Cốc nguyệt san Lincup: Tất tần tật về Cách sử dụng, giá bán, phật biệt giả – thật

Xin chào các bạn, chủ đề của chúng mình ngày hôm nay sẽ là một sản phẩm dành riêng cho các bạn gái và cụ thể đó chính là Cốc Nguyệt San Lincup. Theo như mình được biết, ngày nay, khái niệm này không còn quá là mới mẻ và khá được phổ biến trong xã hội bây giờ. Để có thể tìm hiểu một cách chi tiết, rõ ràng từ A đến Z về Cốc Nguyệt San Lincup thì xin mời các bạn cùng Sống Khỏe 24h theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Cốc Nguyệt San Lincup là gì?

Cốc Nguyệt San Lincup
Hình ảnh: Cốc Nguyệt San Lincup

Nhắc đến “kì kinh nguyệt” thì chắc hẳn các bạn gái sẽ nghĩ ngay đến người bạn quen thuộc gắn liền với nó đó chính là “băng vệ sinh”, tuy nhiên qua sử dụng thì chắc hẳn các nàng có thể thấy được sự bất tiện của mỗi lần “đến tháng”: Không thể đi bơi, không thể hoạt động mạnh, và vô vàn sự “oái ăm” khác khiến kì kinh nguyệt trở thành cơn ác mộng!

Thấu hiểu được điều đó, Cốc Nguyệt San Lincup ra đời để khắc phục tất cả các nhược điểm được nêu ở trên. Đây là một sản phẩm được sản xuất ở Mỹ, với thiết kế hình phễu nhỏ rất phù hợp với âm đạo của phụ nữ Châu Á, sử dụng chất liệu 100% silicone y tế có độ bền cao, kháng khuẩn tốt và mềm mại. Đặc biệt hơn, khác hẳn với cách thấm máu của băng vệ sinh, Cốc Nguyệt San Lincup được hoạt động bằng cách hứng máu trực tiếp, điều đó giúp các chị em có thể hoạt động thoải mái mà không phải dè chứng mỗi lần “bà dì” ghé thăm.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi của Cốc Nguyệt San Lincup
Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi của Cốc Nguyệt San Lincup

Tại sao nên sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup?

Dù khái niệm Cốc Nguyệt San đã khá phổ biến với các bạn gái, tuy nhiên rất nhiều chị em vẫn còn ngần ngại và phân vân do đã quá quen thuộc với cách thức truyền thống. Vậy thì, hãy để chúng mình liệt kê vài ưu điểm vượt trội mà Cốc Nguyệt San sẽ đem đến cho các nàng khi sử dụng nào!

 • Cốc Nguyệt San hạn chế được mùi hôi. Máu khi ra ngoài cơ thể gặp không khí sẽ hình thành vi khuẩn, do đó tạo thành mùi hôi khó chịu, tuy nhiên, Cốc Nguyệt San với cơ chế hoạt động là chứa toàn bộ máu ở bên trong âm đạo, do đó máu không ra ngoài tiếp xúc được với không khí, từ đó ngăn được mùi hôi, điều này cũng làm giảm tình trạng viêm nhiễm phụ khoa thường xảy ra ở các chị em.
Tại sao nên sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup
Tại sao nên sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup
 • Cốc Nguyệt San rất tiện lợi và chứa được nhiều kinh nguyệt. Để có thể hình dung, bạn có thể hiểu đơn giản thế này, lượng nguyệt san mà sản phẩm này có thể lưu trữ nhiều gấp đôi so với băng vệ sinh thông thường. Bất tiện lớn nhất của mỗi lần “đến tháng” của chị em chính là cứ mỗi 2-3 tiếng lại phải thay băng vệ sinh một lần, rất khó khăn cho việc đi ra ngoài, nhưng với Cốc Nguyệt San thì không thế, bạn có thể thoải mái cả ngày mà không phải lo lắng cũng chẳng phải mất thời gian để chuẩn bị băng vệ sinh
 • Cốc Nguyệt San đem lại thẩm mỹ hơn. Đây là một điều khá quan trọng và nhất là đối với những chị em ưa đồ bó, do khi “đến tháng” thì việc sử dụng băng vệ sinh có thể làm quần cộm lên và mất thẩm mỹ khiến bản thân các nàng thấy ngại. Cốc Nguyệt San được sử dụng bằng cách đưa vào bên trong do đó các bạn gái có thể chào tạm biệt sự bất tiện và ái ngại này ngay lập tức!
Những ưu điểm vượt trội của Cốc Nguyệt San Lincup
Những ưu điểm vượt trội của Cốc Nguyệt San Lincup
 • Cốc Nguyệt San giúp bảo vệ môi trường. Băng vệ sinh chính là rác thải và nó không thân thiện với môi trường, với một lượng lớn mỗi tháng mà các nàng sử dụng sau đó thải ra bên ngoài cũng gây ảnh hưởng không hề nhỏ với hệ sinh thái của chúng ta. Cốc Nguyệt San có thể tái sử dụng với thời hạn 5-6 năm, do đó việc sử dụng Cốc Nguyệt San cũng làm giảm một lượng rác thải cực kỳ lớn ra môi trường bên ngoài.
 • Cốc Nguyệt San tiết kiệm chi phí. Trung bình một năm thì một bạn gái có thể sử dụng đến hơn 300 miếng băng vệ sinh, tính “sương sương” thì chúng mình cũng bỏ ra kha khá để “đầu tư” cho vấn đề này đó các nàng ạ. Còn với Cốc Nguyệt San thì sao? Giá mua so với một miếng băng vệ sinh thì có thể là khá cao, tuy nhiên chúng lại được sử dụng nhiều năm nên xét về lâu dài thì chị em chúng mình đã tiết kiệm được một khoản chi phí cực kỳ lớn.
 • Cốc Nguyệt San dể dàng vệ sinh và bảo quản. Khi sử dụng Cốc Nguyệt San bạn sẽ lấy ra dễ dàng sau mỗi lần sử dụng, đây là biện pháp tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng băng vệ sinh rất nhiều, việc bảo quản cũng không hề phức tạp khi việc cần làm chỉ là tiệt trùng cốc bằng nước sôi trong khoảng 3-5 phút trước hoặc sau mỗi lần sử dụng.

Cách sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup

Có thể chị em còn hơi e ngại với cách sử dụng của Cốc Nguyệt San Lincup, nhưng chỉ cần trải qua 1-2 lần đầu hơi khó khăn do chưa quen thao tác, nhưng những lần sau đó các nàng sẽ thấy việc này vô cùng đơn giản và dễ dàng, để giúp các bạn gái tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm khi sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup, hãy xem qua cách hướng dẫn sử dụng bên dưới của chúng mình nhé.

Hướng dẫn sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup
Hướng dẫn sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup

Cách đưa Cốc Nguyệt San Lincup vào bên trong:

 • Đầu tiên, trước khi đưa Cốc Nguyệt San Lincup vào bên trong cơ thể thì bạn cần tiệt trùng cốc bằng cách đun sôi 3-5 phút với nước và nhớ là phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín nhé.
 • Chọn cho mình một tư thế thoải mái và phù hợp nhất (có thể đứng hoặc ngồi tuỳ vào lựa chọn của bạn). Thả lỏng cơ âm đạo. Gập chiếc cốc lại (theo hình chữ V)
 • Đưa cốc từ từ vào bên trong âm đạo, đặc biệt chú ý với những lần đầu do không quen để tránh cảm giác bị đau. Giữ chặt tay cho đến khi cốc vào hẳn trong thì thả hẳn tay để cốc mở hẳn ra, nếu cảm thấy đau và khó chịu thì chiếc cốc đã không nằm đúng vị trí của nó, bạn có thể điều chỉnh vị trí bằng cách sử dụng chiếc cuống bên dưới cốc đến khi cảm thấy thoải mái nhất.
 • Dùng cơ của âm đạo để giữ lại chiếc cốc bên trong cơ thể (giống như cách bạn ngăn dòng tiểu mỗi khi đi tiểu)
Cốc nguyệt san Lincup được FDA phê duyệt tại Mỹ
Cốc nguyệt san Lincup được FDA phê duyệt tại Mỹ

Xem thêm: [TỔNG HỢP] Hướng dẫn cách sử dụng Cốc Nguyệt San và những lưu ý

Cách tháo Cốc Nguyệt San Lincup sau khi sử dụng

 • Trước hết, các nàng cần chọn một tư thế thoải mái giống như cách bạn sử dụng để đeo cốc.
 • Tiếp theo, bạn cần tìm vị trí của cuống của Cốc Nguyệt San, song song với đó bạn nên dùng cơ bụng để đẩy nhẹ nó ra (giống động tác rặn nhẹ khi bạn đi vệ sinh), khi nắm được cuống cốc, bạn lay nhẹ theo đường zic zắc để kéo cốc ra và đổ dịch kich đi. Đừng lo lắng nếu bạn sợ rằng không lấy được cốc ra nhé, vì cơ thể của chúng ta sẽ không để chuyện đấy xảy ra, nên bạn cứ yên tâm vì Cốc Nguyệt San Lincup đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng.
 • Cuối cùng là vệ sinh cốc sạch sẽ rồi lại đưa cốc vào sử dụng.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần vượt qua được một vài sự e ngại ban đầu là những kì kinh nguyệt tiếp theo của các nàng sẽ vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Cốc Nguyệt San Lincup có mấy size? Lựa chọn size thế nào cho phù hợp?

Cốc Nguyệt San Lincup có 2 size: Lincup và Lincup +, tuỳ vào lứa tuổi, thể trạng của bản thân mà các bạn có thể lựa chọn để phù hợp với mình.

Sự khác nhau giữa Lincup và Lincup +
Sự khác nhau giữa Lincup và Lincup +
 • Lincup: Đây là sản phẩm dành cho các nàng chưa sinh con, các chị em sinh mổ hoặc sinh thường có chiều cao <160cm, kích thước âm đạo hẹp và số lượng kinh nguyệt không nhiều. Với thiết kế có đường kính ngoài là 41mm, dung tích chứa 34ml.
 • Lincup +: Đối tượng sử dụng là những người sinh thường có chiều cao >160cm hoặc những bạn gái có số lượng kinh nguyệt nhiều, vùng âm đạo giãn rộng. Đường kính ngoài của sản phẩm là 47mm, dung tích 40ml.

Xem thêm: Cách tính ngày rụng trứng để thụ thai hoặc tránh thai chính xác nhất

Cốc nguyệt san lincup dùng được bao lâu?

Cốc nguyệt san Lincup có thể dùng được trong thời gian lâu khoảng 12 giờ thì lại thay một lần. Còn hỏi về tuổi thọ cốc nguyệt san dùng bao lâu thì hỏng thì phải nói rằng có thể lên tới hàng chục năm vẫn còn dùng tốt. Theo thống kê sử dụng của các mẹ và theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì có thể sử dụng cốc nguyệt san trong thời gian ít nhất là 4 năm.

Cốc nguyệt san lincup dùng được bao lâu?
Cốc nguyệt san lincup dùng được bao lâu?

Cách phân biệt Cốc Nguyệt San Lincup thật, giả?

Hiện nay, đã phát hiện một số nơi sản xuất Cốc Nguyệt San Lincup giả, để tránh mua nhầm sản phẩm không uy tín, các bạn cần biết rõ về sản phẩm chính hãng để tránh nhầm lẫn không đáng có.

 • Trên Cốc Nguyệt San Lincup có khắc logo của công ty Lintimate là hình con sò và dòng chữ ‘Made in USA” ở mặt bên trong của cốc.
 • Phía bên ngoài sản phẩm luôn có tem chống hàng giả, đừng giao dịch khi bạn chưa biết rõ về xuất xứ của sản phẩm.
Cách nhận biết Cốc Nguyệt San Lincup hàng chính hãng
Cách nhận biết Cốc Nguyệt San Lincup hàng chính hãng

Giá bán của Cốc Nguyệt San Lincup chính hãng?

Giá bán của Cốc Nguyệt San Lincup trên thị trường là 699.000 đồng/1 hộp. Giá bán của các size khác nhau là tương tự như nhau.

Giá bán mà bài viết này đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tuỳ vào cơ sở bán, tuy nhiên nó sẽ không chênh lệch quá nhiều. Khi mua sản phẩm, bạn cần kiểm tra thật kỹ nhãn hiệu, tem, hạn sử dụng để chắc chẳn rằng bản thân sở hữu sản phẩm chính hãng.

Giá bán trên thị trường của Cốc Nguyệt San Lincup
Giá bán trên thị trường của Cốc Nguyệt San Lincup

Cốc Nguyệt San Lincup chính hãng bán ở đâu Hà Nội, TpHcm?

Cốc Nguyệt San Lincup chính hãng có thể mua ở tất cả các nhà thuốc tịa Hà Nội, tpHcm. Bạn có thể dễ dàng mua được qua các nhà thuốc và hiệu thuốc gần chỗ mình ở nhất.

Tuy nhiên, để đơn giản mà không cần phải tốn nhiều công sức, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi cho số hotline 08 5354 9696 để dược sĩ bên mình sẽ tư vấn tận tình và ship hàng tới tận giường của bạn sớm nhất nhé.

Sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup: Đi vệ sinh thế nào? Tắm rửa thế nào?

Câu trả lời của chúng mình là: Hoàn toàn bình thường! Bởi vì vị trí đặt Cốc Nguyệt San và đường để thực hiện chức năng tiểu tiện hay đại tiện là hoàn toàn không liên quan đến nhau, do đó dù bên trong cơ thể bạn có Cốc Nguyệt San Lincup thì bạn có thể sinh hoạt như bình thường mà không ảnh hưởng hay gây ra một sự bất tiện nào cả.

Cách sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup hiệu quả
Cách sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup hiệu quả

Chưa quan hệ tình dục có nên sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup không?

Đây chính là thắc mắc của rất nhiều chị em chúng mình và gây nhiều hoang mang. Câu trả lời cho vấn đề này đó là, việc sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup đối với các nàng chưa quan hệ tình dục sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ và hoàn toàn có thể sử dụng bình thường, tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng đến một thứ, đó chính là: màng trinh. Màng trinh có thể chịu tác động trong việc sử dụng Cốc Nguyệt San và điều này thì một số bạn nữ sẽ không mong muốn, nhưng cũng giống như việc các bạn tập yoga hay tập múa, những điều đó cũng có thể gây ảnh hưởng đến việc rách màng trinh và chúng ta cũng không kiểm soát được.

Các cô gái ơi, chúng mình đang sống ở một thế giới hiện đại rất phát triển, chúng ta không chỉ được quyết định bởi những yếu tố sinh lý cơ bản như màng trinh mà quan trọng nhất là cách chúng ta sống và những gì chúng ta đạt được. Vậy nên hãy lựa chọn điều mà bạn cảm thấy rằng mình thoải mái và tự tin nhé, sự lựa chọn này là phụ thuộc ở bạn.

Xem thêm: Quan hệ khi có kinh có sao không? Có thai không? Có nên không?

Review chất lượng Cốc Nguyệt San Lincup: Tốt hay không?

Cốc Nguyệt San Lincup- Sản phẩm chị em tin dùng
Cốc Nguyệt San Lincup- Sản phẩm chị em tin dùng

Cốc Nguyệt San Lincup hiện nay đã dần đi sâu hơn vào đời sống và nhận được vô vàn phản hồi tích cực của chị em phụ nữ, trong đó có nhiều người nổi tiếng rất được các bạn trẻ hiện nay hâm mộ: Blogger Giang Ơi, Huấn luyện viên thể hình Hana Giang Anh,… cùng nhiều tên tuổi khác.

Vậy nên, nếu bạn đã có ý định sử dụng Cốc Nguyệt San Lincup thì đừng ngần ngại và hãy thực hiện luôn đi vì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chính bạn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tạm biệt những khó chịu và bức bối do “ngày đèn đỏ” mang đến.

 

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *