CIA là gì? Có nên thử không? Có cần dùng bao cao su hay không?

Khi dạo quanh những diễn đàn tâm sự kín của hội Adam, Eva, có lẽ không ít lần bạn bắt gặp cụm từ CIA với những chủ đề thảo luận sôi nổi nhưng bạn lại không biết cụm từ đó nghĩa là gì. Bài viết này, https://songkhoe24h.com/ xin giải đáp thắc mắc đó cho bạn bằng cách cung cấp thông tin xoay quanh CIA là gì? Có an toàn không? Nuốt tinh dịch có sao không? Dưới đây là thông tin chi tiết.

CIA là gì? Cum In Alo là gì?

CIA là một giai đoạn có thể có trong tiến trình oral sex (quan hệ bằng miệng), khi mà người nữ thực hiện cho người nam. Nhiều người khi nhìn tới cụm từ CIA đã nghĩ ngay tới Central Intelligence Agency, nghĩa là cơ quan tình báo TW Hoa Kỳ, nhưng thực ra nó là “Cum In Alo”- xuất tinh vào miệng, nghĩa của từ Cum In Alo cũng từ đây mà hiểu được.

CIA là gì?
CIA là gì?

Khi người nữ BJ (Blow Job – quan hệ bằng miệng) cho người nam, thay vì xuất ra ngoài, người đàn ông có thể xuất tinh vào miệng bạn tình, tạo ra cảm giác chiếm hữu của người đàn ông với đối tác của họ cũng như khiến cánh mày râu đạt được khoái cảm cao hơn. Trong một số trường hợp khác, CIA diễn ra sau khi quan hệ tình dục thật, khi gần đạt được cực khoái (gần lúc xuất tinh), người đàn ông sẽ rút nhanh dương vật ra và xuất vào miệng đối tác quan hệ.

CIA có nên thử hay không?

Cảm nhận về CIA rất khác nhau giữa nam giới và nữ, nên việc thử hay không tốt nhất nên xuất phát từ sự đồng thuận và hòa hợp của cả 2 phía.

Đối với cánh mày râu, hầu hết đều cảm thấy thích thú và muốn thử cảm giác CIA. Bản năng giống đực luôn có tính chiếm hữu rất mạnh, nên việc bạn tình nuốt hết lượng tinh dịch khiến cho người đàn ông có cảm giác chinh phục trong chuyện giường chiếu. Một bộ phận không nhỏ cho biết rằng họ đạt được khoái cảm cao hơn và mạnh hơn khi thực hiện kiểu quan hệ này, không bị nhàm chán bởi những kiểu quan hệ truyền thống. Ngoài ra, ảnh hưởng từ những bộ phim người lớn Nhật Bản khiến cho sự tò mò và hứng thú của nam giới với kiểu quan hệ CIA này càng lớn.

CIA có nên thử hay không?
CIA có nên thử hay không?

Ngược lại, đối với phụ nữ, chỉ có một bộ phận nhỏ cảm thấy hứng thú với kiểu quan hệ này. Hầu hết cho biết họ cảm thấy không thích, thậm chí thấy “ghê” khi đàn ông đưa dương vật vào miệng họ. Một số chấp thuận chủ yếu là vì yêu, muốn chiều chồng, nhưng khi dương vật đưa vào miệng họ cảm thấy nghẹn, khó chịu, không thể tiếp tục quan hệ chứ chưa nói đến việc xuất tinh vào miệng hay tinh dịch. Tuy nhiên, một số chị em cũng cho biết rằng, ban đầu họ cảm thấy ghê, nhưng sau vài lần cảm thấy quen và dễ dàng hơn, nên việc CIA với họ không còn là vấn đề.

Trải nghiệm CIA rất có ích cho sự thăng hoa của đời sống tình dục, nhưng chỉ nên thử khi có sự chấp thuận và tự nguyện từ hai phía. Nam giới không nên vì ham muốn cá nhân mà ép buộc bạn tình của mình, để cho cuộc yêu trở nên trọn vẹn nhất cũng như không tạo ra tâm lý sợ hãi cho đối tác khi quan hệ.

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích:

CIA có an toàn không?

Theo lý thuyết thì nếu cả nam lẫn nữ đều không mắc bệnh tật, sạch sẽ và khỏe mạnh thì việc CIA là an toàn, không gây ra những biểu hiện nguy hiểm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng việc mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục là hoàn toàn có thể xảy ra. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc nam giới hoặc nữ giới mắc các bệnh nam khoa hoặc phụ khoa mà không biết, do đó khi quan hệ theo kiểu này cũng cần đặc biệt lưu ý và thận trọng.

CIA có an toàn không?
CIA có an toàn không?

Việc quan hệ bằng miệng chỉ nên tiến hành với người mình đã biết rõ, không làm với gái dịch vụ, gái mại dâm, không quan hệ bừa bãi nhiều người để tránh mắc phải những căn bệnh nguy hiểm và khó chữa.

Nuốt tinh dịch có dẫn đến việc mang thai không?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc. Câu trả lời hoàn toàn là không. Tinh dịch sau khi nuốt xuống sẽ đi vào dạ dày và không thể xuống âm đạo. Chỉ khi tinh trùng gặp trứng mới có thể xảy ra hiện tượng thụ tinh và khiến cho nữ giới mang thai. Do đó, rất nhiều người áp dụng kiểu quan hệ này như một cách tránh thai đảm bảo hữu ích 100 %, không có biến cố khác thường.

Nuốt tinh dịch có sao không?

Đối với tình trạng sức khỏe nam giới hoàn toàn bình thường thì việc nữ giới nuốt tinh dịch không gây ra tác động xấu đến cơ thể, thậm chí còn mang lại lợi ích như giảm stress, chống mắc bệnh trầm cảm. Tinh dịch cũng được chứng minh làm đẹp da ở nữ giới, chứa nhiều lượng chất dinh dưỡng cùng các nguyên tố vi lượng, vitamin, tuy nhiên đây chỉ mang tính lý thuyết vì nữ giới không thể nuốt một lượng tinh dịch lớn cũng như nam giới không thể xuất một lượng lớn được.

Nuốt tinh dịch có sao không?
Nuốt tinh dịch có sao không?

Quan hệ bằng miệng có cần dùng bao cao su hay màng chắn miệng không?

Vì quan hệ bằng miệng vẫn có nguy cơ lây lan các bệnh qua đường tình dục nên việc sử dụng bao cao su hay màng chắn miệng là cần thiết. Nếu ngại đi mua trực tiếp bạn có thể đặt hàng những sản phẩm này qua những trang thương mại điện tử uy tín.

Cách để khiến cho việc CIA trở nên dễ dàng hơn

Vì hầu hết nữ giới có tâm lý e ngại, thậm chí sợ hãi trước việc này, nên nam giới không nên ép buộc họ mà phải tạo bầu không khí thoải mái, dùng lời lẽ, cử chỉ nhẹ nhàng khi dạo đầu. Vì mùi vị tinh trùng thường khó nuốt nên việc thay đổi chế độ ăn uống rất quan trọng. Tốt nhất nên ăn nhiều trái cây, rau quả sẽ làm cho tinh trùng có mùi vị dễ chịu hơn, không ăn nhiều thức ăn tanh. Đối với chị em phụ nữ, để việc CIA dễ dàng hơn thì có thể ăn kẹo bạc hà khi nuốt tinh trùng, và sau khi nuốt tinh trùng nên uống nước.

Những lưu ý đối với việc CIA

Chỉ tiến hành CIA khi cả 2 phía đều có tâm lý thoải mái và tự nguyện.

Nguy cơ mang thai vẫn xảy ra nếu trước khi xuất tinh vào miệng vẫn thực hiện quan hệ theo đường âm đạo do khi ở trong trạng thái cương cứng thì dương vật đã có thể tiết ra tinh trùng.

Không nuốt tinh trùng khi nam giới có bệnh về đường tình dục.

Không nuốt tinh trùng khi bạn có tổn thương vùng miệng, cổ họng.

Tốt nhất nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi tiến hành kiểu quan hệ mới nào để tránh tạo ra bóng đen tâm lý.

Tài liệu tham khảo:

  1. How do I give a good blowjob to my man? Do men enjoy more when I take their load inside or on my face?
    https://www.quora.com/How-do-I-give-a-good-blowjob-to-my-man-Do-men-enjoy-more-when-I-take-their-load-inside-or-on-my-face
  2. Can You Get Pregnant from Swallowing? And 13 Other Sex Questions, Answered.
    https://www.healthline.com/health/healthy-sex/can-you-get-pregnant-from-swallowing
  3. 14 Things to Know About Swallowing Semen.
    https://www.healthline.com/health/healthy-sex/swallowing-semen
Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *