Vì sao khi ngủ nam giới thích cho tay vào trong quần?

Đã bao giờ bạn đi ngang qua mà bắt gặp một người đàn ông đang ngủ nhưng tay cho vào trong quần của mình chưa? Chắc chắn là rồi đúng không? Bởi điều này không phải chỉ có ở một số người mà còn gặp ở đại đa số đàn ông trên thế giới. Vậy tại sao lại đàn ông lại thích cho tay vào quần như thế? Hãy cùng Sống Khỏe 24h tìm hiểu.

Đặt tay lên “của quý” có thể giúp đàn ông thư giãn

Với nhiều người đàn ông, khi đặt tay vào “cậu nhỏ” có thể giúp họ có được một trạng thái thư giãn, có thể xả được nhiều stress qua những ngày làm việc mệt mỏi. Cảm giác được đụng chạm đến “cậu nhỏ” tạo cảm giác an tâm hơn, giúp tinh thần được thoải mái hơn. Do khả năng kích thích cơ thể sản sinh oxytocin, đây là một hormon quan trọng trong việc điều hòa tâm lý ở con người, nó giúp cơ thể trở nên thư giãn hơn. Việc tiếp xúc với các bộ phận khác cũng tương tự như thế, không phải chỉ riêng đụng chạm đến “cậu bé”, các vùng như lưng, bụng và nhất là các phần dưới của cơ thể cũng có tác dụng này.

Vì sao nam giới thường cho tay vào trong quần khi ngủ
Thư giãn khi sờ vào “của quý”

Tuy nhiên tác dụng đặc biệt nhất mà cũng một phần do thói quen của những người đàn ông nên họ thường sẽ sử dụng “cậu bé” nhiều hơn là các chỗ khác. Bình thường nếu đang ở một mình, họ hay làm như thế nên đến khi ngủ, cơ thể sẽ lặp lại chính cái động tác đó một cách vô thức.

Do ngứa bộ phận sinh dục

Ở trong một môi trường kín, hẹp mà lại không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên thì dẫn đến tình trạng ngứa ngáy là điều không thể tránh khỏi. Mà đặc biệt ban ngày họ không có điều kiện để gãi nên nhân lúc trước khi đi ngủ, đàn ông mới có thể làm thỏa mãn những cơn ngứa đó. Và việc gãi “cậu nhỏ” một phần cũng sẽ giúp cơ thể dễ đi vào giấc ngủ hơn, ngủ ngon hơn làm cho họ để yên chiếc tay của mình đúng vị trí đó khi đi ngủ mà chưa kịp bỏ ra.

Vì sao nam giới thường cho tay vào trong quần khi ngủ
Nhiều đàn ông cảm thấy ngứa ngáy ở vùng nhạy cảm

Do có cảm giác thích thú khi sờ vào “của quý” khi ngủ

Khi cơ thể muốn chìm vào giấc ngủ, sẽ đòi hỏi có một sự yên tâm nhất định, độ thư giãn nhất định trong tâm trí, họ cần được thư giãn thì mới đi vào giấc ngủ nhanh chóng được. Và điều đàn ông nghĩ đến đầu tiên chắc chắn chính là “của quý” của mình. Khi đặt tay vào chiếc dương vật sẽ mang đến những cảm giác đụng chạm da thịt vào bộ phận sinh dục nam giới, giúp kích thích cơ thể sản sinh các hormon khiến con người trở nên thoải mái hơn, giúp họ có một tâm giác khoan khoái, được thư giãn, giảm stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Có rất nhiều người đàn ông thích thú với cảm giác đó nên dần dần sẽ tạo thành thói quen của họ. Nhiều người sờ vào “của quý” sẽ làm họ kích thích hơn, bởi vì tình trạng độc thân của nhiều người đàn ông khiến họ thiếu thốn về mặt tình cảm, không được thỏa mãn những đặc tính vốn của của mỗi người đàn ông, không được thỏa mãn những nhu cầu sinh lý tối thiểu của mình, khiến họ có một nhu cầu cao, mong muốn được thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân

Đối với nhiều đàn ông độc thân, việc họ thiếu thốn tình cảm của người khác giới là điều dễ hiểu và hiển nhiên. Họ không được chăm sóc về mặt tình cảm cũng như nhu cầu sinh lý của mình. Chính vì thế mà họ phải tự giải quyết cho mình, tự đem lại cho bản thân những cảm giác kích thích nhằm thỏa mãn những nhu cầu đó. Việc đưa tay của mình chạm vào “cậu bé” sẽ có tác dụng một phần nào đó vào việc thỏa mãn những nhu cầu của mình.

Vì sao nam giới thường cho tay vào trong quần khi ngủ
Nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý

Đặc biệt là khi nằm trên giường, chuẩn bị đi ngủ, nhu cầu của mỗi đàn ông sẽ trở nên cao hơn mức bình thường nên việc nhìn thấy một người con trai đặt tay vào trong quần của mình mỗi khi ngủ là một tình trạng thường xuyên và cũng hoàn toàn là bình thường. Nhưng không phải chỉ những người con trai độc thân mới cho tay vào quần lúc ngủ mà ở những người con trai đã lập gia đình, hay có người yêu thì cũng sẽ có tình trạng như thế, có thể là do thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình nhưng cũng có thể có rất nhiều lý do khác nữa. Có nhiều điều mà người phụ nữ không thể làm cho người đàn ông của mình.

Có thể bạn quan tâm: Vét máng là gì? Cách vét máng điêu luyện?

Để sưởi ấm hoặc làm mát viên bi

Khi ngủ, nhiều người đàn ông có xu hướng đưa tay xuống “viên bi” của mình nhằm làm mát nó. Cái cảm giác mát mẻ của viên “bi” khiến cho mỗi người có những cảm nhận khác nhau nhưng đa số ở họ, cảm giác đó sẽ giúp người đàn ông thoải mái, cảm giác sảng khoái như khi đang trời nóng mà nhận được một ngụm nước lạnh giúp làm mát cơ thể vậy. Đặc biệt, hai viên “bi” là một bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người đàn ông, chỉ cần một tác động nhỏ thôi cũng sẽ lan tỏa một cách mạnh mẽ trên khắp toàn cơ thể. Cho nên chỉ cần đưa tay lạnh đặt vào đó, cả cơ thể sẽ trở nên rùng mình lên trong chốc lát, rất nhiều người thích thú với cái cảm giác đó. Họ mong muốn trước khi ngủ sẽ có một điều gì đó giúp cơ thể thoải mái hơn và người ta chọn cách này. Khi cơ thể run, rùng mình thì sẽ giúp đẩy bay hết mọi stress, áp lực trong ngày làm việc của mình.

Vì sao nam giới thường cho tay vào trong quần khi ngủ
Sưởi ấm viên “bi” của mình

Có nhiều lúc, người con trai có cảm nhận được viên “bi” của mình trở nên hơi lạnh hơn so với nhiệt độ cơ thể. Dĩ nhiên, điều này là một điều hiển nhiên. Bởi trong chu kì mang thai của người mẹ, những tháng cuối của thai kỳ là quá trình đưa tinh hoàn xuống bìu. Ban đầu, viên “bi” đó ở trong cơ thể của bé chứ không hề ở bên ngoài. Nhưng chính vì điều kiện để tinh trùng phát triển một cách hoàn toàn khỏe mạnh chính là ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể người bình thường khoảng gần 1 độ C nên mới có quá trình đưa tinh hoàn ra khỏi cơ thể nhằm không để chịu ảnh hưởng nhiệt độ cao của cơ thể. Chính vì nhiệt độ đòi hỏi sự phát triển bình thường của tinh trùng mà nhiệt độ của tinh hoàn thấp hơn bình thường là điều hiển nhiên. Chính vì cảm giác thấy lạnh ở đó mà nhiều người đàn ông có xu hướng đưa tay của mình để sưởi ấm nó. Điều này một phần sẽ giúp họ cảm thấy được an toàn hơn khi ngủ.

Bảo vệ “cậu nhỏ” của mình

Đối với mỗi người con trai, “cậu bé” chính là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể. Nếu có một tác động nào đó dù chỉ là một tác động một cách nhẹ nhàng cũng sẽ dẫn đến những tác động rất lớn đối với cơ thể. Đặc biệt nếu có một tác động mạnh thì có thể làm cơ thể bị sốc, không thể chịu nổi được.

Vì sao nam giới thường cho tay vào trong quần khi ngủ
Bảo vệ cậu nhỏ

Nếu như có bị ai đó tác động mạnh như đá, đấm vào hai tinh hoàn thì cảm giác đau nhức có thể lan lên đến toàn cơ thể, nó tê tái trong thời gian rất dài. Nếu là một người con trai, chắc hẳn không thể không trải qua ít nhất một lần cảm giác tê tái như thế. Cảm giác lúc ấy khiến bản thân họ sẽ có một nỗi ám ảnh rất lớn do cơn đau âm ỉ đó mang lại. Chính vì thế mà họ dần dần trở nên sợ cảm giác đó mà hình thành nên thói quen muốn bảo vệ “cậu nhỏ” từ trong tiềm thức của mình. Mỗi khi đi vào giấc ngủ, tiềm thức đó sẽ lặp lại một cách tự nhiên như một thói quen của chiếc tay, họ sẽ đưa chiếc tay của mình xuống vùng dưới cơ thể nhằm bảo vệ bộ phận làm cha của mình.

Chứng tỏ bản lĩnh đàn ông

Từ thời xa xưa đến nay, người đàn ông luôn có xu hướng thể hiện bản lĩnh của mình, thể hiện khả năng của một người đàn ông dẫn dắt, che chở cho gia đình của mình. Một phần bàn lĩnh của người đàn ông sẽ thể hiện qua của quý của mình ở một số nơi trên thế giới. Họ có thể chỉ tay vào của quý của mình để thể hiện những bản lĩnh nam giới của mình đối với đối phương. Vì thời xa xưa, mỗi người đàn ông thường có rất nhiều vợ và sinh ra rất nhiều người con. Thể hiện được khả năng sinh lý của bản thân. Chứng tỏ được bản lĩnh của một người đàn ông.

Cho tay vào trong quần để thủ dâm

Hiện tượng thủ dâm ở nam giới là một hoạt động hết sức bình thường, nếu như bạn không may phát hiện một người đàn ông đang thủ dâm thì cũng đừng quá ngạc nhiên. Đây là một hoạt động nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của người đàn ông, giúp giải tỏa được những áp lực trong cuộc sống. Thủ dâm ở nam giới còn được nhiều người gọi với tên gọi thường ngày là “quay tay“. Ở mỗi nam giới, việc thủ dâm tuân thủ một cách đều đặn cũng làm tăng sức khỏe sinh lý.

Vì sao nam giới thường cho tay vào trong quần khi ngủ
Đàn ông hay thủ dâm vào buổi đêm

Nếu như biết cách thủ dâm khoa học, hợp lý sẽ không những không gây tác hại gì mà còn có thể có những lợi ích nhất định cho sức khỏe nói chung và chức năng sinh lý nói riêng. Có nhiều đàn ông có xu hướng thủ dâm trước khi đi ngủ, chính vì sau khi hoạt động xong sẽ rất mệt nên họ sẽ thường dễ ngủ hơn, và khi đó tay vẫn để tại vị trí đó cho tới khi tỉnh dậy. Nhiều người đã hình thành thói quen này. Tuy nhiên, việc thủ dâm trước khi đi ngủ là không nên, nó gây ra rất nhiều tác động xấu đến cơ thể.

Có thể bạn quan tâm: Cảm giác của phụ nữ khi được thọc tay vào vùng kín

Để đưa tay lên ngửi

Có nhiều người tò mò về mùi của “cậu nhỏ” của mình. Họ lo lắng chỗ thầm kín đó sẽ có mùi khó chịu, làm họ tự ti trước người khác giới khi quan hệ. Nên họ muốn đưa tay xuống chỗ đó rồi đưa lên ngửi thử. Nếu như phát hiện chỗ đó sinh ra mùi khó chịu, họ sẽ cố gắng vệ sinh sạch sẽ hơn. Ai cũng sẽ mông muốn nơi đó của mình được thoáng mát, có mùi dễ chịu nhất để thoải mái trước người tình trong quá trình làm tình của mình.

Vì sao nam giới thường cho tay vào trong quần khi ngủ
HLV Joachim Loew muốn thử mùi vị của chính mình

Khi phát hiện được mùi khó chịu phát ra từ cơ quan đó mà phòng ngừa kịp thời sẽ  tránh được những bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm nấm nguy hiểm đối với cơ thể. “Cậu nhỏ” là bộ phận rất quan trọng nên cần phải phòng tránh cẩn thận và điều trị một cách khẩn trương, không để các bệnh trở nên nặng và diễn biến trong thời gian dài.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ hotline 0853549696.

 

Ngày viết:

3 thoughts on “Vì sao khi ngủ nam giới thích cho tay vào trong quần?

  1. Misa says:

    Đêm đang ngủ giật mình tỉnh giất e thấy Chồng e tự nhiên lại mân mê dương vật của mình.cho e hỏi vì sao ạ?e hoang mang quá
    Trc lúc nhậu xỉn e có thấy 1lân rồi.nay ko nhậu ko xỉn e lại thấy.thói quen đó có ảnh hưởng gì ko ạ

    • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

      Thói quen này của chồng bạn là hiện tượng bình thường mà nhiều nam giới khác cũng có. Bạn có thể yên tâm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *