[REVIEW] Thăng Trĩ Mộc Hoa có tốt không? Giá bán, mua ở đâu?

Trĩ là một căn bệnh gây nguy hiểm tới con người và ảnh hưởng rất lớn tới các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, nếu người bệnh không kịp thời nhận biết trĩ đang tấn công mình thì sẽ dẫn đến các hậu quả nặng nề.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thực phẩm và sản phẩm hỗ trợ làm nhanh chóng thuyên giảm bệnh trĩ, một trong các sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng để cải thiện căn bệnh này là Thăng Trĩ Mộc Hoa. Hãy cùng Sống Khỏe 24h tìm hiểu xem liệu Thăng Trĩ Mộc Hoa có tốt không? Giá bán bao nhiêu? Cách dùng như thế nào…

Thăng Trĩ Mộc Hoa là gì?

Thăng Trĩ Mộc Hoa là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có hiệu quả tích cực với các bệnh nhân mắc bệnh trĩ, hỗ trợ góp phần bệnh trĩ nhanh chóng suy giảm và người bệnh sớm có các hoạt động bình thường.

Thăng Thăng Trĩ Mộc Hoa là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Hoa
Thăng Trĩ Mộc Hoa là thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Thăng Trĩ Mộc Hoa sẽ làm giảm các biểu hiệu khó chịu và đau đớn do trĩ gây ra như đại tiện ra máu, đau buốt trực tràng và hậu môn khi đi đại tiện cùng với đó là thay đổi các tư thế khó khăn, đặc biệt là ngồi.

Để bệnh trĩ không trở thành gánh nặng cuộc sống, mỗi người cần biết bệnh trĩ như thế nào. Nếu có các biểu hiện của trĩ như táo bón lâu ngày, đi ngoài ra máu, ngứa và đau rát vùng hậu môn, ngồi xuống bị đau, sưng và viêm phần hậu môn…

Các thành phần thảo dược thiên nhiên có trong Thăng Trĩ Mộc Hoa sẽ cải thiện đáng kể các biểu hiện này cùng với đó hỗ trợ người bệnh trong quá trình hỗ trợ điều trị trĩ.

Thăng Trĩ Mộc Hoa là một sản phẩm của Công ty TNHH Mộc Hoa Đường.

Số ĐK: 23255/2017/ATTP-XNCB

Dạng bào chế: viên nang mềm

Dạng thành phẩm: dạng vỉ 10 viên và dạng lọ 30-60-100 viên.

Thành phần trong mỗi viên nang mềm bao gồm:

 • Cao Chỉ Xác 80mg
 • Cao Hoàng Kỳ 80mg
 • Cao Đương Quy 60mg
 • Cao Hòe Hoa 50mg
 • Cao Địa Du 50mg
 • Cao Thục Địa 20mg
 • Cao Diếp Cá 20mg
 • Cao Thăng Ma 20mg
 • Tá dược vừa đủ 1 viên
Thăng Trĩ Mộc Hoa
Hình ảnh các dạng đóng hộp của Thăng Trĩ Mộc Hoa

Thăng Trĩ Mộc Hoa được bảo quản nhiệt độ phòng, tránh độ ẩm và nhiệt độ cao. Để xa tầm tay trẻ em.

Tác dụng của các thành phần trong Thăng Trĩ Mộc Hoa

Thăng Trĩ Mộc Hoa là sản phẩm hữu hiệu dành cho những người bị trĩ. Người dùng sau khi sử dụng Thăng Trĩ Mộc Hoa sẽ có những cải biến tích cực với căn bệnh này, giảm tối đa các biểu hiện đau rát khó chịu do các búi trĩ gây ra.

Là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần tự nhiên 100%, Thăng Trĩ Mộc Hoa hỗ trợ điều trị bệnh trĩ một cách an toàn và hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

 • Cao Chỉ Xác

Chỉ Xác chiếm một hàm lượng lớn trong cấu thành của viên Thăng Trĩ Mộc Hoa.

Được biết Chỉ Xác đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm các cơn đau do trĩ và ngăn chặn bệnh trĩ phát triển.

Dược liệu này có công dụng nổi bật là nhuận tràng, tăng nhu động của ruột, tăng sự co mạch. Chính nhờ đó mà người sử dụng hạn chế bị táo bón gây tổn thương và chảy máu hậu môn khiến bệnh trĩ thêm trầm trọng, đặc biệt là hạn chế được các biến chứng của bệnh trĩ gây hoại tử phần hậu môn vô cùng nguy hiểm.

 • Cao Hoàng Kỳ

Song song với Chỉ Xác, Hoàng Kỳ là thành phần quan trọng không thể thiếu trong việc cải thiện bệnh trĩ.

Hoàng Kỳ cũng có tác dụng nhuận tràng, hơn nữa nó còn giúp ngăn chặn các loại vi khuẩn vi sinh vật gây hại xâm nhập vào phần tổn thương để tăng tiến triển cho bệnh trĩ. Nhờ đó Hoàng Kỳ giúp cho người dùng có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng chức năng của hệ miễn dịch người.

Thăng Trĩ Mộc Hoa
Thăng Trĩ Mộc Hoa
 • Cao Đương Quy

Đương Quy giúp người dùng hạn chế táo bón, tăng nhu động và lực co bóp, nâng cao sức đề kháng. Bên cạnh đó, Đương Quy còn giúp máu lưu thông tốt hơn.

 • Cao Hòe Hoa

Hòe Hoa nổi bật với công dụng thanh nhiệt, thanh lọc cơ thể từ bên trong. Rất điển hình trong các loại trà thảo dược.

Sự góp mặt của Hòe Hoa vào Thăng Trĩ Mộc Hoa sẽ giúp người bệnh trĩ được thanh mát cơ thể từ trong, tránh hiện tượng nóng trong người sinh táo bón. Nhờ đó mà Hòe Hoa giúp hạn chế được hiện tượng chảy máu khi đi ngoài.

 • Cao Địa Du

Địa Du cũng là một thành phần rất quan trọng và có ý nghĩa lớn đối với bệnh trĩ.

Thảo dược này giúp cầm máu nhanh chóng trong các trường hợp đi ngoài ra máu, kiết lị, ngăn chặn sự chảy máu nhiều gây mất máu, đặc biệt là các đối tượng có thêm bệnh máu khó đông, nếu bị cả trĩ thì rất nguy hiểm. Nhờ Địa Du mà các vi khuẩn có hại sẽ ít có môi trường thuận lợi để tăng sinh trưởng.

 • Cao Thục Địa

Thục Địa cũng giống như Địa Du, có công dụng cầm máu vô cùng hiệu quả.

 • Cao Diếp Cá

Diếp Cá là một loại thực vật quen thuộc đối với mỗi người. Với vị tanh khó ăn như cá sống nhưng lại rất bùi, nếu ăn quen thì sẽ rất ngon.

Diếp Cá có công dụng là làm mát cơ thể, ngăn chặn tình trạng táo bón kiết lỵ cực kì hiệu quả. Ngoài ra các thành phần có trong Diếp Cá sẽ giúp tăng khả năng miễn dịch đối với các loại vi khuẩn gây hại.

Công dụng của Thăng Trĩ Mộc Hoa

Chính nhờ sự kết hợp này mà Thăng Trĩ Mộc Hoa đã đem lại cho người bệnh trĩ nhiều hiệu quả vô cùng tốt cụ thể như:

Thăng Trĩ Mộc Hoa
Thăng Trĩ Mộc Hoa giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả
 • Cải thiện nhanh chóng các biểu hiện của bệnh trĩ như đại tiện ra máu, đau rát đau buốt khi đi ngoài, nhuận tràng, tăng co bóp nhu động ruột.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, ngăn chặn bệnh trĩ phát triển.
 • Thanh lọc cơ thể từ bên trong, tránh táo bón

Chỉ định

Thăng Trĩ Mộc Hoa phù hợp cho các đối tượng trên 10 tuổi cùng các biểu hiện khởi đầu hoặc đang phát triển của bệnh trĩ như:

 • Đau và ra máu khi đại tiện.
 • Xuất hiện các búi trĩ.
 • Táo bón lâu ngày không khỏi, tổn thương và trầy xước hậu môn.
 • Đau khi ngồi xuống…

Bệnh trĩ rất dễ gặp phải ở những người làm việc văn phòng, ngồi nhiều trên ghế sofa khiến phần hậu môn bị thiếu khí, máu kém lưu thông hay những tài xế lái xe đường dài.

Khi có dấu hiệu xảy ra, hãy đi khám ngay để xem liệu có phải bệnh trĩ đang phát triển hay không.

Cách dùng đạt hiệu quả tốt nhất

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong khi sử dụng Thăng Trĩ Mộc Hoa đối với những trường hợp đang mắc bệnh trĩ, người dùng nên sử dụng đúng liều lượng, thời gian và có lối sinh hoạt khoa học hợp lý.

Cách dùng: Uống viên nang mềm với nước ấm sau bữa ăn.

Liều lượng: Uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày. Uống vào mỗi buổi sáng và tối.

Thực tế khảo sát cho thấy, người bệnh trĩ sau thời gian sử dụng Thăng Trĩ Mộc Hoa một tháng sẽ có tác dụng rõ rệt.

Sau 1-2 tuần đầu, người bệnh sẽ giảm chảy máu, giảm táo bón.

Sau 3 tuần, búi trĩ được cải thiện nhỏ lại, quá trình đi đại tiện dễ dàng.

Sau 4 tuần, búi trĩ không lòi ra ngoài nữa, hậu môn khỏi các tổn thương, bệnh tình cải thiện đáng kể.

Bên cạnh việc sử dụng Thăng Trĩ Mộc Hoa để cải thiện tình trạng bệnh, người bị trĩ cần có lối sống và ăn uống khoa học hợp lý, cụ thể như:

 • Hạn chế ngồi nhiều và ngồi liên tục trong một thời gian dài. Cần thay đổi tư thế, đi lại vận động sau mỗi giờ làm việc.
 • Tập thể dục thể thao, tác động lên toàn thân để máu tăng cường lưu thông.
 • Ăn nhiều rau xanh, các thực phẩm giàu chất xơ. Hạn chế ăn các loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, đặc biệt là dầu mỡ động vật. Uống các loại thảo dược hoặc ăn nhiều các loại thực vật tốt cho bệnh trĩ như rau diếp cá, rau má, nước hòe hoa…
 • Vệ sinh hậu môn sạch sẽ sau khi đi vệ sinh, tránh tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.
 • Không rặn khi táo phân, hạn chế khiêng vác các vật nặng.

Xem thêm:

Thuốc trị bệnh trĩ Daflon 500mg: Tác dụng, liều dùng, tác dụng phụ

Chống chỉ định

Thăng Trĩ Mộc Hoa
Thăng Trĩ Mộc Hoa không nên sử dụng cho người bị rối loạn tiêu hóa

Thăng Trĩ Mộc Hoa không dùng cho các trường hợp:

 • Trẻ em dưới 10 tuổi.
 • Người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm
 • Phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ cho con bú. Nếu cần thiết hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Người đang bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa.

Lưu ý sản phẩm Thăng Trĩ Mộc Hoa là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc, không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm:

An Trĩ Khang có tốt không? Giá bao nhiêu? Bán ở đâu Hà Nội, TPHCM?

Thăng Trĩ Mộc Hoa có tác dụng phụ không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thăng Trĩ Mộc Hoa được bào chế và chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Các thảo dược tự nhiên tác dụng một cách an toàn với người dùng, có hiệu quả tốt và lâu dài, dần dần với bệnh nhân mắc bệnh trĩ.

Nếu trong quá trình sử dụng, người dùng có các biểu hiện lạ hoặc sử dụng mà không thấy có nhiều tiến triển thì hãy đi khám để biết nguyên nhân và có giải pháp phù hợp.

Thăng Trĩ Mộc Hoa có tốt không?

Thăng Trĩ Mộc Hoa là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường cho người sử dụng.

Công dụng và hiệu quả của Thăng Trĩ Mộc Hoa đã được Bộ Y tế và Cục An toàn thực phẩm thông qua, có công văn chứng từ nên người sử dụng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng viên nang mềm Thăng Trĩ Mộc Hoa để hỗ trợ điều trị trong quá trình chữa bệnh trĩ của người bệnh.

Thăng Trĩ Mộc Hoa
Thăng Trĩ Mộc Hoa liệu có thực sự tốt?

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên tốt như Hoàng Kỳ, Hòe Hoa và Diếp Cá đều có những công dụng tốt cho người bệnh trĩ, giảm thiểu các biểu hiện khó chịu và đau buốt do búi trĩ gây nên. Sự tác động từ từ của Thăng Trĩ Mộc Hoa sẽ đạt được sau một thời gian sử dụng và hiệu quả lâu dài.

Ngoài ra, Thăng Trĩ Mộc Hoa sẽ không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Theo ý kiến của các chuyên gia cho biết, sản phẩm Thăng Trĩ Mộc Hoa rất tốt với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ, sự tác động của các loại thảo dược có trong Thăng Trĩ Mộc Hoa sẽ giảm chảy máu và đau buốt khi đi ngoài do các búi trĩ gây nên. Bên cạnh đó, nó có tác dụng nhuận tràng, tăng sự co bóp, tăng nhu động ruột, nâng cao chức năng miễn dịch, chống mất máu quá nhiều. Chính vì vậy và Thăng Trĩ Mộc Hoa hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và ngăn chặn sự tiến triển cũng như tái lại của bệnh.

Xem thêm sản phẩm tương tự:

An Trĩ Ngọc Linh: Cách dùng, liều dùng hiệu quả.

Review người dùng Thăng Trĩ Mộc Hoa

Mặc dù Thăng Trĩ Mộc Hoa mới được phát hành tại Việt Nam nhưng đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, ngay cả VTV cũng đã phỏng vấn một số người sử dụng qua sản phẩm này và có phản hồi vô cùng tốt.

Anh Hùng ở Bắc Giang chia sẻ: “Trước giờ tôi có biết bệnh trĩ như thế nào đâu, tới lúc nó nặng quá rồi mới đi khám thì biết là mức 3 rồi. Cũng tại tôi lái xe cứ ngồi, ít đứng dậy vận động.  Mỗi lần đi đại tiện thực sự là đau vô cùng. Điều trị trĩ rồi uống thêm cả Thăng Trĩ Mộc Hoa để hỗ trợ tăng cường, hiệu quả trông thấy luôn. Sau hơn 1 tháng sử dụng tôi đi không còn máu nữa, vẫn hơi ám ảnh nhưng mà cảm giác trơn tru hơn nhiều rồi”.

Chị Bảy ở Thái Bình cũng cho hay: “sau dạo mang thai sinh con xong là bị trĩ, đau lắm. Không nặng tới mức lòi dom như người ta bảo nhưng mà cứ ngồi xuống là buốt đau như kim chọc ấy. Có cô bán thuốc tư vấn Thăng Trĩ Mộc Hoa nên tôi dùng. Giờ không đau nữa rồi”

Thăng Trĩ Mộc Hoa lừa đảo?

Bên cạnh những ý kiến phản hồi tích cực, ủng hộ Thăng Trĩ Mộc Hoa thì vẫn còn một số người cho rằng sản phẩm này là lừa đảo, tác dụng không hiệu quả. Nhưng không phải, tất cả những ý kiến cho rằng loại sản phẩm này lừa đảo, quảng cáo sai sự thật là không có dẫn chứng, không có lý lẽ rõ ràng.

Ngay cả VTV2 cũng đã đưa tin về sản phẩm này là bạn cũng đã đủ hiểu độ tin cậy mà loại thảo dược này đem lại cho người sử dụng. Đây là kênh tin tức hàng đầu của truyền hình Việt Nam. Điều này đã đủ để chứng tỏ rằng sản phẩm Thăng Trĩ Mộc Hoa vô cùng uy tín nên mới được giới thiệu lên đây.

Ngoài kênh VTV2 còn có rất nhiều các trang báo uy tín giới thiệu về sản phẩm này cho người dùng, không thể phủ nhận được những thông tin mà các trang báo này chia sẻ. Những trang báo thông tin đã được người dùng xem hàng ngày, hàng giờ, những điều trên đây đều phải là những thông tin chính xác.

Chính vì những điều trên mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng Thăng Trĩ Mộc Hoa hiệu quả, không lo về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm trên đem lại.

Phân biệt Thăng Trĩ Mộc Hoa thật giả

Tất nhiên, những kẻ chuyên làm giả sản phẩm không thể bỏ qua những loại sản phẩm đang được nhiều người tin dùng. Và chính Thăng Trĩ Mộc Hoa cũng thế, bạn phải luôn tỉnh táo, biết được cách thức nhận biết được hàng giả trước khi mua để tránh được các tác hại cho mình.

Thăng Trĩ Mộc Hoa
Phân biệt Thăng Trĩ Mộc Hoa thật giả

Trên hộp đựng lọ sản phẩm có tone chủ đạo là màu xanh, ở giữa có một khoảng trắng có chữ Thăng Trĩ Mộc Hoa màu đỏ bên trong cùng với một biểu tượng minh họa bệnh trĩ đó là hình ảnh hậu môn cắt dọc có khung tròn và viền màu xanh như hình ảnh ở trên.

Bên dưới có một dải màu trắng và có hiện một búi trĩ màu xanh ở đó cùng với một huy hiệu có số 1.

Với lọ đựng các viên nang thì có họa tiết tương tự như vỏ ngoài nhưng có thêm cách sử dụng cũng như chỉ định dùng sản phẩm và một điều nữa màu chủ đạo của chiếc lọ sáng hơn so với chiếc hộp bao ngoài. Viên nang có màu xanh lá cây hơi sẫm để bạn có thể nhận biết thêm.

Ngoài ra trên hộp còn có dán tem trống hàng giả, bạn có thể quan sát kỹ các điểm này để có thể sở hữu được sản phẩm chính hãng.

Giá bán Thăng Trĩ Mộc Hoa bao nhiêu?

Thăng Trĩ Mộc Hoa hiện đang là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, chính vì thế mức giá vẫn còn có sự thay đổi nhiều qua từng thời điểm. Tuy nhiên theo như chúng tôi tham khảo thì loại sản phẩm hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ này đang được bán tại nhiều nhà thuốc.

Thăng Trĩ Mộc Hoa
Thăng Trĩ Mộc Hoa giá bao nhiêu?

Mỗi lọ 60 viên có giá khoảng 650.000 VNĐ.

Còn đối với tuyp bôi bạn có thể mua nó với giá khoảng 450.000 VNĐ mỗi tuyp.

Mức giá này có thể thay đổi sau một thời gian nữa nhưng sự thay đổi đó sẽ không đáng kể, chỉ chênh lệch đôi chút với mức giá này, bạn hãy yên tâm và sử dụng.

Thăng Trĩ Mộc Hoa chính hãng mua ở đâu Hà Nội, TPHCM?

Hiện nay Thăng Trĩ Mộc Hoa được bán tại nhiều cơ sở trên toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm này ở các nhà thuốc quầy thuốc lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thăng Trĩ Mộc Hoa cũng được bán trên các website. Để mua được hàng thật chất lượng, đảm bảo sức khỏe người dùng, khách hàng hãy mua tại các website uy tín chất lượng.

Ngày viết:

20 thoughts on “[REVIEW] Thăng Trĩ Mộc Hoa có tốt không? Giá bán, mua ở đâu?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Bạn có thể tìm tới nhà thuốc Ngọc Anh, nhà thuốc Bimufa để đặt mua sản phẩm nhé. Ngoài ra có thể chọn phương thức đặt hàng online liên hệ số 08 5354 9696 để dược sĩ bên mình tư vấn đặt hàng ạ.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Nhà thuốc em đảm bảo thuốc chuẩn, được tư vấn bởi dược sĩ đại học Dược Hà Nội nên bạn không phải lo đâu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *