[KINH ĐIỂN] Top 12 loại máy phun tinh dầu xịn xò đáng mua nhất hiện nay

Sức khỏe con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bất kể là tác nhân ngoại cảnh hay bên trong cơ thể đều tác động đến tâm sinh lý của mỗi cá nhân trong cuộc sống hằng ngày.

Một sức khỏe tốt không chỉ đơn thuần do các nhân tố khách quan mà còn phụ thuộc của vào tâm lý và đời sống tinh thần. Trong đó, cấu thành nên tâm hồn phong phú không thể thiếu không gian sống. Một môi trường làm việc hay ngủ nghỉ hay bất kỳ đâu, chúng ta luôn mong muốn sự thoải mái và nhẹ nhàng.

Từ việc đặt ra vấn đề này, người ta đã tạo ra các loại máy phun tinh dầu, máy phun sương hay máy khuếch tán tinh dầu nhằm đem lại một không gian thoải mái nhất. Sự khuếch tán đều mùi hương này khắp phòng là nhờ vào công nghệ hiện đại mà máy phun tinh dầu đem tới cho người dùng, nó góp phần giảm căng thẳng mệt mỏi từ việc học tập hay giúp tâm hồn được nhẹ nhàng và tập trung minh mẫn hơn.

Trong bài viết này, https://songkhoe24h.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc các thông tin chi tiết về máy phun tinh dầu hay máy khuếch tán tinh dầu và các nhãn hiệu máy phun tinh dầu mà người tiêu dùng nên lựa chọn.

Vài nét về máy phun tinh dầu

Máy phun tinh dầu là một loại thiết bị có khả năng khuếch tán các phân tử tinh dầu ra môi trường ngoài không khí nhờ vào công nghệ sóng siêu âm hiện đại.

Loại máy phun tinh dầu này có công dụng tương tự như các loại đèn xông tinh dầu như đèn xông tinh dầu bằng điện hay đèn xông tinh dầu bằng nến, song bên cạnh đó nguyên tắc hoạt động của chúng không giống nhau. Nếu các loại đèn xông tinh dầu hoạt động theo các nguyên lý đơn giản, “thủ công” thì các máy khuếch tán tinh dầu lại không như vậy. Tinh dầu được khuếch tán ra từ máy phun tinh dầu hiệu quả hơn so với đèn phun thông thường.

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu đặt trong ô tô

Người sử dụng có thể coi loại máy này như một máy phun sương tinh dầu bởi hạt tinh dầu khi lan tỏa trong không gian đều rất nhỏ như những hạt sương mù do trước đó, máy đã phân tách hạt nước tinh dầu trở nên vô cùng bé nhỏ. Do đó, nó được coi là một máy điều hòa mini trong không gian nhỏ, đủ đem lại độ ẩm tương đối, mát mẻ và ngạt ngào hương thơm. 

Máy khuếch tán tinh dầu kích cỡ vừa phải, rất phù hợp trong việc di chuyển hay phù hợp với nhiều không gian riêng như phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, xe hơi,…

Nguyên lý hoạt động chung của máy phun tinh dầu

Máy phun tinh dầu sử dụng công nghệ sóng siêu âm để khuếch tán các phân tử nước và tinh dầu ra ngoài không khí. Các cánh quạt trong thân máy quay nhờ vào hoạt động của động cơ tương ứng. Máy sẽ hút không khí ở môi trường ngoài, tạo một áp lực rồi đẩy khối khí này trong nhằm lọc sạch các dung dịch và bụi bặm trong máy sau đó đẩy dung dịch tinh dầu ra ngoài dưới dạng sương. Do đó, quá trình khuếch tán nhanh và hiệu quả.

Cách sử dụng máy phun tinh dầu

Máy phun tinh dầu có nhiều mẫu mã và hình dạng, kiểu cách và phân loại khác nhau, tuy nhiên cách sử dụng máy phun tinh dầu của chúng gần như giống nhau. Nó có thể khác nhau ở vài tiểu tiết nhỏ đặc trưng riêng của từng máy cụ thể.

Các bước sử dụng:

 • Quan sát một đầu chốt vặn giữa nắp máy và thân máy. Tháo chốt này ngược quy tắc vặn đinh ốc hay quay nhẹ nhàng ngược chiều kim đồng hồ để mở nắp.
 • Lấy một  lượng nước sạch vừa đủ cho vào bình chứa của máy, giữa khoảng MAX và MIN để máy hoạt động hiệu quả nhất và tuổi thọ máy cao nhất. Nên sử dụng nước thường hoặc nước ấm vừa phải để tinh dầu có thể hòa tan vào dung dịch tốt hơn.
 • Nhỏ từ 3-5 giọt tinh dầu nguyên chất vào nước này, tinh dầu sẽ nhanh chóng lan tỏa và hòa tan vào thành dung dịch tinh dầu lỏng.
 • Cắm nguồn điện cho máy.
 • Bật công tắc MIST của máy để máy bắt đầu hoạt động. Ngoài ra còn có nút LIGHT của đèn cho máy.
  Máy phun tinh dầu
  Cách sử dụng máy phun tinh dầu

Bên cạnh đó, nhiều dòng sản phẩm còn cho ra chế độ hẹn giờ làm việc của máy giúp người sử dụng quản lý dễ dàng hơn và tránh quên trong khi sử dụng. Chế độ hẹn giờ các máy thường cài đặt là khoảng thời gian 1h, 2h hoặc 3h. Ngoài ra nhiều máy còn hỗ trợ người sử dụng đặt chế độ làm việc và nghỉ đan xen. Mỗi quá trình kéo dài 30s, 4s, hoặc nhiều khoảng thời gian khác.

Để thay đổi độ mạnh yếu khi phun sương của máy khuếch tán, người dùng ấn giữ nút MIST trong 2s.

Tác dụng của máy phun tinh dầu

Máy phun tinh dầu là một loại máy tiện lợi, nhỏ gọn và hữu ích trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nó có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ làm giảm stress cho hệ thần kinh, có tác dụng thư giãn đầu óc, giải tỏa căng thẳng nhờ quá trình phun sương và khuếch tán tinh dầu vào không khí.

Nhà là nơi nghỉ chân của chúng ta sau một ngày làm việc, là nơi sum họp, là nơi ngủ nghỉ. Vậy nếu căn phòng trong nhà có mùi ẩm mốc hay mùi khó chịu chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe mỗi cá nhân. Để giúp căn phòng luôn thơm tho và dễ chịu, hãy sử dụng máy phun sương tinh dầu, chúng ta sẽ thấy ngay được công dụng tuyệt vời của nó.

Máy phun tinh dầu có ưu điểm so với các loại đèn xông tinh dầu hoạt động theo nguyên lý cơ bản  đó là máy được áp dụng công nghệ hiện đại có thể phân tách nước tinh dầu lạnh thành hàng trăm triệu các phân tử nhỏ mà không cần sự tác động của nhiệt gây khuếch tán mùi hương.

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu giải tỏa căng thẳng, làm sạch không khí

Khi khuếch tán vào không khí trong không gian thu hẹp như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng spa,… nó có tác dụng:

 • Tạo ra một không gian thơm mát nhẹ nhàng, khử được các mùi khó chịu
 • Không gian thích hợp để thư giãn đầu óc, giải tỏa căng thẳng, hệ thần kinh dãn ra và thoải mái hơn, thích hợp với những người khó ngủ, ngủ hay chập chờn không sâu giấc.
 • Tốt cho sức khỏe người sử dụng, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau đầu, mệt mỏi.
 • Tạo không gian lãng mạn ngọt ngào.
 • Tạo độ ẩm tương đối cho căn phòng, đặc biệt vào thời tiết hanh khô.
 • Hương thơm tự nhiên của các loại tinh dầu hỗ trợ điều trị các vấn đề về đường hô hấp rất tốt
 • Tùy vào từng loại tinh dầu mà sự khuếch tán có tác động tích cực tới việc xua được các loại côn trùng, muỗi gây hại cho sức khỏe.

Máy phun tinh dầu có tốt không?

Chất lượng của sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng của máy phun tinh dầu nói riêng và hầu hết các loại sản phẩm nói chung. 

Máy phun tinh dầu hay máy phun sương tinh dầu được đánh giá và nhận định là hiệu quả cao trong sử dụng.

 • Máy khuếch tán tinh dầu dưới dạng phun các hạt sương vô cùng bé nhỏ, do đó tốc độ khuếch tán và hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. Nó khuếch tán gần như ngay lập tức. Khả năng làm việc và khuếch tán hơn 4 lần so với đèn xông tinh dầu thông thường.
 • Tiết kiệm điện khi sử dụng. Mức độ tiết kiệm có thể lên tới 20 lần so với đèn xông tinh dầu bằng điện.
 • Do sự khuếch tán đi bằng các hạt sương rất nhỏ bé, tốc độ khuếch tán lại cao nên người sử dụng có thể tiết kiệm được rất nhiều tinh dầu nhờ máy phun tinh dầu này.
 • Máy phun tinh dầu còn có ưu điểm là nhỏ gọn và tiện ích.
  Máy phun tinh dầu
  Máy phun tinh dầu tạo không gian lãng mạn

Như vậy, máy phun tinh dầu này là vô cùng hữu hiệu đối với người sử dụng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn hợp lý máy phun tinh dầu loại nào cũng là một vấn đề rất đáng lưu tâm. Để chọn được máy tốt, người tiêu dùng nên quan tâm tới các thông số của máy như:

 • Chức năng của máy: Máy phun tinh dầu có nhiều loại khác nhau cho người tiêu dùng như: máy phun sương, máy siêu âm, … Cách làm việc của chúng gần như tương tự nhau, đều phun tinh dầu và có các chế độ khác nhau. Có nhiều loại máy còn có các chức năng khác như điều chỉnh được tốc độ phun sương, tự động ngắt máy khi hết nước… Càng nhiều tính năng hiện đại thì máy càng hữu ích, tiết kiệm mọi mặt.
 • Công suất hoạt động: Nên chọn các máy phun tinh dầu công suất 300-600 ml để phù hợp với không gian căn phòng, quy mô diện tích, tuổi thọ của máy. Đối với các nhỏ như phòng ngủ, dung tích nên vừa và nhỏ để đảm bảo không gây lãng phí
 • Chất liệu của máy: máy phun tinh dầu nên được làm bằng gỗ hoặc gốm sẽ bền bỉ, tuổi thọ dài hơn.

Máy phun sương tinh dầu

Máy phun sương tinh dầu được dùng khá phổ biến và được dùng trong nhiều không gian khác nhau. Đây là dòng máy có nhiều ưu điểm với người sử dụng và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Máy xông tinh dầu phun xương loại này hoạt động như một thiết bị phun sương nhưng mà lại không cần dùng tới nước. Do vậy, tinh dầu được khuếch tán ra không khí gần như giữ được hương thơm nguyên chất của tinh dầu, đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Khi vào không khí, tinh dầu phun ra tạo lớp sương mỏng mát và thơm ngát giúp người sử dụng dễ chịu và thư thái.

Hơn nữa, loại máy này thông thường được cài chế độ thông báo khi hết nguyên liệu. Do đó, khi hết tinh dầu, máy sẽ có thông báo tới người sử dụng để chúng ta kiểm soát được lượng tinh dầu cần thiết khi dùng.

Máy phun tinh dầu
Ảnh minh họa: Máy phun sương tinh dầu

Ưu điểm:

 • Giữ được hương thơm nguyên chất của tinh dầu trong quá trình sử dụng
 • Hương thơm có thể khuếch tán được trong không gian rộng nhờ các hạt tinh dầu nguyên chất cô đặc
 • Người sử dụng có thể kiểm soát được lượng tinh dầu trong quá trình máy hoạt động. Đây là vai trò quan trọng để tiết kiệm tinh dầu hợp lý.

Nhược điểm:

 • Tốn tinh dầu
 • Giá thành cao
 • Khi hoạt động máy gây ra tiếng ồn ào khó chịu

Máy phun tinh dầu siêu âm

Máy phun tinh dầu siêu âm là loại khuếch tán các hạt tinh dầu siêu nhỏ được tạo bởi công nghệ siêu âm. Dòng máy này rất tiết kiệm tinh dầu với người sử dụng và ưu việt hơn máy phun sương ở chỗ không gây tiếng ồn khi hoạt động.

Phương pháp này rất hữu ích vào mùa đông bởi thời tiết hanh khô, lượng sương tinh dầu được khuếch tán có khả năng tăng nồng độ ẩm cho không khí, giúp cho làn da không bị khô nứt nẻ, cân bằng độ ẩm trên bề mặt biểu bì của da, các lỗ chân lông hoạt động tốt hơn. Do đó, không khí thanh lọc, cơ thể thư giãn.

Bên cạnh đó, dòng máy này thông thường được cung cấp thêm các hệ thống đèn led. Nó có thể là vẻ đẹp, thay bóng ngủ với nhiều người song cũng là nhược điểm vì có trường hợp không đèn ánh sáng này.

Máy phun tinh dầu
Ảnh minh họa: Máy phun tinh dầu siêu âm

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm được tinh dầu trong quá trình sử dụng
 • Không gây ô nhiễm tiếng ồn
 • Cung cấp độ ẩm cho không khí, tốt cho làn da
 • Sự khuếch tán tinh dầu vào không khí đồng đều và hiệu quả

Nhược điểm:

 • Ánh sáng từ đèn led của máy không tắt được nên cũng tốn thêm một lượng điện tiêu thụ nhỏ
 • Cần thêm nước khi sử dụng
 • Muốn tuổi thọ cao cần vệ sinh lau chùi máy thường xuyên.

Máy phun tinh dầu bay hơi

Máy phun tinh dầu bay hơi hoạt động nhờ nguyên lý quạt để tinh dầu bay khắp phòng. Do đó, khả năng phân tán hương thơm của dòng này chỉ phù hợp trong một phạm vi không gian nhỏ hẹp, không phù hợp trong các không gian rộng vì sự khuếch tán yếu.

Dòng máy phun tinh dầu nhỏ này có rất nhiều mẫu mã và thể loại khác nhau, vẻ đẹp của nó còn có thể làm đồ trang trí thêm cho căn phòng của bạn, làm không gian trở nên thơ mộng hơn.

Tuy nhiên, thời gian máy chạy ngắn và tinh dầu có thể bị phân tách hay nói cách khác là tinh dầu có khả năng khuếch tán nhanh hơn nên mất cân bằng lượng tinh dầu trong không khí.

Máy phun tinh dầu
Ảnh minh họa: Máy phun tinh dầu bay hơi

Ưu điểm:

 • Giá rẻ, phù hợp nhu cầu nhiều người sử dụng
 • Cách sử dụng đơn giản
 • Nhiều loại mẫu mã, thiết kế đẹp mắt người dùng

Nhược điểm:

 • Thời gian chạy bị hạn chế
 • Tinh thần có thể bị phân tách tạo sự mất cân đối

Máy phun tinh dầu bằng nhiệt

Theo như đúng tên gọi của loại máy này, nó hoạt động theo nguyên lý dùng nhiệt để khuếch tán hương thơm. Trong tất cả các loại máy phun tinh dầu, máy phun tinh dầu bằng nhiệt là loại có giá thành rẻ hơn cả. Tuy nhiên không phải vì giá thành rẻ mà chất lượng lại không đi đôi. Khả năng khuếch tán hương thơm của loại máy này cũng khá tốt, phù hợp cho phòng ngủ hay xe hơi…

Bên cạnh các điểm tích cực,máy phun tinh dầu bằng nhiệt cũng có những hạn chế. Khả năng phân tách tinh dầu của máy cũng làm cho hương thơm không còn nguyên chất, bên cạnh đó cần chú ý khi sử dụng để cho thêm nước. Máy không có chức năng tự ngắt nên khi cạn nước, máy vẫn hoạt động dẫn tới khô máy, hỏng máy.

Máy phun tinh dầu
Ảnh minh họa: Máy phun tinh dầu bằng nhiệt

Ưu điểm:

 • Giá rẻ
 • Dễ dàng vận chuyển, bảo quản trong các khoảng không gian nhỏ
 • Sử dụng ổn định trong căn phòng nhỏ

Nhược điểm

 • Tinh dầu dễ bị phân tách không giữ được mùi hương ban đầu
 • Cần thêm nước trong quá trình sử dụng.

Nhận xét chung: mỗi một loại máy phun tinh dầu đều cho những công dụng hiệu quả riêng biệt. Song cũng có những hạn chế riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng, tần suất sử dụng mà lựa chọn cho mình một sản phẩm hợp lý nhất.

 • Nói về độ khuếch tán tinh dầu: siêu âm>phun sương>bằng nhiệt>bay hơi
 • Nói về hiệu quả của tinh dầu sau khi khuếch tán tới sức khỏe người sử dụng: phun sương>siêu âm>bay hơi>bằng nhiệt.
 • Nói về thời gian khuếch tán tinh dầu nhanh: bay hơi>bằng nhiệt>phun sương>siêu âm
 • Nói về độ cao của giá cả: phun sương>siêu âm>bay hơi>bằng nhiệt

Giá máy phun tinh dầu bao nhiêu?

Mỗi một loại lại có những giá cả riêng, tùy thuộc vào công suất làm việc của máy, chất tạo nên máy, độ bền, tuổi thọ, độ tiện lợi hay kể cả hình thức bên ngoài đều tác động tới giá thành sản phẩm.

Như đã trình bày, giá của máy khuếch tán tinh dầu phun sương gần như cao nhất trong các loại máy phun tinh dầu bởi độ bền và chất lượng sản phẩm tới mục đích người sử dụng.

Xếp sau lần lượt là máy khuếch tán tinh dầu siêu âm, bay hơi và dùng nhiệt là loại máy phun tinh dầu giá nhẹ hơn cả. Tuy nhiên, nói về chất lượng chúng đều khả quan như nhau.

12 loại máy phun tinh dầu tốt hiện nay

Máy phun tinh dầu Xiaomi Deerma DEM-PX830

Máy phun tinh dầu Xiaomi Deerma DEM-PX 830 được thiết kế với hai chế độ phun tinh dầu thủ công và phun tinh dầu tự động, nhờ chế độ thông minh này mà người dùng có thể thay đổi linh hoạt cách phun của máy sao cho phù hợp với người dùng.

Ở chế độ tự độ, máy sẽ phun 20 phút rồi lại nghỉ luân phiên như vậy.

Ở chế độ thủ công, người dùng sẽ điều chỉnh bằng tay bật hoặc tắt bất kỳ lúc nào bằng cách ấn vào nút tròn trước mặt của máy.

Để tắt máy,người dùng ấn giữ nút tròn trong 2 giây, máy trở về trạng thái nghỉ.

Giá Máy phun tinh dầu Xiaomi Deerma DEM-PX 830: 320.000VNĐ

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu Xiaomi Deerma DEM-PX830

Máy phun tinh dầu siêu âm Hồ Điệp

Máy phun tinh dầu siêu âm Hồ Điệp được nhiều người lựa chọn và được đưa vào danh sách những máy phun tinh dầu tốt nhất hiện nay.

Máy có nhiều công nghệ nổi bật mà những sản phẩm thông thường không có như:

Công nghệ phun sương thiết kế 2 vòi vô cùng độc đáo.

Là vật trang trí trong phòng hoặc các không gian bởi kết cấu vô cùng tinh xảo đầy lãng mạn giống như hồ điệp

Máy được cài chế độ thông minh, có khả năng tự ngắt nguồn như hết nước

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu siêu âm Hồ Điệp

Ngoài ra, máy được cung cấp hệ thống đèn LED độ sáng vừa phải nên không chỉ là vật trang trí, sản phẩm này còn có khả năng thay thế cho đèn ngủ cho gia đình.

Mức độ phun của máy phù hợp để cân bằng độ ẩm trong không khí, khiến không khí xung quanh không quá khô cũng không quá ẩm ướt, rất hữu dụng.

Giá Máy phun tinh dầu siêu âm Hồ Điệp: 400.000VNĐ

Máy phun tinh dầu mini

Máy phun tinh dầu mini là loại máy phun tinh dầu rất nhỏ gọn thích hợp cho các không gian nhỏ bé như trong nhà tắm, trong ô tô , nhà tắm, văn phòng,hay các không gian nhỏ bé khác.

Máy có thêm chức năng ánh sáng thay đổi màu cứ mỗi 5s lại đổi màu 1 lần, làm ẩm không khí. Bên cạnh đó có chức năng hẹn giờ 2-4 giờ. Khi hoạt động liên tục 4 giờ đồng hồ máy có thể tự ngắt để bảo vệ máy. 

Máy còn có thể sạc bằng cổng USB.

Giá thành máy phun tinh dầu mini: giá thành tùy từng loại, khoảng <=100.000VNĐ

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu mini

Máy phun tinh dầu hình tròn ngọc tuyết

Đây là máy phun tinh dầu siêu âm-một trong những điểm đến của sự lựa chọn. Sản phẩm có các công dụng đặc biệt như chế độ điều chỉnh chế độ phun tinh dầu. Người sử dụng có thể hẹn giờ hoạt động cho máy, để máy hoạt động thời gian 2 tiếng hoặc 4 tiếng. Để tiết kiệm, người dùng có thể cài đặt chế độ phun-nghỉ luân phiên trong một lượng thời gian giới hạn có thể đặt trước. Điều này rất phù hợp cho những khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Đặc biệt, máy còn được thiết kế thêm bằng một điều khiển từ xa, máy nhận các tín hiệu mà không cần trực tiếp ra nhấn các phím trên máy. Rất tiện lợi phải không!

Giá thành của sản phẩm này trên thị trường: 480.000VNĐ

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu hình tròn ngọc tuyết

Máy phun tinh dầu Aroma Muji

Máy phun tinh dầu Aroma Muji là loại máy dùng rất phổ biến trên thị trường Nhật Bản. Nó có công dụng tạo ẩm không khí rất tốt, đặc biệt với Nhật Bản khí hậu ôn đới nên không khí thường hay bị khô, nhu cầu có một chiếc máy phun dầu hiệu quả và dưỡng ẩm là vô cùng cần thiết.

Ở Việt Nam, khí hậu nóng ẩm, độ ẩm không khí không thấp tuy nhiên vì nhu cầu dùng điều hòa lại cao khiến cho độ ẩm không khí trong môi trường máy lạnh lại thấp. Do đó, Máy phun tinh dầu Aroma Muji là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang cần cung cấp độ ẩm cho da và cơ thể. Nếu thiếu độ ẩm, làn da sẽ bị tác động và ảnh hưởng rất nhiều đặc biệt là da nhạy cảm.

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu Aroma Muji

Máy phun tinh dầu Aroma Muji đã được nhiều người đánh giá và nhận xét rằng hơn hẳn những thiết bị phun tinh dầu khác ở điểm dễ bị sinh máy sau một thời gian sử dụng. Trong môi trường nước như vậy không tránh khỏi sinh ra các tạp và rêu bám lên thành, vệ sinh tốt cho máy sẽ khiến tuổi thọ của máy cao hơn.

Giá Máy phun tinh dầu Aroma Muji: khoảng 1.500.000VNĐ

Máy phun tinh dầu hình quả bí ngô

Đây là dòng máy phun sương tinh dầu dung tích lớn nhưng lại rất tiết kiệm tinh dầu.

Dung tích của máy là 550ml, rất thích hợp cho các không gian rộng lên tới vài chục m2. Lượng tinh dầu siêu tiết kiệm, vài giọt ứng với 100ml nước.

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu hình quả bí ngô

Không chỉ tiết kiệm mà máy còn mang cho mình vẻ đẹp lộng lẫy sang trọng vô cùng bắt mắt, các vân gỗ tối màu đan xen phù hợp cho phòng khách, văn phòng làm việc hay khách sạn… Máy được cung cấp hệ thống đèn led nhiều màu để người dùng có thể lựa chọn.

Máy có chức năng hẹn giờ theo thời gian cho trước như 1h-3h-6h…

Giá thành hiện nay: 650.000VNĐ

Máy phun sương xông tinh dầu Humidifier

Máy phun sương xông tinh dầu Humidifier là máy phun tinh dầu xuất xứ từ Trung Quốc sử dụng sóng siêu âm với dung tích nhỏ 180ml. Thông thường chúng được làm từ nhựa ABS, PP với công suất 2W. Thời gian hoạt động tối đa liên tục là 7 giờ.

Máy có thể thay đổi được chế độ phun là phun liên tục hoặc phun ngắt quãng, tuy nhiên máy không có chức năng hẹn giờ và chỉ có một chế độ đèn.

Máy phun tinh dầu
Máy phun sương xông tinh dầu Humidifier

Máy có thêm các thiết bị đi kèm như quạt gió và đèn, máy hỗ trợ dùng quạt gió để làm bay hơi tinh dầu hoặc đèn để làm sáng nhưng không dùng cả hai cùng một lúc.

Cách sử dụng: cắm thiết bị vào nguồn điện và bật nút nguồn ở phía trước thân máy.

Giá Máy phun sương xông tinh dầu Humidifier: khoảng 150.000-250.000VNĐ tùy sản phẩm

Máy phun tinh dầu phun sương Flower LE-1002

Đây là dòng máy phun tinh dầu hơi sương áp dụng công nghệ siêu âm. Vẻ đẹp của Flower LE-1002 không thể chê được. Máy được thiết kế theo dáng hoa cẩm tú cầu, màu xanh da trời rất hài hòa, tạo cảm giác dễ chịu cho thị giác, nhờ đó góp phần làm hệ thần kinh được thư giãn. Nó không chỉ phun sương tinh dầu mà còn vật phẩm trang trí tuyệt vời cho không gian phòng ngủ hay phòng khách.

Ngoài ra, máy được thiết kế với hệ thống đèn ngủ vào ban đêm, cùng với đó là chế độ hẹn giờ sau 60 phút và người dùng có thể thay đổi chế độ phun sương mạnh và nhẹ.

Giá thành hiện nay của sản phẩm: 350.000VNĐ

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu phun sương Flower LE-1002

Máy phun tinh dầu quả trứng

Máy phun tinh dầu quả trứng được thiết hình trứng rất năng động và đầy trẻ trung trong đó dòng phun tinh dầu Ánh Dương và Ánh sao đang được ưa chuộng nhất. Ngoài công dụng phun sương nó còn là vật trang trí trong nhà.

Máy sử dụng công nghệ sóng siêu âm phun tinh dầu và nước kết hợp, tạo ra một lớp sương mờ mỏng, ngoài ra máy còn cân bằng nồng độ hơi nước trong không khí đặc biệt với các phòng điều hòa.

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu quả trứng

Máy được thiết kế với 3 chế độ phun hữu ích:

 • Phun mạnh: diện tích phòng trên 30m2
 • Phun vừa: diện tích phòng từ 15-25m2
 • Phun nhỏ: diện tích phòng nhỏ hơn 15m2

Máy có hệ thống đèn LED 7 màu, có thể điều chỉnh thời gian phun tinh dầu. Thời gian làm việc của máy có thể kéo dài liên tục khoảng 12 tiếng đồng hồ

Giá Máy phun tinh dầu quả trứng: 1.000.000VNĐ

Máy phun tinh dầu Medisana AD640

Đây là máy phun tinh dầu thuộc loại sóng siêu âm, được thiết kế tích hợp đồng hồ màn hình LCD hiện đại, người dùng có thể xem giờ ngay trên thân máy. Trên thân máy này sử dụng hệ thống cảm ứng, kết cấu hết sức đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng lịch sự. 

Đi cùng với sự thiết kế này là chất lượng tuyệt vời của Medisana AD640, tuổi thọ máy lớn, độ bền cao. Bên cạnh đó, máy bao gồm cả hệ thống đèn led 4 màu cùng chế độ hẹn giờ tiện lợi.

Giá sản phẩm: 2.500.000VNĐ

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu Medisana AD640

Máy phun tinh dầu trắng tích hợp loa Bluetooth Ngọc Tuyết

Tên máy đã phản ánh ngay công dụng tích hợp hoàn hảo tiện ích của sản phẩm. Bên cạnh việc phun tinh dầu máy còn cho phép người tiêu dùng kết nối Bluetooth trên thiết bị để nghe các bản nhạc yêu thích.

Máy có cài đặt các chế độ hẹn giờ đa dạng cùng đèn led đẹp lung linh cho người sử dụng.

Đặc biệt, nguyên liệu cấu tạo máy rất an toàn đối với trẻ em. Như vậy máy cực kỳ đa năng.

Giá sản phẩm: 1.800.000 VNĐ

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu trắng tích hợp loa Bluetooth Ngọc Tuyết

Máy phun tinh dầu phun sương Scent Marketing TS2010D

Đây là máy phun tinh dầu áp dụng công nghệ sóng siêu âm dung tích lớn lên tới 200ml, sản phẩm rất phù hợp với các không gian lớn. Độ bền bỉ của máy cho phép người sử dụng dùng thường xuyên liên tục trong 1 thời gian dài.

Máy được cài đặt thông minh giúp người sử dụng hẹn giờ đúng theo từng ngày giờ từng phút. Do đó, rất dễ quản lý thời gian quy mô công nghiệp và hiện đại. Nguồn điện của máy ở phía trên nên rất an toàn và tiện lợi. Người dùng treo tường sản phẩm.

Giá thành sản phẩm: 4.200.000 VNĐ

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu phun sương Scent Marketing TS2010D

Máy phun tinh dầu thường sử dụng các loại tinh dầu gì?

Tinh dầu sả chanh Lemongrass

Tinh dầu sả chanh là một loại tinh dầu rất được ưa chuộng. Đây là hương thơm dễ chịu gần như với mọi đối tượng. Nó có tác dụng thanh lọc không khí, tốt cho hệ hô hấp, hệ thần kinh của người sử dụng. Đặc biệt, nó ngăn cản sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại tới sức khỏe người dùng.

Tinh dầu hoa oải hương Lavender

Tinh dầu oải hương là một loại tinh dầu phổ biến mà gần như ai cũng biết đến. Nó là một trong những mùi hương thơm nhẹ nhàng và đầy ngọt ngào. Hương thơm này gợi những khung cảnh lãng mạn, ấm áp. Được biết tới như truyền thuyết kể về loài hương yêu thích của tình nhân nhà vua Louis 15. 

Nó có tác dụng tốt với sức khỏe, làm giảm mất ngủ, giải tỏa căng thẳng…

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu sử dụng tinh dầu Lavender

Tinh dầu bạc hà Peppermint

Hương tươi mát của tinh dầu bạc hà Peppermint làm tinh thần sảng khoái và thoải mái, tâm trạng cũng vui tươi và trở nên tỉnh táo hơn.

Tinh dầu bạc hà có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề hô hấp, cảm, buồn nôn… bên cạnh đó, nó giúp xua các loại các loại côn trùng và chuột.

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu sử dụng tinh dầu bạc hà

Tinh dầu phong lữ Geranium

Hương tinh dầu này gợi sự ngọt ngào ấm áp lãng mạn bởi hương thơm ngạt ngào đặc trưng của hoa phong lữ. Tinh dầu phong lữ ó tác dụng tới hệ thần kinh của con người, cảm xúc biến chuyển theo hướng tích cực và giảm sự trầm tư, u uất, tăng lưu thông tuần hoàn máu.

Tinh dầu bưởi Grapefruit

Bưởi rất thân thuộc, hương thơm của tinh dầu chiết xuất từ bưởi mang hương vị của thiên nhiên nên được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là người già. Nó làm cảm xúc phấn khởi khởi hơn, làm cuộc sống thêm lạc quan vui vẻ. Đôi khi nó còn mang tới nỗi nhớ quê nhà và gợi sự yêu thương dạt dào trong lòng.

Tinh dầu bưởi có tác dụng thư giãn tinh thần, giảm sự mệt mỏi của cơ thể.

Máy phun tinh dầu
Máy phun tinh dầu sử dụng tinh dầu bưởi

Như vậy, mỗi loại tinh dầu đều có tác dụng riêng, việc kết hợp giữa máy phun tinh dầu và lọ tinh dầu là bạn đã có thể đưa tâm hồn tới một không gian hoàn toàn mới lạ và an nhiên. Không ai không tìm tới những điều tốt đẹp nhất, vậy đừng chần chờ gì mà hãy tạo cho mình một không gian thật thư thái và ngọt ngào ngay thôi.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm máy phun tinh dầu, quý khách hàng vui lòng hãy liên hệ số hotline của Sống Khỏe 24h để được giải đáp tận tình nhất.

Xem thêm:

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *