Chỉ 2 tuần “Xóa sổ” biếng ăn ở trẻ nhờ sữa non công thức Synolac

Theo như các nghiên cứu lâm sàng của Viện dinh dưỡng cho thấy: Sản phẩm sữa non công thức Synolac giúp “xóa sổ” triệu chứng biếng ăn ở trẻ chỉ từ 2 tuần đầu sử dụng. Dựa trên công thức độc quyền, là loại sữa 2in1 kết hợp giữa sữa non và sữa công thức, cùng với hàm lượng Lysine cao, Kẽm, và nhóm vitamin B mang đến nguồn dưỡng chất dồi dào kích thích trẻ ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn và ăn ngon hơn. Từ đấy giúp trẻ tăng cân một cách an toàn, hiệu quả và khoa học nhất.

Biếng ăn sẽ cản trở đến sự phát triển về cả thể chất lẫn trí tuệ của trẻ

Tình trạng biếng ăn ở trẻ ngày càng gia tăng 
Tình trạng biếng ăn ở trẻ ngày càng gia tăng

Theo như nghiên cứu mới nhất từ Viện dinh dưỡng, tỷ lệ biếng ăn ở nhóm trẻ 1-6 tuổi ở nước ta hiện nay khoảng chiếm từ 45-58%, đây là một con số đáng báo động. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng cho biết thêm, nếu tình trạng biếng ăn ở trẻ kéo dài trong một thời gian sẽ dễ gây ra suy dinh dưỡng, chậm phát triển, miễn dịch kém và hay ốm vặt. Ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ, các hoạt động sinh hoạt, học tập,…

Rất nhiều các bậc phụ huynh vì quá sốt ruột, nôn nóng và lo lắng về tình trạng của con em mình, nên đã ép con ăn nhiều hoặc bổ sung “vô tội vạ” các sản phẩm, thực phẩm dinh dưỡng bổ trợ, mà không hề để ý xem các loại thực phẩm dinh dưỡng ấy có thật sự phù hợp với cơ địa của con nhà mình hay không. Hay việc kết hợp một lúc nhiều sản phẩm dinh dưỡng liệu có gây ra các tác dụng phụ không. Chính sự nôn nóng của cha mẹ cũng khiến nguyên nhân con ngày càng chán ăn, gầy gò, suy dinh dưỡng hơn, mà tình trạng biếng ăn vẫn không hề được cải thiện.

Do vậy, việc xây dựng cho con một chế độ ăn khoa học, đầy đủ dưỡng chất để con có được sự phát triển lý tưởng về các chỉ số cân nặng, chiều cao là điều mong muốn số một của nhiều bậc cha mẹ.

Synolac, giải pháp đánh bay biếng ăn được chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên dùng

Với kết quả của các công trình nghiên cứu, chiều cao và cân nặng của trẻ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố: gen, môi trường, chế độ sinh hoạt,…Trong đó, yếu tố dinh dưỡng được xem như là giải pháp hàng đầu để tối ưu sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.

Nghiên cứu gần đây nhất đã chỉ ra rằng, việc cho bé sử dụng sản phẩm sữa non công thức Synolac vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của trẻ biếng ăn trong độ tuổi từ 3 tháng đến 50 tháng, bao gồm cả nhóm trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.

Kết quả đã chỉ ra rằng, việc bổ sung sữa non công thức Synolac vào chế độ ăn hàng ngày, sẽ giúp trẻ tăng cân, giảm tối đa tình trạng bỏ bữa, hạn chế táo bón và không còn tình trạng ốm vặt…chỉ sau 2 tuần và tiếp tục cải thiện rõ rệt về cân nặng và chiều cao sau 3 tháng dùng sản phẩm. Tỷ lệ biếng ăn giảm đến 65% và có đến 89% cha mẹ nhận thấy việc tiêu hóa của bé tốt hơn, không còn các tình trạng nôn trớ hay đầy hơi, khó tiêu, giảm hẳn tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Sữa non công thức Synolac giúp trẻ miễn dịch khỏe, tiêu hóa tốt
Sữa non công thức Synolac giúp trẻ miễn dịch khỏe, tiêu hóa tốt

Nghiên cứu này được xem như là bằng chứng khẳng định vững trãi tốt nhất cho chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Synolac. Vì vậy là sản phẩm sữa non công thức Synolac hiện tại đang là dòng sữa top đầu, hoàn toàn được các mẹ bỉm sữa tin dùng cho con. Sản phẩm được xem là giải pháp tốt nhất dành riêng cho trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém.

Synolac giúp trẻ tăng cân, cải thiện tiêu hóa chỉ từ 2 tuần đầu tiên sử dụng:

  • 2 tuần đầu: theo lộ trình tăng cân của trẻ ở 2 tuần đầu, cân nặng tăng trung bình là 0,3kg.
  • 4 tuần: Đây là giai đoạn duy trì tốc độ tăng trưởng, chỉ số cân nặng của trẻ tăng trung bình từ 0,6-0,8 tùy vào thể trạng hấp thu dưỡng chất của từng bé, không xuất hiện tình trạng trẻ táo bón như khi dùng các loại sữa công thức khác.
  • 8 tuần: Giảm hẳn tình trạng biếng ăn, hệ tiêu hóa sẽ được cải thiện và đi vào quỹ đạo, khi bổ sung sữa non công thức Synolac vào khẩu phần ăn của trẻ, mức tăng cân trung bình ở giai đoạn này sẽ là từ 1,1- 1,5 kg. Ở thời điểm này, việc tăng chiều cao ở trẻ cũng có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường, trung bình tăng lên đến 2,03 cm.

Nghiên cứu của chuyên gia còn cho thấy được hiệu quả của sữa non công thức Synolac với trẻ được thể hiện ở những chỉ số rất cao.

Giúp tăng cân khoa học và hiệu quả: Tỷ lệ biếng ăn ở trẻ giảm đến 75%, tỷ lệ trẻ nhẹ cân giảm đến 79%.

Tiêu hóa tốt: Có đến 87% cha mẹ nhận thấy bé tiêu hóa tốt và ít mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa: đầy hơi, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa.

Tăng cường miễn dịch: 76% cha mẹ nhận thấy từ khi bổ sung sữa non công thức Synolac cho bé, ít mắc các bệnh về đường hô hấp hơn.

Phát triển chiều cao: Đánh giá từ các phản hồi của cha mẹ, trung bình chiều cao tăng sau khi cho bé sử dụng sữa Synolac sẽ là từ 2,03-4cm sau 13 tuần đầu tiên.

Synolac cải thiện biếng ăn, chậm tăng cân, tăng đề kháng ở trẻ hiệu quả 
Synolac cải thiện biếng ăn, chậm tăng cân, tăng đề kháng ở trẻ hiệu quả

Lý do nào khiến sữa Synolac lại hiệu quả đến vậy?

Bật mí cho cha mẹ những điều khiến Synolac trở thành dòng sữa được săn đón nhất trên thị trường sữa hiện tại.

Kết hợp nguồn nguyên liệu một cách độc đáo và hiệu quả:

Synolac là dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng tiên phong trong việc kết hợp độc đáo giữa sữa non và sữa công thức. Tạo nguồn dưỡng chất cao, dồi dào tương đương với sữa mẹ Nguồn sữa non nhập khẩu 100% Hoa Kỳ với hàm lượng cao, sẽ bổ sung lượng lớn các kháng thể có lợi cho hệ miễn dịch, cùng  protein và các loại vitamin, khoáng chất kích thích quá trình tăng trưởng của trẻ một cách hiệu quả nhất.

Bảng thành phần nổi trội

Sữa non công thức Synolac được nghiên cứu, kết hợp giữa ba nhóm thành phần chính: nhóm dưỡng chất thiết yếu, nhóm vitamin và nhóm khoáng chất. Bộ ba thành phần này kết hợp tạo ra công thức độc quyền kích thích sự ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, từ đó giúp cơ thể bé khỏe và tăng cân khoa học nhất.

– Nhóm dưỡng chất thiết yếu bao gồm: Lysine, chất xơ hòa tan FOS, Đạm Whey, Đạm Soy, sữa non, DHA, Taurine, Choline, HMO, …

– Nhóm vitamin: Nhóm vitamin B, vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin K1,..

– Nhóm khoáng chất bao gồm: Canxi, Photpho, Natri, Kẽm, Sắt, Đồng, Selen,…

Công dụng của sữa non công thức Synolac 

Kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tăng cân khoa học:  Lysine với hàm lượng cao ( 15000mg/100 gam sữa)  cùng Kẽm và nhóm vitamin B. Bộ 3 dưỡng chất tạo nền tảng vững chắc kích thích trẻ ăn nhiều hơn, tăng cân ổn định.

Đặc biệt, việc bổ sung hàm lượng Đạm Whey và Đạm Soy đủ liều lượng (3g đạm/100kcal ) kích thích khả năng trao đổi chất của cơ thể, từ giấy giúp việc hấp thụ dinh dưỡng tốt và nhanh hơn.

Dinh dưỡng năng lượng cao kết hợp chất béo với tỉ lệ đồng đều cung cấp năng lượng chính cho cơ thể, tạo đòn bẩy giúp trẻ hấp thụ tốt, tăng cân khoa học.

Tăng sức đề kháng, hạn chế ốm vặt và các bệnh về đường hô hấp: Kháng thể IgG, IgA có trong sữa non colostrum tạo hàng rào che chắn, bảo vệ trẻ khỏi sự tấn công của vi khuẩn, virus và các tác nhân xấu mang mầm bệnh từ môi trường bên ngoài.

Hấp thu dưỡng chất tốt, tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa, giảm táo bón hiệu quả: chất xơ hòa tan FOS kết hợp cùng HMO giúp bé tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giảm sự bám dính vi khuẩn có hại lên thành ruột. Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phòng chống táo bón hiệu quả.

Giúp tăng chiều cao và phát triển trí tuệ: Hàm lượng canxi có trong tảo đỏ cao gấp 3 lần so với lượng canxi thông thường. Giúp hấp thụ canxi vào xương tốt hơn, từ đấy giúp duy trì sự dẻo dai và chắc khỏe của xương, phòng ngừa bệnh còi xương. DHA kết hợp cùng Taurine và Choline kích thích phát triển trí não, tăng khả năng nhận thức ở trẻ.

Các phản hồi thực tế từ dược sĩ và các mẹ đã có con sử dụng sữa non công thức Synolac

Dược sĩ Phạm Hằng nhận định về sản phẩm sữa non công thức Synolac:

Phản hồi của mẹ Oanh khi có 2 bé đều sử dụng sản phẩm sữa Synolac:

Phản hồi của mẹ bé Jinn sau 2 tháng sử dụng sữa Synolac:

Sữa non công thức Synolac là một trong những sản phẩm dinh dưỡng của công ty cổ phần đầu tư levitrue Việt Nam. 

Hiện tại, sản phẩm sữa non công thức Synolac được phân phối tại các đại lý, cửa hàng sữa, hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, các mẹ có thể tìm mua sản phẩm tại website: https://synolac.com.vn/ để được chuyên viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.

Xem thêm:

Lifeline Care Gravid – Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu

Sữa công thức Enlilac Probi Pedia A2 có tốt cho bé không? Đánh giá từ các bà mẹ

Cốm tăng cân Bạch Mai có tốt không? Công dụng, cách dùng, giá bán

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *