Hướng dẫn kỹ thuật phá trinh “không đau mà cực kì sướng”

Đối với mỗi người con gái, thứ quan trọng nhất luôn là trinh tiết của mình. Nó là một thứ gì đó rất là thiêng liêng, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người phụ nữ. Chính vì thế mà mỗi người con gái luôn luôn coi trọng màng trinh của mình, lần quan hệ đầu tiên sẽ rất ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tình cảm sau này đối với họ. Chính vì thế mà những người con trai cần phải cực kì tinh tế, phải thật nhẹ nhàng và tình cảm đối với lần đầu 2 bạn quan hệ. Vậy làm thế nào để có thể phá trinh nàng một cách nhẹ nhàng, an toàn nhất mà lại đem đến cực khoái nhưng không hề đau đớn? Hãy cùng Sống Khỏe 24h tìm hiểu nghệ thuật phá trinh người ấy nhé.

Màng trinh là gì?

Màng trinh là một lớp niêm mạc nằm ở bộ phận sinh dục nữ, nó nằm bên trong và cũng chỉ gần ngay ngoài cửa của âm đạo, chỉ sâu khoảng 2cm đến 3cm. Đây là một lớp màng mỏng, có chức năng che chắn âm đạo, tuy nhiên lớp này không phải kín mà có một số lỗ nhỏ nhằm để cho kinh nguyệt hàng tháng được thoát ra bên ngoài.

Màng trinh có khả năng ngăn chặn bụi bẩn, hạn chế các vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo. Màng trinh được có ngay từ khi phụ nữ được sinh ra. Nhưng vẫn có một số cô bé không có màng trinh ngay từ đầu.

Cách phá trinh
Màng trinh là gì?

Đối với những trường hợp bình thường, sau khi quan hệ lần đầu thì màng trinh sẽ bị rách và dẫn đến chảy máu ở vùng âm đạo. Tuy nhiên vẫn có nhiều nguyên nhân khác làm rách màng trinh bởi lớp màng này rất mỏng, rất dễ rách. Chính vì thế mà có rất nhiều người mắc sai lầm, cho rằng khi quan hệ lần đầu phải có máu. Có một số phụ nữ có hình dạng màng trinh đặc biệt, đó là dạng có vách cho nên nó sẽ bị lệch về một bên nếu quan hệ, dẫn đến không có hiện tượng rách màng trinh.

Trinh tiết là gì? Gái trinh là gì?

Trinh tiết ở đây là một khái niệm dùng để chỉ người phụ nữ đã lấy chồng và suốt đời một lòng chung thủy với người chồng của mình, kể cả khi chồng có mất, trở thành góa phụ thì người phụ nữ đó vẫn không đi lập gia đình mới hay quan hệ với bất kì một ai khác, bạn đừng nhầm với màng trinh nhé.

Gái trinh là một từ thường được xã hội gọi đối với những người con gái chưa từng quan hệ tình dục. Còn sự ngây thơ và trong trắng từ khi mới sinh ra.

Cách nhận biết gái còn trinh

Nhận biết thông qua cử chỉ kích thích

Với một cô gái còn mang trong mình trinh tiết của đời con gái, việc tiếp xúc da thịt giữa nam và nữ sẽ khiến họ cảm thấy rất e ngại, rất rụt rè. Họ sẽ tỏ ra rất ngại ngùng về các vấn đề liên quan đến sex, tuy nhiên đây chẳng qua là sự thể hiện ra bên ngoài thôi, thực chất chính họ cũng rất tò mò.

Cách phá trinh
Cách nhận biết phụ nữ mất trinh qua gương mặt, biểu cảm

Còn về cô gái đã mất trinh thì sẽ mạnh bạo hơn nhiều so với những cô gái chưa từng trải qua, họ có thể có những lời nói, cử chỉ thể hiện sự thích thú với những tiếp xúc da thịt, thích thú với những hành động mơn trớn trên thân thể, đụng chạm đến những vùng nhạy cảm trên cơ thể hơn.

Nhân biết gái còn trinh thông qua dáng đi

Tôi cũng nghe có sự lan truyền rằng dáng đi của người con gái còn trinh so với người con gái đã không còn trinh có phần khác nhau một chút.

Gái còn trinh họ sẽ đi với 2 chân khép kín, thẳng theo một đường thẳng từ trên xuống dưới, còn đối với những gái đã mất trinh họ thường không đi với 2 chân khép kín và thẳng nhau như thế mà họ thường có động tác chân khuỳnh hơn, không được khép kín như của gái còn trinh.

Cách phá trinh
Nhận biết thông qua dáng đi

Tuy nhiên mức độ nhân biết của phương pháp này chỉ là một phần đúng. Chỉ áp dụng cho một số trường hợp. Ở nhiều trường hợp khác, dáng đi còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ gen, sự tập luyện, thói quen của người phụ nữ.

Nhận biết qua đôi nét trên khuôn mặt

Đối với những bạn gái còn trinh, mỗi khi tiếp xúc da thịt với người khác giới, đặc biệt là bị động chạm đến vùng kín, vùng nhạy cảm của cô gái hay mỗi khi nói đến một vấn đề nào đó nhạy cảm, họ thường sẽ e thẹn, thể hiện đôi chút trên khuôn mặt.

Còn đối với những bạn đã mất trinh, họ còn có thể đùa cợt, cợt nhả về những vấn đề này, họ sẽ thoải mái hơn, khuôn mặt của họ không dễ bị biến dạng như những cô gái còn trinh. Bởi họ đã trải qua rồi, đã một lần được khám phá rồi nên cảm giác e thẹn sẽ không giống như các cô gái chưa trải qua lần nào.

Cách nhận biết gái còn trinh bằng vòng một

Vòng 1 cũng sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ, nếu như vòng 1 được nắn bóp, xoa nhiều thì nó sẽ trở nên nảy nở hơn, chính vì thế mà những cô gái còn trinh, không được massage vùng đó thì vòng 1 thường sẽ không được đầy đặn như của gái đã mất trinh rồi.

Hơn thế nữa, thông thường bạn có thể cảm nhận thông qua đầu ti của người đó, nếu bạn thấy đầu đó có màu hồng nhạt quyến rũ, rất có thể cô gái này chưa hề mất trinh, còn nếu bạn nhìn thấy chiếc đầu đó màu sẫm hơn thì cũng có thể cô gái đó đã trải qua một số lần quan hệ nhất định.

Cách phá trinh
Xem xét vòng 1 cũng là một trong nhiều cách có thể nhận biết gái còn trinh

Nhưng tuy nhiên, vòng 1 ra sao còn do những nội tiết tố bên trong cơ thể quyết định, chính vì thế mà không thể xác định chính xác được việc họ có còn trinh hay không thông qua vòng 1 được. Đây chỉ mang tính chất tương đối.

Nhận biết qua màu sắc của “cô bé”

Tương tự như đầu ti của cô gái. Ở những cô gái còn trinh, chưa từng quan hệ sẽ có âm đạo có màu hồng nhạt, nhìn cực kì xinh xắn, đáng yêu, lỗ âm đạo thì se khít hơn. Còn với gái mất trinh thì nó sẽ thâm hơn do có sự va chạm nhiều, vùng da xung quanh cũng sẽ có một chút ảnh hưởng. Còn lỗ âm đạo sẽ rộng hơn so với gái còn trinh.

Tuy nhiên màu sắc cũng ảnh hưởng nhiều bởi hormon trong cơ thể, phụ thuộc vào nhiều tới thói quen của cô gái nữa nên việc đánh giá cô bé là chưa chính xác hoàn toàn.

Cách kiểm tra bằng cách nhìn, chạm tay trực tiếp vào màng trinh

Theo như thông tin chúng tôi đưa ra, màng trinh chỉ cách cửa âm đạo 2 đến 3 cm. Nên cũng dễ để có thể nhìn thấy màng trinh ở một góc nhìn thích hợp. Nếu bạn muốn nhìn thấy màng trinh của cô bạn gái thì bạn hãy kích thích, mơn trớn cho cô bế mở rộng ra, khi đạt được kích thích đến ngưỡng, cô bé sẽ bắt đầu mở rộng để có thể đón cậu nhỏ vào. Nhân cơ hội đó bạn có thể nhìn trực tiếp vào sẽ thấy. Nhưng việc này mình khuyên bạn không nên bởi việc nhìn chằm chằm trực tiếp vào “cô bé” sẽ không hay lắm đối với cả 2.

Cách phá trinh
Cách nhận biết màng trinh bằng mắt

Bạn có thể dùng tay hoặc cũng có thể dùng chính dương vật của mình cũng có thể cảm nhận rõ được lớp màng trinh bên trong âm đạo của người phụ nữ. Khi bạn cho từ từ tay cũng như “cậu nhỏ” của mình vào thì đến đoạn giữa giữa sẽ cảm nhận được như có vật gì đó cản lại. Đó chính là lớp màng trinh đã cản bạn lại đó, nếu bạn cố gắng tiến sâu hơn nữa, mạnh hơn nữa có thể làm rách lớp màng đó và đó còn được gọi là phá trinh đó.

Còn nếu như bạn đưa cậu nhỏ hay ngón tay vào mà không hề có một tác động ngăn cản nào thì rất có thể cô gái đó không còn trinh nữa.

Kiểm tra thông qua việc quan hệ tình dục

Đối với những bạn nữ còn trinh, thường thường lần đầu khi quan hệ sẽ ra máu ở vùng âm đạo bởi vì màng trinh bị rách, dẫn đến các mao mạch bị đứt là nguyên nhân gây ra chảy máu ở nữ giới. Khi dùng dương vật tấn công, nếu dùng lực nhẹ sẽ không thể làm rách được lớp màng đó, chính vì thế mà bạn phải cần lực vừa đủ, nhưng cũng đừng dùng lực quá mạnh bởi việc đó sẽ làm cô gái cảm thấy đau đơn, phải thật tinh tế và nhẹ nhàng.

Cách phá trinh
Quan hệ cũng có thể nhận biết được gái còn trinh hay không

Đối với những bạn gái còn trinh, đây là lần quan hệ đầu tiên nên bạn cần phải hết sức nhẹ nhàng, không được nóng vội, phải để bạn gái trong tâm trạng thoải mái nhất, thư giãn nhất có thể. Bạn phải đưa cô gái của bạn trở nên cực khoái, phải để “cô bé” ướt đẫm thì hãy bắt đầu, càng có nhiều dịch thì càng dễ hoạt động hơn và cũng giảm được đáng kể cơn đau của người phụ nữ.

Cảm giác đau khi bị phá trinh có thể hết ngay nhưng cũng có thể kéo dài một đến hai ngày rồi mới dứt. Việc này còn phụ thuộc nhiều vào kỹ năng cũng như kinh nghiệm của người đàn ông.

Đi khám phụ khoa

Đây là một biện pháp mà độ chính xác có thể lên tới 100%. Bởi khi đi khám phụ khoa, người bạn gái có thể được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ, họ có chuyên môn sâu, chuẩn đoán rất chính xác, chính xác hơn rất nhiều các cách kể trên.

Nếu như bạn nữ nào có lăn tăn về màng trinh của mình. Ví dụ như trong nhiều trường hợp hoạt động mạnh, có thể là thủ dâm hơi quá làm chảy máu âm đạo của mình mà lo lắng về màng trinh có thể đến các phòng khám phụ khoa để kiểm tra.

Mất trinh là gì?

Mất trinh theo khoa học thì được hiểu là trường hợp màng trinh bị rách do các nguyên nhân khác nhau tác động lên, có thể do vân động mạnh, gặp tai nạn hoặc có thể do thủ dâm quá mạnh và trường hợp hay gặp nhất là quan hệ tình dục. Tuy nhiên có rất nhiều người hiểu sai rằng mất trinh là trường hợp người phụ nữ lần đầu quan hệ với bạn trai, là lần đầu bị cướp mất đời con gái.

Cách phá trinh
Hỉnh ảnh màng trinh trước và sau khi quan hệ lần đầu

Phá trinh là gì?

Phá trinh là một từ ngữ được nhiều người đàn ông dùng để chỉ lần quan hệ tình dục của mình với một cô gái còn đang mộng mơ, trong sáng, chưa từng quan hệ với ai và đây là lần quan hệ đầu tiên của cô gái đó. Lần phá trinh này là lần đầu của cô gái nên nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, ảnh hưởng nhiều đến những lần quan hệ sau này nên nó rất quan trọng. Trong quá trình cần phải có sự tinh tế, nhẹ nhàng của người đàn ông, giúp họ vừa có cảm giác sung sướng, đạt cực khoái mà lại vừa không sợ hãi, không có cảm giác đau, khó chịu.

Phá trinh như thế nào?

Cơ bản, trong lần quan hệ đầu tiên, người đàn ông chính là người dẫn dắt để cả hai đi đến những cảm giác thoải mái nhất, bớt lo lắng nhất. Ở hầu hết các cặp đôi, khi cả 2 đều chưa có kinh nghiệm thì việc đưa cậu nhỏ xâm nhập vào vòng cấm địa rất khó khăn. Bởi lỗ âm đạo của người phụ nữ khi chưa quan hệ bao giờ rất nhỏ mà còn cộng thêm 1 lớp màng che chắn nữa, nếu lớp màng mỏng thì còn đỡ, nhưng nếu bạn gặp phải một lớp màng dày thì việc đưa cậu nhỏ vào là đặc biệt khó khăn, đồng thời sẽ khiến bạn gái rất đau đớn.

Cách phá trinh
Quá trình phá sinh thông thường sẽ có tình trạng chảy máu ở vùng âm đạo

Màng trinh trong cô bé quá dày hay lỗ âm đạo quá nhỏ khiến cho người đàn ông không thể đưa được cậu nhỏ vào trong cô bé. Đây chính là vấn đề mà rất nhiều cặp đôi mắc phải. Họ cảm nhân như là màng trinh quá dày, không thể xuyên thủng được. Việc này thực sự không hề dễ dàng chút nào. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, phải mất ít nhất là cả buổi thì mới có thể thành công.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì mình nghiêm túc khuyên các bạn rằng nên tham khảo những người đi trước, đã có kinh nghiệm trải qua truyện này, để họ chia sẻ những kinh nghiệm đó, giúp bạn nghệ thuật hơn trong lần đầu của mình. Có nhiều người chủ quan chỉ nghĩ đơn giản rằng không có gì là khó cả, chỉ cần cho vào là xong thôi mà. Nhưng không phải, nếu bạn không biết phối hợp, hành động mạnh quá sẽ rất dễ khiến phái nữ cảm thấy đau đớn, thậm chí một số trường hợp còn bị sợ chuyện đó.

Theo như những thông tin chúng tôi thu thập được thì còn có một số cặp đôi mất hàng vài buổi cho đến cả tháng trời mới có thể phá được lớp trinh người bạn gái. Vấn đề này là do lần đầu tiên và lần thứ 2 chưa phá được màng trinh, gây cảm giác đau đơn cho cô gái, dẫn đến phản ứng sợ sệt, né tránh ở các lần tiếp theo. Cho nên những lần tiếp theo sau đó còn bị chịu nhiều ảnh hưởng từ tâm lý nữa. Chưa nói đến chuyện bạn trai còn đang non trẻ, thiếu kinh nghiệm trong công cuộc “yêu”, nhiều cặp đôi vì đau quá nên phải dừng lại ở nửa trừng.

Cách phá trinh
Nếu không cẩn thận, bạn nữ rất dễ bị đau

Nếu phá trinh không thành công diễn ra trong một thời gian dài như thế rất dễ khiến người con gái cảm giác sợ hãi, không còn hứng thú với việc quan hệ nữa, việc này đặc biệt nguy hiểm.

Hướng dẫn phá trinh bạn gái đầy nghệ thuật

Đối với người con gái, trinh tiết là thứ quan trọng nhất đối với bản thân mình. Chính vì vậy mà ở lần đầu tiên quan hệ với bạn trai, họ sẽ rất quan tâm, nó có thể là niềm hạnh phúc không bao giờ quên hoặc cũng có thể là nỗi ám ảnh cả đời của người phụ nữ. Khi màng trinh bị rách dẫn đến chảy máu, chính vì lượng máu này cũng một phần dẫn đến những tình trạng tâm lý hoảng sợ dẫn đến nhiều nguy cơ không thể lường trước được.

Cách phá trinh
Phá trinh như thế nào để không đau?

Theo như quá trình khảo sát, có đến 3,24% phụ nữ trên thế giới mắc chứng sợ quan hệ nguyên nhân do người chồng không có được sự khéo léo, tinh tế, thiếu hiểu biết về vấn đề nhạy cảm. Thực sự thì việc phá trinh không phải là việc khó khăn. Tuy nhiên làm sao để phá trinh bạn gái thật khéo léo, nghệ thuật thì không phải người đàn ông nào cũng biết. Trên thế giới có đến 1/3 phụ nữ không hề được thỏa mãn, ưng ý trong lần đầu của mình.

Vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” và “cô bé”

Điều đầu tiên mà bạn cần phải làm trước khi quan hệ đó là cần phải giữ gìn vệ sinh cơ thể kể cả trước và sau quan hệ, đặc biệt là vệ sinh cậu nhỏ và cô bé.

Cách phá trinh
Vệ sinh bộ phận sinh dục để tránh tạo mùi khó chịu

Khi cậu nhỏ và cô bé được vệ sinh, thơm tho, sạch sẽ sẽ giúp họ thêm phần tự tin hơn trước đối phương khi bắt đầu “chiến đấu”. Việc vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục cũng giúp tránh được rất nhiều nguy cơ nhiễm các loại nhiễm trùng đường sinh dục, giúp bảo vệ cả 2 sau những lần quan hệ.

Nếu hai bạn không có ý định mang thai ngay từ lần đầu, bạn có thể sử dụng các biện pháp tránh thai khác như dùng bao cao su, đây cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp phòng tránh được nhiều các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Tạo ra màn dạo đầu dài hơn và hoàn hảo

Màn dạo đầu như là một bước chạy đà của cuộc “chiến đấu” vậy. Nếu như bước chạy đà không hoàn hảo thì kết quả sẽ không được như ý muốn cũng như nếu màn dạo đầu của 2 người không được cẩn thận, không được chỉnh chu chi tiết mà đã “lâm trận” thì tất nhiên cảm giác của hai người sẽ không đạt được tới cực khoái cũng như thoải mái nhất. Đặc biệt là đối với lần đầu của người phụ nữ. Màn dạo đầu góp phần làm ướt cô bé, làm cô bé trở nên trơn chu hơn, giúp dễ hoạt động, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giảm ma sát giữa hai bên dẫn đến giảm đau đớn.

Cách phá trinh
Màn dạo đầu hoàn hảo khiến nàng cực kích thích

Không chỉ ảnh hưởng tốt đến xúc giác mà việc dạo đầu hoàn hảo sẽ góp phần đưa bạn gái vào tâm trạng thích thú, chìm đắm trong cuộc “yêu” từ đó làm mất đi cảm giác sợ hãi của họ, giúp họ thêm tự tin, dũng cảm hơn khi bắt đầu “chiến đấu”.

Trong lần đầu quan hệ, thường thường bạn nên có phần dạo đầu dài hơn bình thường, phải đến 15 đến 20 phút cùng kết hợp với những động tác kích thích, mơn trớn lên khắp các vùng nhạy cảm trên cơ thể, khai thác được tối đa cảm xúc, sự đụng chạm thân thể để tạo lên một không khí hưng phấn cho cả hai. Khi cả hai trở nên hưng phấn thì âm đạo sẽ được kích thích tiết dịch nhờn một cách mạnh mẽ, đồng thời âm đạo cũng sẽ có xu hướng mở ra, đón dương vật đi vào do các bó cơ trở nên giãn ra. Như vậy việc đưa “cậu nhỏ” vào sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nên mở phim để 2 người cùng xem

Việc xem phim sex có thể sẽ giúp hai người có cảm giác kích thích hơn trong giai đoạn mơn trớn. Khi được xem những người khác “hoạt động” rất có khả năng tăng cường cường độ kích thích cũng như tốc độ đạt tới khoái cảm sẽ được tăng cao hơn rất nhiều.

Cách phá trinh
Xem phim sẽ gia tăng cảm giác kích thích

Một điều quan trọng nữa, ở những phim cấp 3 của Nhật Bản, các diễn viên rất kỹ càng trong quá trình dạo đầu, bạn và người yêu bạn có thể tham khảo trên đó. Bởi những diễn viên này kỹ năng của họ rất điêu luyện. Những người quan hệ lần đầu, chưa có kinh nghiệm có thể học hỏi từ phim rất nhiều. Ngoài ra trước khi quan hệ bạn có thể đọc một số truyện liên quan đến vấn đề này nữa, bởi trong truyện sẽ miêu tả cực kì chi tiết các quá trình khi yêu.

Sử dụng đôi tay điêu luyện

Sau khi dạo đầu thành công, khiến bạn gái thực sự đạt đến khoái cảm thì bạn trai mới có thể đưa cậu nhỏ vào một cách trơn chu nhất. Nếu như hai bạn vẫn chưa đạt đến cảnh giới đó, chưa sẵn sàng cho chuyện này thì việc đưa cậu nhỏ vào là đặc biệt khó khăn.

Cách phá trinh
Cách phá trinh bạn gái nghệ thuật khiến em nhớ mãi

Nhưng đặc biệt, để cho quá trình trở nên trơn chu hơn, bạn nên dùng ngón tay chỏ hoặc ngón giữa của mình, chú ý bạn cần phải cắt móng tay nhé. Dùng ngón tay mơn trớn xung quang cô bé, giúp tăng kích thích cho bạn gái. Sau đó dần dần đưa tay nhẹ vào bên trong cô bé, bạn chỉ nên đưa nhẹ nhàng, ở cửa cô bé để cổ bé tiếp nhận, làm quen dần dần với một vật thể trong một thời gian.

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng, cả 2 cảm thấy đã đủ để hợp làm một thì cùng nhau “tiến vào” thôi.

Tiến sâu từ từ

Động tác bạn đưa chiếc dương vật vào cô bé cũng không được quá mạnh mẽ, phải nhẹ nhàng, thực hiện một cách rất từ từ, từng chút từng chút một, hãy để ra những khoảng nghỉ mỗi khi bạn dịch cậu nhỏ vào.

Bạn nên kết hợp việc đưa “cậu nhỏ” vào cùng với việc mơn trơn ở bên trên như mân mê từ môi rồi xuống ngực, kích thích phần bộ phận sinh dục trên sẽ giúp cô gái bớt lo lắng hơn, dẫn đến cảm giác đau sẽ bớt đi nhiều. Việc kích thích từ từ như thế, âm đạo mới có thể thích nghi được. Chuyện gì cũng phải rất từ từ, không được nóng vội. Việc quan hệ sẽ trở nên cực kì dễ dàng nếu như bạn không nóng vội.

Chọn tư thế phù hợp

Trong lần đầu tiên làm “chuyện ấy”, bạn cần phải chọn một tư thế cực kì nhẹ nhàng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn tư thế truyền thống nhất, đó là trai trên, gái dưới và đi vào từ đằng trước thông thường. Tư thế này là thích hợp nhất cho những cặp đôi mới làm lần đầu.

Cách phá trinh
Tư thế phù hợp cho lần đầu

Tuyệt đối bạn không nên áp dụng những tư thế gây tác động nhiều đến cô bé bởi cô bé vừa mới chịu tổn thương từ việc bị rách màng trinh, đồng thời đây là lần đầu tiên cô bé phải co dãn cực mạnh như thế. Nhiều tư thế đòi hỏi phải mất nhiều sức, phải có những kinh nghiệm nhất định, khéo léo, ký thuật thì không nên áp dụng với lần đầu của nàng.

Bạn trai phải để bạn nữ ở tư thế thoải mái nhất, để giúp giảm sự căng thẳng, lo lắng của cô bạn gái.

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh 36 tư thế quan hệ có thể lên đỉnh nhanh nhất.

Nhịp độ vừa phải, nhẹ nhàng

Nhịp độ của “trận chiến” chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới “cô bé”. Việc tăng nhịp độ trận đấu, đẩy cao nhịp độ trận đấu sẽ ảnh hưởng rất lớn, khiến cô bé trở nên đau đớn hơn rất nhiều. Và kèm theo sự đau đớn đó có thể dẫn đến những tổn thương nghiêm trọng tới đường sinh dục.

Có nhiều bạn nam vì quá hưng phấn mà không để ý đến “nhịp độ trận đấu” dẫn đến quan hệ quá thô bạo, ảnh hưởng xấu đến âm đạo của bạn gái, khiến bạn gái cảm thấy rất đau ở vùng dưới.

Bạn phải để nhịp độ nhẹ nhàng mà lại tình cảm, không được đẩy nhanh. Đặc biệt là khi bắt đầu, bạn cần phải hết sức từ từ, sau một khoảng thời gian, cô bé quen dần thì bạn hãy đẩy nhanh hơn một chút nhưng hết sức nhẹ nhàng, vừa phải. Bởi đây là lần đầu của bạn gái, rất dễ tổn thương cả bên ngoài lẫn bên trong, cả về thể xác lẫn tinh thần. Hãy tạo cho bạn gái một cảm giác thoải mái nhất mà lại nhận được những cảm xúc thăng hoa nhất khiến họ phải nhớ mãi.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *