[VẠCH TRẦN] Thuốc Viga new có tốt không? Công dụng, giá bao nhiêu?

Nhắc đến các sản phẩm hỗ trợ sinh lý, người ta thường nghĩ ngay đến dòng thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, có một sản phẩm là thuốc được đưa ra để điều trị các triệu chứng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới mà chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài viết dưới đây để bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất. Đó là Viga new. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Viga new là gì?

Viga new là thuốc được sản xuất bởi Xí nghiệp dược phẩm 120 – Việt Nam. Hoạt chất chính là tadalafil – một loại thuốc được xếp vào nhóm thuốc giãn cơ và tăng trương lực cơ.

Thuốc Viga new
Hình ảnh: Thuốc Viga new

Tadalafil trong thuốc có hàm lượng 20mg, được bào chế dưới dạng viên nén, đóng gói trong hộp 1 vỉ x 4 viên. Thuốc được nhiều bác sỹ chỉ định trong trường hợp có tăng sản tuyến tiền liệt lành tính, tăng huyết áp động mạch phổi, đặc biệt là chỉ định trong điều trị các triệu chứng rối loạn cương dương hay gặp ở nam giới.

Thành phần của Viga new là gì?

Viga new là thuốc đơn thành phần, hoạt chất duy nhất là Tadalafil 20mg được bào chế với các tá dược. Tadalafil là hoạt chất là nhiều công ty dược sử dụng để sản xuất nhiều biệt dược với nhiều nồng độ khác nhau.

Cơ chế tác dụng của Viga new

Thuốc tác dụng thông qua ức chế một cách có hồi phục một chất có tên là Guanosine monophosphate vòng (cGMP) đặc biệt là trên men PDE5. Khi có kích thích tình dục, viga new ức chế PDE5 cộng với việc giải phóng NO tại chỗ sẽ làm giãn cơ trơn thể hang, bơm máu đầy dương vật, làm dương vật cương cứng.

Vỉ thuốc Viga new
Hình ảnh: Vỉ thuốc Viga new

Khi dùng Viga new mà không đi kèm kích thích tình dục, sẽ không có tác dụng làm cương cứng dương vật.

Dược động học của viga new

Sau khi uống khoảng 2h, thuốc đạt nồng độ tối đa trong huyết tương. Khi đó tác dụng của thuốc là lớn nhất. Khi dùng đường uống ở liều điều trị, thuốc gắn mạnh với prptein huyết tương. Do đó khi sử dụng thuốc đồng thời với thuốc khác, cần xem xét để hạn chế sự cạnh tranh vị trí gắn.

Thức ăn không làm ảnh hưởng đến sinh khả dụng của thuốc.

Tác dụng của Viga new

Viga new là sản phẩm tân dược có tác dụng làm giãn cơ trơn, đồng thời tăng trương lực cơ, do đó được ứng dụng trong điều trị các trường hợp phì đại tuyến tiền liệt lành tính. Viga new tác động làm giãn cơ trơn tại bàng quang và tuyến tiền liệt, do đó giảm các biểu hiện tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu về đêm ở nam giới mắc bệnh này.

Thuốc Viga new
Hình ảnh: Hộp và vỉ thuốc Viga new

Hoạt chất tadalafil cũng được sử dụng trong các biệt dược khác với tác dụng làm giảm huyết áp động mạch chủ, cũng do cơ chế giãn cơ trơn mà thuốc mang lại.

Ứng dụng nhiều nhất của thuốc là điều trị tình trạng rối loạn cương dương, dương vật khó cương cứng hoặc cương cứng không tự chủ. Từ đó giúp nam giới tìm lại sự tự tin và phong độ trong chuyện chăn gối.

Chỉ định của viga new

Viga new được chỉ định trong các trường hợp sau đây:

  • Ở nam giới có các biểu hiện rối loạn cương dương. Khi sử dụng phải kết hợp với kích thích tình dục.
  • Không chỉ định thuốc cho nữ giới.

Viga new có tốt không?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều biệt dược với hoạt chất tadalafil như là một liệu pháp điều trị tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam, xuất tinh sớm, sinh lý yếu.

Hộp thuốc Viga new
Hộp thuốc Viga new

Sau khi uống thời gian ngắn, thuốc đã có tác dụng, không cần thời gian chờ đợi lâu. tác dụng của thuốc có thể kéo dài đến 36 tiếng. Ở một số trường hợp, tác dụng của thuốc rất mạnh, do đó chỉ cần sử dụng ở nồng độ thấp đã cho thấy hiệu quả.

Chính vì thế, rất nhiều nam giới đã lựa chọn sử dụng sản phẩm như là một cách để cải thiện chuyện chăn gối, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Cách sử dụng viga new như thế nào?

Nên uống thuốc cùng với nước, mỗi ngày 1 viên. Mặc dù thức ăn không ảnh hưởng đến sinh khả dụng của thuốc nhưng không nên sử dụng đồng thời.

Nếu muốn tăng hoặc giảm liều lượng, cần phải có chỉ định của bác sĩ hoặc người có chuyên môn về dược.

Thuốc không được khuyến cáo sử dụng thường xuyên vì tính an toàn của thuốc khi dùng lâu dài chưa được chứng minh.

Không sử dụng chung viga new với các thuốc điều trị huyết áp nguồn gốc nitrat.

Tốt nhất, trước khi sử dụng, nam giới nên liên hệ với bác sĩ hoặc người có chuyên môn để đảm bảo an toàn.

Bao nhiêu tuổi có thể sử dụng viga new

Vì sản phẩm là thuốc, không phải thực phẩm chức năng nên để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế tác động đến sinh lý, thuốc chỉ nên sử dụng ở nam giới trên 18 tuổi.

Viga New chỉ sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi
Viga New chỉ sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi

Một số trường hợp không nên sử dụng thuốc bao gồm:

  • Nam giới có mắc các bệnh tim mạch, huyết áp đang sử dụng thuốc có gốc nitrat.
  • Nam giới mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, bệnh mạch vành, người hay gặp cơn đau thắt ngực.
  • Người mới bị nhồi máu cơ tim.

Viga new có tác dụng phụ không?

Viga new là thuốc nên sẽ có những tác dụng phụ. Tuy nhiên tác dụng phụ này thường ít gặp. Một số tác dụng phụ có thể kể đến như nhức đầu, buồn nôn, rối loạn tiêu hóa, đau lưng, đỏ mặt, đau cơ…

Khi sử dụng mà gặp các tác dụng không mong muốn, nam giới cần liên hệ với bác sỹ hoặc người có chuyên môn để có hướng xử trí phù hợp.

Viga new giá bao nhiêu? Mua ở đâu Hà Nội, tphcm?

Viga new được bán rộng rãi trên thị trường với mức giá từ 150.000 – 200.000 đồng/hộp 1 vỉ x 4 viên nén, tùy thuộc vào địa chỉ cung cấp. Mức giá này khá phải chăng nếu đem so sánh với sản phẩm thực phẩm chức năng nhập ngoại có tác dụng tương đương.

Nam giới có nhu cầu có thể tìm mua thuốc tại Sống Khỏe 24h hoặc các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, hoặc các trang web bán hàng trực tuyến.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để bạn đọc, đặc biệt là nam giới có sự hiểu biết rõ ràng về sản phẩm, từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân khi có nhu cầu. 

Xem thêm:

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *