[MẸO] 10+ cách thủ dâm cho nữ sướng nhất giúp các chị em phê tận óc

Thủ dâm là một hoạt động hết sức bình thường ở nữ giới. Đây là một nhu cầu sinh lý hết sức bình thường của con người. Mặc dù là môt hoạt động hết sức bình thường nhưng không phải chị em nào cũng hiểu rõ thủ dâm như thế nào để có thể đạt được hiệu quả tuyệt vời nhất.

Trong bài viết này, Sống Khỏe 24h sẽ mang đến cho các bạn 10+ cách thủ dâm khiến cho các nàng phê không nói nên lời. Bài viết sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi: Thủ dâm ở nữ là gì? Tác dụng và tác hại ra sao? Cách thực hiện như thế nào cho cảm giác phê pha nhất?

Thủ dâm ở nữ là gì?

Thủ dâm ở nữ là một hành động được thực hiện ở phái nữ. Dựa trên việc kích thích vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể mà họ có thể giải quyết được các vấn đề liên quan đến sinh lý của bản thân.

Khái niệm thủ dâm thường phổ biến ở phái mạnh hơn là phái yếu. Điều này thường được chia sẻ rất thoải mái nếu đối tượng được nhắc đến ở đây là các anh em. Nhưng đối với các chị em phụ nữ thì họ lại cho rằng thủ dâm là một việc làm khá xấu hổ, gây ảnh hưởng đến nhân cách của họ.

Tuy nhiên thì điều này lại hết sức bình thường vì nó như là một nhu cầu sinh lý. Và việc thực hiện nó ở nam hay nữ đều là như nhau, không hề có sự phân biệt nào hết.

Cách thủ dâm ở nữ
Thủ dâm ở nữ là gì?

Thủ dâm ở nữ có lợi ích gì?

Có thể khẳng định thủ dâm đem lại được cho chị em phụ nữ rất nhiều những lợi ích.Hãy cảm thấy thật thoải mái khi thực hiện để có thể tận hưởng được nó một cách đầy đủ nhất.

Yêu bản thân mình hơn

Các nghiên cứu liên quan đến sinh lý đã chứng minh rằng, khi thủ dâm, hàm lượng các loại hormone giúp tăng cường cảm giác hạnh phúc như dopamine hay oxitocine tiết ra với một lượng lớn hơn rất nhiều.

Nhờ vậy mà các chị em chắc chắn sẽ có cảm giác hạnh phúc, yêu đời hơn cũng như yêu thương bản thân của mình hơn.

Tận hưởng khoái lạc khi “lên đỉnh”

“Lên đỉnh” chính là trạng thái đạt được khoái cảm cao nhất trong quan hệ tình dục. Theo các nghiên cứu thì việc “lên đỉnh” của các chị em sẽ có phần khó khăn hơn các anh em rất nhiều. Chính vì thế mà thời gian để đạt được trạng thái này của phái yếu cũng sẽ khó khăn hơn.

Có những trường hợp ở trong cuộc yêu, sẽ có tình trạng các chàng sẽ “lên đỉnh” trước và không thể giúp các nàng đạt được cực khoái, đây là lúc việc thủ dâm sẽ được áp dụng rất hiệu quả.

Tự sướng giúp giảm bớt căng thẳng

Vào những lúc có áp lực, căng thẳng mệt mỏi từ nhiều vấn đề trong cuộc sống, việc tiết các loại hormone hạnh phúc từ việc thủ dâm cũng phần nào giảm bớt được những vấn đề này.

Không thể phủ nhận, thủ dâm có tác dụng rất tốt với tinh thần. Nhưng cũng đừng quá nên lạm dụng, nó có thể biến những tác dụng trở thành những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

Giấc ngủ sâu và ngon hơn

Thủ dâm không chỉ tăng cường nồng độ của các hormone hạnh phúc. Việc này còn tiết ra một số loại hormone khác như endorphine hay các neuro giúp tăng cường chất lượng của giấc ngủ.

Ngoài ra, việc thủ dâm tốn khá nhiều năng lượng cũng kích thích cơ thể muốn tìm đến giấc ngủ hơn. Nhờ tất cả các yếu tố đó mà giấc ngủ của các chị em cũng sẽ sâu hơn, tuyệt vời hơn.

Cách thủ dâm ở nữ
Thủ dâm ở nữ giúp các nàng có giấc ngủ sâu hơn

Nâng cao sức khỏe của bản thân

Nhờ đạt được trạng thái cực khoái mà máu trong cơ thể sẽ lưu thông tốt hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà lưu thông máu não cũng tốt hơn.

Tinh thần phấn chấn và sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, những biểu hiện khó chịu của thời kì kinh nguyệt hay các bệnh tim mạch cũng cải thiện đáng kể nếu thủ dâm đúng cách và điều độ.

Thủ dâm ở nữ quá nhiều có hại không?

Thủ dâm ở nữ có rất nhiều tác dụng là như vậy nhưng nếu thực hiện mà không thể kiểm soát được mật độ thực hiện thì cũng sẽ gây ra những nguy hại nhất định đến chính người thực hiện. Một số những nguy hại mà thủ dâm quá mức ở nữ có thể xảy ra như sau:

Gây ra những sự tổn thương cho “cô bé”

Với việc thực hiện hành động này với mật độ quá nhiều, đương nhiên sự tổn thương đến vùng kín là hoàn toàn có thể xảy ra do ma sát gây ra lên vùng da nhạy cảm ở âm hộ quá nhiều.

Đặc biệt với các trường hợp bàn tay dùng để thủ dâm có móng tay dài thì càng dễ dẫn đến những tổn thương do móng tay rất dễ gây ra những sự trầy xước.  Vì vậy mà tình trạng viêm nhiễm phụ khoa sẽ rất dễ xảy ra.

Có nguy cơ xảy ra tình trạng lãnh cảm

Đây là trình trạng xảy ra khi không thể đạt được những cảm xúc cao nhất khi thực hiện cuộc “yêu” với đối tác của mình. Nguyên nhân của biểu hiện này có thể đến từ việc đã thực hiện thủ dâm quá nhiều dẫn đến bị chai lì về mặt cảm xúc và rấy khó đạt được trạng thái “lên đỉnh”.

Biểu hiện này gây ra ảnh hưởng rất lớn đến mặt tình cảm của các cặp đôi cũng như tình trạng hôn nhân của các cặp vợ chồng vì các bạn không thể đem lại được sự khoái cảm cao nhất cho nhau.

Cách thủ dâm ở nữ
Thủ dâm quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Cũng giống hệt với phái mạnh, việc thủ dâm quá nhiều cũng dẫn đến những tổn hại về sức khỏe. Nguyên nhân của việc này là do sự lao lực quá nhiều khiến cơ thể quá tải, suy giảm về cả mặt thể chất và tinh thần. Có thể có một số biểu hiện cơ thể khi rơi vào trạng thái quá tải như: nhức đầu, chóng mặt, đau lưng, mỏi cơ,…

Ảnh hưởng đến tâm lý

Sự thủ dâm quá nhiều cũng có tác động đến tâm lý của người thực hiện với mức độ nặng nhẹ tùy vào từng người. Đã từng ghi nhận rất nhiều trường hợp có những bạn nữ đã rơi vào tình trạng trầm cảm, rơi vào trạng thái tự kỳ và rời xa cuộc sống bên ngoài.

Điều đó là do sự yêu thích đối với các không gian riêng tư để tự thỏa mãn được bản thân. Nghiêm trọng hơn thế là dẫn đến cả những bệnh tâm lý và thể chất đi cùng với nhau.

Thủ dâm ở nữ như thế nào là đủ?

Nhằm khiến cho việc thủ dâm đem lại được nhiều tác dụng nhất cũng như hạn chế được nhất các ảnh hưởng xấu đến với cơ thể thì cần phải thực hiện với một mật độ hợp lý nhất.

Theo như những cuộc khảo sát liên quan đến mật độ thủ dâm của phụ nữ được thực hiện bởi Đại học Indiana để tìm hiểu về nhu cầu tình dục của các chị em thì kết quả đã cho ra rằng:

 • Ở độ tuổi từ 25 đến 29 tuổi, phụ nữ thường thực hiện thủ dâm trên 4 lần mỗi tuần chiếm khoảng 5% số người được khảo sát.
 • Ở tuổi 30 đến 39 thì sẽ có đến 10 % phụ nữ sẽ thủ dâm từ 2 đến 3 lần 1 tuần
 • Và đến 40% phụ nữ trên 40 sẽ thủ dâm mỗi tháng.

Những con số thống kê ở trên đưa ra cho chúng ta một điều rằng: mật độ thủ dâm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe cũng như cả vào độ tuổi và sự ham muốn tình dục mà người đó có. Do vậy mà một con số lý tưởng nhất cho việc thủ dâm bao nhiêu là đủ là rất kém khả thi.

Cách thủ dâm ở nữ
Thủ dâm trong khi đang tắm

Các chị em có lẽ là người có thể hiểu rõ được cơ thể của mình nhất. Nếu việc thủ dâm gây ra những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể thì cần điều hòa nó sao cho hợp lý nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Quay tay là gì? Có tác dụng, tác hại gì? Bao nhiêu lần 1 tuần là hợp lý?

Thủ dâm vào thời điểm nào là hợp lý?

Việc thủ dâm cũng nên chọn lựa những thời điểm nào có thể tạo ra những khoái cảm cao nhất. Tuy nhiên, những thời điểm này sẽ khác nhau ở mỗi người. Nhưng đa phần sẽ có cảm giác hứng tình vào một số thời điểm như sau:

 • Khi đang tắm: Vào mỗi lần tắm, việc tiếp xúc liên tục với tất cả các vị trí trên cơ thể, trong đó có điểm nhạy cảm sẽ có thể khiến nàng “hứng tình”. Thủ dâm vào thời điểm này sẽ là một lựa chọn không hề tồi.
 • Khi chuẩn bị đi ngủ: Với công dụng tăng cường chất lượng của giấc ngủ thì việc thủ dâm trước khi ngủ và thời điểm vô cùng thích hợp.

10+ cách thủ dâm sướng nhất dành cho các nàng

Thủ dâm cho nữ bằng gối

Đây là cách thủ dâm có thể sẽ rất lạ lẫm đối với khá nhiều các chị em chưa biết đến. Tư thế thủ dâm này thực hiện khá đơn giản. Chỉ cần sử dụng một chiếc gối mềm để kẹp nó lại giữa hai đùi rồi liên tục rướn người để chiếc gối kích thích vào vùng âm hộ để tạo khoái cảm.

Tư thế này không chỉ sử dụng cho phần âm hộ mà bạn cũng có thể sử dụng để kích thích khoái cảm ở ngực.

Thủ dâm cho nữ bằng tay

Đây là tư thế được thực hiện dễ thực hiện và cũng là tư thế dễ thực hiện nhất. Việc sử dụng cách này tuy không có gì mới lạ nhưng hiệu quả mà nó có thể mang lại thì rất nhanh cũng như không gây ra nguy hại gì cho người thực hiện.

Cách thực hiện này cũng có rất nhiều các biến tấu khác nhau. Người thực hiện có thể nằm, ngồi hoặc đứng tùy theo sở thích. Sử dụng ngón tay để kích thích vào âm vật. Điều chỉnh tay để tư thế thực hiện tạo được cảm giác thoải mái nhất.

Tự sướng bằng vòi hoa sen

Cách thủ dâm này khá thích hợp khi bạn đang ở trong phòng tắm và có vòi hoa sen ở bên cạnh. Nguyên tắc của phương pháp này và sử dụng vòi hoa sen với lực mạnh yếu tùy trường hợp để xịt thẳng vào “cô bé”. Cảm giác nó những tia nước xịt thẳng vào cô bé sẽ đem lại cho chị em rất nhiều những khoái cảm mới lạ, rất đặc thù mà không phải phương pháp nào cũng có thể đem lại được.

Mặc dù mới lạ như vậy nhưng khi thực hiện thì tránh sử dụng nước quá nóng hay thực hiện với vòi hoa sen có lực nước quá mạnh để giữ sự an toàn cho “cô bé”.

Cách thủ dâm ở nữ
Thủ dâm ở tư thế nằm sấp

Tự sướng bằng ghế

Phương pháp thủ dâm này gần tương tự với thủ dâm bằng gối nhưng dụng cụ đo kèm lúc này sẽ là chiếc ghế.

Với phương pháp này, nguyên tắc của nó là sử dụng sự tiếp xúc trực tiếp của âm hộ với thành ghế để tạo ra lực ma sát để tạo nên những cảm giác khoái lạc.

Cách thủ dâm cho nữ còn trinh

Nghe tên phương pháp tưởng chừng là một cái gì đó rất lạ nhưng có lẽ là rất nhiều chị em đã từng thực hiện nó mà không hề hay biết. Đây là cách thủ dâm an toàn nhất cho những cô gái chưa từng quan hệ. Nó không hề gây ra các ảnh hưởng đến màng trinh.

Thực hiện phương pháp này dựa trên nguyên tắc chính là kích thích theo cách dùng 2 tay để chạm và di chuyển xung quanh âm vật. Ngoài ra thì ngón tay có thể tạo ma sát nhẹ với môi lớn và môi nhỏ. Ngón tay sẽ kích thích vào phần hột le.

Thủ dâm ở tư thế nằm sấp

Cách thực hiện của tư thế này sẽ khiến cho nhiều chị em cảm thấy không thực sự thoải mái nhưng sự kích thích của nó đem lại thì rất lớn và thời gian để có thể đạt được đỉnh sẽ rất nhanh.

Động tác này sẽ tác động kích thích lên cả ngực và âm hộ. Phần ngực trong tư thế này sẽ chà xát liên tục vào phần chăn hoặc giường. Phần âm hộ sẽ được kích thích trực tiếp bằng tay. Có thể dùng tay kích thích âm hộ bằng cách di chuyển tay liên tục hoặc nhấp mông và giữ yên tay. Việc được kích thích ở cả hai vị trí sẽ khiến cho cơn khoái cảm tăng lên nhanh chóng.

Kẹp 2 chân với nhau để thủ dâm

Cách thủ dâm ở nữ
Thủ dâm bằng vòi xịt nước

Cách này là cách thường dành cho các chị em có tâm thế lười biếng và không muốn sử dụng tay hoặc mất quá nhiều sức để tự sướng.

Việc thực hiện nó chỉ đơn giản là vắt chân vào nhau sau đó ưỡn lên giống nhau trong lúc đang thực hiện quan hệ. Có thể sử dụng thêm các vật dùng nhỏ, có hình dáng tương đối giống dương vật để kẹp giữa, tạo cảm giác chân thực nhất.

Dùng các ngón tay để thủ dâm

Phương pháp này cũng được khá nhiều các chị em lựa chọn. Bạn chỉ cần sử dụng từ 3 đến 4 ngón tay để thực hiện. Đưa các ngón tay vào sâu bên trong âm đạo, kích thích vào các điểm nhạy cảm ở trong âm hộ của mình.

Thủ dâm bằng các cách xoa bóp

Kĩ thuật này sử dụng nguyên tắc chính là xoa bóp ở phần bên ngoài của âm vật để kích thích sự khoái cảm. Âm vật là nơi vô cùng nhạy cảm. Nên nếu là một người có kĩ năng xoa bóp chuyên nghiệp, hiệu quả của phương pháp này sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ.

Cách thực hiện nó là sử dụng ngón tay trở và ngón cái để bóp vào mép của 2 bên âm vật. Tác động với lực thay đổi liên tục từ chậm đến nhanh, xoa bóp đều đều.

Cách thủ dâm ở nữ
Xoa bóp ở ngoài âm vật để thủ dâm

Thủ dâm bằng vòng ngọc trai

Vòng ngọc trai luôn được các chị em nhắc đến với công dụng của một món trang sức. Nhưng không phải ai cũng biết, nó có thể được sử dụng y như một dụng cụ để thủ dâm.

Bạn có thể đứng hoặc quỳ để sử dụng phương pháp này tùy ý. Một tay giữ ở đầu của vòng dây, tay còn lại kéo vòng dây để tạo ma sát liên tục vào thành âm hộ với tốc độ tùy ý để tạo ra các khoái cảm liên tục.

Kích thích vào điểm G

Điểm G là một điểm cực kỳ nhạy cảm trong cơ thể của phụ nữ với rất nhiều các sợi dây thần kinh. Việc kích thích vào điểm G có thể sử dụng rất nhiều các phương pháp khác nhau.

Thông tin chi tiết về việc kích thích vào điểm G cũng như làm sao để tìm thấy điểm G dễ dàng nhất, bạn có thể tham khảo bài viết: Điểm G là gì? Cách kích thích điểm G như thế nào?

Thủ dâm bằng các loại rau củ

Nguyên tắc của phương pháp này là sử dụng các loại rau củ có kích thước và hình dáng tương đối giống với dương vật thật để sử dụng chúng như một dụng cụ cho quá trình thực hiện tình dục. Các loại rau củ thường được sử dụng cho phương pháp này như chuối, cà tím, cà rốt,…

Việc sử dụng nguyên rau củ có thể khiến cho các chị em cảm thấy khô rát và khó chịu. Vì vậy mà việc sử dụng thêm các loại gel bôi rơn cũng là một cách rất hữu hiệu để tăng cường hiệu quả cho phương pháp này.

Cách thủ dâm ở nữ
Thủ dâm bằng các loại rau củ

Sử dụng kết hợp cùng chất bôi trơn

Nếu việc thủ dâm bình thường ban đầu không giúp cho âm hộ của phái nữ tiết ra chất nhờn thì hãy kết hợp sử dụng gel bôi trơn để mọi hoạt động trên âm đạo trở nên nhịp nhàng hơn. Các loại chất trên thị trường hiện nay rất đa dạng.

Bạn có thể tìm mua được nó ở khắp mọi nơi với giả cả cũng rất khác nhau. Hãy chọn những loại thực sự chất lượng để tránh gây ảnh hưởng xấu đến da. Có những loại còn có cả tác dụng làm ấm và tăng cường cảm giác nhạy cảm ở vùng âm hộ, giúp việc thủ dâm hiệu quả hơn.

Thủ dâm bằng sextoy

Đây là cách thủ dâm có thể nói là hữu hiệu nhất trong tất cả các cách thủ dâm. Sextoy được tạo ra nhằm mục đích mang lại cho người dùng những trải nghiệm về một dụng cụ thủ dâm có chức năng giống với một dương chiếc dương vật thật nhất.

Việc sử dụng nó cho bạn gái thì rất đơn giản. Chỉ cần nằm ra và đưa nhẹ sextoy vào âm hộ và bật lên để tận hưởng cảm giác khoan khoái nhất. Bạn có thể nhấp nó ra vào theo nhịp độ để có cảm giác chân thực nhất.

Trước khi bước vào sử dụng thì cần vệ sinh âm hộ cũng như sextoy sạch sẽ để tránh gây ra các hiện tượng viêm nhiễm.

Cách thủ dâm ở nữ
Thủ dâm bằng cách sử dụng sextoy

Về các loại trứng rung tình yêu nào đang hot nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết: [TOP 4] Trứng rung tình yêu cực mạnh giá siêu rẻ khiến chị em chết mê

Thủ dâm chảy nước bằng đọc truyện và xem các video khiêu dâm (porn)

Đây cũng là một phương thức nhằm hỗ trợ cho quá trình thủ dâm. Việc xem phim khiêu dâm trong quá trình thủ dâm sẽ giúp cho việc thủ dâm không chỉ đạt được hiệu quả về mặt thể xác mà còn có những tác động to lớn đến cả tinh thần của người xem. Việc kích thích lên đỉnh cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lời kết

Với bài viết này, hi vọng chúng tôi đã giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn những lợi ích và tác hại của việc “thẩm du” ở nữ. Cùng với đó là tăng cường thêm vốn kiến thức về các cách thủ dâm phê nhất. Chúc bạn luôn có một cuộc sống vui vẻ và hành phúc.

Ngày viết:

163 thoughts on “[MẸO] 10+ cách thủ dâm cho nữ sướng nhất giúp các chị em phê tận óc

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Thủ dâm bằng vòi hoa sen hoàn toàn không dẫn tới mất trinh bạn nhé, trừ khi bạn đâm cái gì sâu vào bên trong thì sẽ gây mất trinh thôi nha.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Được bạn nhé, trong trường hợp sợ nguy hiểm gì thì bạn nên đeo cho cái quả dưa leo đó cái bao cao su, nó sẽ an toàn hơn.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Bạn có thể dùng các đồ chơi tình dục như các loại trứng rung tình yêu để rung ở bên ngoài mà không xâm nhập sâu vào bên trong vì thế mà không sợ mất trinh và mang lại cảm giác rất phê nhé.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Không sao đâu bạn nhé, nhưng mà nên điều độ, cái gì quá thể cũng không tốt cho sức khỏe của bản thân và cả cái đó nhé.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Làm nhiều quá sẽ khiến cô bé trở nên thâm hơn đó bạn. Bạn nên thay đổi nhiều cách khác nhau để việc thủ dâm sướng hơn mà lại không nhàm chán và thâm đen cô bé nhé.

 1. Nguyen says:

  Gần đến ngày có kinh nguyệt là em lại ham muốn cực kì, em đọc truyện sex hay xem porn thì hay bị ướt ở dưới, như thế có sao không ạ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Đó là sinh lý bình thường nhé bạn, ai tới ngày kinh đều có ham muốn tăng lên nhiều và chuyện ướt ở bên dưới là hoàn toàn bình thường.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Đây là đội tuổi bắt đầu sang tuổi dậy thì nên có những sự thay đổi về tâm sinh lý nhiều, ham muốn cũng nhiều hơn. Việc thủ dâm giải quyết ham muốn cũng được cho là bình thường nhưng mà hạn chế đừng làm nhiều quá em nhé, cái gì nhiều quá cũng không tốt, để tránh bị cám dỗ bởi những thứ này em có thể tập trung cho nhiều việc khác ví dụ như học hành và đi ra ngoài nhiều hơn.

  • Trieutran says:

   Em cũng thắc mắc rằng ở tuổi nhỏ thế thì có nên thủ dâm không, em 14 tuổi và cảm thấy rất thiếu thốn và khó chịu muốn được thủ dâm vào buổi tối.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Tự mình làm thì nó không nhạy cảm là đúng rồi, bạn nam sờ vào nó sẽ khác. Còn muốn lên đỉnh hẳn thì bạn phải kết hợp nhiều thứ lại một lúc như vừa xem phim, vừa nghe, vừa kết hợp hành động với các kĩ thuật khác nhau để cho cảm giác sướng nhất nhé.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Thủ dâm nên đều đặn em nhé, một tuần khoảng 2-3 lần là đủ, không nên làm quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Là vì do bạn dùng nhiều cách đó rồi nó bị nhờn rồi nhé, bạn nên thay đổi nhiều cách khác nhau và thay đổi thường xuyên cộng thêm xem phim 18+ sẽ thấy ra nước nhiều hơn nhé.

 2. Duyệt says:

  Nay e 15 tuổi nhg bác sĩ e ko biết tại sao 1 bên môii nHỎ của e nó bị dài ra và hơi thâm e cũng bt từ lúc nào
  Bác sĩ cho e bt là bị s ạ

   • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

    Không mất trinh không sao cả bạn nhé, mất trinh chỉ xảy ra khi có vật lạ đâm sâu vào trong âm đạo. Còn thâm đen thì có thể có, nó sẽ rõ ràng hơn khi bạn trực tiếp chạm tay vào vùng kín.

 3. Ánh Mai says:

  Khi thủ dâm em hay dùng vòi sen sát vào cô bé, thậm chí là để vào cô bé nhưng không cho vào em chỉ để ở ngoài và hay ấn nút xịt vòi, có lần em khoái cảm quá nên đã ấn nút mạnh cho nước xịt vào và em đã bắn ra, k biết em làm thế có nguy hiểm k ạ?

 4. Nguyên says:

  Em năm nay 14t.Bth thì 1-2 tháng em mới thủ dâm 1 lần.Nhưng dạo gần đây thì 1ngày tới2-3 lần.Cho em hỏi là thủ nhiều quá thì não bộ và sức khoẻ có bị ảnh hưởng không ạ.Em cảm ơn

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Làm nhiều quá sẽ bị ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nhé, bạn nên thủ dâm tuần chỉ 2-3 lần là vừa. Nếu ham muốn quá thì nên đi làm những việc khác cho nó quên đi.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Một tuần em chỉ nên thủ dâm khoảng 2 lần cùng lắm thì 3 lần nhé, những cách thủ dâm làm cho cô bé thâm hơn là kiểu như là em dùng lực ép quá mạnh và với tần xuất cao vào cô bé khiến cô bé bị thâm dần.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Nếu bình thường thì do em quá nhạy cảm với kích thích nên khi chạm vào rất khó chịu, cứ thử dần dần xem thế nào.

 5. Ánh says:

  Ngoài thủ dâm = sextoy , tay và rau củ ra thì em nên thủ dâm = cái gi để cho vào trong đượ đây ah
  có thể dùng lưỡi của con trai được 0 ah

 6. Bạch Liên says:

  Em 17 tuổi chưa quan hệ, thủ dâm bằng 1 ngón tay sâu vào bên trong, nhưng ko cảm thấy bị đau hay chảy máu, vậy ko biết màng trinh còn ko ạ

 7. Vân Hà says:

  Em thủ dâm nhiều nên cô bé của em bị thâm, có cách gì để trị hết thâm ko ạ. Và 1 bên môi nhỏ của em bị dài ra ko như người khác thì có làm sao ko ạ. Xin dược sĩ tư vấn dùm em

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Không sao cả bạn nhé, có quan hệ sướng và có con bình thường là được. Còn vấn đề bị thâm bạn có thể sử dụng một số loại sản phẩm trị thâm được cho vùng kín, bên mình cũng có bán, bạn liên hệ số hotline 08 5354 9696 để mình tư vấn nhé.

 8. bé bảo says:

  add ơi. em thường hay xem sex và thủ dâm.e hay chọc tay vào sâu trong âm đạo. khoảng 6-7cm ý.nhưng em k thấy máu chảy ra. như vậy có mấy trinh k ạ?

 9. Duyên says:

  Dạ em năm nay 15t (có kinh năm 13t và bắt đầu thủ dâm khoảng 7 tháng trước cứ tháng nào em thủ dâm là lại bị mất kinh tháng đó, có khi mất 1 tháng có khi 2 tháng. Cho e hỏi đó là vì sao ạ?? Thủ dâm có ảnh hưởng tới kinh nguyệt của em không? E có nên ngừng thủ dâm không ạ?

  • Dược sĩ Long says:

   Nếu như vậy thì bạn nên ngừng thủ dâm nhé, vì thủ dâm có liên quan tới sự bài tiết hormon trong cơ thể, có thể bạn sẽ bị rối loạn bài tiết hormon.

 10. Quỳnh Như says:

  Em năm nay 15 tuổi, sau khi thủ dâm bằng gối thì có bị ra chút chất lỏng màu đen, kéo dãn đc, cho hỏi như vậy có sao ko ạ

  • Dược sĩ Long says:

   Như vậy là quá nhiều rồi em nhé, một tuần em chỉ làm 3 lần thôi. Thủ dâm ra nhiều nước thì bạn nên kết hợp nhiều yếu tố kích thích, các dụng cụ gây kích thích khác như vừa xem phim vừa sử dụng trứng rung tình yêu chẳng hạn.

 11. Trương Kiều Diễm says:

  Ad cho e hỏi
  Năm nay e 16 tuổi ngày trước hay thủ dâm bằng dưa chuột thấy sướng
  Dạo gần đây e thủ dâm ko thấy ra nước và sướng là sao ạ ?

   • Bông says:

    Em hỏi chút ạ, em năm nay 16t, em thủ dâm 1 tuần 2 lần bằng vòi hoa sen, nhưng rồi ngừng, sau đó mặc dù không kích thích gì luôn kể cả lúc bình thường nước vẫn tiết ra, em làm lại rồi ngừng một thời gian thì tiết nhiều hơn nữa, cứ bị ướt át khó sinh hoạt ý ạ :<! Nhiều hơn bình thường ý ạ, ko biết có phải bệnh gì ko bác sĩ?

  • Dược sĩ Long says:

   Hạn chế việc thủ dâm quá nhiều như vậy bạn nhé, ngoài việc nó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống ra thì nó còn có thể khiến cô bé của bạn thâm hơn,… và nhiều hậu quả khác.

 12. Không có tên says:

  Em hay thủ dâm bằng vòi hoa sen xịt vào âm hộ nhưng dạo gần đây làm thì nó không đạt khoái cảm như trước nữa có phải là nó bị chai rồi không bác sĩ . Em cảm ơn trước ạh

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Tình trạng không có màng trinh có thể bởi bẩm sinh, vận động mạnh,… Ngoài ra, có thể màng trinh của bạn đặc biệt, ở sâu hơn chút nên bạn chưa tác động tới. Chú ý đừng thọc rửa mạnh vì có thể làm tổn thương niêm mạc âm đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *