cùng với nhiều hoạt chất cần thiết khác thì đây không chỉ là một sản phẩm có tác dụng giúp xương dài ra mà nó còn có tác dụng giúp xương phát triển một cách tự nhiên, xương luôn cứng chắc, dẻo dai.

Thuốc tăng chiều cao Taller Max
Thuốc tăng chiều cao Taller Max

Taller max sẽ rất hiệu quả nếu các bạn trẻ vừa sử dụng thuốc vừa kết hợp được chế độ dinh dưỡng đảm bảo, chế độ tập luyện thể lực lành mạnh hợp lý.

Thuốc tăng chiều cao Taller Max giá bao nhiêu?

Giá bán của thuốc tăng chiều cao Taller max trên thị trường sẽ nằm trong khoảng từ 1.100.000 đồng đến 1.600.000 đồng, giá của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhà phân phối của nó mà giá sẽ có sự chênh lệch nhau.

Các bậc phụ huynh nên tìm mua sản phẩm tại những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, như vậy hiệu quả sẽ tốt và an toàn hơn.

Thuốc tăng chiều cao cho người lớn Super Growth Height

Super Growth Height một sản phẩm uy tín, hiệu quả trong quá trình hỗ trợ giúp phát triển chiều cao tối của giới trẻ. Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất tại Mỹ, được áp dụng khoa học – kỹ thuật tiên tiến trong quá trình làm việc. Và Super Growth Height cũng đã được công nhận và kiểm định chất lượng rất chặt chẽ trước khi tung ra thị trường.

Thành phần

Super Growth Heightchứa: Canxi, Magnesium, kẽm, men vi sinh,… được kết hợp một cách hoàn hảo, hợp lý và chế biến, sản xuất bằng công nghệ cao thì sản phẩm đã góp phần giúp quá trình phát triển về chiều cao giới trẻ đạt kết quả tốt nhất.

Thuốc tăng chiều cao Super Growth Height dành cho người trưởng thành
Thuốc tăng chiều cao Super Growth Height dành cho người trưởng thành

Super Growth Height có thật sự hiệu quả không?

Vấn đề hiệu quả của thuốc luôn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Thành phần của Super Growth Height rất thực tế với nhu cầu phát triển của xương. Không những có tác dụng trong việc giúp xương dài ra tối đa mà nó còn giúp phát triển các cơ xương, giúp dương không chỉ dài mà còn chắc khỏe, bền bỉ. Và sản phẩm cũng đã được kiểm định  rất rõ ràng về chất lượng và độ an toàn, nên khi dùng thuốc chỉ cần kết hợp thêm chế độ dinh dưỡng, tập luyện lành mạnh, hợp lý thì sẽ đạt được hiệu quả rất cao.

Giá của Super Growth Height trên thị trường hiện nay sẽ nằm xung quanh 1.500.000 đồng và nó sẽ có mức chênh lệch giữa các nhà phân phối khác nhau. Các bậc phụ huynh nên tìm mua sản phẩm tại những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, như vậy hiệu quả sẽ tốt và an toàn hơn.

Thuốc tăng chiều cao cho trẻ em Growth Height Pro

Growth Height Pro là một trong những sản phẩm tiêu biểu để giúp tăng trưởng chiều cao của trẻ được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ. Với thành phần của Growth height pro được nghiên cứu và kết hợp hợp lý gồm: Nano canxi, kẽm, magnesium, men vi sinh,… giúp cho sản phẩm đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, điều này giúp các bạn trẻ cao hơn rất nhiều sau khi sử dụng Growth height pro.

Về chất lượng, độ an toàn, tác dụng của Growth height pro không chỉ được công nhận và đánh giá bởi các cơ quan kiểm định chất lượng của thế giới, sản phẩm cũng đã được người dùng trải nghiệm và nhận xét rất tích cực. Growth height pro không chỉ đơn giản giúp cải thiện chiều cao của bạn mà nó còn giúp phát triển về trí tuệ, cơ xương, … rất hiệu quả.

Thuốc tăng chiều cao cho trẻ em Growth Height Pro
Thuốc tăng chiều cao cho trẻ em Growth Height Pro

Thuốc Growth Height Pro review

Bạn Nga (17 tuổi): Được biết chia sẻ của bạn, sau khi được người quen giới thiệu về Growth Height Pro bạn đã tìm hiểu thêm thông tin của sản phẩm và quyết định đặt niềm tin, tin dùng Growth height pro. Sau một thời gian sử dụng kết hợp với chế độ dinh dưỡng và tập thể dục thì chiều cao của bạn đã được cải thiện rất đáng kể. Bạn đã rất vui vì trước đây thì chiều cao của bạn tăng rất chậm và hạn chế nhưng hiện tại thì đã khác, và bạn vẫn tiếp tục tin dùng Growth height pro.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro giá bao nhiêu?

Giá của Growth height pro trên thị trường nằm trong khoảng từ 1.100.000 đồng đến 1.600.000 đồng cũng tùy vào từng nhà phân phối. Các bậc phụ huynh nên tìm mua sản phẩm tại những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, như vậy hiệu quả sẽ tốt và an toàn hơn.

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Doctor Plus là một sản phẩm tuyệt vời giúp tăng chiều cao cho các bạn trẻ trên 10 tuổi được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ. Đây là một sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu, sản xuất với công nghệ hiện đại, và đã được công nhận kiểm định về độ an toàn và chất lượng hiệu quả trước khi đưa ra thị trường.

Doctor Plus chứa thành phần chính là: Canxi nano, collagen typ 2 thủy phân (những nguyên liệu cần thiết cho quá trình phát triển dài ra của xương), cùng với sự kết hợp của vitamin D3, magnesi, photpho, DHA,… sẽ giúp cho quá trình phát triển xuongs được tốt nhất và đạt kết quả tối ưu nhất.

Uống Doctor Plus có tốt không?

Dựa vào hàm lượng các hoạt chất trong thành phần của Doctor Plus, sản phẩm sẽ cung cấp bổ sung cho cơ thể các nguyên liệu để thực hiện quá trình phát triển xương được diễn ra tốt nhất. Ngoài tác dụng giúp xương dài ra, Doctor Plus còn có thể giúp xương chắc khỏe, bền, dẻo, giúp răng luôn chắc khỏe, cơ phát triển, giúp não phát triển và nói chung sẽ giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện.

Giá của Doctor Plus trên thị trường hiện nay sẽ nằm trong khoảng 1.200.000 đồng và còn tùy vào nhà phân phối nó có thể chênh lệch đôi chút. Tuy nhiên người dùng cần xác định và lựa chọn được các nguồn mua uy tín, đảm bảo chất lượng để có thể đạt được kết quả tốt nhất khi sử dụng Doctor Plus.

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus
Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Review từ những ai đã dùng Doctor Plus

Bạn T (16 tuổi): Luôn tự ti với bạn vì chiều cao khiêm tốn của bản thân, sau khi tìm hiểu các sản phẩm “Tăng chiều cao” thì T đã lựa chọn và tin dùng Doctor Plus. Bạn đã chia sẻ lại sự hiệu quả của thuốc đối với bản thân, sau khi dùng Doctor Plus kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và chơi thể thao mỗi ngày thì chiều cao của bạn đã tăng lên đáng kể, điều này giúp T đã tự tin hơn rất nhiều. Hiện tại bạn vẫn đang tiếp tục sử dụng Doctor Plus và chia sẻ điều này cho bạn bè của bạn về sản phẩm.

Doctor Plus giá bao nhiêu?

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus có giá bán 1.150.000 đồng.

Thuốc tăng trưởng chiều cao của Nhật tốt nhất

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không?

Nhật Bản là một nước có nền công nghiệp cực kỳ phát triển. Và ngành dược phẩm cũng không nằm ngoài luồng quay này. Với công nghệ hiện đại, đất nước này đã tạo ra rất nhiều các loại thuốc hỗ trợ tăng chiều cao cực kỳ chất lượng. Đây là đều là những sản phẩm rất đáng để bậc cha mẹ mua về để con mình sử dụng nhằm có được một chiều cao ưng ý.

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX Nhật Bản

Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation EX Nhật Bản là một sản phẩm rất sáng giá với tác dụng kích thích tăng trưởng chiều cao một cách tự nhiên được sản xuất tại Nhật Bản. Được áp dụng các khoa học – kỹ thuật cao trong nghiên cứu và sản xuất để lựa chọn và kết hợp 1 cách hài hòa các hoạt chất tạo nên GH Creation EX thì thành phần của mỗi viên GH Creation EX gồm: canxi, alpha – GBC, các acid amin cần thiết,.. đây đều là những nguyên liệu cần thiết cho quá trình tăng trưởng của xương và cơ thể.

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX Nhật Bản
Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX Nhật Bản

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX có hiệu quả không?

GH Creation EX là sản phẩm dành cho lứa tuổi trên 10, với hàm lượng hoạt chất đều là các nguyên liệu không thể thiếu cho quá trình phát triển xương thì đây có lẽ là một sản phẩm cầm tay rất hữu hiệu. Nếu áp dụng thêm chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động thể thao, thể dục lành mạnh, vừa phải sẽ giúp cho quá trình phát huy tác dụng của thuốc rất hiệu quả và đáng trông đợi. 

GH Creation EX lừa đảo?

Thuốc này có lừa đảo không, có thật sự tốt không, có được như những gì nhà sản xuất hay nhà phân phối quảng cáo không,… Đây sẽ là hàng lạt câu hỏi mà các phụ huynh đặt ra trước khi tin dùng một sản phẩm nào đấy. 

Đối với GH Creation EX nếu có ai đó phản hồi sản phẩm không có tác dụng,… thì các bạn nên cân nhắc lại nguồn gốc mua sản phẩm của mình có chính hãng không, nếu đã đảm bảo chính hãng thì bạn nên đảm bảo thêm chế độ dinh dưỡng và vận động kết hợp thì GH Creation mới có thể phát huy hết tác dụng. Vì GH Creation EX sẽ hỗ trợ quá trình cao lên của các bạn trẻ chứ không thể phụ thuộc  100% vào sản phẩm mà ăn uống, vận động không lành mạnh được.

GH Creation EX Japan Review Webtretho

Review thuốc tăng chiều cao GH Creation EX Webtretho
Review thuốc tăng chiều cao GH Creation EX Webtretho

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX giá bao nhiêu?

Các bậc phụ huynh nên tìm mua GH Creation ở những cơ sở bán uy tín,đảm bảo chất lượng. Giá của GH Creation trên thị trường sẽ nằm trong khoảng 890.000 đồng, nếu có chênh lệch nhẹ giữa một số điểm bán nó sẽ tùy thuộc vào nhà phân phối nữa

Thuốc tăng chiều cao cho bé Shinshin Kakumei

Viên uống tăng chiều cao Shinshin kakumei là sản phẩm bổ sung giúp kích thích tăng trưởng chiều cao ở trẻ từ 6 tuổi trở lên rất tốt. Shinshin kakumei được sản xuất tại nhật với công nghệ và kỹ thuật cao, giúp đảm bảo được dưỡng chất, công dụng từ nguyên liệu ban đầu. 

Shinshin kakumei được tạo ra với thành phần dưỡng chất chính được chiết xuất từ một loại tảo rất bổ dưỡng và tốt cho quá trình lớn lên của trẻ, chính là tảo Spirulina. Mỗi viên Shinshin kakumei sẽ chứa: Spirulina, lipid, năng lượng, Natri, protein,… đều là những hoạt chất cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ. Shinshin kakumei giúp trẻ tăng hấp thu tốt hơn, bổ sung dưỡng chất cho quá trình phát triển và cung cấp các nguyên liệu cần thiết giúp xương dài ra,…

Cách sử dụng tảo Shinshin Kakumei

Để dùng Shinshin kakumei đạt hiệu quả nhất, tùy vào từng lứa tuổi bạn nên cho bé dử dụng phù hợp theo hướng dẫn của thầy thuốc hay theo hướng dẫn sử dụng có ghi trên bao bì.

Ngoài ra bạn cần cho trẻ chế độ dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý, và chế độ thể dục, thể thao lành mạnh.

Tảo Shinshin Kakumei có tốt ko?

Được hình thành từ nguyên liệu chính là tảo Spirulina một nguyên liệu tự nhiên bổ dưỡng cùng với nhiều hoạt chất cần thiết cho sự dài ra của xương, điều ấy đã chứng tỏ rằng Shinshin Kakumei là một sản phẩm tự nhiên an toàn, hiệu quả. Không những thế sản phẩm cũng đã được công nhận đảm bảo chất lượng và an toàn trước khi đưa ra thị trường tiêu dùng.

Viên uống tăng chiều cao Shinshin Kakumei cho người trưởng thành của Nhật
Viên uống tăng chiều cao Shinshin Kakumei cho người trưởng thành của Nhật

Thuốc tăng chiều cao cho bé Shinshin Kakumei giá bao nhiêu?

Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái, lựa chọn đúng cơ sở bán hàng uy tín, chất lượng. Giá của Shinshin Kakumei sẽ nằm trong khoảng 550.000 đồng, nếu có chênh lệch nhẹ thì nó có thể tùy thuộc vào từng nhà phân phối khác nhau mà như vậy.

Thuốc tăng trưởng chiều cao cho trẻ của Nhật Tri Up Plus

Tri Up Plus là một loại thực phẩm chức năng giúp bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất cho cơ thể trẻ trong quá trình phát triển rất hiệu quả, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản, một đất nước còn nền khoa học – kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới. Tri up plus chứa các nguyên liệu tự nhiên bổ sung dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ gồm các dưỡng chất được chiết xuất từ: tinh chất tảo lục, tinh chất việt quất, tinh chất quả la hán, dưỡng chất từ cá ngừ,… 

Sự kết hợp hài hòa, tinh vi các chất dinh dưỡng giúp Tri up plus cung cấp cho cơ thể trẻ được lượng dinh dưỡng cần thiết và thiếu trong các bữa ăn hàng ngày để trẻ được phát triển tốt nhất.

Thuốc tăng chiều cao cho bé Tri Up Plus có tốt không?

Với hàm lượng dưỡng chất tự nhiên cao thì đây là một sản phẩm cầm tay rất hữu hiệu để các bà mẹ có thể cung cấp đầy đủ và đảm bảo chất dinh dưỡng cho các bạn nhỏ trong quá trình phát triển.

Không những thế thành phần DHA được chiết xuất từ cá hồi là một yếu tố rất quan trọng trong phát triển cả về thể lực và trí não của trẻ, giúp bé phát triển toàn diện, cao lớn hơn.

Với thành phần đều là các nguyên liệu tự nhiên và được chiết xuất, sản xuất với công nghệ – kỹ thuật cao nên đây là một sản phẩm rất tốt với trẻ em.

Thuốc tăng trưởng chiều cao cho trẻ của Nhật Tri Up Plus
Thuốc tăng trưởng chiều cao cho trẻ của Nhật Tri Up Plus

Tri Up Plus giá bao nhiêu?

Khi tìm mua Tri Up Plus trên thị trường các bà mẹ nên cân nhắc chọn những điểm bán uy tín hay mua tại các nhà phân phối uy tín về chất lượng và nguồn gốc.

Giá của Tri Up Plus sẽ dao động nhẹ ở khoảng 1.050.000 đồng, có thể có chênh lệch tùy thuộc vào nhà phân phối của sản phẩm nên đây không phải một vấn đề quá lo ngại.

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất của Việt Nam

Thuốc tăng chiều cao Vipteen

Viên uống tăng chiều cao Vipteen là một sản phẩm do Công ty cổ phần dược phẩm Sao Kim nghiên cứu và sản xuất dựa trên các nhu cầu thiết yếu của cơ thể trong quá trình phát triển cao lớn của trẻ. Vipteen chứa thành phần gồm nhiều chất cần thiết cho sự dài ra của xương như: canxi nano, megie, kẽm, DHA, vitamin,… Trong giai đoạn phát triển của trẻ nếu những bữa ăn hằng ngày không thể đảm bảo được đầy đủ chất cho bé cao lớn thì Vipteen sẽ giúp đảm bảo được điều đấy.

Thuốc tăng chiều cao Vipteen có tốt không? Uống có cao không?

Với thành phần tạo nên Vipteen đều là những chất cần thiết cho sự phát triển của xương, của trí não, của cơ thể thì đây là một sản phẩm hỗ trợ giúp tăng chiều cao của trẻ rất hiệu quả. Không chỉ đơn giản giúp tăng chiều cao mà Vipteen còn giúp xương phát triển chắc khỏe, phát triển cơ xương, phát triển trí não giúp các bạn trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Khi sử dụng Vipteen bạn cần cung cấp cho trẻ chế độ dinh dưỡng đầy đủ, kết hợp vận động thể dục, thể thao hợp lý, có như vậy khi dùng Vipteen bạn mới thấy sự hiệu quả đáng kinh ngạc của nó. Còn nếu chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào Vipteen thì hiệu quả sẽ chậm hơn và trẻ cao không đạt tối đa tác dụng của sản phẩm.

Thuốc tăng trưởng chiều cao Vipteen
Thuốc tăng trưởng chiều cao Vipteen

Vipteen Vinh Gia lừa đảo?

Nếu xét về phương diện sản phẩm này có lừa đảo không thì chúng ta nên nhìn nhận về hai khía cạnh. Một là chúng ta đã mua được sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng chưa. Hai là chúng ta đã sử dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng cũng như kết hợp chế độ dinh dưỡng vận động phù hợp chưa. 

Vì sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn cũng như được sự tin dùng của rất nhiều bậc phụ huynh.

Thuốc tăng chiều cao Vipteen giá bao nhiêu?

Khi tìm mua Vipteen trên thị trường các bà mẹ nên cân nhắc chọn những điểm bán uy tín hay mua tại các nhà phân phối uy tín về chất lượng và nguồn gốc.

Giá của Vipteen sẽ dao động nhẹ ở khoảng 150.000 đồng đến 215.000 đồng, có thể có chênh lệch tùy thuộc vào nhà phân phối của sản phẩm nên đây không phải một vấn đề quá lo ngại.

Thuốc tăng chiều cao Nutri Taller

Tăng chiều trưởng cao Nutri Taller là sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao rất hiệu quả được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty TNHH thương mại quốc tế Tâm Đức. Với thành phần gồm: Canxi nano, magie, kẽm gluconat, vitamin K2, DHA,… được kết hợp một cách hài hòa, tinh vi với nhau, đây đều là những nguyên liệu rất thiết yếu cần cho sự lớn lên, dài ra của xương

Sự thật về Nutri Taller lừa đảo? Có cao thật không?

Cũng như nhận xét về Vipteen, nếu xét về phương diện sản phẩm này có lừa đảo không thì chúng ta nên nhìn nhận về hai khía cạnh. Một là chúng ta đã mua được sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng chưa. Hai là chúng ta đã sử dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng cũng như kết hợp chế độ dinh dưỡng vận động phù hợp chưa. 

Vì sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn cũng như được sự tin dùng của rất nhiều bậc phụ huynh.

Thuốc tăng chiều cao Nutri Taller
Thuốc tăng chiều cao Nutri Taller

Có nên dùng Nutri Taller?

Với thành phần chủ yếu là canxi nano, cùng hàm lượng lớn magie, DHA đây là các yếu tố rất quan trọng để giúp trẻ có đủ nguyên liệu cung cấp cho quá trình dài ra của xương cũng như giúp xương chắc khỏe, dẻo dai, đồng thời giúp trí não phát triển.

Khi đảm bảo đầy đủ các chất cần thiết này sẽ giúp xương vừa đảm bảo về cả chất lượng và khối lượng, điều này giúp xương phát triển một cách tự nhiên. Sản phẩm thực sự nên dùng.

Review Nutri Taller

Đây có thể là một thông tin cần thiết mà các bạn muốn tham khảo thêm, phản hồi rất tích cực của người tiêu dùng:

Cô Lan: “Cô đã biết đến với Nutri taller qua người quen và cũng đã tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trên qua internet. Cô đã tin dùng hàng Việt Nam thay vì hàng ngoại và kết quả thật đáng bất ngờ. Con trai cô cao lên nhanh hơn, khỏe hơn bớt ốm vặt nữa có lẽ vì bổ sung đầy đủ chất nên sức đề kháng cũng cao hơn”

Nutri Taller chính hãng giá bao nhiêu?

Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái, lựa chọn đúng cơ sở bán hàng uy tín, chất lượng, và sử dụng sản phẩm một cách nghiêm túc không ngắt quãng,… kết hợp với chế độ ăn, vận động hợp lý để thu được kết quả tốt nhất. Giá của Tăng chiều cao Nutri taller sẽ nằm trong khoảng 1.250.000 đồng.

Thuốc tăng chiều cao Taller Plus

Taller plus tăng chiều cao là sản phẩm khá phổ biến và được nhiều người tin dùng. Với thành phần gồm: Canxi nano, magie, kẽm, vitamin D3,… những nguyên liệu chính cho quá trình phát triển của xương. Không chỉ tác dụng giúp xương dài ra một cách tự nhiên thì vitamin D3 giúp ổn định nồng độ canxi trong máu, điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi và ổn định cho xương phát triển khỏe mạnh.

Taller Plus tăng chiều cao có tốt không?

Tăng chiều cao Taller plus là sản phẩm đã được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn của Bộ y tế. Nhờ vào khả năng cung cấp đầy đủ hơn các chất cần thiết trong ngày sẽ giúp cơ thể phát triển toàn diện hơn đặc biệt là phát triển chiều cao tối đa. Và để đạt được hiệu quả như vậy, các bậc phụ huynh cần kết hợp cho trẻ một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phù hợp và cần tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

(Không nên chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào các sản phẩm chức năng như thế này vì hiệu quả sẽ chậm và không đạt được hiệu quả tối đa).

Thuốc tăng chiều cao Taller Plus
Thuốc tăng chiều cao Taller Plus

Taller Plus giá bao nhiêu?

Khi tìm mua Vipteen trên thị trường các bà mẹ nên cân nhắc chọn những điểm bán uy tín hay mua tại các nhà phân phối uy tín về chất lượng và nguồn gốc.

Giá của Vipteen sẽ dao động nhẹ ở khoảng 1.100.000 đồng 1 hộp chứa 60 viên.

Thuốc tăng chiều cao Vincent cho người trưởng thành

Thuốc tăng trưởng chiều cao Vincent là sản phẩm có thành phần 100% đều là các nguyên liệu dược liệu tự nhiên. Việt Nam là đất nước có tiềm năng phát triển các sản phẩm từ thảo dược rất cao, bởi nguồn dược liệu phong phú, đa dạng và an toàn. 

Vincent có thành phần gồm: Đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nhung hươu, tảo xoắn, hạt sen,… những loại dược liệu rất bổ dưỡng và quý được kết hợp hoàn hảo, kỹ càng và ăn khớp nhau đã tạo thành những viên Vincent với tác dụng giúp cơ thể phát triển đều, cao lớn, khỏe mạnh.

Thuốc tăng chiều cao Vincent có hiệu quả không?

Vincent là sản phẩm từ thiên nhiên nên không có tác dụng phụ, Vincent sẽ hỗ trợ bạn cao hơn nhờ vào khả năng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày cho cơ thể trong giai đoạn cơ thể đang phát triển. Để hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng hãy có chế độ ăn đủ dinh dưỡng, chế độ vận động hợp lý.

Thuốc tăng chiều cao Vincent dành cho người trưởng thành
Thuốc tăng chiều cao Vincent dành cho người trưởng thành

Thuốc tăng chiều cao Vincent giá bao nhiêu?

Vincent có giá khá hợp lý, cần cân nhắc địa điểm mua sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, trên thị trường sẽ là 450.000 đồng trên 1 hộp Vincent, sử dụng thuốc đúng liệu trình và nghiêm túc khi sử dụng.

Thuốc tăng chiều cao của Úc tốt nhất

Viên uống tăng chiều cao Bio Island Lysine

Viên uống tăng chiều cao Bio Island Lysine là sản phẩm rất đặc biệt, nó được dành riêng cho trẻ từ 7 tháng tuổi đến 6 tuổi được nghiên cứu và sản xuất tại Úc. 

Bio Island Lysine có tốt không?

Bio Island Lysine với vai trò bổ sung đầy đủ thêm yếu tố Lysine – một loại acid amin mà cơ thể không thể sản sinh ra được nhưng lại vô cùng tốt trong việc hỗ trợ tăng hấp thụ canxi của cơ thể.

Bio Island Lysine có thành phần gồm: Lysine.HCl, và Equiv. Lysine. Việc cung cấp thêm Lysine giúp cơ thể hấp thu tốt canxi tự nhiên để trẻ phát triển một cách tự nhiên, cao hơn, chắc khỏe hơn và còn có một hàm răng khỏe đẹp

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và độ an toàn rất nghiêm ngặt, được rất nhiều bà mẹ cả Việt Nam và quốc tế tin dụng.

Viên uống tăng chiều cao Bio Island Lysine
Viên uống tăng chiều cao Bio Island Lysine

Cách sử dụng Bio Island Lysine

Bio Island Lysine ở dạng bột được đóng gói trong hộp, khi dùng sẽ pha bột vào nước ấm hoặc sữa tùy vào từng đối tượng sử dụng để bé dễ dàng uống nhất.

Cụ thế cách dùng, liều lượng dùng còn tùy vào từng giai đoạn lứa tuổi, vì vậy bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, hoặc nhận tư vấn từ các chuyên gia y tế để bé sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Bio Island Lysine giá bao nhiêu?

Vì là hàng ngoại nên trường hợp mua phải hàng nhái sẽ càng cao hơn, vì thế các phụ huynh nên cân nhắc điểm mua để đảm bảo an toàn chất lượng cho con em mình, nên mua ở những cơ sở đáng tin cậy. Giá của Bio Island Lysine sẽ là khoảng 450.000 đồng một hộp có trọng lượng 150g

Thuốc tăng chiều cao của Đài loan tốt nhất

Thuốc tăng chiều cao Growth Max Plus đài loan

Growth Max Plus một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Đài Loan, đây là một loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối đa trong lứa tuổi đang phát triển rất hieuj quả nhờ vào hàm lượng thành phần gồm: Canxi nano, collagen, bột nhung hươu, hải sâm, nấm phục linh, đỗ trọng,… những nguyên liệu tự nhiên, an toàn và cần thiết cho cơ thể.

Growth Max Plus lừa đảo?

Với thành phần đều là các nguyên liệu thiết yếu cho quá trình phát triển của trẻ cùng với các loại dược liệu quý giúp cơ thể được khỏe mạnh, đủ chất, phát triển toàn diện. Growth max plus không chỉ giúp trẻ đạt chiều cao tối đa khi kết thúc giai đoạn phát triển mà nó còn giúp phát triển xương khỏe, dẻo dai, phát triển trí tuệ, có một hàm răng khỏe đẹp,…

Growth Max Plus đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn rất nghiêm ngặt và sản phẩm cũng đã rất được tin dùng trên thị trường.

Thuốc canxi tăng chiều cao Growth Max Plus cho thanh niên
Thuốc canxi tăng chiều cao Growth Max Plus cho thanh niên

Cách sử dụng Growth Max Plus

Để sử dụng Growth max plus đạt hiệu quả nhất trẻ cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn sử dụng hoặc tư vấn của cán bộ y tế và kết hợp với chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp.

Đối với các đối tượng có lứa tuổi dưới 10 tuổi: dùng 2 lần sáng – tối, mỗi lần 1 viên, uống trước bữa ăn 30 phút

Đối với các đối tượng trên 10 tuổi nhưng vẫn đang trong giai đoạn dậy thì: dùng 3 lần sáng – trưa – tối, mỗi lần 1 viên, uống trước bữa ăn 30 phút.

Growth Max Plus giá bao nhiêu?

Vì là hàng ngoại nên trường hợp mua phải hàng nhái sẽ càng cao hơn, vì thế các phụ huynh nên cân nhắc địa điểm mua để đảm bảo an toàn chất lượng cho con em mình, nên mua ở những cơ sở đáng tin cậy. Giá của Growth Max Plus sẽ là khoảng 1.200.000 đồng một hộp gồm 60 viên

Thuốc tăng chiều cao của Thái tốt nhất

Thuốc tăng chiều cao Calcium 1000 cho thanh niên

Calcium 1000 sản phẩm giúp tăng trưởng chiều cao một cách tự nhiên do chứa hormon giúp tăng trưởng chiều cao kết hợp cùng với nhiều thành phần bổ dưỡng khác, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Thái Lan.

Thuốc Calcium 1000 có hiệu quả không?

Với thành phần chứa hormon tăng trưởng chiều cao cùng với các chất: alpha – GPC, nhiều loại aa, canxi nano, collagen typ 2 thủy phân, nhung hươu, hải sâm,… ngoài các nguyên liệu thiết yếu cho xương phát triển, Calcium 1000 còn bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng giúp xương không chỉ dài mà còn chắc, cơ xương phát triển hơn, răng sáng, đẹp, cơ thể khỏe mạnh,…

Calcium 1000 còn có tác dụng hạn chế được nguy cơ loãng xương, sản phẩm đã dược kiểm định chất lượng và sản được rất nhiều người tiêu dùng phản hồi tích cực.

Thuốc tăng chiều cao Calcium 1000 cho thanh niên
Thuốc tăng chiều cao Calcium 1000 cho thanh niên

Đánh giá Calcium 1000 từ người dùng

Bạn Hiền: Em đã sử dụng  Calcium 1000 được 2 tháng rồi ạ, và kết quả thu được thật sự làm em bất ngờ, e tăng thêm được 3cm chỉ trong 2 tháng trong khi lâu nay chiều cao của e cả năm có khi chỉ tăng được 1 – 2cm. Sản phẩm thật sự rất tốt, em thấy cứ dùng nó nhưng vẫn cần ăn uốn đủ chất và chăm vận động thì kết quả sẽ còn đáng bất ngờ hơn nữa. Cảm ơn  Calcium 1000 đã giúp em ngày một tự tin hơn với chiều cao của bản thân mình.

Thuốc tăng chiều cao Calcium 1000 giá bao nhiêu?

Khi tìm mua Calcium 1000 trên thị trường các bà mẹ nên cân nhắc chọn những điểm bán uy tín hay mua tại các nhà phân phối uy tín về chất lượng và nguồn gốc.

Giá của Calcium 1000 sẽ dao động nhẹ ở khoảng 750.000 đồng, có thể có chênh lệch tùy thuộc vào nhà phân phối của sản phẩm nên đây không phải một vấn đề quá lo ngại.

Các cách giúp tăng chiều cao ở trẻ

Để có một chiều cao lý tưởng như mong muốn không thể chỉ trông đợi hoàn toàn vào tác dụng của các sản phẩm tăng chiều cao được. Các bạn cần chăm sóc con em mình với một chế độ dinh dưỡng cũng như hoạt động thể thao lành mạnh kết hợp với dùng thuốc tăng chiều cao thì hiệu quả thu được sẽ thật sự là tốt nhất. Vậy chế độ dinh dưỡng cũng như hoạt động của trẻ như thế nào là phù hợp?

Sử dụng các loại thức ăn bổ dưỡng giúp tăng chiều cao

Trong bữa ăn hàng ngày phụ huynh hãy cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con em mình, và chú ý tới các loại thực phẩm có giá trị rất quan trọng trong việc giúp tăng trưởng chiều cao của trẻ sau:

 • Nên uống đủ lượng nước trong ngày phù hợp với từng lứa tuổi (trung bình khoảng 2 lít nước trên ngày và trẻ nhỏ sẽ giảm bớt đi sao cho phù hợp). Nước sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giúp tăng đào thải các chất độc, có hại cho cơ thể ra ngoài, và giúp tăng phát triển cơ,…
 • Các loại hải sản: cua, tôm, ghẹ, …

Nhắc tới hải sản, đây có lẽ là khoái khẩu của rất nhiều người cả trẻ em hay người lớn. Hải sản không chỉ thơm, ngon, hấp dẫn mà nó còn chứa lượng lớn các chất như: sắt, canxi, đạm. vitamin,… đây đều là những nguyên liệu đặc biệt cần thiết cho quá trình tăng trưởng chiều cao, nguyên liệu sản sinh hồng cầu,… giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng.

Tuy nhiên chúng ta cũng không nên lạm dụng quá nhiều vì đôi khi nó lại có tác dụng không tốt đối với các thành viên khác trong gia đình (ví dụ như những người có nguy cơ bị Gout,…). Nhưng đối với hải sản mức giá của nó có thể khá cao so với nhiều gia đình nên các bà mẹ không cần cho con trẻ ăn thường xuyên, một tuần khoảng 3 – 4 lần vẫn đảm bảo được các chất cần thiết cho cơ thể.

Sử dụng các loại thức ăn bổ dưỡng giúp tăng chiều cao
Sử dụng các loại thức ăn bổ dưỡng giúp tăng chiều cao
 • Các loại sữa: sữa tươi, sữa chua, …

Sữa là sản phẩm không thể thiếu cho con trẻ ở mọi lứa, mọi gia đình. Sữa không đơn giản là 1 bữa ăn nhanh cho trẻ, nó còn cung cấp thêm các chất cần thiết như: năng lượng, chất béo, đạm, vitamin,… đây sẽ là yếu tố rất quan trọng để giúp trẻ luôn được đảm bảo dinh dưỡng cần thiết.

Vì tuy trong các bữa ăn trẻ ăn no, đầy đủ chất nhưng do đang tuổi phát triển và ham chơi, nên sẽ cần nhiều năng lượng hơn nữa, vì thế sữa hay các sản phẩm từ sữa sẽ là điều thiết yếu cho trẻ mỗi ngày. Tùy thuộc vào từng lứa tuổi mà sử dụng các sản phẩm sữa phù hợp.

 • Trứng

Trứng là một món ăn thân thuộc đối với mỗi gia đình, có thể mọi người sẽ chưa biết được hết tác dụng của trứng đối với cơ thể.

Trứng chứa hàm lượng vitamin phong phú: vitamin A, D, E, B1,…sẽ có tác dụng rất tốt cho xương như vitamin D (giúp chắc xương, xương phát triển tốt hơn,…), vitamin A (sáng mắt, …), vitamin E (giúp đẹp da, da chắc khỏe,…), giúp cơ thể khỏe mạnh,…

Tuy nhiên không nên lạm dụng trứng vì nó là món ăn rẻ, ngon, dễ chế biến. Chúng ta chỉ nên ăn trứng tối đa 1 quả trên ngày/ tuần và tốt nhất chỉ nên ăn 3 – 4 quả trên tuần.

 • Các loại rau, củ, quả

Rau củ quả không chỉ giúp bảo vệ thành mạch, giúp tim khỏe mạnh, kiểm soát cân nặng, tăng sức đề kháng mà nó còn rất tốt cho xương khớp.

Trong mỗi bữa cơm gia đình nên luôn luôn có ít nhất 1 món rau xanh, củ, quả (đặc biệt rau màu xanh đậm vì nó sẽ chứa nhiều sắt, canxi), mỗi ngày nên ăn hoa quả tươi vừa cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể phát triển vừa giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Nên có cả những món salad vì khi nấu rau quá nhừ nó đã bị mất đi phần nào chất dinh dưỡng vốn có của nó.

 • Các loại hạt, ngũ cốc

Ngũ cốc là loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình của người Việt Nam. Các loại hạt, ngũ cốc là nhu cầu thiết yếu cho sự tăng trưởng của cơ thể. Tuy nhiên đối với từng thể trạng của trẻ mà cần tìm hiểu, cân nhắc lượng ngũ cốc phù hợp và cần dùng. 

Nếu lạm dụng ngũ cốc quá mức cho trẻ đang có nguy cơ thừa cân, hay tiểu đường thì sẽ vô tình gây hại tới sức khỏe của trẻ.

Đặc biệt những loại hạt như đậu trong thành phần chứa nhiều sắt, chất xơ, vitamin,… sẽ tốt hơn rất nhiều cho trẻ để tăng trưởng chiều cao,…

Tăng cường vận động để tăng chiều cao

Để có một chiều cao lý tưởng thì vận động là yếu tố không thể thiếu. Thể dục thể thao không chỉ tạo điều kiện cho cơ thể cao lớn, chắc khỏe mà còn giúp trẻ năng động hơn, sức đề kháng tốt hơn. Nhưng cũng không được tập luyện quá mức với sức khỏe và lứa tuổi, như vậy không những không tốt mà ngược lại còn tổn hại, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của trẻ.

 • Trẻ nên hạn chế bị động cơ thể, dùng các thiết bị công nghệ như: xem tivi cả ngày, chơi điện thoại, điện tử nhiều, chỉ ăn và ngủ,…
 • Tăng cường tham gia các hoạt động thể dục thể thao tại trường lớp như trong các tiết thể dục thể chất tại lớp, các hoạt động thể dục giữa giờ tại trường,…
 • Nên chơi một hay một vài môn thể thao nào đấy phù hợp với bản thân, có thể là: bóng đá, cầu lông, bóng rổ,…
 • Trẻ có thể tập kéo xà, tham gia các lớp tập võ,…
 • Nếu còn bé, trẻ nên được vui chơi, chạy nhảy nhiều hơn.
 • Tạo cho trẻ thói quen rèn luyện thể dục, thể thao thường xuyên.
  Tăng cường vận động để tăng chiều cao
  Tăng cường vận động để tăng chiều cao

Chúc bạn đọc lựa chọn được cái mà mình ưng ý nhất, và hy vọng chúng tôi đã phần nào cung cấp được thêm các thông tin bổ ích cho các bạn. 

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *