[TÌM HIỂU] Điểm G là gì? Kích thích điểm G như thế nào để nàng sướng nhất?

Trong những năm gần đây, “điểm G” đang là một từ ngữ được rất nhiều người sử dụng để nói đến một vị trí rất nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ. Câu hỏi đặt ra là: Điểm G là gì? Điểm G nào ở đâu? Cách tìm và kích thích điểm G? Tại sao kích thích điểm G lại sướng? Hãy cùng https://songkhoe24h.com/ tìm hiểu về những thông tin này nhé.

Điểm G là gì?

Điểm G là cách người ta dùng để nói đến những vị trí có tính chất nhạy cảm cực kỳ cao trên cơ thể. Vị trí này lần đầu tiên được cao người tìm hiểu và biết đến là vào khoảng những năm 1950, khi bác sĩ Ernst Grafenberg – một bác sĩ người Đức đã phát hiện ra trên cơ thể của người phụ nữ có những vị trí đặc biệt mà khi chạm vào, nó gây ra những kích thích rất lớn lên hệ thần kinh. Đó là vào một ngày khi ông đang thực hiện việc khám phụ khoa cho một người phụ nữ, không hiểu tại sao nhưng khi vô tình chạm phải 1 điểm trên cơ thể của cô gái đó, cô ta lại bất ngờ tỏ ra vô cùng sung sướng và phát ra những tiếng rên nhè nhẹ, gần giống với tiêng rên của người phụ nữ khi thực hiện quan hệ tình dục. Đó cũng là lúc mà khái niệm điểm G được sinh ra, đây chính là chữ G trong được viết tắt từ cái tên của ông Grafenberg và vị trí của nó thì nằm ở trên bộ phận sinh dục của nữ. Trong tiếng anh, người ta gọi điểm G với cái tên G-Spot. Kể từ sau sự phát hiện này, rất nhiều các sách báo nổi tiếng đã tận dụng thuật ngữ này để diễn tả những nội dung mà mình muốn truyền đạt cho người đọc, giúp nó trở thành một thuật ngữ phổ biến và gần như đã được coi là một “khái niệm” mà ai ai cũng biết trong thời đại ngày nay.

Vào thời điểm sau này, khi đã có những nghiên cứu cụ thể hơn nữa về vấn đề này thì người ta nhận ra rằng, với việc kích thích trực tiếp vào vị trí này, phụ nữ có thể đạt được đến trạng thái “lên đỉnh” cực kỳ nhanh do đây là một điểm có tính chất nhạy cảm cực kỳ cao. Thêm vào đó, trên cơ thể của người phụ nữ còn có thêm của một số vị trí khác cũng được coi là điểm G thay vì chỉ có duy nhất một điểm G nằm ở âm đạo. Và số lượng điểm G cũng như vị trí cụ thể của các điểm G sẽ phụ thuộc vào từng cá nhân khác nhau. Có những nàng, có rất nhiều những vị trí có thể kích thích để nàng có cảm giác khoan khoái, nhưng cũng có một số nàng lại khá kén, chỉ có 1 hoặc 2 điểm G có thể tạo ra khoái cảm.

Điểm G nằm ở đâu?

Như những thông tin đã được nêu ở trên đã chỉ ra, điểm G đầu tiên mà Grafenberg phát hiện ra là một vị trí thuộc vào âm đạo của các chị em. Nó nằm ở vị trí rất gần so với âm hộ của các nàng. Vị trí chính xác của nó là nằm ở ngay sau vùng xương mu, nằm ngay gần với cơ thắt vòng bàng quang và bao quanh của điểm này chính là niệu đạo – phần nằm song song với âm đạo, có nhiệm vụ bài tiết nước tiểu ra khỏi cơ thể, niệu đạo ở giữa phần xương mu cũng như khaong âm đạo. Kích thước của điểm G sẽ vào khoảng từ 3 đến 5cm.

Điểm G là gì?
Điểm G nằm ở đâu?

Nếu muốn tìm kiếm điểm G dựa trên các phương pháp thủ công thì có thể sử dụng tay để luồn vào trong âm đạo, do vị trí của điểm này thường nằm cách khoảng 2 đốt tay và đưa tay lên phía trên. Có thể nhận biết điểm G dựa trên đặc điểm hơi nhô lên cũng như rất xốp của vị trí này.

Tác dụng của việc đụng trúng điểm G ra sao?

Khi có những tác động da thịt vào đúng vị trí điểm G của các chị em, cảm giác đầu tiên mà họ cảm thấy chính là như thể có một dòng điện chạy trong người, vừa lâng lâng, vừa tê tê lại vừa phê phê. Nếu sự tiếp xúc da thịt không chỉ nằm ở mức đụng chạm nhẹ nhàng mà còn tiếp tục tiến đến với việc thực hiện kích thích với mật độ lớn thì sẽ tiếp tục có những phản xạ vô thức nhưng sẽ biểu hiện mạnh mẽ hơn và bộc lộ ra bên ngoài như máu bắt đầu dồn xuống dưới da khiến cho mặt đỏ bừng, miệng bắt đầu phát ra những tiếng rên khe khẽ, cơ thể bỗng trở nên nóng bừng lên cũng với đó là cảm giác mất kiểm soát dần các vùng cơ, chân tay sẽ có dấu hiệu quẹo lại, cùng với đó là hơi thở cũng bắt đầu mạnh dần lên, đứt đoạn không đều như bình thường. Vị trí âm hộ sẽ bắt đầu tiết ra dâm thủy khiến cho vùng kín của các nàng ướt át hơn.

Cách để tìm điểm G của nàng dễ dàng nhất

Điểm G là một điểm cực kỳ nhạy cảm đến như vậy nên việc các chàng có thể tìm và kích thích được vào vị trí này sẽ giúp bạn ghi điểm không nhỏ trong trái tim của nàng. Sự tinh tế và khéo léo của bạn khi thực hiện kích thích sẽ khiến cho nàng đạt được những cảm xúc thăng hoa, những sự khoái lạc tột độ. Nhờ đó mà các nàng sẽ có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Và để có thể làm được điều đó thì các chàng phải nắm vững cho mình cách tìm vị trí của điểm G trong âm hộ của nàng sao cho chuẩn xác nhất. Khi có những kích thích tình dục từ trước, điểm G sẽ có xu hướng cương cứng và phồng to lên. Vì vậy, để tìm được điểm G dễ dàng nhất thì việc đầu tiên là bạn cần phải thực hiện cho nàng một khúc dạo đầu hoàn hảo để cơn “nứng” của nàng bị kích thích tuột độ để kích thích thần kinh xuống vị trí điểm G.

Tiếp theo đó là thực hiện hành động dò tìm vị trí của điểm G trong âm đạo. Các bạn cần sử dụng ngón tay của mình để luồn vào rong âm hộ của nàng. Khuyến khích sử dụng ngón tay giữa hoặc ngón trỏ do 2 ngón tay này là 2 ngón tay rất linh hoạt nên thực hiện hoạt động tìm kiếm cũng là dễ dàng hơn.

Điểm G là gì?
Cách để tìm điểm G của nàng

Để tay ở tư thế ngửa, đưa ngón tay vào sâu trong âm đạo cỡ khoảng 2 đốt tay, rồi móc từ dưới lên, tay hướng lên rốn của nàng. Hãy dò tìm một vị trí mà nó hơi nhô lên, cùng với đó là lớp da rất xốp của vị trí này, đó là vị trí của điểm G.

Điểm G này có thể được kích thích dựa trên 2 cách, một là dùng trực tiếp dương vật để kích thích cho nàng, hai là sử dụng tay như đã nêu ở trên. Trường hợp đầu sẽ được sử dụng nếu bạn tự tin rằng, mình có một “cu cậu” chống chọi rất tốt và có thể trụ được đủ lâu, còn nếu không thì cứ thực hiện bằng tay cho chắc.

Chính vì lẽ đó mà đa phần các chàng đều sử dụng tay để làm việc này, phòng ngừa nguy cơ xuất tinh quá sớm, làm mất hứng của cả hai người.

Kích thích điểm G ra sao để nàng lên đỉnh

Tìm thấy được điểm G sẽ giúp bạn bước được một nửa chặng đường để đưa nàng lên được đến “đỉnh”, nhưng để có thể hoàn thành được một nửa chặng đường còn lại thì kỹ thuật kích thích điểm G là điều mà các cánh mày râu cần phải nắm vững. Muốn thực hiện được kỹ thuật thành thạo thì cần sự trau dồi và luyện tập thường xuyên để giữ được phong độ cao nhất.

Kích thích bằng tay

Để kích thích vị trí điểm G trong âm đạo của các chị em thì cần phải để bàn tay ở thư thế cong lên và xoa nhẹ nhàng rồi tăng cường mức độ dần dần lên vị trí này. Trong khi thực hiện, cần chú ý thật kĩ biểu hiện của bạn tình, có thể nhìn thấy rõ ràng thông qua cử chỉ cơ thể và gương mặt để điều chỉnh cường độ và tốc độ cho phù hợp. Nếu nàng có biểu hiện của sự khó chịu, rất có thể là bạn đang tác động với một cường độ khá nhanh, khiến cho ma sát tăng trong khi dịch nhờn thì tiết ra chưa đủ để bôi trơn cho âm đạo dẫn đến tình trạng đau.

Trong khi đang kích thích trực tiếp vào vị trí điểm G từ bên trong thì tay còn lại cũng có hoạt động riêng, đó là tác động vào điểm G từ bên ngoài. Hoạt động đơn giản là ấn nhẹ tay lên vùng xương mu để cảm nhận vị trí của ngón tay đang ở trong âm đạo. Cùng kết hợp cả 2 tay với nhau để hiệu quả kích thích được cao nhất có thể.

Bạn cũng có thể thực hiện nó một cách điêu luyện dựa trên sự hướng dẫn trực tiếp ở video dưới đây:

Sử dụng miệng để bú, liềm

Thực chất đây chính là hành động thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex). Tác động chính của cách thức này là sử dụng sự thần kỳ của chiếc lưỡi để tấn công vào sâu bên trong “cô bé”, len lỏi vào mọi ngóc ngách và đặc biệt là tập trung đá lưỡi, tấn công vào vị trí điểm G. Đó sẽ là một màn dạo đầu hoàn hả để khiến cho cô ấy phải khuất phục trước bạn.

Trực tiếp dùng “cậu nhỏ”

Không ngoa khi nói rằng, đây chính là nhân tố quyết định đến sự thành công của những lần mây mưa. Nhưng những bí quyết để giúp cho nàng có thể đạt được những khoái cảm thực sự thì không phải chàng nào cũng có thể nắm rõ.

Việc đầu tiên cần làm chính là mớn chớn ở mép âm vật để tăng sự hứng tình của nàng. Cho đến thời điểm đã cảm thấy rằng, nàng đã thực sự “quỳ gối” trước bạn thì hãy đưa dương vật vào trong. Việc đưa dương vật vào sâu bên trong sẽ kích thích rất lớn đến những dây thần kinh xung quanh khu vực âm hộ của nàng.

Điểm G là gì?
Kích thích điểm G bằng miệng

Cũng với bản chất của việc kích thích vào điểm G mà chúng tôi sẽ có một típ nhỏ dành cho các chàng để có thể sử dụng hình dáng dương vật của mình trở thành 1 lợi thế vì rất ít chàng có được một “cậu nhỏ” thẳng đứng. Ví dụ: Nếu bạn sở hữu một “cậu nhỏ” có xu hướng cong lên thì tư thế truyền thống sẽ là một lựa chọn không tồi để có thể đưa dương vật hướng thẳng vào vị trí của điểm G. Còn nếu dương vật có xu thế hướng xuống thì tư thế Doogy sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất để đưa nàng lên được đến đỉnh nhanh nhất.

Các dụng cụ hỗ trợ kích thích điểm G

Các loại thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng cường sinh lý

Đây là một giải pháp không hề tồi để giúp cho các chàng có thể chiến đấu được với thời gian lâu hơn, nhờ đó mà việc tác động vào điểm G cũng sẽ đạt được những hiệu quả rõ ràng hơn.

Một số sản phẩm tăng cường sinh lý có thể kể ra như:

Các loại sextoy giúp kích thích điểm G

Việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục cũng là một giải pháp không tồi để mang đến thêm những sự hỗ trợ cho các chàng để đưa được người phụ nữ của mình lên đến đỉnh cao. Những dụng cụ hỗ trợ có thể kể đến như dương vật giả hay các thiết bị gây rung như trứng rung tình yêu.

Việc sử dụng kết hợp cả tay hay miệng ở bên trong cùng với đó là những sự tác động bằng sextoy từ bên ngoài sẽ khiến cho mang lại sự hoàn hảo nhất cho cuộc yêu và cũng để khiến nàng không bao giờ quên được bạn.

Tại sao một số người lại không thể tìm được điểm G

Các cuộc khảo sát tìm hiểu đã chỉ ra rằng, chỉ có khoảng 10% số phụ nữ được hỏi trả lời rằng họ có thể lên được đỉnh mà chỉ cần kích thích vào điểm G. Điều này chứng tỏ rằng, 90% số phụ nữ cần lại cần phải thực hiện chuỗi các hoạt động tình dục khác nhau thì mới có thể đạt được đỉnh cao khoái cảm. Và khi được hỏi, thậm chí đã có người nói rằng họ không cảm thấy được những sự kích thích khi có những tác động vào điểm này và dần hình thành một ý kiến cho rằng, điểm G là một điểm không thực sự tồn tại.

Và dựa trên việc khám bệnh thực tế ở các cơ sở bệnh viện, các bác sĩ cũng đã rút ra được một số nhận xét như sau thông qua vấn đề này. Họ nói rằng có rất nhiều trường hợp người bệnh đến khám kể rằng những khoái cảm mà họ nhận được khi kích thích vào vùng môi lớn, môi nhỏ cũng như hột le lại lớn hơn rất nhiều so với việc kích thích tại điểm G, thậm chí là có trường hợp không những không tạo ra những cảm giác khoái cảm mà còn gây ra những cảm giác đau, khó chịu cho họ.

Về mặt sinh lý, những biểu hiện ở trên có thể giải thích là do số lượng đầu mút thần kinh được tập trung với được một số lượng rất lớn ở phần âm vật (khoảng 8000 đầu mút).

Điểm G là gì?
Kích thích điểm G trực tiếp bằng dương vật

Không chỉ có vùng âm vật, có rất nhiều điểm khác cũng sẽ có thể kích thích để tăng cường khoái cảm như cặp bồng đào hay rất nhiều những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể. Nhũ hoa là vị trí sẽ cực kỳ dễ bị kích thích vào thời điểm đầu của 1 tháng thời kì kinh (2 tuần trước khi có kinh).

Như vậy có thể kết luận rằng, việc tác động để tăng sự khoái cảm cho nàng không nhất thiết đến từ việc kích thích vào vị trí điểm G mà có thể tác động vào rất nhiều những vị trí khác để cảm nhận được sự thăng hoa.

Điểm A của nàng nằm ở đâu?

Điểm A làm một khái niêm không thực sự phổ biến như điểm G nhưng nó cũng là một điểm có thể đem lại được những sự khoái cảm cho nàng. Đây là điểm nằm ở phía trên điểm G cỡ 2 inch (5,08 cm). Đây chính là vị trí truyền thẳng trực tiếp những tín hiệu từ cơ quan sinh dục lên não bộ. Chính vì vậy mà sự kích thích vào điểm A sẽ đem lại những khoái cảm tức thì và nhanh hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 5-10 giây kích thích, chất nhờn từ âm đạo sẽ được tiết ra và nhanh chóng đạt được sự khoái cảm sau khoảng vài phút.

Điểm A sẽ dễ dàng được kích thích khi chạm vào vị trí thành trước, sâu vào bên trong âm đạo từ 7 đến 10 cm.

Điểm G là gì?
Điểm A và điểm U của phụ nữ

Kích thích khoái cảm từ điểm U

Nghe thì rất lạ nhưng thực chất, điểm U chính là vị trí hột le của người phụ nữ. Đây là một vùng nhỏ chứa rất nhiều sợi thần kinh. Ban đầu, nó được tìm hiểu bởi nhà sinh vật học Desmond Morris và được chỉ ra là nằm ở vùng mém phía trên của âm đạo.

Việc kích thích vào vị trí điểm U cũng khá đơn giản, với việc dùng ngón trỏ chạm nhẹ vào điểm này sẽ giúp nàng tăng khoái cảm.

4 điểm G cơ bản của phụ nữ

Điểm G ở vùng âm đạo

Bộ phận sinh dục của phụ nữ là nơi chứa nhiều những điểm nhạy cảm nhất, cụ thể là của điểm G, điểm A, điểm U, âm đạo và cả âm vật. Vị trí của những điểm này cụ thể như sau:

Điểm A là điểm nằm phía sâu bên trong âm đạo khoảng 7-10 cm, là một vị trí kích thích cực kì mạnh do truyền thẳng những xung động thần kinh lên não.

Điểm U dễ nhận biết hơn rất nhiều khi nó nằm ngay ở mép ngoài của âm vật, ở vị trí mép trên.

Âm vật là phần ngay ben ngoài của nàng và rất dễ để có thể nhận biết, đó là vị trí có các môi lớn và môi bé.

Âm đạo là vị trí bên trong của âm vật, là nơi chứa các điểm A, G.

Điểm G là gì?
Âm vật và âm đạo của phụ nữ

Cặp “bồng đào” nóng bỏng

Khác với phần ngực của các cánh mày râu, ngực của chị em phụ nữ có độ nhạy cảm cực kỳ lớn, lớn hơn các anh em khoảng 10 lần. Chỉ cần có những động tác như xoa, nắn hay bóp cũng có thể khiến cho các chị em cảm thấy nôn nao trong người. Có những chị em còn kể rằng, chỉ cần kích thích vào cặp nhũ hoa trong khoảng vài phút, họ sẽ có thẻ tự lên đỉnh mà không cần phải có những tác động vào vùng hạ bộ.

Đây có lẽ sẽ là vị trí mà các anh em đàn ông nên lưu tâm trong phần dạo đầu của cuộc quan hệ. Hãy cố gắng chăm chút thật kĩ cho bộ ngực của nàng, việc những xung thần kinh tác động mạnh mẽ sẽ giúp cho âm hộ của nàng ướt át hơn, nhờ vậy mà việc thực hiện quan hệ cũng sẽ dễ dàng hơn.

Vùng đùi trong mềm mại

Vùng đùi trong có thể nói là vị trí gần với cô bé nhất, đây làm một lớp da có tính nhạy cảm rất lớn, chỉ cần dùng tay xoa nhẹ lên vị trí này cũng có thể khiến cho nàng sởn da gà.

Mặc dù tỉ lệ phụ nữ có thể lên đỉnh được mà chỉ cần kích thích vào vị trí này là rất hiếm, nhưng nó đây là một vị trí không hề tồi để bắt đầu cho một cuộc mây mưa.

Vị trí cổ và phía sau gáy

Bộ phận cổ và vùng sau gáy của chị em là một vị trí khá nhạy cảm. Những kích thích nhẹ nhàng vào các vị trí này có thể khiến cho cơn cực hứng tình của nàng tăng rất nhanh. Rất nhiều các chàng trai đã tận dụng chính điểm này nhằm đưa đến cho các nàng lời mời thực hiện quan hệ mà không cần phải nói ra.

Việc kích thích vào vị trí này có thể sử dụng chính đôi môi của các chàng và dùng lưỡi để liếm vào những vị trí đó. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được những phản ứng của nàng đạt được là đến đâu chỉ cần tinh tế và để ý thật kỹ những cử chỉ của nàng (tay bấu chặt lấy người bạn, vo tóc bạn,…)

Điểm G là gì?
Vị trí nhạy cảm của phụ nữ: Sau gáy

Các điểm cực khoái khác ở đâu?

Đôi tai

Theo như nghiên cứu từ các chuyên gia, đôi tai chính là một vị trí khá quan trọng, và nó góp một phần rất lớn để trong lời mời quan hệ mà các anh em dành cho các chị.

Hãy đặt bàn tay ở vị trí sau đầu của các nàng và dùng ngón tay để mân mê vành tai của nàng. Ngoài việc sử dụng tay, bạn có thể sử dụng thêm cả những vị trí khác như chạm mũi vào vành tai hay thậm chí là cắn nhẹ vào nó. Kết hợp với những lời đường mật rót vào tai nàng thì làm sao mà nàng lại không đổ bạn cho được.

Khuôn mặt

Đây là vấn đề thuộc về mặt cảm xúc trước khi bước vào các cuộc yêu. Hãy thể hiện mình là người đủ để nàng tin cậy bằng những cử chỉ âu yếm dành cho nàng kết hợp với đó là một nụ hôn đầy mê hoặc.

Thêm với đó là vuốt ve nhẹ lên khuôn mặt, đôi chân mày của nàng, hôn nhẹ lên trán nàng cũng là một lựa chọn không tồi. Cảm giác thoải mái khi có được sự âu yếm từ bạn sẽ giúp cho nàng dễ dàng chập nhận quan hệ hơn

Ngón tay

Những ngón tay cũng là một điểm rất đáng để quan tâm trong khi đang thực hiện nụ hôn dành cho nhau và cả trong những lúc đang thực hiện quan hệ. Hãy đan những ngón tay của cả 2 người lại với nhau.

Đừng nghĩ rằng việc làm này là vô nghĩa. Nó sẽ giúp cho nàng cảm thấy được sự đồng điệu của cả 2 người, nhờ đó mà các bộ phận trên cơ thể của nàng cũng sẽ trở nên hứng tình hơn rất nhiều.

Điểm G là gì?
Vị trí nhạy cảm của phụ nữ: Ngón tay

Đôi môi

Kể cả trước hay trong khi thực hiện quan hệ tình dục, hãy chủ động dành tặng cho nhau những nụ hôn say đắm. Hôn có thể không cần quá mạnh bạo, hãy nhẹ nhàng đưa lưỡi sang để hòa quyện cùng với nhau. Có rất nhiều kiểu hôn khác nhau để các chàng có thể tham khảo, và tiêu biểu trong đó, bạn có thể học hôn kiểu Pháp, kẹp môi vào nhau, đan xen vào đó là những lần chạm lưỡi. Nó sẽ khiến cả 2 càng cuốn lại với nhau hơn.

Mái tóc

Đây là một sở thích của các chị em phụ nữ. Họ luôn muốn người mình yêu vuốt ve mái tóc của mình như một cách để thể hiện niềm yêu thương dành cho nhau.

Những mùi hương hay sự mềm mượt của tóc cũng có thể khiến bạn có thêm tinh thần cũng như khoái cảm. Đâu phải tự nhiên mà các nàng lại chăm sóc tóc của mình một cách rất cẩn thận như vậy.

Cánh tay

Phần da bên trong của cổ tay là một vùng da rất nhạy cảm với các tác động bất chợt tự bên ngoài vào. Chính vì vậy, đây cũng là một lựa chọn đang để thử để bắt đầu những kích thích dành cho nàng.

Việc thực hiện cũng khá đơn giản, chỉ cần liếm nhẹ lên phần da này hay thổi để tạo cảm giác lạ. Trong khi thực hiện quan hệ tình dục, bạn có thể hôn từ môi, qua tai rồi xuống đến cổ, vai rồi đến cánh tay.

Cánh lưng

Khi thực hiện quan hệ tình dục khi đang hôn hay đang chăm sóc cho nhũ hoa của nàng thì việc xoa cánh lưng sẽ là một hình thức hỗ trợ để tăng thêm được sự thăng hoa của nàng.

Càng vuốt, đều, càng xuống vị trí thấp thì những kích thích gây ra cho nàng sẽ ngày một tăng lên, nó như một cử chỉ âu yếm mà người đàn ông muốn dành cho người phụ nữ của mình.

Khi thực hiện cần thật nhịp nhàng và chậm rãi, tuyệt đối không quá vồ vập, có thể khiến hành động này bị phản lại tác dụng vốn có của nó.

Điểm G là gì?
Vị trí nhạy cảm của phụ nữ: Đôi môi

Một số câu hỏi thường gặp về điểm G

Tư thế nào kích thích điểm G tốt nhất?

Có rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi này cho chúng tôi, thực chất việc tìm ra được tư thế thực hiện tốt nhất sẽ là tùy vào từng cá nhân và không ai giống ai. Với các chị em phụ nữ, có thể với người này thì họ thực hiện tư thế truyền thông sẽ cảm thấy khoái nhất nhưng với người kia thì tư thế Doogy lại là tư thế giúp họ đạt được những sự khoái cảm cao hơn. Bản chất của vấn đề nằm ở cả hai người khi quan hệ. Vậy nên hãy trao đổi với nhau thật kĩ lưỡng sẽ giúp cho các bạn tìm ra những tư thế phù hợp nhất cho cả 2 người.

Điểm G nào ở trong hay ngoài màng trinh?

Theo như các nghiên cứu sinh lý học về con người, thì điểm G là một điểm nằm ở bên trong của màng trinh. Vì vậy nên việc kích thích vào điểm G hoàn toàn có thể dẫn đến tổn thương màng trinh nếu chưa thực hiện quan hệ tình dục bao giờ.

Nếu lo lắng cho sự tổn thương màng trinh của mình thì tốt nhất là không nên có những kích thích vào vị trí điểm G.

Điểm G của nàng còn nằm ở đâu khác?

Điểm G với nhiều người có nghĩa là điểm khiến cho họ tăng thêm được sự khoái lạc và nó có thể nằm ở nhiều vị trí trên cơ thể. Điều này là hoàn toàn đúng, tuy nhiên vẫn có thể khẳng định rằng, điểm G ở vị trí âm đạo chính là điểm G có thể đem lại được sức khoái cảm cao nhất có thể.

Điểm G là viết tắt của từ gì?

Điểm G là chữ viết tắt của tên người đã tìm và khám phá ra được vị trí này trên cơ thể của người phụ nữ, đó là một bác sĩ sản khoa người Đức – Ernst Grafenberg. Ngoài ra thì có những nơi họ thường dùng từ G-Spot để mô tả cho vị trí đặc biệt này.

Điểm G là gì?
Vị trí nhạy cảm của phụ nữ: Vành tai

Điểm G có thể kích thích bằng sextoy được không?

Hoàn toàn có thể sử dụng các loại sextoy để kích thích vào điểm G vì mục đích để sinh ra những dụng cụ này là để hỗ trợ cho quá trình giải quyết các nhu cầu sinh lý của con người. Và kích thích vào điểm G chính là bản chất cốt lõi của việc kích thích khoái cảm ở phụ nữ.

Tuy nhiên thì việc sử dụng sextoy cũng cần sử dụng một cách cẩn thận, giữ vệ sinh sạch sẽ để giữ được sự an toàn cho cô bé.

Lời kết

Với những thông tin đã được nêu ở trên, hi vọng rằng chúng tôi đã phần nào có thể giải đáp cho bạn các thắc mắc mà bạn đang phân vân về điểm G cũng như những vị trí khác trên cơ thể có thể giúp người phụ nữ đạt được sự khoái cảm. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết. Chúc cho bạn cùng người thương của mình luôn luôn hạnh phúc.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *