Cảm giác khi bạn trai thọc tay vào vùng kín? Hậu quả gì có thể xảy ra khi thực hiện sai cách

Trong cuộc sống ngày nay, khi mà giới trẻ đã có thể tiếp xúc với công nghệ từ rất sớm thì độ tuổi dậy thì ngày càng giảm. Tuy nhiên, việc tiếp cận với các kiến thức về giáo dục giới tính chưa thực sự phù hợp với độ tuổi dậy thì của các bạn trẻ, vì vậy mà sự nhận thức của các bạn còn hạn chế, có thể gây khủng hoảng tinh thần khi có những sự đụng chạm cơ thể khác giới, lo lắng không biết mình có bị vấn đề gì không. Đặc biệt, với sự tò mò ở lứa tuổi dậy thì thì việc bạn trai cho tay vào vùng kín bạn gái ngày càng nhiều ở các cặp đôi nhưng do sự hiểu biết còn hạn chế nên có thể dẫn đến sự lo lắng, hoang mang.

Trong bài viết này, Sống Khỏe 24h sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi liên quan tới việc cho tay vào vùng kín một cách chi tiết nhất, mời bạn tham khảo.

Cho tay vào vùng kín ở nữ giới

Cho tay vào vùng kín là hành động bạn trai hoặc bạn gái tự cho tay vào âm đạo, có thể dùng một ngón tay hoặc hai ngón tay để kích thích bên trong âm đạo để có thể đạt cực khoái. Kích thích âm đạo bằng tay trong nhiều trường hợp có thể giúp bạn nữ dễ lên đỉnh hơn là quan hệ tình dục.

Cho tay vào vùng kín là hành động bạn trai hoặc bạn gái tự cho tay vào âm đạo
Cho tay vào vùng kín là hành động bạn trai hoặc bạn gái tự cho tay vào âm đạo

Đối với các cặp đôi sợ có thai hoặc chưa đến tuổi quan hệ tình dục thì dùng tay kích thích thì có thể là giải pháp để các bạn thỏa mãn sự tò mò về tình dục. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như các lưu ý khi kích thích âm đạo bằng tay.

Cảm giác khi bạn trai chạm tay vào vùng kín

Vùng kín phụ nữ là vùng nhạy cảm nhất, là nơi mà các bạn nữ muốn che giấu nhiều nhất nhưng đồng thời cũng là nơi các bạn nữ mong muốn được động chạm nhất khi làm tình. Tuy nhiên, với các bạn nữ còn là học sinh thì việc chạm tay vào vùng kín có thể gây nên sự sợ hãi, khủng hoảng tâm lý vì chưa có sự hiểu biết đúng mực và cũng chưa có sự chuẩn bị về tâm lý khi bị chạm tay vào âm đạo.

Thông thường, khi bạn trai cho tay vào vùng kín là để kích thích bạn nữ, giúp bắt đầu cuộc yêu, tạo hứng khởi, sự ham muốn cho bạn nữ. Việc bạn nam dùng tay kích thích âm đạo bạn nữ đem lại cho bạn nữ khoái cảm và có thể lên đỉnh khi chỉ dùng tay. Với những bạn nữ mà lần đầu được bạn nam chạm tay vào vùng kín có thể giật mình vì sự mới lạ, dần dần mới có thể cảm nhận được khoái cảm.

Cảm giác lần đầu khi bạn trai thọc tay vào vùng kín
Cảm giác lần đầu khi bạn trai thọc tay vào vùng kín

Dù việc dùng tay kích thích âm đạo bạn nữ của bạn nam có thể đem đến nhiều khoái cảm cho bạn nữ nhưng cần hỏi ý kiến bạn nữ trước nếu đó là lần đầu và nên chuẩn bị, tìm hiểu kỹ những vấn đề cần lưu ý khi cho tay vào vùng kín của bạn nữ.

Xem thêm: Tại sao con trai thích sờ ngực (bóp vú) và sờ vùng kín của phụ nữ

Cho tay vào vùng kín có mất trinh không?

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến mất trinh ở nữ giới. Một số nguyên nhân có thể kể đến như: rách màng trinh do quan hệ tình dục, rách màng trinh do vận động mạnh, chơi các môn thể thao như leo núi, đạp xe, võ thuật… Rách màng trinh do tai nạn tác động đến âm đạo, rách màng trinh do dùng các dụng cụ khi đến kỳ kinh nguyệt, rách màng trinh do thủ dâm. Trong đó, một nguyên nhân cũng khá phổ biến có thể dẫn đến mất trinh đó là cho tay vào âm đạo.

Cho tay vào vùng kín có mất trinh không?
Cho tay vào vùng kín có mất trinh không?

Xem thêm: Màng trinh là gì? Trường hợp nào dẫn tới rách màng trinh (mất trinh)?

Các dấu hiệu khi bị mất trinh do cho tay vào âm đạo

Như đã nói ở trên, việc cho tay vào âm đạo hoàn toàn có thể dẫn đến mất trinh, và việc mất trinh cũng có những dấu hiệu nhất định.

 • Có máu hồng tươi chảy ra ngoài: Do đặc điểm màng trinh ở mỗi người mà khi bị rách, màng trinh có thể chảy nhiều hoặc ít máu. Thông thường, khi thấy có máu hồng tươi chảy ra sau khi cho tay vào vùng kín thì có thể xác định màng trinh đã bị rách.
 • Có cảm giác đau: việc màng trinh bị rách có thể gây đau nhẹ đối với các bạn nữ.

Lưu ý để tránh bị mất trinh khi dùng tay kích thích cô bé

Việc dùng tay kích thích cô bé để thỏa mãn nhu cầu tình dục khi không muốn quan hệ tình dục với bạn trai là điều bình thường đối với các bạn nữ, tuy nhiên để tránh mất đi cái ngàn vàng và có thể trao nó cho người mình yêu thì các bạn nữ cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nên dùng gương đặt trước âm đạo và dùng tay vén cửa âm đạo để có thể xác định màng trinh bên trong cô bé.
Nên dùng gương đặt trước âm đạo và dùng tay vén cửa âm đạo để có thể xác định màng trinh bên trong cô bé.
Nên dùng gương đặt trước âm đạo và dùng tay vén cửa âm đạo để có thể xác định màng trinh bên trong cô bé.
 • Việc dùng tay kích thích âm đạo chỉ nên thực hiện bên ngoài âm đạo, không nên đưa vào sâu quá 3cm từ cửa âm đạo.
 • Màng trinh là rất mỏng và nhạy cảm nên cần nhẹ nhàng khi tiếp xúc với âm đạo.

Bạn trai thọc tay vào vùng kín có thai không?

Nhiều bạn nữ sau khi bạn trai cho tay vào cô bé thì lo lắng, hoang mang không biết có thể có thai hay không. Đây là một vấn đề khá thực tế mà rất nhiều bạn nữ quan tâm.

Trước hết, chúng ta cần hiểu, nữ giới mang thai khi tinh trùng của nam giới được kết hợp với trứng của nữ giới. Quá trình này đa phần chỉ xảy ra khi nam nữ quan hệ tình dục và không sử dụng bao cao su hoặc các biện pháp tránh thai khác. Khi nam giới xuất tinh vào âm đạo nữ giới thì tinh trùng di chuyển và gặp trứng thì mới có thể thụ thai. Khi bạn nam chỉ dùng tay kích thích âm đạo thì khả năng có thai là gần như không thể xảy ra.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý đến trường hợp sau khi bạn nam dùng tay kích thích dương vật và xuất tinh rồi dùng tay kích thích âm đạo bạn nữ. Khi đó thì việc tinh trùng của bạn nam bám ở tay có thể tiếp xúc và thụ tinh với trứng là điều hoàn toàn có thể xảy ra, mặc dù tỉ lệ là rất thấp. Để chắc chắn, các bạn không nên quá lo lắng, cần phải theo dõi bản thân xem có bị chậm kinh hay không và có thể dùng que thử thai để xác định.

Bạn trai thọc tay vào vùng kín có thai không?
Bạn trai thọc tay vào vùng kín có thai không?

Dùng tay móc cô bé nhiều có sao không?

Việc dùng tay kích thích cô bé nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục là khá phổ biến và cũng nên áp dụng khi bạn nữ chưa muốn quan hệ tình dục. Việc dùng tay kích thích cô bé nhiều có thể không trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn nữ nhưng có rất nhiều nguy cơ có thể xảy ra khi cho tay vào cô bé quá nhiều.

Một nguy cơ rất rõ ràng như đã đề cập ở trên là cho tay vào âm đạo nhiều có thể dẫn đến rách màng trinh. Nguy hiểm hơn thì việc dùng tay kích thích âm đạo nhiều sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm âm đạo. Theo đó, nguy cơ mắc các bệnh đường tình dục cũng tăng lên, việc mắc các bệnh đường tình dục không chỉ do quan hệ tình dục mà còn có thể do việc dùng tay không được vệ sinh kích thích âm đạo quá nhiều.

Xem thêm: [HOT] 8 dấu hiệu lên cơn “nứng” của nàng khi cần có các chàng chăm sóc

Các tai nạn khi cho tay vào vùng kín

Nhiều bạn nữ vì muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục mà dùng tay kích thích vùng kín quá nhiều hoặc có những cặp đôi vì không muốn mang thai mà chọn cách quan hệ bằng tay và coi đó là cách tối ưu vì không lường trước được những hậu quả có thể xảy ra. Tuy nhiên, rất nhiều vấn đề có thể xảy ra khi cho tay vào vùng kín, một số vấn đề có thể kể đến như sau:

Cho tay vào vùng kín dẫn đến mất trinh

Cho tay vào vùng kín dẫn đến mất trinh
Cho tay vào vùng kín dẫn đến mất trinh

Nhiều bạn nữ vẫn nghĩ rằng khi dùng tay kích thích âm đạo thì không thể nào mất trinh được, tuy nhiên đó là một suy nghĩ sai lầm.

Màng trinh theo quan niệm của rất nhiều người vẫn được coi là dấu hiệu thể hiện sự trong trắng của phụ nữ, chính vì vậy, nhiều bạn nữ rất lo sợ khi bị mất trinh trước khi kết hôn vì lo cuộc sống hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng. Để giữ gìn màng trinh thì các bạn nữ lựa chọn cách quan hệ bằng tay tuy nhiên nếu không cẩn thận thì việc mất trinh hoàn toàn có thể xảy ra.

Chảy máu và tổn thương âm đạo

Đây là một trong những hậu quả có thể xảy ra khi dùng tay kích thích âm đạo. Do âm đạo là nơi nhạy cảm nên việc dùng tay kích thích âm đạo nhanh và mạnh có thể gây tổn thương nghiêm trọng và có thể gây xuất huyết trong âm đạo. Nguy cơ này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn nam kích thích cho bạn nữ và không hiểu hết nguy cơ có thể xảy ra.

Bị viêm nhiễm vùng kín

Đôi tay là nơi tiếp xúc với rất nhiều vật dụng trong cuộc sống hàng ngày vì vậy mà có rất nhiều vi khuẩn tồn tại trên đó. Việc dùng tay kích thích âm đạo mà chưa vệ sinh tay sạch sẽ thì việc âm đạo bị viêm nhiễm rất dễ xảy ra.

Bị viêm nhiễm vùng kín
Bị viêm nhiễm vùng kín

Lưu ý khi cho tay vào vùng kín

Để tránh được các tai nạn khi dùng tay kích thích âm đạo thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Không dùng tay kích thích vào quá sâu

Việc dùng tay kích thích vào âm đạo với độ sâu quá 3cm có thể gây rách màng trinh với các bạn nữ còn trinh. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý bạn nữ, các bạn cần lưu ý vấn đề này.

Cắt tỉa móng tay gọn gàng

Để móng tay quá dài hoặc quá sắc có thể dẫn đến tổn thương thậm chí là rách âm đạo. Vì vậy khi dùng tay cho vào trong âm đạo các bạn nên lưu ý cắt móng tay gọn gàng, đặc biệt các bạn nam cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Vệ sinh tay sạch sẽ

Để tránh nguy cơ bị viêm nhiễm âm đạo hoặc mắc các bệnh đường tình dục thì việc vệ sinh tay sạch sẽ trước khi dùng tay kích thích âm đạo là điều rất nên làm. Có rất nhiều loại bệnh có thể gây ra với âm đạo của bạn nữ, một số bệnh có thể là nguyên nhân gián tiếp gây vô sinh về sau.

Vệ sinh tay sạch sẽ
Vệ sinh tay sạch sẽ

Không nên kích thích âm đạo bằng tay quá lâu

Như đã nói ở trên, việc kích thích âm đạo bằng tay quá lâu có thể dẫn đến tổn thương, đau rát âm đạo. Như vậy thì không hề đem lại cảm giác sung sướng cho bạn nữ mà còn đem đến rất nhiều nguy cơ khác.

Như vậy, việc cho tay vào vùng kín là để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn nữ là một việc rất chính đáng. Tuy nhiên, với cả nam và nữ cần hiểu được hết những vấn đề có thể xảy ra và những điều cần lưu ý khi cho tay vào vùng kín của bạn nữ để chúng ta có thể có một đời sống tình dục lành mạnh, an toàn, không ảnh hưởng về sau, cũng như trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản khi dùng tay kích thích âm đạo.

Ngày viết:

133 thoughts on “Cảm giác khi bạn trai thọc tay vào vùng kín? Hậu quả gì có thể xảy ra khi thực hiện sai cách

 1. Diễm says:

  Em cho tay vào trong âm đạo , nó có chảy máu kh biết v có bị mất trinh kh ạ. Lúc chiều e có bị đau bụng dưới, v là đến tháng hay bị mất trinh v ạ
  Xin cho e biết câu tl để e an tâm ạ

 2. Diễm says:

  Cho tay vào trong âm đạo, cũng kh quá sâu nhưng nó lại chảy máu thế e có bị rách màn trinh kh ạ, em hơi lo sợ có thể giải đáp giúp em kh ạ?

 3. Diễm says:

  Cho tay vào trong âm đạo, cũng kh quá sâu nhưng nó lại chảy máu thế e có bị rách màn trinh kh ạ, móng tay e cũng hơi dài đó ạ v có bị ảnh hưởng gì kh, em hơi lo sợ có thể giải đáp giúp em kh ạ? V e có bị mất trinh kh ạ? Em chưa có quan hệ với ai lần nào cả
  Em bị ra máu như v đến lúc quan hệ lần đầu e có còn ra máu kh ạ

  • Dược sĩ Long says:

   Khả năng rất cao em bị mất màng trinh rồi nhé. Màng trinh nó khá dễ bị rách nếu bị móng tay hay ngón tay chọc vào. Nếu đã mất trinh rồi thì quan hệ tình dục thực sự lần đầu cũng sẽ không còn chảy máu nữa em nhé.

   • Diễm says:

    Em làm v có bị ảnh hưởng gì kh ạ, có dẫn đến việc khó sinh con hay gì kh ạ. Em muốn tìm hiểu rõ về việc này ạ
    Sau khi quan hệ nên cần làm những gì ạ

    • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

     Khi quan hệ thô bạo, cơ bụng, thành tử cung, trực tràng, bàng quang chịu áp lực lớn, đột ngột gây ra đau bụng. Bạn cùng bạn trai của mình nên điều tiết lại. Nếu tiếp diễn thường xuyên, hậu quả có thể tới với cơ quan sinh dục cùng những cơ quan lân cận khác.

 4. trương thùy nhung says:

  bác sĩ ơi cho e hỏi nếu tay bạn trai dính tinh dịch mà cho tay vào vùng kín của em nhưng chưa rách màng trinh thì có thai k hả bác sĩ

 5. Trang says:

  Em và bạn trai có quan hệ bằng tay, bạn ấy cho vào khá sâu, cả ngón tay luôn í ạ, e thấy đau nhưng lại không chảy máu, không biết e có bị mất màn trinh hay không ạ, hay là e không có màn trinh ạ? Do e không thấy chảy máu

 6. T says:

  Cho ngón tay vào âm đạo, tay chạm đến độ sâu e thấy rát đau, sáng dậy thì e có thấy vết hồng nhạt ở đũng quần, từ hôm đấy hôm nào e cũng bị ngứa ngáy vs rát đỏ vùng kín rất khó chịu :(( cho e hỏi liệu e mất trinh chưa ạ :(( với ngứa rát như kia có phải e bị làm sao k ạ :(( mong c trả lời e sớm ạ

 7. Lee says:

  B trai em có cho tay vào vùng kín của em !!! Hôm sau vẫn ra khí hư màu trắng trứng bth , đến hôm kế tiếp thì bị ra khí hư nâu đậm vón cục liên tiếp 6 hôm !! Vậy em có bị sao không bác sĩ ??

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Nếu thọc đủ sâu thì mới mất trinh bạn nhé. Nếu tay anh ấy vừa sờ cậu nhỏ và dính tinh dịch thì sẽ có khả năng mang thai khi đưa tay vào vùng kín. Việc hôn liễm lưỡi không làm mang thai

 8. Tuấn says:

  Đưa nhẹ một ngón tay ở ngoài âm đạo đưa nhẹ vào khoảng 3cm thấy cảm giác khít chưa ấn vào vào nên ko biết thế là bạn gái đấy có phải bị mất từ trước rồi ko ạ

 9. Tuấn says:

  Đưa một ngón tay khoảng 3 cm rồi thấy khít nhưng ko ấn vào thêm lại ko thấy chảy cả ko thấy đau có phải do bị mất trinh từ trước rồi hay là chưa đủ tác động để rách màng trinh ạ

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Bạn không nên đưa ngón tay vào sâu quá 3cm vì dễ tiếp xúc làm rách màng trinh. Ngoài ra, nếu như ngón tay không sạch sẽ thì cũng có thể gây viêm nhiễm

 10. Mon says:

  em với ngy quan hệ em có dùng tay mơn trớn ciu của ngy em xong em xoa xoa tay rồi đút ngón tay vô âm đạo vậy thì có khả năng có thai không ạ??? (trước đó ngy em chưa xuất tinh lần nào ạ) em chậm kinh gần 1 tháng rồi ạ

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Bạn nên đi khám phụ khoa. Chảy máu âm đạo nếu không xử lý đúng cách thì nguy cơ viêm nhiễm sẽ rất cao

 11. Mỹ Linh says:

  Dạ bác sĩ cho e hỏi là bạn trai e có đưa tay vào âm hộ của e ạ sâu nữa mấy lần đầu thì 1 ngón bây giờ 2 ngón luôn ạ nhưng e vẫn k thấy chảy máu và đau rát thì có mất trinh k ạ

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Rách màng trinh có thể gây cảm giác đau cùng một ít máu hồng chảy ra. Không cảm thấy các dấu hiệu này thì khả năng cao bạn vẫn chưa mất trinh. Bên cạnh đó, có thể xảy ra trường hợp hi hữu như màng trinh quá mỏng nên lượng máu chảy ra rất ít, không phát hiện được

 12. Lan says:

  Cho em hỏi là e với bạn trai có quan hệ lần đầu nhưng không dùng bao nhưng bạn trai e xuất ở ngoài ạ mà e thì đang trong ngày không an toàn ( vừa mới hết kinh khoảng 3 ngày a) thì có khả năng mang thai không ạ

 13. Mẫn says:

  Dạ bác sĩ e vs bạn trai có qhe với nhau lần 2 thôi nhưng lúc quan hệ e bị tức ở vùng hậu môn có khi tức ở vùng bụng lắm ạ. Vậy có phải tình trạng bệnh lý nào k ạ.

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Quan hệ mạnh, viêm đường tiết niệu, hoặc co thắt cơ xương chậu khi cực khoái… đều có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng của bạn. Nếu cảm giác đau vẫn còn tiếp diễn ở các lần quan hệ sau, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe để biết chắc chắn tình trạng cơ thể mình

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Đau là có thể bị mất trình bạn nhé. Nghiên cứu nhiều trường hợp quan hệ mất trinh vẫn không ra máu, hoặc có ra ít bạn không nhận thấy được. Tuy nhiên cũng có nhiều nghiên cứu cho thấy khoảng 10% phụ nữ sau quan hệ lần đầu đưa dương vật vào trong lỗ âm đạo rồi mà vẫn còn trinh do lỗ màng trình quá rộng không bị rách. Vì thế câu trả lời cho bạn là hên xui thôi nhé, để kiểm tra chính xác nhất thì tới cơ sở y tế, còn không thì kệ nó đi.

 14. Lan Anh says:

  Em thường xuyên thủ dâm bằng cách đưa cả hai ngón tay vào sâu bên trong âm đạo, bạn trai em cũng đưa ngón tay sâu vào trong nhưng em chưa bao giờ chảy máu chỉ thấy hơi đau ở cửa âm đạo thì đã mất trinh chưa ạ ?

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Có khả năng bạn đã mất rồi nhưng không phát hiện ra. Để khẳng định chắc chắn thì bạn cần tới phòng khám chuyên khoa để kiểm tra

 15. Thảo Tuyền says:

  Cho em hỏi… em với bạn trai qhe bằng bao nhưng ko ra máu… rồi có hôm cho ngón tay vào ko ra máu hôm nay có hơi mạnh một chút và nhanh nó ra một ít máu đỏ vậy có sao ko ạ

 16. Hạnh says:

  Bạn trai em quan hệ bằng tay í lúc quan hệ như vậy thì hkng chảy máu mấy ngày sau em lúc nào cũng lo sợ hong ăn hong ngủ rata lo lắng tới ngày kinh nguyệt của em thì nó ra rất ít như ngày gần hết của các kì kinh nguyệt trước vậy có thai hong ạ em đang lo quá ?

 17. H says:

  Em và bạn trai em quan hệ bằng tay khi bạn trai em chọt em đã bắt bạn trai em lau tay thật kĩ rồi sau quan hệ tay thì em chưa bao h chảy máu nhưng tới khi kì nguyệt em ra rất ít nhưng ngày sắp hết của các kì trước sau lần đó em rata lo lắng ngày nào cũng lo lắng hong biết có sao homg như vậy có thai homg ạ ?

 18. Duyên says:

  Em từng bị bạn trai đưa tay vào âm đạo khoảng một ngón tay nhưng không bị ra máu và chỉ cảm giác đau nhẹ. Vậy có phải bị mất trinh không ạ?

 19. Hoa says:

  Hôm nay mình có đọc bài về sử dụng cốc nguyệt san nên có kiểm tra thử màng trinh, mình chọt ngón tay vào gần hết ngón và ko thấy chảy máu, sau đó mình thấy hơi rát ở trong, vậy là mình có mất trinh chưa ạ? Sẵn cho mình hỏi mình có nên sử dụng cốc nguyệt san không

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Chào bạn, một số trường hợp đưa ngón tay vào bên trong vẫn chư rách màng trinh, tuy nhiên nếu màng trinh của bạn hẹp thì hiện tượng rách màng trinh là hoàn toàn có thể xảy ra, việc không ra máu cho thấy vết rách chưa đủ để chảy nhiều máu. Khuyên bạn không nên sử dụng cốc nguyệt san nhé.

 20. H says:

  Lúc bạn trai có đưa 1 ngón tay vào trong âm đạo thì hơi ê nhưng k ra máu rồi ngày hôm sau làm lại thì còn ê khoảng lần thứ 4 thì k còn nữa nhưng mà lúc qhe thì đưa cậu bé vào trong k đc, cho e hỏi v là e còn hay mất r ạ

 21. Hi says:

  Cho em hỏi khi kích thích vùng kính được vài phút thì cảm giác nhột là sao ạ. Và cho em hỏi thêm âm đạo ướt ướt đưa ngon tay vào thì cảm giác đau rất ít là bình thường phải không.

 22. hiền says:

  cho em hỏi là em hay cho ngón tay vào trong vùng kín nhưng không có cảm giác đau rát hay chảy máu gì hết, nhưng lúc đó ngón tay em cho vào gần cả ngón luôn rồi vậy thì có khả năng bị mất trinh không ạ?

 23. N says:

  Trong 1 lần đến tháng e đi vệ sinh có chảy 3 giọt máu có 1 giọt rất tươi khác hẳn với 2 giọt còn lại vậy có pải mất trinh k ạ xong có thấy hơi sót ạ

 24. H says:

  Lỡ đưa tay vào rồi ko sao nhưng Không có cảm giác đau nhưng mai lại thấy chảy một giọt máu vaf gần đến kì thì có liệu là mất trinh rồi hay chưa ạ

 25. Ngọc Xinh says:

  Em và bạn trai quan hệ bằng tay, em sờ dương vật của bạn ấy thì ra chất nhờn nhưng bạn ấy bảo đấy là chất nhờn k phải tinh trùng! Em có động vào xong lau nhẹ đi, lúc sau thì em sờ bên ngoài cô bé của em. Vậy có khả năng mang thai không bác sĩ

  • Dược Sĩ Đặng Mai Hương says:

   Khả năng mang thai rất hiếm xảy ra em nhé. Trong chất nhờn 1 số trường hợp vẫn có lẫn tinh trùng nên cần cẩn thận em nhé.

 26. .... says:

  Em đưa tay vào trong âm đạo khoảng 1 đốt ngón tay nhưng không thấy chảy máu chỉ hơi đau ở miệng âm đạo đi vệ sinh cũng không thấy đau rát gì là có mất trinh không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *