[HOT] TOP 5 Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được yêu thích nhất hiện nay

Nhắc đến các biện pháp an toàn trong khi quan hệ để phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và phòng tránh việc có thai ngoài ý muốn, thì biện pháp phòng chống đơn giản và có hiệu quả khá cao được áp dụng rộng rãi đó là sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, càng ngày công nghệ càng phát triển, vấn đề phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng càng được chú trọng, các loại sản phẩm được tích hợp các tính năng mới để phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng. Và sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cũng không nằm ngoài phạm vi đó

Hiện nay đã có nhiều loại bao cao su có khả năng kéo dài thời gian quan hệ của phái mạnh, giúp phái mạnh xóa tan sự tự ti về vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm khi ân ái. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi, Sống Khỏe 24h xin đưa ra một số thông tin cơ bản liên quan đến bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

Bao cao su giúp kéo dài quan hệ là gì?

Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ hay còn được gọi là bao cao su chống xuất tinh sớm cũng là loại bao cao su tương tự như bao cao su thông thường có tác dụng phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục và phòng tránh có thai ngoài ý muốn, ngoài ra, loại bao cao su này còn được thêm các chất có tác dụng gây tê cục bộ như lidocain, benzocain hay một chất gây tê khác nhằm mục đích gây tê dương vật, giảm khả năng giảm kích thích từ đó giúp kéo dài thời gian xuất tinh của phái mạnh. 

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su giúp kéo dài quan hệ là gì?

Cơ chế kéo dài thời gian quan hệ của bao cao su?

Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ cũng tương tự như các loại bao cao su thông thường khác, nhưng đây là loại bao cao su có thuốc kéo dài chuyện ái ân, các thành phần có tác dụng gây tê cục bộ như Lidocain, Benzocain, các tinh dầu mát lạnh khác như tình dầu bạc hà….

Các thành phần có thêm trong vỏ bao cao su cũng giống như ở các loại thuốc xịt kéo dài thời gian, giúp gây tê dương vật của phái mạnh, làm giảm dẫn truyền cảm giác sự hưng phấn lên trung khu thần kinh ở não, từ đó kéo dài được thời gian hưng phấn, giúp cuộc ân ái được kéo dài hơn và làm chậm sự xuất tinh ở nam giới. 

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Cơ chế kéo dài thời gian quan hệ của bao cao su?

Xem thêm: TOP 10 Loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Cách dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Điều cần chú ý đầu tiên khi sử dụng loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ là người sử dụng phải đeo vào dương vật trước ít nhất khoảng từ 3 đến 5 phút để thuốc có thể ngấm và có hiệu quả tốt nhất. 

Cách sử dụng bao cao su có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ thì cũng hoàn toàn tương tự như sử dụng bao cao su thông thường. Các bước sử dụng được liệt kê chi tiết như sau:

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Cách dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bước 1: Xé dọc một bên của gói đựng bao cao su, chú ý cận thận tránh làm rách bao bên trong.

Bước 2: Khi dương vật cương cứng lên thì mang bao cao su vào trong.

Bước 3: Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật trong trạng thái cương cứng ra khỏi bao cao su.

Bước 4: Đem bao cao su đã sử dụng huỷ một cách vệ sinh hợp lý. Gói bao cao su đã dùng và bỏ vào thùng rác.

Chú ý là bảo quản bao cao su ở nơi khô thoáng, tránh ấm.

Xem thêm: Nguyên nhân, dấu hiệu, cách chữa trị yếu sinh lý ở nam giới.

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có sao không?

Mọi vấn đề đều có nhiều mặt. Việc sử dụng loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ này về cơ bản ban đầu sẽ không có ảnh hưởng nhiều đến đời sống của phái mạnh. Tuy nhiên, nếu anh em sử dụng bao cao su này một cách lạm dụng nhằm kéo dài thời gian quan hệ thì sẽ đem lại hậu quả không tốt. 

Các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ thường có tác dụng làm giảm nhạy cảm của dương vật trong quá trình quan hệ, làm tăng lưu lượng máu tới dương vật nên làm chậm quá trình xuất tinh ở đàn ông. Tuy nhiên, khi quá lạm dụng thì dương vật có khả năng sẽ suy giảm hẳn nhạy cảm, thậm chí còn khó cương cứng, liệt dương.

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có sao không?

Như đã đề cập ở trên bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chỉ có tác dụng tạm thời làm chậm thời gian xuất tinh mà không có tác dụng trị tận căn nguyên. Với các trường hợp lạm dụng thì còn làm tình trạng xuất tinh sớm trở nên trầm trọng hơn. 

Khi sử dụng bao cao su này quá nhiều, các chất trong vở bao sẽ thấm vào cơ thể gây ra phản ứng tê bì, và dẫn đến hiện tượng bỏng, rát. Các hoạt chất từ dương vật sẽ thấm ngược trở lại và gây giảm chất lượng tinh trùng của nam giới.

Ngoài ra, các chất tê trong bao cao su này sẽ thấm cả vào âm đạo của phụ nữ, điều này có thể khiến tê âm đạo, gây ảnh hưởng đến cảm giác kích thích và cảm nhận hưng phấn của phụ nữ. 

Xem thêm: TOP 15 Thuốc kéo dài thời gian quan hệ được ưa thích nhất hiện nay

Một số loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các đấng nam nhi, hiện nay nhiều nhãn hiệu bao cao su nổi tiếng đều đầu tư phát triển ngành sản phẩm bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ này. Phạm vi bài viết xin đưa ra một số nhãn hiệu được tin dùng nhất:

Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất Durex Performa

Nhắc đến mặt hàng bao cao su thì Durex là một nhãn hiệu nổi tiếng và vô cùng quen thuộc với đàn ông. Dòng sản phẩm có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ bao cao su Durex là một sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên nên khá an toàn đối với sức khỏe người dùng. 

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất Durex Performa

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex có chứa 5% Benzocain trong vỏ bao giúp nam giới xuất tinh lâu hơn. Đặc biệt, loại vỏ bao của bao cao su này rất mỏng giúp phái mạnh có cảm giác chân thực khi quan hệ. 

Bao cao su hiệu quả trong 1h – Innova

Chất gây tê trong bao cao su Innova là Lidocain. Đây là loại bao cao su có độ an toàn khá cao cho nam giới, và có thể sử dụng kéo dài trong khoảng từ 1 đến 2 giờ.

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su hiệu quả trong 1h – Innova

Bao cao su chống xuất tinh sớm Sagami Super Dot 009

Đây là loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được sử dụng nhiều nhất trong thời gian hiện nay. Với các đặc điểm ưu việt như vỏ bao mỏng, có gel trơn tốt nên Sagami là một trong số nhãn hiệu được nam giới săn lùng nhiều nhất. Và đặc biệt hơn, với loại sản phẩm này, các nhà khoa học đã thiết kế thêm một số gai nhỏ bao quanh mặt ngoài của bao cao su, giúp gia tăng đáng kể khả năng kích thích cho giới nữ trong quá trình quan hệ, giúp anh chàng dễ dàng hơn khi chiều chuộng bạn gái.

Bao cao su Jex usui Pure Long Nhật Bản

Đây là sản phẩm có khả năng chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ lên đến hàng giờ. Ngoài ra, với thiết kế siêu mỏng và có các gai mềm giúp nam giới nhập cuộc vui với cảm giác siêu chân thực.

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su Jex usui Pure Long Nhật Bản

Bao cao su cá ngựa Longrock

Đây là một loại bao cao su có xuất xứ từ Malaysia, có chứa rất nhiều gel bôi trơn giúp nam giới kìm chế được sự lên đỉnh của mình một cách hiệu quả nhất.

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su cá ngựa Longrock

Loại sản phẩm này được đóng hộp gồm 12 cái, giá khoảng từ 50.000 đến 70.000 VNĐ mỗi hộp.

Dùng bao cao su loại nào thích nhất

Việc dùng loại nào thích nhất không thể trả lời cho từng người được. Điều này còn phụ thuộc vào tùy từng cảm nhận của người dùng, có những người ưa thích loại bao cao su này nhưng cũng có một số người lại thích sản phẩm khác. Chính vì thế, trả lời cho câu hỏi này cũng chỉ là mang tính chất tương đối.

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Dùng bao cao su loại nào thích nhất

Theo như chúng tôi khảo sát, rất nhiều người đã sử dụng qua và cảm thấy rất hài lòng về bao cao su của hãng Durex. Như bạn cũng biết đó, Durex cũng được biết đến là một thương hiệu vô cùng uy tín. Bạn cũng có thể tin dùng những chiếc bao cao su của hãng này.

Video tư vấn sử dụng bao cao su kéo dài thời gian

Lợi ích của việc sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ?

Giống như các loại bao cao su thông thường khác, bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ vẫn còn giữ nguyên tác dụng phòng tránh có thai ngoài ý muốn và phòng chống lây nhiễm các bệnh xã hội, các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. 

Ngoài ra, như tên gọi của nó, loại bao cao su này có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ cho đấng mày râu, giúp làm chậm xuất tinh, giúp anh em thêm cảm giác tự tin trong khi quan hệ ân ái với bạn tình. 

Đây còn là loại bao cao su có đa dạng hình thức khác nhau như có loại gai, loại rung lắc…. giúp cho cả đôi bạn tình khi quan hệ trở nên hưng phấn và mới lạ hơn. 

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Lợi ích của việc sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ?

Một số loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ còn có tác dụng tương tự như một loại gel bôi trơn giúp cho quan hệ được dễ dàng và thoải mái hơn. 

Tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng, loại bao cao su này chỉ có tác dụng làm tê dương vật tạm thời và làm chậm quá trình xuất tinh lại. Khi hết thuốc tê thì mọi vấn đề vẫn như bình thường, thậm chí còn làm ảnh hưởng hơn đến khả năng xuất tinh sau này. Do đó, đây không phải là một giải pháp điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới, nó chỉ có tác dụng tạm thời.

Dùng bao cao su kéo dài thời gian có hại không?

Như các bạn đã biết đấy, bao cao su thực chất không hề có hại, nó là một dụng cụ hàng đầu trong việc hỗ trợ phòng tránh thai, phòng tránh các căn bệnh lây lan qua đường tình dục. Tuy nhiên với những loại kéo dài thời gian quan hệ thì lại khác.

Khi bắt đầu sử dụng loại bao cao su này, bạn nên dùng đúng như hướng dẫn trước khi đưa cậu bé và cô bé khoảng chừng 3 phút thì mới phát huy được tối đa hiệu quả. Không chỉ có thế, nếu quá lạm dụng các chất gây tê có trong bao cao su kéo dài thời gian thì sẽ khiến bạn quen dần với những cảm thụ này, khả năng điều khiển cậu bé cũng sẽ bị phụ thuộc, dần dần tính tự chủ sẽ càng suy giảm, có thể gây ra nhiều vấn đế khác như rối loạn cương dương.

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Dùng bao cao su kéo dài thời gian có hại không?

Còn một điều nữa, nếu bạn quá lạm dụng bao cao su kéo dài thời gian thì sẽ quên mất việc mình phải làm, đó là điều trị chứng xuất tinh sớm một cách khoa học, chứ không phải sử dụng dụng cụ để kéo dài thười gian nhất thời, bạn đừng coi bao cao su kéo dài thời gian là một công cụ giúp bạn mãi mãi.

Mua bao cao su kéo dài thời gian quan hệ ở đâu?

Với hiện trạng như ngày nay, bao cao su trên thị trường đã trở nên vô cùng phổ biến, bạn có thể mua nó ở bất cứ nhà thuốc nào. Gần như nhà thuốc nào cũng sẽ có nhiều loại bao cao su cho bạn lựa chọn, họ sẽ tư vấn cho bạn rất tỉ mỉ và tâm huyết. Nếu có điều gì còn thắc mắc có thể liên hệ qua hotline 08.5354.9696 để biết thêm thông tin.

Ngày viết:

2 thoughts on “[HOT] TOP 5 Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được yêu thích nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *