Thực hư chuyện que thử rụng trứng sinh con trai? Nên sử dụng que Eveline Care hay loại que thử nào?

Phương pháp sử dụng que thử rụng trứng sinh con trai hiện nay đã rất phổ biến và đang được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Vậy phương pháp này là gì, có hiệu quả như lời đồn không là những thắc mắc của hầu hết các bạn về phương pháp này. Bài viết dưới đây của Sống Khoẻ 24h xin được cùng bạn tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này.

Sử dụng que thử rụng trứng để sinh con trai là thế nào?

Sử dụng que thử rụng trứng để sinh con trai là thế nào?
Sử dụng que thử rụng trứng để sinh con trai là thế nào?

Tiến sĩ Shettles đã đưa ra một phương pháp nghiên cứu đó là để sinh được con trai phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm rụng trứng, nghĩa là càng quan hệ sát ngày rụng trứng thì khả năng thụ tinh và sinh con trai sẽ càng cao.

Một trong những cách để xác định được thời điểm rụng trứng chính xác nhất là sử dụng que thử rụng trứng. Nguyên nhân là do cơ chế hoạt động của que thử rụng trứng là dựa vào kết quả phân tích sự tăng sinh nồng độ hormon LH ở nước tiểu của phụ nữ. Hormon này sẽ tăng khi trứng sắp rụng và giảm ngay khi trứng đã rụng. Nồng độ LH trong suốt chu kỳ kinh nguyệt được tiết ra một lượng rất thấp và chúng sẽ tăng cao (2-5 lần) ở một thời điểm nhất định là giữa chu kỳ của kinh nguyệt để kích thích trứng rụng khỏi buồng trứng.

Nếu thử que thử rụng trứng cho 1 vạch tương ứng với nồng độ hormone LH còn thấp và chưa đến thời điểm rụng trứng, 2 vạch đậm nghĩa là nồng độ LH tăng cao và sắp đến thời điểm rụng trứng.

Tuy nhiên để sinh được con trai còn phụ thuộc vào độ chính xác của que thử rụng trứng, que thử rụng trứng có độ chính xác càng cao thì khả năng sinh được con trai càng lớn. Vì vậy bố mẹ cần lựa chọn kỹ loại que thử phù hợp

Các loại que thử rụng trứng sinh con trai?

Trên thị trường ở thời điểm hiện tại, đang bán 2 loại que thử rụng trứng giúp sinh con trai đó là:

  • Que thử rụng trứng điện tử
  • Que thử rụng trứng thường (que thử giấy).

Que thử rụng trứng thông thường

Que thử rụng trứng thông thường
Que thử rụng trứng thông thường

Que thử rụng trứng thông thường hay còn gọi là que thử giấy là một loại que không áp dụng các công nghệ của hiện đại, không phân tích và hiển thị kết quả nồng độ LH mà đơn giản là chỉ hiển thị số vạch ở trên que thử.

Dùng que thử rụng trứng thường, khách hàng sẽ phải tự nhìn vạch và đánh giá xem trứng đã rụng hay chưa. Tuy nhiên, điều này gây ra không ít trở ngại cho các chị em do không biết chính xác thời điểm nào là trứng rụng. Bên cạnh đó, việc theo dõi que thử qua từng ngày cũng vô cùng khó khăn.

Một số loại que thử rụng trứng thông thường phổ biến như: Ovutana, Lh-tana, Abon, Power-test.

Sống Khoẻ 24h đánh giá que thử rụng trứng thông thường chỉ giúp bố mẹ tăng cơ hội có bé còn để sinh con trai thì bố mẹ nên cân nhắc do có độ chính xác không cao.

Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care

Tên gọi đã nói lên một phần tính chất của sản phẩm. Que thử rụng trứng Eveline Care là loại que điện tử sử dụng công nghệ để phân tích và hiển thị kết quả trên que, giúp người sử dụng đọc được kết quả chính xác về nồng độ của hormone LH, tăng cơ hội sinh con trai cho các cặp vợ chồng.

Que thử Eveline Care đang dẫn đầu thị trường que thử rụng trứng điện tử do có độ chính xác cao, linh hoạt và dễ dàng sử dụng.

Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care
Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care

Eveline Care áp dụng công nghệ PixoTest – cảm biến ánh sáng. Đây là một trong những công nghệ hàng đầu giúp phân tích kết quả nồng độ của hormone LH tăng sinh trong nước tiểu và có khả năng tự động chuẩn hóa nồng độ này theo 3 mức độ rất rõ ràng là : THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH, từ đó giúp các cặp vợ chồng có thể dễ dàng xác định được chính xác thời điểm rụng trứng – hay nói cách khác là thời điểm nên quan hệ để tăng cơ hội sinh bé trai.

Bên cạnh đó, khi sử dụng que thử rụng trứng Eveline, chị em còn được hỗ trợ bằng phần mềm thông minh, dựa vào tình trạng sức khỏe và chiều dài chu kỳ kinh để phân tích tìm ra thời điểm nên test que là khi nào. Ứng dụng tự động thông báo khi sắp đến ngày test để chị em không bỏ lỡ kế hoạch sinh con trai của mình.

Nhờ có đặc điểm nổi bật này, chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều vẫn có thể yên tâm sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care.

Sống Khoẻ 24h đánh giá que thử rụng trứng Eveline Care là lại que thử có độ chính xác cao nhất hiện nay.

Que thử rụng trứng Eveline Care có giúp sinh con trai?

Như đã phân tích ở trên, que thử rụng trứng xác định thời điểm rụng trứng càng chính xác thì càng tăng cơ hội sinh bé trai. Hãy cùng Sống Khoẻ 24h so sánh que thử rụng trứng điện tử Eveline Care và que thử rụng trứng thường thì que thử rụng trứng nào giúp sinh con trai nhé

Tiêu chí Que thử rụng trứng thường Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care
Độ Chính xác THẤP

  • Với kích thước chỉ khoảng 3mm, do vậy mà que có độ chính xác không quá cao.
  • Phải so sánh đối chiếu các que thử bằng mắt thường, rất khó để nhận biết đâu là thời điểm trứng sắp rụng
  • Rất nhiều yếu tố tác động làm giảm độ chính xác như ánh sáng, nhiệt độ, chất lượng que.
CAO

  • Que bản rộng, lên vạch rõ ràng, đầu que và phần hiển thị vạch có nắp đậy bảo vệ, lên vạch chính xác
  • Áp dụng công nghệ cảm biến ánh sáng giúp đọc kết quả tự động và xác định được thời điểm rụng trứng chính xác lên đến 99%
  • Sử dụng phần mềm giúp hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, nội tiết tố và thời điểm để test que thử nâng cao độ chính xác
Thời gian giữa các lần test LÂU

Không chỉ lên vạch chậm, que thử rụng trứng thường có thời gian test là sau 24h khiến bạn có thể bị bỏ lỡ thời điểm trứng rụng sinh con trai

RẤT NHANH

Sau khi phần mềm thông báo cửa sổ thụ thai (ngày nên test que), chị em được tư vấn viên của Eveline hỗ trợ test 4h/lần cho đến khi ứng dụng báo trứng rụng. Nhờ đó, chị em nhanh chóng biết được chính xác thời điểm rụng trứng để quan hệ sinh con trai.

Giá cả RẺ

Que thử rụng trứng thông thường do có độ chính xác không cao nên có giá thành khá rẻ, chỉ từ 50.000đ – 100.000đ/hộp

HỢP LÝ

Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care có giá 990.000đ/hộp bao gồm 10 que thử, 1 đầu đọc, 1 cuốn cẩm nang sinh bé trai và nhiều quà tặng đi kèm từ nhà sản xuất. Không những vậy, mỗi khách hàng đều có 1 tư vấn viên đồng hành canh trứng. Đây là mức giá hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn các phương pháp sinh con trai khác.

Sự tiện lợi PHỨC TẠP

Phải thử que liên tục, dán và ghi chép vào bảng khá phức tạp, khiến nhiều chị em chán nản và hoang mang.

DỄ DÀNG

Đã có ứng dụng quản lý và lưu trữ, phân tích các lần test, chị em không cần ghi chép

 

Nhìn vào bảng so sánh trên các bạn có thể thấy nhờ vào các ưu điểm của mình que thử rụng trứng Eveline Care có độ chính xác vượt trội so với các loại que thử thông thường. Thời gian test giữa các lần cũng rất ngắn chỉ trong 4 tiếng thay vì 24 tiếng như các loại que thử thông thường. Nhờ vậy que thử rụng trứng Eveline Care giúp tăng cơ hội sinh con trai lên rất nhiều. Theo khảo sát các mẹ đã sử dụng que thử rụng trứng Eveline Care thì xác suất thành công của loại que thử này lên đến 85%.

Qua những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã có thêm nhiều thông tin về que thử rụng trứng điện tử Eveline Care.

Nếu bạn chỉ đơn giản muốn có em bé, bạn chỉ cần sử dụng que thử rụng trứng thường. Nếu bạn muốn tìm que thử rụng trứng sinh con trai thì chắc chắn nên lựa chọn que thử rụng trứng điện tử Eveline Care.

Các bạn có thể tìm mua que thử rụng trứng Eveline Care tại website chính hãng: https://evelinecare.com.vn hoặc trên sàn TMĐT Shoppe: Mua ngay Eveline Care hàng chính hãng trên Shopee

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng và cách đọc kết quả que thử thai 2 vạch chính xác

Que thử rụng trứng: Cách sử dụng, cách đọc kết quả chính xác nhất

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *