Quan hệ khi có kinh có sao không? Có thai không? Tư thế an toàn

Phụ nữ cứ hàng tháng là ngày dâu lại ghé thăm, trung bình khoảng từ 3 đến 5 ngày. Đây là thời kỳ nhạy cảm nhất của người con gái. Có rất nhiều người đang lo ngại về việc quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ. Liệu gần gũi trong thời kỳ kinh nguyệt có ảnh hưởng đến sức khỏe không, có khả năng mang thai không hay các nàng có đồng ý không? Ở bài viết này https://songkhoe24h.com/ sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về lợi ích và tác hại của chuyện quan hệ khi có kinh.

Quan hệ tình dùng khi có kinh sao không? Có nên không?

Việc xác định mức độ tốt về vấn đề này còn tùy thuộc vào từng đối tượng, từng trường hợp của mỗi người mà có những nhận định khác nhau. Cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó. Vậy quan hệ khi có kinh nguyệt có sao không? Thông thường việc xác định một vấn đề có tốt hay không cần được giải thích thông qua việc so sánh hai vấn đề đó là những lợi ích mà việc quan hệ tình dục khi đang trong giai đoạn kinh nguyệt mang lại và những tác hại có thể xảy ra khi quan hệ trong thời gian bị kinh nguyệt của chị em. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích và những tác hại có thể xảy ra đối với việc này.

Quan hệ tình dục khi có kinh
Có nên quan hệ tình dục khi có kinh không?

Lợi ích của quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt

 • Giảm đau, giải tỏa thần kinh cho nàng: Ngày dâu gõ cửa thường tác động không nhỏ đến cảm xúc và tính cách của các nàng. Cơ tử cung co bóp để tống máu ra ngoài gây ra các cơn đau bụng quặn thắt khiến cho phụ nữ thường mệt mỏi, dễ cáu bẳn, nóng tính, buồn nôn, stress, … Chuyện ấy nhẹ nhàng trong thời điểm này có thể giúp các nàng giải tỏa tâm trạng, giảm căng thẳng, đau nhức khá hiệu quả.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, cảm giác thăng hoa có thể làm cơ tử cung giảm co bóp, từ đó làm giảm các cơn co thắt tử cung có tác dụng xoa dịu cơn đau bụng tức thì. Một số bạn nữ thường xuyên bị đau bụng vào vài ngày đầu tiên của thời kỳ kinh nguyệt. Mặc dù hầu hết phụ nữ đều không muốn quan hệ vào những ngày này tuy nhiên một số lại chọn cách này để làm dịu cơn đau nhức khá hiệu quả.

Quan hệ tình dục khi có kinh
Lơi ích của việc quan hệ tình dục khi có kinh

Thay vì lạm dụng các thuốc giảm đau nhiều tác dụng phụ nàng có thể thử quan hệ tình dục, bới khi đạt đến cực khoái, cơ thể bạn sẽ tiết ra một chất có tên là Endorphin là một chất giảm đau nội sinh cực tốt giúp xua tan cảm giác khó chịu ở vùng bụng dưới.

 • Rút ngắn thời kỳ kinh nguyệt: trong khi làm chuyện ấy, niêm mạc tử cung đồng thời cũng bong ra nhanh hơn, từ đó có thể giúp các bạn gái nhanh hết kinh nguyệt. Thời kỳ đèn đỏ được rút ngắn hơn giải tỏa mọi bất tiện cho người phụ nữ.
 • Ngăn ngừa mãn kinh sớm: quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp cho thời kỳ mãn kinh đến muộn hơn, thanh xuân sẽ ở lại với bạn lâu hơn một chút. Điều đó có thể khiến cơ thể bạn khỏe mạnh tươi trẻ hơn.
 • Tăng ham muốn tình dục: hormon sinh dục nữ sẽ thay đổi thất thường trong những ngày dâu và ở một số bạn nữ nhu cầu tình cảm có thể tăng cao trong thời kỳ này.

Tác hại của quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt

 • Gây viêm nhiễm niêm mạc tử cung: Trong ngày đèn đỏ, niêm mạc tử cung bong ra nên mỏng và nhạy cảm hơn bình thường rất nhiều, tác động mạnh có thể khiến vùng niêm mạc đó bị rách và các vi khuẩn có thể xâm nhập gây viêm nhiễm nặng nề. Nặng hơn người phụ nữ có thể bị ung thư tử cung, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.
 • Có khả năng có thai: ở một số bạn nữ kinh nguyệt có thể kéo dài đến thời kỳ rụng trứng và tinh trùng vẫn sống sót gây thụ thai. Nếu bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 22 ngày đồng thời tinh trùng có thể tồn tại trong tử cung 7 ngày vì vậy khả năng tinh trùng gặp trứng vẫn có thể xảy ra. Do đó bạn cần có biện pháp để bảo vệ tương lai của cả hai.
Quan hệ khi có kinh
Những nguy cơ có thể gặp phải nếu quan hệ khi có kinh
 • Tăng khả năng nhiễm HIV: HIV, sùi mào gà có thể bị lây nhiễm cao hơn khi bạn quan hệ tình dục trong thời giam có kinh bởi các vi khuẩn này có thể sống lâu hơn trong máu và gây bệnh.
 • Bất tiện và không sạch sẽ: máu kinh có thể dây vào cả 2 người làm bẩn quần áo, chăn nệm khiến cho bạn không còn hứng thú nữa.

Quan hệ tình dục trong khi có kinh có thai không?

Vậy nếu như không dùng biện pháp an toàn, liệu quan hệ tình dục khi có kinh có thai không?

Trả lời: Vì trong trong một kỳ kinh, sau khi trứng không được thụ tinh từ tinh trùng thì noãn được phóng ra sẽ khiến cho các hormon trong cơ thể người phụ nữ thay đổi, cụ thể chính là hàm lượng Estrogen và Proesteron bị giảm một cách đột ngột tới mức rất thấp.

Từ đó niêm mạc tử cung bị thoái hóa khiến cho các động mạch bị co xoắn lại làm vỡ mạch khiến cho lớp niêm mạc bị bong ra rồi cùng với máu đi ra qua đường âm đạo tạo thành hiện tượng kinh nguyệt nên khả năng có thai trong trường hợp này là khá cao chính vì thế mà nếu có ý định quan hệ trong thời gian này bạn vẫn nên sử dụng các biện pháp tránh thai như: bao cao su, thuốc tránh thai, … để bảo vệ cho cả hai.

Quan hệ tình dục khi có kinh
Liệu quan hệ tình dục khi có kinh có khả năng mang thai không?

Quan hệ khi gần hết kinh có sao không?

Như đã nói ở trên, hiện tượng kinh nguyệt là noãn không được thụ tinh sau khi phóng ra làm thay đổi nồng độ hormon từ đó làm bong lớp niêm mạc tử cung chính vì thế mà 2 ngày cuối của kì kinh thì tỉ lệ có thai đã giảm đi đáng kể. Bởi thời gian này gần như trứng của người phụ nữ không bị rụng, nên sẽ ít có khả năng tinh trùng kết hợp được với trứng.

Tuy nhiên vẫn có một số ít phần trăm có thể xảy ra hiện tượng thai nghén khi quan hệ không an toàn trong những ngày này. Bạn vẫn nên sử dụng các biện pháp phòng tránh thai hiệu quả.

Quan hệ trước khi có kinh có thai không?

Bởi vì đến khi gần đến thời gian có kinh nguyệt thì noãn đã được phóng ra ngoài khiến cho tinh trùng không thể gặp trứng và thụ thai được nữa nên khoảng thời gian trước khi có kinh tầm 10 ngày đổ lại sẽ rất an toàn, bạn có thể tính ngày để hai bạn có thể thỏa thích trong “cuộc yêu” mà không lo về vấn đề thai nghén.

Tuy nhiên phương pháp tính ngày này chỉ nên áp dụng đối với những người phụ nữ có kỳ kinh nguyệt đều đặn, không nên áp dụng với những người bị rối loạn kỳ kinh bởi khi bị rối loạn thì mình không thể xác định được rõ quá trình hình thành, phát triển của noãn trong cơ thể người phụ nữ.

Sau khi hết kinh quan hệ có thai không?

Sau khi hết một chu kỳ kinh nguyệt thì một chu kỳ mới lại bắt đầu. Sau khi đã hết kinh thì trứng của các nàng lại sẽ bắt đầu rụng để đón nhận tinh trùng thụ tinh nên khi có tinh trùng đi qua cô bé rất có thể sẽ dẫn đến khả năng mang thai rất cao. Nếu bạn muốn quan hệ trong thời gian này mà không muốn mang thai thì nên sử dụng các biện pháp tránh thai như sử dụng bao cao su.

Quan hệ khi có kinh ngày cuối có thai không?

Đối với việc quan hệ trong ngày cuối cùng của chu kỳ kinh nguyệt cũng gân giống như những ngày gần cuối, khả năng có thai là sẽ có vì thế nếu như hai bạn nhìn đến ngày cuối nhưng không còn chịu đựng nổi nữa thì nên sử dụng bao cao su nếu không muốn bác sĩ bảo cưới nhé.

Quan hệ ngày đầu của kỳ kinh có thai không?

Cũng giống như những trường hợp như trên, khi bạn quan hệ vào ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ hoàn toàn có thể mang thai.

Tuy nhiên đối với những cô gái có chu kỳ kinh nguyệt ổn định thì việc quan hệ vào ngày này sẽ có tỷ lệ mang thai ít hơn.

Quan hệ xong thì có kinh liền có sao không?

Có rất nhiều cặp đôi trùng hợp đến nỗi vừa mới đêm nay làm chuyện ấy, hôm sau bạn gái phát hiện có hành kinh luôn nên rất hoang mang.

Tuy nhiên trường hợp này hoàn toàn bình thường, chỉ là hai bạn đã rất trùng hợp mà thôi, không hề ảnh hưởng gì đến cơ thể.

Và xét đến khả năng mang thai thì hoàn toàn không có, bởi vì nếu đã mang thai thì làm sao có kinh nguyệt được đúng không?

Uống thuốc tránh thai khi có kinh có sao không?

Quan hệ khi có kinh
Dùng thuốc tránh thai để quan hệ khi có kinh có sao không?

Có rất nhiều loại thuốc tránh thai trên thị trường được bào chế từ các phương pháp và hoạt chất khác nhau từ đó mà tác dụng tránh thai của nó cũng sẽ đi theo các cơ chế khác nhau.

Nhưng nhìn chung tất cả các thuốc tránh thai khi được đưa vào trong cơ thể sẽ làm thay đổi lượng hormon trong cơ thể từ đó làm biến đổi cơ thể từ bên trong. Đang trong kỳ kinh nguyệt thì “cô bé” cực kỳ nhạy cảm, nên tránh tác động vào thời gian này khi không cần thiết.

Tư thế quan hệ an toàn cho những ngày đèn đỏ

Tất nhiên, quan hệ vào ngày đèn đỏ là rất nhạy cảm đối với phụ nữ, chính vì thế các chàng phải khéo léo làm sao cho thật nhẹ nhàng, để giúp nàng không hề cảm thấy lo lắng, lo sợ mà lên đỉnh dễ dàng, không khác so với những ngày thường. Tư thế quan hệ tình dục của hai bạn cũng góp phần rất nhiều vào sự thành công cụa cuộc yêu trong thời gian này.

Tư thế quan hệ truyền thống

Tất nhiên, tư thế nhẹ nhàng đầu tiên phải nhắc đến đó là tư thế truyền thống. Các chị em chỉ cần nằm ngừa trên giường, nhường lại sự kiểm soát cho chàng, ở tư thế này cũng giúp cho kinh nguyệt khó bị trào ra hơn khi quan hệ cùng bạn trai.

Tuy vậy, anh em vẫn cần phải thật cẩn thận, phải hết sức nhẹ nhàng vì trong những ngày này, tử cung của phụ nữ có thể không được như những ngày bình thường, có thể bị đau khi quan hệ.

Nếu thấy bạn gái của mình đau, các bạn nam cần phải nhẹ nhàng hơn làm sao cho bạn tình thoải mái nhất.

Tư thế nằm nghiêng

Trong những ngày các chị em bị hành kinh, bạn nên lựa chọn tư thế nằm nghiêng để hạn chế gây áp lực lên bạn nữ. Bởi trong những ngày này, đặc biệt là đối với những ngày đầu tiên, người con gái sẽ rất đau bụng và lưng, cảm giác cực kỳ khó chịu.

Chính vì thế, thay vì nằm thẳng hay là nằm sấp, gây nhiều áp lực lên cơ thể nàng thì với tư thế này, hai bạn sẽ được hòa quyện vào nhau thật nhẹ nhàng, uyển chuyển, giúp cả hai đều cảm nhận được hơi ấm và tình cảm cho nhau.

Làm sao để bạn gái thoải mái hơn khi quan hệ thời kỳ đèn đỏ?

Trả lời: Điều này nằm ở người đàn ông, bạn nên chân thành và cởi mở khi hỏi ý kiến của nửa kia về chuyện ấy lúc này. Hãy chia sẻ thành thật ý kiến, và cảm giác của mình cho nhau nghe và nếu một trong hai chưa đồng ý thì hãy dời chuyện đó sang thời điểm khác thích hợp hơn.

Quan hệ tình dục khi có kinh
Làm sao để thoải mái nhất nếu quan hệ tình dục khi có kinh

Việc làm này cần có sự đồng tình từ hai phía, nên có sự tự nguyện từ cả hai phía, bạn nam phải thực sự chân thành, bạn nữ cũng sẽ có một chút ngại ngùng khi làm điều này nhưng cũng sẽ rất mong bạn nam của mình không quan ngại về vấn đề đó. Nếu như được bạn nam chu đáo, tân tình, chân thành thì bạn nữ chắc chắn sẽ rất cảm động với việc làm đó.

Ngoài về mặt tâm lý ra thì vấn đề tư thế cũng phải khiến cho bạn nữ có thể cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất có thể bởi những ngày dâu nó trở nên rất nhạy cảm. Và cả vấn đề về cường độ cũng nên giảm, không nên áp dụng cường độ và lực như mức bình thường được, việc đó sẽ rất dễ làm tổn thương cô bé.

Cần lưu ý gì khi quan hệ trong ngày dâu?

Trả lời: Chỉ quan hệ khi cả hai đã sẵn sàng. Bởi nếu một trong hai không đồng ý về việc này sẽ rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, làm cuộc “yêu” không được chọn vẹn.

Nếu bạn gái sử dụng tampon (cốc nguyệt san) thì hày nhớ tháo nó ra trước khi quan hệ để tránh nó bị thụt vào trong gây nguy hiểm cho người phụ nữ.

Nên sử dụng bao cao su để có thể yên tâm hơn, tránh lây nhiễm các bệnh nguy hiểm qua đường tình dục như HIV, viêm gan, HPV, sùi mào gà, … Vì vậy bạn cần thận trọng khi “hành sự”.

Hãy tìm tư thế thoải mái cho cả hai, và tránh vận động quá sức có thể gây đau rát, mệt mỏi cho bạn gái.

Trước khi quan hệ hãy trải một tấm vải tối màu lên đệm để trành máu vương ra đệm. Đồng thời cần vệ sinh sạch sẽ cô bé và cậu bé, vệ sinh sạch sẽ chăn nệm sau khi quan hệ.

Không nên sử dụng thuốc tăng cường chức năng sinh lý trong thời gian bạn nữ bị kinh nguyệt vì rất có thể sẽ khiến bạn nam không kìm được mình làm tổn thương cô bé. Không nên dùng các loại Gel bôi trơn hay nhiều loại khác tác động trực tiếp lên cô bé.

Quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt có bị vô sinh không?

Trả lời: Theo như bài viết đã nói rõ các tác hại có thể dẫn đến khi quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt. Những tác hại đó nếu không được chữa trị kịp thời mà để tình trạng bệnh tật lâu dài không khỏi, trở nên nặng hơn nữa thì cũng sẽ gây rất nguy hiểm cho khả năng sinh sản của người phụ nữ. Mà không những thế còn có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng của người phụ nữ. Chính bởi vì thế, nếu bạn muốn quan hệ trong thời gian này thì bạn nên quan hệ một cách an toàn, nhẹ nhàng, vệ sinh sạch sẽ trước và sau quan hệ để tránh những tác hại không đáng có.

 

Ngày viết:

97 thoughts on “Quan hệ khi có kinh có sao không? Có thai không? Tư thế an toàn

  • Như Quỳnh says:

   Cháu quan hệ vào ngày thứ 2 khi bị kinh nguyệt. Cháu có dùng bao. Sau hai tuần cháu thấy có máu ra. Hết máu khoảng 3 ngày cháu mua que về thử nhưng k thấy gì. Đến nay cháu đã trễ kinh 2 ngày mà vẫn chưa thấy bị. Liệu cháu có thai k ạ

   • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

    Bạn không nên lo lắng quá. Đã có biện pháp bảo vệ như dùng bao cao su, có dùng que thử thai, với kết quả như vậy thì khả năng mang thai cực thấp. Bạn chú ý theo dõi thêm, nếu trễ kinh kéo dài thì bạn nên đi khám để chắc chắn nhất.

 1. Ý says:

  Đang có kinh nghiệt nhưng quan hệ bên ngoài em có mặt quần áo và bạn nam thì k mặt quần nhưng cậu nhỏ k đưa vào trong vùng kín của em có thai k ạ nhưng cậu nhỏ có ra chất nhờn nhưng k chạm vào vùng kín của em

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Như vậy sau khi làm xong bạn vệ sinh sạch sẽ là không sao đâu nhé, tuy nhiên nếu quần áo bạn quá mỏng thì dễ bị dịch nhờn của bạn trai ngấm vào làm có thai nhé.

 2. Nguyễn An says:

  Vợ chồng em quan hệ xuất vào trong 2 ngày sau bỗng xuất hiện máu như kinh nguyệt mặc dù đang ở giữa chu kỳ kinh và chưa tới ngày đèn đỏ.Mong muốn có con nên vợ chồng em đã tiếp tục quan hệ cho vào trong khi xảy ra hiện tượng như kinh nguyệt đó dù chưa tới ngày đèn đỏ.Cho em hỏi liệu có khả năng có thai không ạ ?

   • Nguyễn An says:

    Vậy đó là hiện tượng kinh nguyệt hay là hiện tượng gì ạ,vợ chồng em đang mong có con nhưng có người nói khi quan hệ trong ngày đèn đỏ sẽ không có con ạ

    • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

     Đúng rồi, trong ngày đèn đỏ khi quan hệ trứng sẽ không đậu được và khó có, nhưng không có gì là không thể. Còn nếu muốn khả năng có con cao hơn thì các bạn phải tính ngày quan hệ.
     Còn đối với hiện tượng kinh nguyệt trước ngày đó ra máu thì một khả năng cao đó là quan hệ mạnh nó làm tổn thương lớp niêm mạc làm ra máu sớm đó bạn.

     • Nguyễn An says:

      Nghĩa là máu đó xuất hiện không ảnh hưởng gì tới việc thụ tinh khi xuất tinh bên trong đúng không ạ.Với ngày đèn đỏ thì cuối tháng này mới tới. Đây là lần đầu có máu như kinh trước đèn đỏ mười mấy ngày ạ

 3. Hung says:

  Bác sĩ cho e hỏi : e và người yêu quan hệ vs nhau vào ngày đèn đỏ,có sử dụng bao cao su,mà từ hôm đó đến giờ ny e đã chậm kinh 5 ngày,liệu ny e có thai k ạ ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Kinh nguyệt không đều là chuyện bình thường bạn nhé, bạn theo dõi tiếp xem tình hình thế nào rồi gọi điện qua số hotline dược sĩ bên mình tư vấn cho.

  • Hong Thy says:

   cho em hỏi, bạn trai em quan hệ ngày đèn đỏ với em và anh ấy đeo bao cao su và dùng gel bôi trơn. Vậy có ảnh hưởnh gì đến tử cung cũng như vấn đề vệ sinh hay viêm nhiêm gì không ạ bác sĩ? em cảm ơn nhiều

 4. Trần quốc tuấn says:

  Em và ny em quan hệ vào ngày đen đỏ(ngày cuối) mà em ko dùng bao cao su thì có sao ko ạ mà em vẫn vệ sinh kỹ trc và sau ny em có dùng thuốc tránh thai ? Vậy có sao ko ạ

 5. Ngochoai says:

  Em và ny em quan hệ trong lúc có đèn đỏ (ngày thứ 2) quan hệ vẫn dùng bao. Nhưng em lỡ nuốt kinh. Nhưng mà ít. Về rửa sạch sẽ, cho em hỏi có sao kh ạ. Có bị ảnh hưởng gì kh ạ *

  • Vy says:

   Em có quan hệ ngày 28/1/2020 và có sử dụng bao cao su. Sau 6 ngày tức là ngày 4/2/2020 thì em có kinh nguyệt và kinh nguyệt kéo dài trong 7 ngày. Đến hôm 4/3/2020 thì em không thấy có kinh nguyệt và có dấu hiệu tức ở gần đầu ngực và chạm vào có cảm giác đau, ngực mềm, đau lưng và thỉnh thoảng đau nhẹ ở phần bụng dưới, đến hôm nay là 10/3/2020 em vẫn chưa thấ có kinh nguyệt. Liệu em có thai không ạ? Em cảm ơn.

 6. Hằng says:

  bác sĩ cho e hỏi: vợ chồng em quan hệ với nhau vào ngày kinh thứ 3, sau khi quan hệ e hết kinh hẳn, nhưng khi e kiểm tra âm đạo lại có máu màu nâu sẫm. không biết e có bị bệnh gì ko bác sĩ.

 7. Nguyen says:

  bác sĩ ơi thường kinh nguyệt e sẽ rơi vào ngày 29 . nhưng trong tháng tr e vx chồng e có quan hệ k dùng biện pháp tránh thai vào ngày 24 bh đã là ngày mùng 2 e bị trễ 4 ngày liệu e có khả năng mang thai k ạ

   • Trà says:

    Bình thường em đến mồng 5 mới có kinh.nhưng tháng này ngày 25 em có ra kinh nhưng ít.ngày 27 vợ chồng em có quan hệ và xuất vào trong.đến hôm nay mồng 3 em vẫn ra máu nhưng ít, ko đỏ tươi và thường ra máu buổi sáng còn buổi chiều và tối hầu như ko ra.cho hỏi em bị bệnh gì vậy ạ.có thể có thai ko bs.vk ck em đang mong có thai ạ

 8. Sam says:

  Chào bs ạ. E thử que rụng trứng thì ngày 1/4 và 2/4 xuất hiện 2 vạch đậm như nhau. 2 ngày 1/4 và 2/4 vch em có qh nhưng đến sáng 3/4 e thấy xuất hiện máu như trong ckk, nhưng rồi lại hết luôn. Rồi từ hôm 5/4 đến h ngày nào cũng xuất hiện máu nhưng chỉ là ra 1 lần xong lại hết. Vậy bs cho em hỏi e qhe xong, đến hom sau thi xuất hiện máu nv liệu trứng có dc thụ thai k ah?

 9. Quốc says:

  Bác sĩ ơi cho emm hõi là ny emm đang có kinh 3-4 ngày r ….nhưng bọn emm muốn quan hệ thì có sao k ạ và nếu mang bao thì có thể tránh thai k ạ

  • Dược sĩ Long says:

   Vẫn tránh thai được bình thường và gần như là không sao cả, tuy nhiên là nó sẽ hơi mất vệ sinh vì tới ngày sẽ ra nhiều máu.

 10. Lê Giang says:

  Bác sĩ ơi cho em hỏi chút ạ. Vợ chồng em tháng trước qh xong thì có 1 chút máu kinh xong những ngày sau mất hẳn kinh luôn. Tháng này e bị chậm 6 ngày rồi. Dùng que thử thai không có thai. Vậy có vấn đề gì không thưa vác sĩ

  • Dược sĩ Long says:

   Có hai trường hợp xảy ra thứ nhất là vợ bạn có thai rồi, thứ hai là vợ bạn gặp rối loạn bài tiết hormon, thì có thể sử dụng các thuốc điều hòa kinh nguyệt cứ ra nhà thuốc là có bạn nhé.

 11. Hiếu says:

  Bác sĩ ơi em và bạn gái qh khi cô ấy còn kinh nhưng chỉ một ít thôi nhưng đên này hôm sau cô ấy ra nhiều hơn và có cả kinh kiểu như bị đông lại là bị lms hả bác sĩ

  • Dược sĩ Long says:

   Có tỉ lệ có thai như bình thường chỉ là không cao bằng thôi nhé vì trong quá trình quan hệ vẫn có thể có tinh trùng đi vào âm đạo

 12. Huyền trang says:

  Em và bạn em qua hệ vào ngày đèn đỏ trong khi đó ngày t3 bin đèn đỏ mà ra ít khi quan hệ xg ra ít máu khi về sinh xong thì máu có ra nhưng ít và hôm sau em vẫn ra nhưng ít máu và hết bị vậy kiệu có thai k ạ

  • Dược sĩ Hoàn says:

   Trong những ngày “đèn đỏ” tuy xác xuất có thai không cao nhưng bạn vẫn nên cẩn thận kiểm tra theo các phương pháp thử thai để phát hiện kịp thời.

 13. minh thanh says:

  chào bác sĩ, em có quan hệ với bạn gái em vào kì kinh nguyện nhưng chúng em chỉ quan hệ qua đường của sau-hậu môn và em có xuất tinh vào hậu môn của cô ấy , liệu có thai không hả bác sĩ em cảm ơn!

 14. Huệ says:

  Bác sĩ cho e hỏi tại sao e hết kinh rồi mà vẫn đau ngực và đau lưng ạ.. Vck e có quan hệ vào ngày cuối của chu kỳ kinh liệu có phải có thai không ạ. E cảm ơn

 15. Huệ says:

  Bác sĩ cho e hỏi sao e hết kinh rồi mà vẫn đau ngực và đau lưng ạ. Vck e có quan hệ vào ngay cuối của chu kỳ kinh có thai không ạ

 16. Luxixi says:

  E với ny dg quan hệ nhưng dg quan hệ thì có kinh… Ra nhiều lắm… Nhưng lúc ý a ấy chưa ra tinh trùng… Nhưng khi e với a ấy vẫn tiếp tục khi a ấy ra rồi… Nhưng khi xong e có tắm và rửa nhưng về nhà dùng băng thì nó có tí tị rồi k ra nữa mất 1 ngày 1 đêm rồi k thấy gì … Liệu có thai k ạ

 17. Lê thị huỳnh như says:

  E có quan hệ trong ngày kinh nguyệt. E sợ dính thai. Nhưng trong thời gian qua e đã dùng thuốc ngừa tháng hơn nữa 5. Vậy em có nên mua cấp tốc uống không ạ. Xin bác sĩ cho hướng dẫn

 18. Lê thị huỳnh như says:

  Em có quan hệ trong ngày đèn đỏ. E sợ có thai. Nhưng bình thường em uống thuốc ngừa tháng hơn 5 tháng rồi. Nếu vậy em có cần uống thuốc ngừa 24 giờ không ạ. Hướng dẫn dùm em

 19. Nguyễn hiên says:

  Chào bs
  E qua kinh nguyệt 4ngày và vừa sạch kinh được 1ngày r ạ,nhưng e vẫn còn hiện tượng đau ngực,đau lưng ,nhanh đói,vậy bs cho e hỏi e bị s ạ?

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Trong thời gian này, tử cung co thắt để tống đi lượng máu còn sót lại. Hiện tượng đau bụng sau khi sạch kinh có thể do tử cung yếu. Tình trạng đau ngực sau khi sạch kinh có thể do hiện tượng tăng hormone progesterone làm tăng giữ nước trong cơ thể đặc biệt là tuyến vú, nước ứ đọng ở các mô vú, tuyến vú, núm vú làm chúng căng ra và gây cảm giác đau. Nếu thấy tình trạng vẫn tiếp diễn, bạn cần đi kiểm tra sức khỏe

 20. Linh says:

  E chào bác sĩ
  E có qh với bạn trai e vào đầu ngày kinh khi đó bọn e ko dùng bao ,anh ý xuất thì vừa kịp rút ra ngoài .2 ngày sau e vẫn có kinh rồi ít ra . Bác sĩ cho e hỏi có làm sao ko ạ và tỉ lệ mang thai cao ko ạ ? E cảm ơn

 21. Minh Anh says:

  Em và người yêu quan hệ vào ngày thứ 3 của kì kinh nguyệt và không sử dụng biện pháp phòng tránh. Nhưng kinh nguyệt của em không đều ạ. Khả năng có thai cao không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *