[Thực hư] Trường Vương Thượng Bổ lừa đảo người dùng như thế nào?

Vấn đề sức khỏe từ trước tới nay luôn là điểm nóng thu hút sự quan tâm của nhiều người, một trong số đó là các vấn đề về sức khỏe sinh lý. Đặc biệt đối với đàn ông, sinh lý nam giới gần như là chìa khóa then chốt trong chuyện phòng the, chuyện kín của mỗi cặp đôi.

Việc gặp phải các vấn đề nhạy cảm như yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương làm cánh mày râu đau đầu tìm giải pháp. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trường Vương Thượng Bổ là sản phẩm từ các thảo dược thiên nhiên giúp cho nam giới cải thiện và hỗ trợ điều trị đáng kể đối với các vấn đề sinh lý nam giới của mình. Hãy cùng Sống Khỏe 24h tìm hiểu về các thông tin về sản phẩm thông qua bài viết sau.

Trường Vương Thượng Bổ là gì?

Trường Vương Thượng Bổ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công dụng tốt trong hỗ trợ điều trị và cải thiện nhanh chóng các vấn đề về suy giảm sinh lý nam giới như rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm khả năng tình dục…

Trường Vương Thượng Bổ là sản phẩm được lấy từ 100% thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho sức khỏe người dùng và hiệu quả đạt được sau khi sử dụng sản phẩm vô cùng tích cực. Thời gian quan hệ sẽ được cải thiện đáng kể khi sử dụng duy trì đều đặn Trường Vương Thượng Bổ sau khoảng 3 tuần.

Các vấn đề sinh lý này thường biểu hiện khi nam giới đã vượt qua ngưỡng tuổi tứ tuần hoặc nam giới thường xuyên sử dụng chất kích thích, thuốc lá rượu bia cần sa hay thủ dâm quá nhiều. Hãy dừng lại các hoạt động thiếu lành mạnh, kết hợp sử dụng Trường Vương Thượng Bổ để hỗ trợ cải thiện nhanh các biểu hiện của yếu sinh lý này.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trường Vương Thượng Bổ đăng ký phân phối sản phẩm bởi công ty TNHH Đầu tư thương mại STS Việt Nam.

Dạng bào chế: viên nang mềm

Thành phần trong mỗi viên nang mềm Trường Vương Thượng Bổ bao gồm:

 • Dâm dương hoắc có hàm lượng 500mg
 • Ba kích tươi có hàm lượng 200mg
 • Bạch tật lê có hàm lượng 200mg
 • Tỏa dương có hàm lượng 200mg
 • Đông trùng hạ thảo có hàm lượng 100mg
 • Hồng sâm có hàm lượng 50mg
 • Hải sâm có hàm lượng 50mg
 • Hàu biển có hàm lượng 20mg
 • Các thành phần bổ dưỡng khác
 • Tá dược vừa đủ 1 viên nang mềm.
  Trường vương thượng bổ
  Lọ Trường vương thượng bổ

Tiêu chuẩn: TCCS

Số XNCB: 41795/2017/ATTP-XNCB

Trường Vương Thượng Bổ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc thiên nhiên, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Công dụng của Trường Vương Thượng Bổ

Trường Vương Thượng Bổ là sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý ở nam giới một cách an toàn và hiệu quả. Sản phẩm này đã được Bộ Y tế công nhận về tác dụng đối với người sử dụng. Với một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe như Trường Vương Thượng Bổ thì việc kết hợp từ các thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính là tốt nhất.

Dâm dương hoắc

 • Dâm dương hoắc là thành phần đóng góp hàm lượng nhiều nhất trong Trường Vương Thượng Bổ.
 • Dâm dương hoắc có tên khoa học là Herba Epimedii, phát triển và phân bố tập trung nhiều ở Trung Quốc và Việt Nam, đặc biệt ở các khu vực núi cao.
 • Dâm dương hoắc là một vị thuốc tốt trong bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực ở nam giới, rất tốt cho nam giới đang gặp phải các vấn đề về sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm.

Ba kích tươi

 • Ba kích có tên khoa học là Morinda Officinalis How.
 • Ba kích phân bố nhiều ở các tỉnh Bắc Giang, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Tây, Hòa Bình…các tỉnh trung du và miền núi phía bắc của Việt Nam.
 • Ba kích được áp dụng vào các sản phẩm sử dụng cho con người như các sản phẩm dược học, rượu Ba kích.
 • Công dụng nổi bật của Ba kích là tăng cường sinh lực nam giới, bổ thận tráng dương, góp phần cải thiện sức khỏe sinh lý cũng như sức khỏe toàn diện cho nam giới.
  Trường vương thượng bổ
  Thành phần trường vương thượng bổ

Bạch tật lê

 • Bạch tật lê hay còn gọi là Gai ma vương, tên khoa học là Fructus Tribuli Terrestris.
 • Bạch tật lê phân bố tập trung ở khu vực ven biển khu vực phía nam hoặc ở ven các con sông.
 • Bạch tật lê có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người trên các lĩnh vực khác nhau trong đó, đối với Trường Vương Thượng Bổ, công dụng được khai thác từ bạch tật lê là khả năng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, phòng tránh các tình trạng di tinh mộng tinh, yếu sinh lý, liệt dương-dương vật cương cứng kém.

Tỏa dương

 • Tỏa dương có tên khoa học là Balanophora.
 • Tỏa dương có nhiều ở Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình.
 • Tỏa dương là thành phần không thể thiếu trong Trường Vương Thượng Bổ. Nó có công dụng nổi bật là cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý phái mạnh, bổ thận tráng dương, bổ máu, tăng cường lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe ở cả nam và nữ giới.
 • Tuy nhiên đối với sản phẩm Trường Vương Thượng Bổ thì không dùng cho nữ giới.

Đông trùng hạ thảo

 • Đông trùng hạ thảo là vị thuốc quá quen thuộc và cực kỳ nổi tiếng, quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe.
 • Đông trùng hạ thảo được đặt tên theo đúng tên gọi của nó, mùa đông nó là loại côn trùng nằm ẩn sâu dưới lòng đất, khi hạ tới, nó sẽ biến thành một loại thực vật thân thảo nên người ta gọi nó là đông trùng hạ thảo.
 • Bản chất của nó là dạng ký sinh giữa cơ thể nấm thuộc nhóm Ascomycetes và cơ thể ấu trùng của loài bướm thuộc chi Thitarodes Viette.
 • Đông trùng hạ thảo được dùng rất nhiều trong y dược học, đặc biệt đối với y dược học cổ truyền. Nó có nhiều công dụng hữu ích lên sức khỏe con người, tăng sức đề kháng miễn dịch, tăng cường sức khỏe và tăng khả năng lưu thông máu.

Các thành phần khác trong Trường Vương Thượng Bổ như nhân sâm, chiết xuất hồng sâm, chiết xuất hải sâm…đều mang lại hiệu quả tốt hơn cho sản phẩm này. Nhờ sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên mà Trường Vương Thượng Bổ tác động rất tích cực lên sức khỏe sinh lý nam giới như:

 • Hỗ trợ điều trị và cải thiện tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh ở nam giới.
 • Tăng cường lưu thông máu tới dương vật giúp dương vật cương cứng nhanh hơn và cứng hơn trước khi quan hệ.
 • Cải thiện thời gian quan hệ tình dục thêm 20-30 phút nhằm duy trì cuộc yêu viên mãn.
 • Cải thiện lâu dài sức khỏe sinh lý nam mà không gây tác dụng phụ.
  Trường vương thượng bổ
  Mặt sau hộp Trường vương thượng bổ

Xem thêm: Mãnh Lực Khang: tăng nội tiết tố testosteron, tăng cường sinh lực phái mạnh.

Trường Vương Thượng Bổ dùng cho ai?

Trường Vương Thượng Bổ là sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý nam giới, thích hợp cho các đối tượng:

 • Nam giới suy giảm sinh lý, suy giảm chức năng tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn chức năng sinh lý.
 • Nam giới sức khỏe suy giảm.

Liệu trình sử dụng Trường Vương Thượng Bổ

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng Trường Vương Thượng Bổ, người dùng tham khảo liệu trình dưới đây để sử dụng sản phẩm theo thời gian phù hợp nhất:

 • Mới bị <1 năm sử dụng 4-6 tuần
 • Bị 1-2 năm sử dụng 6-8 tuần
 • Bị 2-3 năm sử dụng 8-10 tuần
 • Bị 3-5 năm sử dụng 10-12 tuần
 • Bị >5 năm sử dụng 14-16 tuần hoặc lâu hơn

Tốt nhất, người dùng nên đi khám và nhờ kết luận của y bác sĩ để có thời gian sử dụng Trường Vương Thượng Bổ phù hợp.

Thông thường người dùng Trường Vương Thượng Bổ sẽ thấy hiệu quả tích cực sau hơn nửa liệu trình sử dụng.

Trường Vương Thượng Bổ có tác dụng phụ không?

Trường Vương Thượng Bổ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc thiên nhiên nên không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Nếu trong quá trình sử dụng Trường Vương Thượng Bổ,người dùng thấy có bất kỳ biểu hiện lạ nào của cơ thể thì hãy tới các cơ sở y tế thăm khám để loại trừ khả năng.

Xem thêm: Hammer of thor: hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cho nam giới.

Trường Vương Thượng Bổ có tốt không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trường Vương Thượng Bổ là sản phẩm đã được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành, kiểm định tác dụng và hiệu quả sử dụng nên người dùng có thể an tâm tuyệt đối vào sản phẩm này.

Sản phẩm đã được Cục An Toàn Thực Phẩm xác nhận là phù hợp quy định có giấy chứng nhận do Bộ Y tế cấp

Trường vương thượng bổ
Trường vương thượng bổ được công nhận an toàn bởi Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm

Công ty TNHH thương mại STS Việt Nam được cấp phép đăng ký kinh doanh sản phẩm này

Trường Vương Thượng Bổ có phiếu kiểm nghiệm kết quả do viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm cấp Quốc gia số 09174024/DV.1

Ngoài ra, Trường Vương Thượng Bổ còn được người tiêu dùng bình chọn tin dùng, đạt cup vàng top 50 vô cùng vinh dự.

Qua đây người dùng sẽ không còn nghi ngờ về sản phẩm này.

Hiện nay có nhiều website quảng cáo Trường Vương Thượng Bổ như một loại thuốc điều trị rối loạn sinh lý ở nam giới là không đúng. Đây là sản phẩm hỗ trợ cải thiện, không phải thuốc chữa bệnh. Vậy nên khách hàng đọc kỹ trước khi sử dụng.

Đánh giá về Trường Vương Thượng Bổ

Đánh giá của chuyên gia

 

Review của khách hàng

Anh Nguyễn Hữu Q, 32 tuổi chia sẻ:

“Trước kia khi chưa biết đến Trường Vương Thượng Bổ, các triệu chứng về yếu sinh lý lúc nào cũng làm tôi đau đầu. Vợ tôi hay xem các chương trình và tin tức xong tìm hiểu kỹ lưỡng Trường Vương Thượng Bổ cho tôi. Giờ thì tôi rất hạnh phúc, tất cả là nhờ có Trường Vương Thượng Bổ. Tối mới bị nên dùng tầm tháng là ổn rồi, anh em nào bị lâu thì ráng dùng duy trì kiểu gì cũng thấy hiệu quả tích cực.”

Anh Nguyễn Đình C, 38 tuổi cho hay:

“Trường Vương Thượng Bổ kéo dài thời gian quan hệ một cách đáng kể, có khi tôi thấy lên tới nửa tiếng, cảm giác sung sướng và hạnh phúc lắm. Qua tìm hiểu tôi thấy sản phẩm Trường Vương Thượng Bổ được Bộ y tế cấp phép nên tôi cũng dùng thử, hiệu quả vượt xa mong đợi.”

Trường Vương Thượng Bổ không phải là thuốc, không dùng để điều trị các vấn đề sinh lý tuy nhiên là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Trường Vương Thượng Bổ vẫn không làm người dùng thất vọng, nó hỗ trợ nam giới trong việc hồi phục các biểu hiện sinh lý không mong muốn.

Trường Vương Thượng Bổ lừa đảo người dùng không?

Trong thời gian gần đây, trên các trang web thông tin chính thống xuất hiện các thông tin liên quan đến việc sản phẩm Trường Dương Thượng Bổ của công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư thuong mại STS Việt Nam đã bị cục Vệ sinh An toàn thực phẩm “đánh gậy”.

Nguyên nhân của lần xử phạt này đến từ việc những thông tin STS Việt Nam cung cấp cho khách hàng trong những trang quảng cáo đã gây ra cho khách hàng những hiểu lầm không đáng có, rằng sản phẩm này là một loại thuốc chữa bệnh. Thực chất, Trường Vương Thượng Bổ chỉ là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, với tác dụng “hỗ trợ điều trị”. Người mua cần phải trang bị cho mình thật kỹ những kiến thức như này để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Video quảng cáo Trường Vương Thượng Bổ trên VTV2:

Phân biệt thật giả Trường Vương Thượng Bổ

Khách hàng khi mua Trường Vương Thượng Bổ hãy lưu ý để tránh mua phải sản phẩm giả kém chất lượng.

Bằng các phương pháp sau, khách hàng có thể loại trừ khả năng cơ bản nhất về hàng giả:

 • Kiểm tra tem chống hàng giả của Nhà sản xuất.
 • Check mã vạch để kiểm tra hàng thật. Nếu sau khi check ra thông tin của sản phẩm thì đó là hàng chính hãng.
  Trường vương thượng bổ
  Phân biệt thật giả Trường vương thượng bổ

Trường Vương Thượng Bổ giá bao nhiêu?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trường Vương Thượng Bổ được bán với giá: 356.000VNĐ/hộp.

Khách hàng có thể mua hộp lớn với giá 1.424.000VNĐ/4 hộp nhỏ sử dụng trong 2 tuần hoặc hộp lớn giá 2.848.000VNĐ/8 hộp nhỏ sử dụng trong 1 tháng.

Trường Vương Thượng Bổ mua ở đâu Hà Nội và Thành phố HCM?

Hiện nay, Trường Vương Thượng Bổ được bán ở nhiều nhà thuốc quầy thuốc ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Để mua được sản phẩm uy tín, khách hàng hãy tìm mua ở các địa chỉ đáng tin cậy hoặc website của Sống Khỏe 24h để được tư vấn và giải đáp.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *