Lần đầu quan hệ: Hướng dẫn đút vào, cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Con người không ai có thể cưỡng lại được cảm giác sung sướng mà quan hệ tình dục mang lại, chỉ cần nhắc đến thôi trong người đã rạo rực, nóng bừng lên rồi. Thế nhưng khi quan hệ không phải ai cũng đã biết cách đưa cậu nhỏ vào cô bé để đem lại sự phê vô tận cho đôi bên và điều đó càng khó với những ai chưa quan hệ lần nào.

Để có thể dẫn đường chỉ lối cho cặp đôi chưa từng trải qua quan hệ mà sự tò mò luôn trỗi dậy thì Sống Khỏe 24h sẽ mô tả chi tiết, chân thực cách đưa dương vật vào âm đạo và những cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé để những cặp đôi không bị bỡ ngỡ.

Lần đầu quan hệ cần chuẩn bị gì?

Vấn đề tâm lý chắc chắn sẽ xảy đến trong lần đầu quan hệ của cả hai. Cảm xúc lẫn lộn: hồi hộp, lo sợ nhưng cũng rất hứng thú. Để chuyện ấy diễn ra tự nhiên nhất và hiệu quả cao thì cả nam và nữ trước khi quan hệ cần phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng sau.

Xem thêm: Cảm giác khi bạn trai thọc tay vào vùng kín

Lần đầu của mình, con gái cần chuẩn bị những gì?

Lần đầu của mình, con gái cần chuẩn bị những gì?
Lần đầu của mình, con gái cần chuẩn bị những gì?

Am hiểu được cấu tạo bộ phận sinh dục của chính mình: đây là điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất.

Chuẩn bị tâm lý thoải mái, sẵn sàng để có lần đầu tiên hoàn hảo, tránh tình trạng lần đầu tiên là nỗi ám ảnh không dám tiếp tục cho lần sau.

Cái gì lần đầu cũng rất khó, thậm chí việc đưa dương vật vào có thể gây đau nên có một số biện pháp được gợi ý mà nữ nên thực hiện: thả lỏng cơ thể, đón nhận một cách nồng nhiệt sự tiếp xúc da thịt,…

Dù tâm lý đã vững vàng đến đâu thì cũng nên cân nhắc và thống nhất với nhau. Lần đầu của cả hai đặc biệt là ở nam giới sẽ rất sung mãn vì thế dễ xảy ra tình trạng người con trai quá thô bạo khiến con gái đau và sợ hãi. Do đó, để chinh phục được lần đầu, nam giới cần phải nhẹ nhàng và dịu dàng.

Con trai nên chuẩn bị những gì cho lần đầu?

Con trai nên chuẩn bị những gì cho lần đầu?
Con trai nên chuẩn bị những gì cho lần đầu?

Có lẽ không ai biết rằng dù có ham muốn đến đâu thì ở con trai cũng xuất hiện những cảm giác lo âu, nghĩ nhiều. Vì vậy, vài điều cơ bản dưới đây sẽ giúp trấn tĩnh được các chàng trai của chúng ta:

Hầu hết con trai luôn là người chủ động từ đầu đến cuối nên phải có chắc chắn lý thuyết rồi mới bắt đầu thực hiện: những biện pháp phòng tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, biện pháp phòng tránh thai,…

Khi lần đầu không tránh khỏi sai sót và thời gian có thể sẽ không được lâu vì nhanh ra do đó, việc này cũng cần được trao đổi với người bạn tình để cả hai thông cảm cho nhau.

Xem thêm: Tại sao con trai thích sờ ngực (bóp vú) và sờ vùng kín của phụ nữ

Quan hệ lần đầu và những điều nên biết

Cần tìm hiểu kỹ những tình huống ập đến trong lần đầu để có thể đưa ra cách khắc phục hay ứng phó kịp thời tránh rơi vào tình cảnh éo le, khó đỡ.

Lần đầu quan hệ có đau không?

Cảm giác đau khi quan hệ lần đầu
Cảm giác đau khi quan hệ lần đầu

Đây là điều không thể tránh khỏi ở các bạn nữ trong lần đầu quan hệ. Cơ quan sinh dục nữ rất nhạy cảm cũng vì thế mà dễ tổn thương. Khi bị đâm bởi dương vật đồng thời, màng trinh bị rách ra gây đau đớn cho nữ giới. Ngoài ra, lỗ âm đạo ban đầu rất khít vì thế việc dúi sâu của dương vật cũng là nguyên nhân dẫn đến nỗi đau ở nữ giới.

Nhưng sự đau đớn này sẽ không đi theo mãi mà ở những lần quan hệ sau, cảm giác này sẽ mất hoàn toàn.

Nếu trong lần đầu mà sợ đau thì có thể sử dụng đến công cụ hỗ trợ như gel bôi trơn sẽ giúp giảm thiểu phần nào.

Thời gian quan hệ không thể dài lâu được

Vấn đề này ít nhiều là ở phái mạnh. Phần vì lúng túng, hồi hộp hoặc vì quá thèm muốn mà khi được gần gũi với âm đạo nên sẽ bị xuất tinh sớm.

Thời gian quan hệ không thể dài lâu được
Thời gian quan hệ không thể dài lâu được

Mặt khác, cả hai hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, nữ cũng lo sợ, căng thẳng nên cuộc yêu thường sẽ không kéo dài do bị chi phối bởi những cảm xúc tiêu cực xuất hiện trong lần đầu.

Quan hệ lần đầu không vào được có sao không?

Về nguyên nhân khách quan thì do cả hai chưa có kinh nghiệm nên không biết linh hoạt trong tư thế gây ra khó khăn khi vào. Nữ giới cần biết rằng muốn dương vật có thể đi vào và đi sâu hơn nữa thì phải hợp tác bằng cách vận dụng tư thế sau: chân phải dang rộng ra hoặc hai chân co lên và quặp chặt vào người nam giới, quặp càng chặt thì âm đạo được nâng lên cao tạo điều kiện thuận lợi cho dương vật xâm nhập. Đảm bảo ở dáng này, tạo khoảng trống cũng như độ vừa tầm của dương vật sẽ đâm trúng đích, mục tiêu của “súng”.

Một số những nguyên nhân khác mà dương vật không thể đâm vào âm đạo như:

 • Dương vật không đủ cương cứng
 • Dương vật hay âm đạo có cấu tạo bất thường

Lần đầu quan hệ có bị chảy máu không?

Âm đạo có thể sẽ chảy máu khi quan hệ lần đầu
Âm đạo có thể sẽ chảy máu khi quan hệ lần đầu

Lần đầu quan hệ, dương vật khi tiến sâu vào trong sẽ gây ra rách màng trinh. Khi màng trinh bị phá vỡ, máu từ đó sẽ chảy ra. Nhưng máu sẽ không ồ ạt hay nhiều như thời kỳ kinh nguyệt mà nó chỉ nhỏ ra vài giọt dính trên dương vật hoặc ra ga trải giường.

Xem thêm: 10+ Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh Dễ Dàng Không Phải Ai Cũng Biết

Lần đầu quan hệ không ra máu có sao không?

Có câu hỏi gửi về cho Sống Khỏe 24h đó là “lần đầu quan hệ không ra máu nhưng đau thì có sao không?” thì Sống Khỏe 24h xin trả lời rằng: Đây là một biểu hiện hết sức bình thường, vì âm đạo người con gái có màng trinh rộng hoặc hẹp, hẹp thì tất nhiên là khi đâm vào nó sẽ rách và chảy máu, còn rộng quá thì nó sẽ giãn ra không đáng kể.

Theo thống kê cho thấy có 90% quan hệ lần đầu sẽ ra máu, và tất nhiên 10% còn lại là không ra máu, vì thế mà nếu bạn ở con số là 10% kia thì cũng không phải lo lắng vì đó là điều hết sức bình thường.

Quan hệ lần đầu mang thai không?

Nhiều bạn hỏi câu hỏi “Quan hệ lần đầu mang thai không?” thì tôi xin trả lời là hoàn toàn có thể nhé, chỉ cần tinh trùng chạm tới trứng là ngay lập tức nó sẽ thành hợp tử và phát triển thành bào thai, vì thế lần đầu mà không mặc áo mưa vào là rất có thể tới 99,9% là bạn mang thai đó.

Có thể vỡ mộng vì cảm giác quan hệ lần đầu không như mơ

Vì quá hy vọng vào việc quan hệ, mong nó tuyệt vời cho nên nếu có những tình huống phát sinh thì quả thật rất khó đỡ. Ở nữ giới việc bị rách màng trinh gây nên sự đau đớn và có thể sẽ là nỗi ám ảnh, mất hứng trong lúc quan hệ. Còn về phía nam giới, các chàng trai có thể thất vọng ở mình hoặc ở cả bạn tình.

Tình trạng này sẽ kéo dài vì cả hai chưa có kinh nghiệm do đó, không biết xử trí thế nào, nam thì không khéo léo, nữ thì không chịu nữa làm cho lần đầu tiên của cả hai rơi xuống vực thẳm sâu vô tận chứ không hề thăng hoa như tưởng tượng.

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu?

Sống Khỏe 24h sẽ tóm tắt những biểu hiện có thể xuất hiện sau khi quan hệ lần đầu nhé:

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu của con trai

Sau lần đầu tiên quan hệ, chỉ cần nhìn thôi là bạn sẽ đoán ngay được những biểu hiện đơn giản của bạn trai sau khi quan hệ lần đầu rồi. Cụ thể là cử chỉ cũng như là kỹ văng và thái độ trong chuyện chăn gối của họ. Một vài đặc điểm mà các bạn nữ có thể để ý xem bạn trai của mình có còn zin không nhé.

 • Thấy anh ta rất vụng về không biết làm chuyện đó như thế nào và cũng không biết là nên bắt đầu từ đâu.
 • Hiện tượng ngại ngùng rõ ràng trên mặt.
 • Nhìn thấy được một cách rõ ràng phần bao quy đầu.
 • Thường muốn đút dương vật vào luôn mà bỏ qua việc mân mê dạo đầu.
 • Nhan ra lắm :))

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu và những thay đổi của con gái

 • Lỗ âm đạo trở nên rộng hơn vì có cái đó đâm vào làm nó rộng ra mà.
 • Chỗ ấy sẽ trở nên sẫm màu hơn một chút.
 • Do lần đầu đâm ghê quá nên chỗ môi bé trong cấu tạo của cô bé sẽ dài ra hơn lúc trước.
 • Dáng đi thì kiểu như các cụ nói là “hai hàng” nghĩa là nhìn thấy khe ở giữa, còn chưa ấy thì sẽ khép lại.
 • Ngực được nắn bóp nhiều nên nó sẽ được to ra (bí quyết nở ngực của chị em là đây chứ đâu)
 • Làn da sẽ trở nên mịn màng và sáng hơn do tăng cường tiết nội tiết tố.
 • Chắc có thể là lần đầu la ghê quá nên hơi đau họng.

Sau quan hệ lần đầu thì tới lần thứ mấy thì hết đau?

Thì cũng phải tùy từng người nhưng đa số là khi quan hệ tới lần thứ 2 thứ 3 trở đi là khi đút dương vật vào phụ nữ sẽ không còn cảm thấy đau nữa mà chỉ thấy nhột nhột có cái vật gì đó tròn tròn mà lại nhẵn nhẵn đút vào trong âm đạo của mình và cảm thấy sướng và phê vô tận chỉ muốn đẩy nó ra những lại không nỡ đẩy ra.

Bạn có thể xem video cách quan hệ lần đầu ở các đường link web đen nào đó nhé, ở đây Sống Khỏe 24h không dẫn link cụ thể.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé trong lần đầu quan hệ

Những cảm giác có được khi lần đầu đưa cậu bé vào cô bé
Những cảm giác có được khi lần đầu đưa cậu bé vào cô bé

Đây là mối bận tâm nhất của những cặp đôi chưa được thử quan hệ tình dục. Có khá nhiều cung bậc cảm xúc và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nam sẽ có cảm giác khác với nữ, hay thời điểm quan hệ cũng ảnh hưởng lên trạng thái của người trong cuộc.

Cảm giác khi được dí sâu cậu nhỏ của mình vào cô bé của các chàng trai

Cảm giác đến ban đầu và nhạy bén nhất ở hầu hết nam giới là thấy vùng âm đạo khá ấm, có chút ẩm và mềm mại.

Khi mới đưa vào, dương vật hầu như không thể tiến sâu hay di chuyển được. Bởi khi bị kích thích, dương vật của nam giới sẽ to lên, kích thước cũng tăng theo nhưng nữ giới nếu như chưa được kích thích thì vùng âm đạo lại khô rát và lỗ âm đạo k mở rộng ra. Đây chính là yếu tố cản trở bước tiến của dương vật, làm phần đầu dương vật bị chật chội và kìm hãm lại.

Cảm giác khi được dí sâu cậu nhỏ của mình vào cô bé của các chàng trai
Cảm giác khi được dí sâu cậu nhỏ của mình vào cô bé của các chàng trai

Tuy nhiên, không vì thế mà bỏ cuộc. Dương vật cần liên tiếp chạm vào lỗ âm đạo, dù chưa xuyên vào được nhưng chớm chạm sẽ là mồi để làm cho lỗ âm đạo mở rộng ra, tiết chất dịch làm trơn, giảm khô rát. Khi đã đủ ẩm, dương vật có thể đút vào rồi rút ra một cách dễ dàng, trơn tuột. Chính hành động liên tiếp mà được thực hiện khéo léo, duy trì những nhịp điệu ổn định thì như đưa các chàng trai vào thế giới bồng lai, thăng hoa vạn lần.

Sau một thời gian đâm vào rút ra lặp lại nhiều lần như thế thì đến lúc dương vật cũng như bản thân các chàng trai mệt và yếu dần. Đặc biệt khi dương vật đã chạm ngưỡng đỉnh điểm của sự sung sướng thì ngay lúc này, cậu nhỏ sẽ bị co thắt và tiết ra tinh dịch. Đồng thời, dương vật sẽ xẹp xuống dần dần, kích thước thu nhỏ lại để trở về hình dáng ban đầu.

Cảm giác của con gái khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể

Sự khác biệt về cảm giác của nữ giới trong lần đầu và nhiều lần quan hệ rất lớn.

Cảm giác của con gái khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể
Cảm giác của con gái khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể

Nữ giới lần quan hệ đầu tiên

Nữ trước khi quan hệ luôn giữ được một màng trinh nguyên vẹn. Khi dương vật muốn dí sâu vào bên trong của lỗ âm đạo thì màng trinh này sẽ bị phá vỡ và đồng nghĩa với việc gây ra cảm giác đau cho người con gái. Khi mới chỉ chạm bên ngoài, dương vật và âm đạo tiếp xúc với nhau đều làm cho cả hai cảm nhận được sự ấm tỏa ra từ hai bộ phận này. Nữ giới ngay lúc này cực kỳ muốn chàng trai của mình thực hiện hành động đâm sâu dương vật vào cô bé của mình nhưng khi đâm vào thì cảm giác đau sẽ xảy ra.

Chỉ cần chịu khó mấy bước đầu sau khi màng trinh đã bị rách rồi thì cảm giác đau đớn sẽ tiêu biến dần dần thêm vào đó, là cảm giác sung sướng, lại càng muốn được đâm vào hơn. Mỗi lần rút ra rồi lại đâm vào đều đem lại những mức độ sung sướng và mới lạ khác nhau. Ở giai đoạn này, các chàng trai sẽ phải ngạc nhiên khi nhu cầu của người con gái quá lớn vì đã chạm đến được mạch của sự sung sướng.

Nữ giới đã qua quan hệ nhiều lần

Khi đã quá quen với chuyện giường chiếu, thì con gái không còn cảm giác đau sẽ là điểm thành công đầu tiên cho công cuộc lên đỉnh. Bỏ qua giai đoạn làm rách màng trinh, người con gái sẽ có thời gian cảm nhận được “vật lạ” đi vào lỗ âm đạo của mình. Dù tiến bộ thế nào thì dương vật gần như không thể đi sâu hết chiều dài của nó để khoét sâu vào lỗ âm đạo được.

Nữ giới đã qua quan hệ nhiều lần thì cảm giác quan hệ sẽ thế nào
Nữ giới đã qua quan hệ nhiều lần thì cảm giác quan hệ sẽ thế nào

Do đó, nữ giới thường chỉ cảm nhận được chủ yếu đầu của dương vật vì nó là cái tiên phong khi “bước vào” lỗ âm đạo. Họ cảm thấy một vật to, tròn, nhẵn, nuột nà cứ thế di chuyển vào. Khi đâm sâu đến mức có thể nó lại rút ra. Rồi cứ theo chu kỳ, đâm vào – rút ra thông thường những lần đâm sau sẽ có cơ hội dí sâu hơn nữa. Cảm giác như bị “trêu chọc” khi dương vật nhọn chọc sâu, ngoáy rồi lại từ từ rút ra một cách nhẹ nhàng khiến các chị em không khỏi rùng mình lên vì sự sung sướng.

Dù là ở nữ đã quan hệ nhiều lần hay mới lần đầu tiên thì cũng cần được kích thích để âm đạo tiết ra dịch có tác dụng làm trơn, tạo bề mặt nhẵn, ẩm giúp dương vật có thể dễ dàng di chuyển, thực hiện động tác vào ra linh hoạt mà không bị cản trở hay bị kẹt.

Tại sao quan hệ lại thấy sướng?

Rất nhiều người đặt câu hỏi rằng tại sao khi quan hệ lại có cảm giác sướng, songkhoe24h sẽ giải đáp câu hỏi này một cách chi tiết nhất như sau:

Trong quá trình quan hệ tình dục cả hai người nam và nữ đều đạt tới khoái cảm tột độ khi đưa dương vật và trong âm đạo. Theo sự phân tích từ các chuyên gia về giải phẫu và thần kinh cho biết cảm giác sướng có được do sự giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh từ synap cũng như là giải phóng một lượng các loại hormon gây hưng phấn khiến cho cơ thể thấy được cảm giác sướng, phê và thỏa mãn.

Một số loại hormon được các nhà khoa học chứng minh rằng có vai trò rất quan trọng trong việc tạo cảm giác sung sướng khi quan hệ tình dục phải kể tới như: Endorphine, Oxytocin, Adrenalin, Serotonin,…

Tóm lại, nguyên nhân khiến quan hệ lại thấy sướng chính là những hormon và các chất dẫn truyền thần kinh được nói đến ở trên tạo ra, nó giúp cho cơ thể con người thấy phê, hưng phấn tới tột đỉnh trong sung sướng.

Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu, đút vào cực kỳ dễ dàng và sướng

Cách đưa cậu nhỏ vào cô bé dễ dàng mà lại cực kỳ hiệu quả
Cách đưa cậu nhỏ vào cô bé dễ dàng mà lại cực kỳ hiệu quả

Đây là mục không chỉ dành riêng cho cặp đôi chưa từng quan hệ mà còn dành cho cặp quan hệ vô số lần mà vẫn có thể mắc sai lầm. Hành động này rất quan trọng, nó quyết định và ảnh hưởng nhiều tới đời sống tình dục cũng như tình yêu của hai người dành cho nhau. Đặc biệt là ở nữ giới, dù có thể thông cảm cho sự vụng về của bạn trai mình trong lần đầu “yêu” nhưng họ cũng qua lần đầu này để đánh giá và cũng như muốn giao phó cuộc đời của mình cho người bạn này hay không.

Một vài cách cũng như lưu ý khi đưa dương vật vào âm đạo mà cả nữ và nam phải cần lưu tâm:

Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu “ra quân”

Nam giới dù sao vẫn có sự mạnh mẽ hơn nữ giới ở mức độ nhất định dù vẫn nơm nớp lo sợ nhưng xen lẫn cảm giác sung sướng. Việc sẵn sàng đồng ý “trao thân” hay cho chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể của phái đẹp có chắc chắn đến đâu thì người phụ nữ vẫn luôn thường trực sự lo lắng, sợ hãi.

Ngoài ra, họ còn phải trải qua cảm giác đau đớn trước sự “tấn công” dồn dập từ phía người bạn trai của mình. Vì vậy, để ghi điểm trong mắt phái nữ, cánh mày râu cần phải biết an ủi, dịu dàng với cô gái trước, trong và sau khi quan hệ.

Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu “ra quân”
Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu “ra quân”

Nóng nảy, vội vàng sẽ hỏng việc

Để giải quyết nhu cầu sinh lý bình thường của mình, nam giới đa số đều thủ dâm. Hành động này mang lại khoái cảm nhưng nó sẽ không làm nam giới thỏa mãn nhất bằng việc đút được dương vật vào lỗ âm đạo. Sau nhiều thời gian tự giải quyết cho bản thân thì nay được tiếp xúc với môi trường mới nhưng cũng là niềm mong ước của tất cả con trai thì không ai là tránh khỏi được sự vội vàng. Các chàng nếu chỉ nghĩ riêng đến cảm giác sung sướng đang hiện hữu trước mắt mà hùng hục “tấn công” nàng mà quên mất rằng người đồng hành của mình đang phải chịu nỗi đau cũng như chưa thể đáp ứng kịp tốc độ của sự hung hãn đang diễn ra. Vì thế, nếu không chú ý đến chi tiết này, rất có thể đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối nàng đồng ý quan hệ với bạn.

Vệ sinh bộ phận sinh dục

Đây là việc không thể thiếu trong những lần quan hệ không chỉ riêng lần đầu mà bất cứ khi nào chuẩn bị quan hệ. Việc vệ sinh này vừa giúp giảm viêm nhiễm, ngứa ngáy. Thử tưởng tượng nếu vùng này có mùi lạ, không sạch sẽ thì sẽ quả thật là rất đáng sợ.

Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục
Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục

Màn dạo đầu là hết sức quan trọng

Tại sao lại không thể thực hiện ngay và luôn hành động dí sâu dương vật vào âm đạo? Bởi lẽ, công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại có quá nhiều cản trở nếu thiếu màn dạo đầu. Nữ giới họ không thể ra ngay mà phải trải qua quá trình kích thích. Khi ra, nữ giới sẽ làm con đường di chuyển của dương vật trơn tru hơn và dễ dàng cho cả hai, giảm thiểu sự đau đớn.

Màn dạo đầu chính là bước nhảy đầu tiên để giúp nàng tăng vọt lên đỉnh. Bắt đầu từ việc hôn. Hôn trước khi quan hệ là hành động không được bỏ sót. Nhưng phải hôn đúng cách. Không chỉ dừng lại ở chạm môi đơn thuần, mà người này ngậm lưỡi người kia rồi thay đổi cho nhau, đưa hai lưỡi quện vào nhau, thực hiện những động tác đẩy, đá lưỡi. Sau khi có nụ hôn nồng cháy như vậy các chàng nên di chuyển hôn đến bộ phận nhạy cảm khác như tai, cổ, gáy. Đồng thời, khi hôn bàn tay và những ngón tay linh hoạt không thể để yên một cách vô dụng được.

Màn dạo đầu là hết sức quan trọng
Màn dạo đầu là hết sức quan trọng

Bàn tay phải mân mê được ngực của người bạn tình, nhưng tay luôn phải uyển chuyển, nhẹ nhàng, xoa đều quanh ngực rồi nhẹ nhàng từng chút một di chuyển từ trên xuống dưới. Lưu ý tay sẽ phải chạm vào người nữ giới từ đầu đến cuối, không được nhấc lên. Đặc biệt, trước khi muốn đưa dương vật vào nên dùng tay thọc vào lỗ đó. Đảm bảo thuần thục những bước làm trên, các nàng sẽ ra “lênh láng” và khi đó việc của bạn chỉ còn là đâm dương vật vào một cách dễ dàng, êm ái.

Tư thế quan hệ chuẩn cho lần đầu

Trải qua nhiều bước như thế, ấy mà yếu tố quan trọng nhất vẫn là tư thế quan hệ để khiến dương vật thâm nhập dễ dàng vào âm đạo.

Ban đầu, hãy chung thủy với tư thế truyền thống, sau khi đã cảm nhận được mức độ sung sướng đem lại, thì nam giới và nữ giới cần thay đổi những tư thế quan hệ linh hoạt để tránh nam giới bị ra nhanh quá trong khi cả hai vẫn muốn duy trì cuộc yêu.

Tư thế truyền thống - Tư thế quan hệ chuẩn cho lần đầu
Tư thế truyền thống – Tư thế quan hệ chuẩn cho lần đầu

Cách nhận biết con trai và con gái đúng ở lần đầu “yêu” thông qua một số biểu hiện

Ở con trai, lần đầu rất dễ nhận ra được thông qua những cử chỉ lúng túng, vụng về của chàng:

 • Đỏ mặt, ngượng ngùng
 • Khi quan hệ sẽ ra rất nhanh, xuất tinh sớm
 • Thấy rõ được bao quy đầu
 • Vội vàng, hăm hở làm ngay mà quên mất phải sử dụng chiêu màn dạo đầu

Ở nữ giới, việc nhận biết cũng không có gì khó khăn. Các chàng có thể nhìn thấy được hoặc khi thực hiện sẽ có những dấu hiệu như: chảy máu, đau đớn,…

Ngày viết:

311 thoughts on “Lần đầu quan hệ: Hướng dẫn đút vào, cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Đây là tâm lý bình thường của mỗi người phụ nữ bạn ạ, nhìn nó rất to và không biết có đút vào được không, nhưng bạn yên tâm là cứ thực hiện dí vào dần dần, nó vào được một ít rồi vào sâu hơn và quan hệ được bình thường nha. Trong trường hợp xấu nhất là cho mãi không đút vào được thì bạn có thể sử dụng gel bôi trơn để cái “ấy” của chồng em dút vào dễ dàng hơn, đỡ đau hơn mà lại sướng hơn nhé, bạn có thể tham khảo top các loại gel bôi trơn tốt nhất ở bài sau: https://songkhoe24h.com/top-10-gel-boi-tron/

   • Đăng says:

    Em vs ny e đều là lần đầu nhưng khi em cố đút vào trong thì k vào đc mà còn dẫn đến dương vật k còn cương cứng lắm . Bs có cách nào để giúp lần đầu dễ dàng hơn k ạ.

    • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

     Không cương cứng là do bạn bị mất hứng do khó khăn trong việc đút vào, bạn nên dạo đầu lâu hơn để cô bé dãn rộng ra cộng thêm ra nhiều nước thì vào sẽ dễ dàng vừa bớt đau lại vừa dễ dàng hơn.

   • Thu says:

    Bác sĩ cho e hỏi. Dv của bạn trai e bị cong xuống và quan hệ rất nhiều lần. Nhưng e vẫn thấy rất đau. Và lần đầu của e không chảy máu. Không biết là nếu dv của bạn trai e thẳng lại rồi và qh thì e có bị chảy máu k ạ. Với cong như vậy thì có chữa được kh ạ

    • Dược sĩ Long says:

     Cong quá thì cần sự hỗ trợ của các thủ thuật khác, tuy nhiên là cong bình thường thôi thì có thể khắc phục được bằng thay đổi các tư thế quan hệ, cong xuống thì mình dùng doggy, cong lên thì mình hay sử dụng truyền thống để dương vật chạm vào điểm G cho cảm giác sướng nhé.

   • Huy says:

    E và bạn gái quan hệ mà dạo đầu đc 1 lúc thì dương vật của e xìu xuống khó cứng lên là sao ạ mặc dù rất muốn quan hệ
    Lúc đút vào thì lại k đc
    k biết do lần đầu e lúng túng hay sao
    mà còn chưa đc mấy phút đã xuất ra ngoài rồi
    lúc cứng lúc xìu k kiểm soát đc

 1. Quynh Thi says:

  Đã nhiều lần quan hệ nhưng không thành ạ? Vì mỗi lần quan hệ của e thì quá khít mà của bạn nam thì to và dài nên không thể đưa vừa vào âm đạo. Những lần làm chưa thể cho sâu vào trong và phía âm đạo rất rát và không thể làm tiếp ạ. Liệu có phải là sai tư thế cách đưa cậu bé vào trong âm đạo không ạ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Cũng có thể bạn nhé, nhưng có thể màn dạo đầu của các bạn ngắn quá làm cho cô bé không ra đủ nước khiến cho dương vật của bạn trai không đút vào được hoặc có đút vào thì lại rất khó khăn và cảm thấy đau rát, như mình cũng đã nói ở bình luận phía trên rồi đó, bạn nên sử dụng gel bôi trơn xem có quan hệ được không nhé. Nhiều người đàn ông quá to và khó nhét vào phía trong nhưng có gel bôi trơn thì việc đút vào sẽ dễ dàng hơn nhiều.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Không sao bạn nhé, lần đầu luôn là lần bỡ ngỡ và có lắm lỗi nhất. Lần sau bạn thử sẽ làm tốt hơn nhé. Còn nếu vẫn xảy ra hiện tượng buốt thì nên xem xét lại hoặc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ nha.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Đó là nhu cầu sinh lý bình thường của bạn nữ anh nhé, việc xong trận này làm tiếp trận sau là điều quá bình thường nên bạn không cần phải lo lắng.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Lần đầu quan hệ thì rất nhanh ra vì là lần đầu tiên được kích thích mạnh, nhưng khoảng 50 giây thì hơi ít thật. Bạn thử lần thứ hai xem có lâu hơn không nhé, nếu vẫn chỉ hơn 1 phút chút thì là có vấn đề rồi nha.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Lần đầu quan hệ không ra máu là điều bình thường nhé bạn, đa số là quan hệ lần đầu là có thể ra máu nhưng một số ít lại không ra máu do màng trinh rộng hơn những người khác, chỉ đưa cậu bé vào không gây rách quá nhiều nên chưa đủ chảy máu nha. Khi ngày đèn đỏ thì bạn không nên quan hệ nhé, dễ gây lây nhiễm và các bệnh phụ khoa khác.

 2. An says:

  Em và bạn trai quan hệ lần đầu nhưng do khô quá mà nên bạn trai e k thể tiến vào được mà xuất tinh luôn liệu e có thể mang thai không ạ

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Hoàn toàn có thể mang thai nếu như bạn trai em đã xuất tinh vào trong âm đạo nhé, thậm chí ở bên ngoài thôi cũng sẽ có thể mang thai. Còn chuyện khô quá thì em nên làm màn dạo đầu lâu hơn, với phong phú các phương thức từ hôn cho tới nắn bóp,… để cô bé tăng ra nước nhé. Trường hợp làm như thế rồi mà vẫn khô thì em phải dùng tới gel bôi trơn.

 3. Thương says:

  cho e hỏi bạn trai e xuất tinh vì quay tay , nhưng một lúc lâu khi đã lau khô rồi mà dương vật vào âm đạo không được mà chỉ ở bên ngoài âm đạo thì có mang thai k ạ

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Vẫn hoàn toàn có thể nếu hai bạn tiếp xúc da thịt của cậu bé và cô bé nhé, vì không phải chỉ nguyên lúc xuất tinh thì tinh trùng mới đi ra mà nhiều khi một ít dịch nhơn của nam giới tiết ra dính vào âm đạo cho dù không đi vào sâu bên trong vẫn có thể có thai được nhé.

 4. Thư says:

  Cho mình hỏi mình ở vs Ck vẫn quan hệ bt ba 4 tháng r nhưng 1 hôm mk và nyc đều say mk say quá k bt j nhưng mk nghĩ là có quan hệ sau lần ấy thì không và mk vs Ck vẫn quan hệ đều đều sau hai hơn hai tháng mình có bầu thì có khả năng là của nyc k ah mình hơi lo

 5. Mai gianh says:

  Kinh nguyet em không đều..theo nhu tháng trước thì hôm qua e bắt đầu có kinh ,nhưng em lại không thấy hiện tượng gì..nên em với bạn trai e co quan hệ .nhung e còn zin ..bạn trai em có dưa duong vật vao mà đau quá nên không vào nữa chỉ cọ xát bẻn ngoài thôi..sau đó thì xuat tinh trên bụng em..cho e hỏi như v có thai không ạ..2 hôm sau đó e vân chưa bị hành kinh ạ..

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Cho dù một chút chất nhờn của bạn trai em dính vào âm đạo thì cũng có thể dẫn tới có thai được nhé. Nhưng khả năng đó cũng không quá cao, bạn theo dõi thêm vài ngày nữa và sử dụng que thử thai xem có kêt quả gì không nha.

 6. Huấn says:

  cho em hỏi quan hệ mà không có cảm giác ra nhưng có nước chảy ra như nước khi mà nứng quá ở con trai thì trong nước đó có tinh trùng không?

 7. Nhung says:

  Lần đầu quan hệ mà dương vật của bạn trai em khẽ dí vào đau quá em không chịu được thì phải làm sao bác sĩ, mấy lần rồi đều không thành công vì đau quá ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn!

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Chị nên sử dụng gel bôi trơn để tăng độ trơn trượt khi dương vật đút vào sâu bên trong nhé. Bạn có thể mua được gel bôi trơn qua số hotline 08 5354 9696 để đặt hàng nhé.

 8. Đắc says:

  khi quan hệ thì nên nhịn xuất tinh r 1 lúc sau xuất hay buồn là xuất lun ạ mà xuất ở đâu hợp lý hả bác sĩ :))) * em là người chưa quan hệ nhưng hỏi để hiểu rõ ạ *

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Tay bạn dính dịch nhưng chỉ sau một lúc là nó khô đi là khả năng có thai sẽ giảm đi nhé, còn khi đang ướt mà bạn móc vào trong âm đạo của bạn gái thì hoàn toàn có thể có thai bình thường.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Trong khi quan hệ chưa có hiện tượng “phun” ra thì dương vật vẫn có thể tiết ra chất nhờn và trong đó cũng có chứa tinh trùng nên khả năng có thai vẫn có thể xảy ra nhé bạn.

 9. Như says:

  Em và người yêu lần đầu thử đút dương vật vào âm đạo, vì là lần đầu nên kh thể đút vào, chỉ cạ cạ bên ngoài thôi. Vậy cho em hỏi em có khả năng mang thai kh ạ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Như cái tên của nó là thuốc tránh thai khẩn cấp, thì nó có tác dụng tránh thai một cách nhanh chóng, nhưng vì thế mà nó để lại không ít những hậu quả khó lường trước, bạn nên thực sự cân nhắc khi sử dụng loại thuốc này. Để cảm thấy an toàn nhất nên dùng bao cao su khi quan hệ với bạn gái.

   • Trang says:

    E và anh ấy chỉ quan hệ bên ngoài thôi. Và a ấy ra ngay ngoài âm đạo của e. E có đi rửa sạch và lấy khăn lau. Như vậy có khả năng mang thai không ạ? Vì e sợ lúc lau lại vô tình đưa ngược tinh dịch vào trong ạ

 10. Samantarino says:

  Như em quan hệ lần đầu cảm thấy đau ,lần hai vẫn hơi đau và ko thấy có khoái cảm,vậy khi nào e mới có cảm giác vậy ạ?hay là bất thường ạ? Em ko biết nữa

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Phần nhiều là do kĩ năng tình dục của hai bạn, bạn cứ thử lần nữa xem thế nào nhé, nếu như vẫn có cảm giác đau và không thấy khoái cảm thì nên đi bác sĩ hỏi xem cái đó có vấn đề gì không nhé.

 11. Ly says:

  Chào bác sĩ ạ! E và bạn trai đã quan hệ thành công sau nhiều lần thử, tức là đã đưa đc cậu bé vào cô bé rồi, sau lần đó thì e vẫn thấy sợ, chỉ cần cạ cậu bé ở ngoài chuẩn bị đưa vào thì e đã thấy sợ và đau nên k thể tiếp tục quan hệ được ạ! Bác sĩ cho e xin lời khuyên và có cách nào để e có thể quan hệ bình thường đc k ạ!

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Đau là chuyện bình thường của lần đầu tiên bạn nhé, những lần sau bạn cứ lấy can đảm thử tiếp, sẽ cảm thấy khoái cảm hơn và cảm giác đau dần dần mất đi và chỉ còn cảm thấy hơi nhột nhột và sướng hơn nhiều nhé, có khi lần sau bạn sẽ nghiện được đưa dương vật vào trong âm đạo của mình ấy chứ.

 12. Tuan anh says:

  Dương vật của e bị cong lên trên từ gốc dương vật đến quy đầu.Khi cương sẽ rất to và cong,bạn nữ sẽ cảm thấy thế nào khi quan hệ ạ?thưa bác sĩ!.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Nếu như cong lên trên thì bạn yên tâm không sao cả nhé, khi đó hai bạn thực hiện tư thế truyền thống bạn nữ sẽ dễ được dương vật của bạn cọ sát với điểm G hơn và cảm giác khoái cảm hơn. Còn nếu cong quá mức thì có thể sẽ bạn bạn gái đau đấy.

   • Khanh says:

    Dương vật của em khi cương thì cong lên trên và nằm trên bụng, khi qhe em phải lấy tay kiềm xuống mới đút vào đc nhưng như v thì em thấy rất đau buốt dương vật và rất khó quan hệ. Cho em hỏi có cách nào khắc phục đc k bsi ??

    • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

     Bạn có thể chuyển đổi qua các tư thế quan hệ khác nhau để giảm cảm giác đau nhé, vì tư thế truyền thống gây cho bạn cảm giác đau, còn dương vật thì nó vẫn cong như thế không thể thay đổi được rồi.

 13. Tuấn Đen says:

  Dương vật em cong phần gốc tới giữa khoảng 30° và hướng xuống có ảnh hưởng tới quá trình quan hệ không ạ? Tư thế quan hệ nào là phù hợp và giúp bạn nữ đạt cực khoái ạ ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Như vậy không sao đâu bạn nhé, trên đời này không có ai hoàn hảo cả bạn ạ. Đối với tư thế quan hệ tình dục thì bạn nên lựa chọn tư thế doggy để dương vật của bạn có thể cọ sát với điểm G của bạn gái khiến khoái cảm hơn nhé.

 14. Vanphunguyen says:

  Dạ cho em hỏi e vs bạn gái quan hệ lần đầu nhưng bọn e còn tre sợ mang thai nên luc quan hệ e cho dương vật vào âm đạo tầm 1.2phut nhưng không xuất tinh có mang thai k ạ

 15. Huấn says:

  em quan hệ lần đâu với bạn gái, gạn gái em cũng thế nhưng ko có máu ạ, có phải do em ngắn quá hay do nguyên nhân gì mà bạn gái em ko có máu ạ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Không có máu là chuyện bình thường nhé bạn, màng trinh của một số người có thể không khép nhỏ lại mà rộng ra nên khi đưa dương vật vào màng đó chỉ bị rách nhẹ, sự rách nhẹ này không tạo ra quá nhiều máu nên bạn sẽ không phát hiện ra. Còn đối với người nào ra nhiều máu thì do có sự rách màng trinh lớn nhé.

 16. vungocthuy says:

  Cho em hỏi là quan hệ lần đầu nên sử dụng bao luôn hay cho vào để rách màng trinh rồi mới sử dụng bao ạ ! Lần đầu như vậy e sợ có thai

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Để yên tâm và an toàn nhất bạn nên sử dụng bao nhé, không dùng bao sẽ rất có thể có nhiều nguy cơ xảy ra. Tuy nhiên việc chỉ đút vào một phát cho rách màng trinh rồi mới lôi ra đeo bao thì không sao đâu, mình chỉ sợ bạn không kiềm chế được mà cứ làm luôn con gái nhà người ta thôi :))

 17. Diepkimlong says:

  Mình quan hệ với người yêu , mình cho dương vật đâm sâu vào người yêu kêu đau là bị gì ạ , sau khi quan hệ xong là kêu đau bụng dưới hay do e dài nên đau ,tư vấn giúp e với ạ

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Lần đầu quan hệ kêu đau bụng dưới và đau đau cô bé là chuyện bình thường bạn nhé, các lần tiếp theo sẽ đỡ dần và không sao đâu nhé.

 18. nguyên says:

  bác sĩ cho em hỏi, từ lúc sinh ra e đã không có giái bên trái mà chỉ có bên phải nhưng bên phải cũng không được to cho lắm, dương vật thì bình thường, em quay tay vẫn thấy bắn ra nhiều tinh dịch như người bình thường. Vậy bác sĩ cho em hỏi em có thể có con hay không ạ.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Vẫn có con bình thường nếu như bên kia bù trừ lại được, và hầu hết trường hợp thì bên kia bù trừ lại được bạn nhé, nên bạn không cần lo lắng đâu, yên tâm nhé.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Không sao đâu bạn nhé, bạn có thể khạc nó ra và nhổ bỏ đi mà. Nhiều người còn cho rằng nuốt tinh trùng còn có tác dụng làm đẹp da :))

   • Loc says:

    Cho m hỏi vk ck m qan hệ m đưa dương vật vào được 1 nửa vk m có cả giác như rách da nhưng k đưa sâu dk nữa thì làm thế nào ạ… thấy vk đau nên k dám …với lại lúc đó cảm giác rất chật đầu dương vật ạ

 19. Quyên says:

  Em quan hệ lần đầu vs bạn trai do dương vật của bạn trai quá to nên bị đau nhưng lại k thấy máu của màng trinh như trong bài mô tả là tại sao ạ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Bình thường bạn nhé, nhiều người có màng trinh mỏng hoặc lỗ màng trinh quá rộng nên khi đưa dương vật vào ra rất ít máu thậm chí có những trường hợp chả ra tý máu nào vì độ rách quá bé không đủ tạo ra lượng máu lớn, và lượng máu ít đó hòa tan vào dịch nhờn trong khi quan hệ và đi ra ngoài nên bạn không cần lo lắng gì nhé.

 20. Trọng says:

  Chưa từng quan hệ, có bạn gái rồi mà run quá bác sĩ ơi, dương vật cũng khá khủng mà sao thấy bản lĩnh đàn ông của mình mất hút rồi bác sĩ ạ.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Dùng thuốc tránh thai thì phần nào đó bạn cũng có thể yên tâm, nhưng mọi biện pháp tránh thai đều chỉ là tương đối, nó vẫn có thể xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn.

  • Anh says:

   Bác sĩ ơi cho em hỏi với ạ ! Em và chồng quan hệ rất nhiều không thể vào được ạ và dương vật cứ đến cửa âm đạo là em có cảm giác đau và dúm người vào. Mặc dù bước dạo đầu rất lâu, nhưng cô bé của em chỉ ra được ít chất nhờn, bọn em cũng đã sử dụng gel bôi trơn nhưng đều bị trơn tuột lên trên và không đúng vị trí, phần gel bôi trơn dính ở cửa âm đạo cảm giác nóng. Em có đi thăm khám tại phòng khám và cả bệnh viện phụ sản, kiểm tra bên ngoài âm đạo và siêu âm 2D bác sĩ đều kết luận là em có cấu tạo bình thường, tất cả không có làm sao. Nhưng vợ chồng em vẫn không thể quan hệ được. Chồng em đã thử biện pháp dùng ngón tay để em quen dần và có đưa được ngón tay vào bên trong. Chồng em nói âm đạo của em có 1 cái gờ nào mà khi đưa ngón tay vào cũng khó. Về phần em thì cảm giác ngón tay đi vào đc 1 nửa ngón thì thấy đau đau, tiến sâu vào thì lại thấy bình thường mà cứ hơi rút ra ở khoảng giữa ngón tay là rất khó chịu và đau. Điều này làm vợ chồng em vô cùng lo lắng và bế tắc. Không biết phải làm thế nào. Làm thế nào có thể quan hệ được ạ? Liệu âm đạo của em có cấu tạo bất thường không ? Nếu siêu âm đầu rò thì có phát hiện được ra không ? Bác sĩ làm ơn tư vấn giúp em với ạ !!! ( chồng là người em quan hệ đầu tiên ạ còn chồng em thì không phải lần đầu, anh ấy đã từng quan hệ với bạn gái trước. Có 1 lần cố ấn, em có bị chảy máu , đau khủng khiếp và cũng không biết đã vào được chưa )

   • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

    Cứ tiếp tục cố gắng làm tiếp không phải lo đâu bạn nhé, những lần đâu nhiều người khác nhau mỗi người có một điểm riêng, vì thế nên bạn cứ thử từ từ, cố chịu đau một lần để dương vật bạn trai được đút vào sâu hơn bên trong nhé. Đi kiểm tra bác sĩ bảo âm đạo hoàn toàn bình thường thì không sao đâu.

 21. Khánh toàn says:

  Lần đầu mình ra dùng bao, lần 2 cách lần 1 khoảng hơn 1 tiếng, lúc đầu cho vào k dùng bao, khoảng 1-2p sau dùng bao thì có thể có thai k ạ

 22. Nguyễn Hà Vy says:

  Em và bạn trai đã quan hệ trước ngày em có kinh khoảng 1 ngày. Do là lần đầu của em nên bị ra khá nhiều máu và đau. Em bị chảy máu nhiều, sau khi quan hệ 5-6 tiếng thì hết chảy máu. Cho hỏi như vậy em có bị làm sao không ạ? Ngoài ra thì lúc đầu bạn trai em ko đeo bao, sau đó mới đeo thì có khả năng mang thai ngoài ý muốn ko bác sĩ? Chu kỳ kinh nguyệt của em cũng ko đều. Và hiện tại sau 1 tuần quan hệ, em chưa thấy có kinh. Em cảm ơn bác sĩ

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Như thế không sao đâu bạn ạ, bình thường mà. Thực ra khi đàn ông quan hệ chưa cần xuất tinh ngay cũng tiết ra một lương nhỏ chất nhờn, chất nhờn đó hoàn toàn có thể có tinh trùng và có thể làm mang thai, vì thế nên khi không đeo bao mà đút vào trong rất nhiều nguy cơ có thai bạn ạ :))

    • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

     Đeo bao có thể làm giảm dương vật bớt nhạy cảm với những kích thích nên việc “cậu nhỏ” bị xìu là điều dễ hiểu. Sau một thời gian, đã quen với việc dùng bao thì bạn sẽ khắc phục được tình trạng này nhé

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Ra nước là chuyện bình thường bạn nhé, ra nước để dương vật khi đưa vào sẽ dễ dàng và không bị đau rát.

  • Phương nhi says:

   Em với ny em quan hệ lần đầu sau ngày em vừa hết hành kinh 1 ngày, tụi e qh được 10p k dùng bao thì bạn nam vẫn chưa xuất tinh. Lúc đó tụi em dừng, thì có thể có thai k bsi

    • Hung says:

     Bs cho e hỏi em vừa quan hệ lần đầu nhưng ko vào đc là sao ạ chỉ vào được đầu khấc thôi rồi lại xìu xuống và dương vật e khi cương cứng vẫn chưa lộn hết ạ.

     • Dược sĩ Long says:

      Bạn nên lộn hết rồi quan hệ nhé, xìu xuống là do bạn bị mất hứng khi quan hệ mãi mà không vào được, lần đầu ai cũng khó khăn vật, bạn chỉ cần kiên trì nhét nó vào là ok nhé.

 23. Thảo says:

  Bác sĩ cho em hỏi với ạ! Em năm nay 23 tuổi, em yêu từ khi 18 tuổi, từ đó đến giờ em đã trải qua vài ba mối tình và tất cả các mối tình đó thì đều thử quan hệ, em và cả bạn nam đều rất muốn, nhưng khi đang chuẩn bị cho vào thì em lại đẩy bạn ấy ra làm mất hứng bạn nam mà sau những lần đó em cũng đều rất buồn ạ,vì em cứ sợ đau. Sau nhiều năm, thử với nhiều người nhưng em vẫn vậy. Trong từng ấy thời gian em cũng đã tìm đọc các biện pháp nhẹ nhàng trên mạng rồi và vẫn không thể làm gì được, em cảm thấy bất lực lắm ạ. Em như thế đến bây có phải là em quen rồi không ạ? Theo bác sĩ bây giờ em cứ như thế rồi có khả năng em sẽ không vượt qua được không hay có thể làm được chuyện đó không ạ? Vì từng này tuổi rồi nên em cũng thấy việc quan hệ tình dục là vô cùng quan trọng để duy trì một mối quan hệ yêu đương ạ. Em cần phải làm gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em lời khuyên và đề xuất cho em một số biện pháp mạnh hơn với ạ. Em cảm ơn!

 24. Dương says:

  Em và bạn gái lần đầu quan hệ nhưng chưa cho vào sâu , bạn gái vẫn chưa có cảm giác đau rát nhưng lúc đó đầu dương vật em có tí tinh dịch nên k biết có khả năng có thai hay không ạ

 25. BẢO VY says:

  Em đi khám phụ khoa bác sĩ bảo em không có âm đạo,tử cũng,….. Các thứ vì tới giờ em 17 tuổi rồi nhưng vẫn chưa có kinh nguyệt và lông ở vùng kính . nhưng lúc tắm em có để ý và nhìn thấy vùng kính mình cũng có lỗ, cấu tạo này nọ bình thường. Vậy cho em hỏi sau này em vẫn quan hệ tình dục được chứ ạ ?

 26. Vy says:

  Cho e hỏi là quan hệ lần đầu máu chảy lấu nhất là bao lâu ạ? Tối em quan hệ lần đầu tiên và thấy có máu, tới ngày hôm sau vẫn có máu chảy ra nhưng ít chứ k nhiều như lúc hành kinh. Cho e hỏi là như vậy có sao không ạ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Như vậy là hoàn toàn bình thường bạn nhé, máu chảy chỉ trong 1-2 ngày sau khi quan hệ lần đầu là hết bạn nhé, nên yên tâm không cần phải lo lắng đâu.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Không đứt nhanh như thế được đâu bạn nhé, cái đó phải những lần sau mới đứt, nhưng mà đắt thì tất nhiên là đau rồi :))

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Lần đầu đối với con gái thường đau, một số có thể cảm giác như là ác mộng nếu như bạn trai không có những kỹ thuật tốt.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Bạn cứ kích thích liên tục xem thế nào nhé, còn nếu trong trường hợp không còn cách nào nữa thì bạn nên sử dụng các loại thuốc cường dương hoặc gel bôi cường dương,…

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Là chuyện bình thường bạn nhé, chỉ có con trai sau khi xuất thì dương vật sẽ giảm dần cương cứng và phải đợi một thời gian.

 27. Van says:

  Bác sĩ ơi ny có dùng t móc cái ấy làn đầu làm v luôn cũng ko sâu lắm mà 1 hồi cái ấy của e giống dạng thả mìn v có bị sao ko bác sĩ

 28. Sam says:

  Bác sĩ cho em hỏi là cách đây khoảng 1 tháng em có quan hệ lần đầu tiên . Dạo đầu oke và em cũng ra nhiều nước . Nhưng cứ lúc chuẩn bị cho vào thì em rất đau và sợ . Anh ý thử đến lần thứ 3 thứ 4 thì em bị chảy ít máu ra ga , em đau với sợ quá nên dừng lại . Mới chỉ ở bên ngoài chưa đâm được vào , chưa cho ra cho vào bác sĩ ạ. Sau đó một lúc thì máu tươi chảy ra mỗi lúc một nhiều . Em đi lên viện phụ sản TW thì chẩn đoán là rách tầng sinh môn sau giao hợp phải khâu 4 mũi . Đến giờ em cảm giác đi lại bình thường rồi ạ. Có ai bị trường hợp trớ trêu như em ko ạ? Và có ảnh hưởng đến quan hệ lần sau ko ? Có cho được vào ko thưa bác sĩ ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Đợi nó lành lại thì vẫn quan hệ bình thường được bạn nhé, tuy nhiên là việc quan hệ phải đảm bảo nhẹ nhàng tránh những động tác mạnh sẽ khiến vết thương cũ rách ra hơn đó. Cộng thêm bạn nên sử dụng các loại hỗ trợ như gel bôi trơn, nếu rách được tầng sinh môn thì mình nghĩ một là của bạn quá khô, hai là bạn trai quá to và làm quá mạnh.

   • Sam says:

    Lúc kích thích em thấy ra nhiều nước , hay là bị khô ở bên trong ạ? Có cách nào để cải thiện từ ăn uống sinh hoạt hàng ngày không ạ?

 29. Oanhh says:

  Em là nữ, em muốn bác sĩ tư vấn biện pháp tránh thai phù hợp với lần đầu quan hệ ạ. Theo như em tìm hiểu thì thuốc tránh thai khẩn cấp rất hại, nên em đang suy nghĩ đến việc đề nghị bạn trai dùng bcs và canh ngày an toàn ạ. Bác sĩ cho em hỏi lần đầu quan hệ dùng bcs có gây trở ngại gì không và cách tính ngày an toàn với ạ. Em cảm ơn!

 30. says:

  Lúc e đưa cậu nhở vào máu của b ý chảy ra 1tí. Có nên dút ra vệ sinh sạch r mới qh tiếp hay là kệ nó mà cứ làm bt cho đến lúc xog ạ.

 31. Nguyễn An says:

  Trong lần đầu quan hệ, em đưa dương vật vào âm đạo nhưng tầm 1 phút sau nó đã xìu xuống là bị làm sao vậy ạ?? Trước đó bọn em có uống ít rượu và tâm lí cơ thể em hôm đó hơi mệt.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Do có thể bạn bị mất hứng khi tới lúc quan hệ, bạn nên kích thích dương vật liên tục để cho dương vật không bị xìu.

 32. Ny says:

  Em quan hệ lần 2 rồi nhưng chưa vô tới đâu hết ạ vì của btrai quá to, btrai em có cố gắng vô sâu thêm nhưng đau quá em ko chịu đc nên ko tiếp tục. Sau đó em có cảm giác đau như bị rách âm hộ vậy ạ ! Vậy có khi nào em rách tầng sinh môn ko ? Em đi với ngồi hơi đau ạ !

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Bạn nên có màn dạo đầu dài hơn, để cô bé và lỗ âm đạo mở rộng ra nhiều hơn, cũng như là làm sao cho cô bé ra nhiều nước nữa, nếu ít nước quá thì có thể cần sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như là gel bôi trơn. Cứ từ từ đút vào dần dần rồi sẽ làm được.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Cô bé dãn ra để dễ dàng đưa cậu bé vào trong, và lượng nước ra bạn cảm giác sờ ướt tay nhé. như thế quan hệ mới không bị đau và mới cho cảm giác phê pha nhất.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Bình thường bạn nhé, để tránh hiện tượng đó bạn nên đi tiểu trước khi quan hệ để không bị buồn tiểu làm mất hứng của cả hai nhé.

 33. quang says:

  e và ny quan hệ lần đầu vào rất dễ, bởi vì trước lúc quan hệ bọn e có dạo đầu và âm đạo của ny tiết ra nhiều nước và k thấy ny e kêu đau, và cx k thấy máu, như vậy ny e có còn trinh k ạ

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Để đánh giá qua còn trinh hay mất trinh qua máu ra thì cũng rất khó nói vì nhiều người âm đạo của họ rộng việc quan hệ lần đầu sẽ không chảy máu, nhưng trường hợp của bạn thì khả năng 50% là bạn gái đã mất trinh từ trước rồi.

 34. vinh says:

  bác sĩ cho em hỏi lúc chuẩn bị làm lần đầu thì làm từ từ phải k ạ, nhưng mà sau đó có nên nhanh dần lên không hay vẫn chậm như lúc đầu cho đến khi ra ạ,

 35. tùnggg says:

  làm thế nào để lần đầu không bị ra nhanh hả bs, e tìm hiểu là con trai trog lần đầu thường hay ra nhanh,vậy bs có cách nào làm giảm thiểu tình trạng vậy k ạ

 36. Thanh says:

  Bs cho e hỏi e và ck có quan hệ nhiều lần nhưng không lần nào thành công cả. Kiểu theo phản xạ có người đẩy vào thì chân em lại khép lại hoặc không dạng rộng ra để cho vào được. Vào gần đến nơi thì em lại đẩy ra nên không thể cho vào được. Có cách nào để em có thể quan hệ dễ dàng không ạ? Vì là vk ck rồi mà khôngg quan hệ được ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Chồng em có thể cầm hai chân em hoặc nhấc chân lên trên chân em khi đó dương vật vẫn vào được mà không ảnh hướng tới phản xạ khép đùi lại của em nhé, ngoài ra cũng có thể sử dụng tư thế khác nhưng mà lần đầu nên sử dụng tư thế truyền thống.

 37. Mai anh says:

  Lần đầu e và bạn trai có quan hệ, đau nhưng k thấy ra máu, sau đó thì b trai e xuất tinh ra ngoài, xong e uống thuốc tránh thai trong ngày thì có thể mang thai k ạ

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Như vậy là đủ thỏa mãn rồi bạn nhé, muốn dài hơn thì cũng có nhiều cách hoặc sử dụng sản phẩm hỗ trợ như titan gel,….

 38. ha thu says:

  bạn trai em lâu ngày mới gặp nhau, e đang nghĩ đến việc tự thủ dâm nhưng mà sợ có nhiều ảnh hưởng xấu, bác sĩ cho e lời khuyên đc k ạ

 39. Ngoc says:

  E và ny lần đầu quan hệ , nhưng khi ny vào e chỉ cảm thấy rát và tức tức chứ k đau.ny e lại nói vào dễ. Như thế có sao k ạ

 40. Tâm says:

  Em 30 roi mới quan hệ lần đầu những ra rất nhanh khoảng 1 p có sao không bác sĩ , và có cách nào để cãi thiện lâu hơn tý không thưa bác sĩ .? Lúc trước em coa thủ dâm quá độ nhưng đã bỏ vậy có thể nào là xuất tinh sớm không bác sĩ và cách khắc phục như thế nào mong sự trợ giúp từ bác sĩ . Cám ơn ạ

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Như vậy là nhanh rồi bạn nhé, thường thì khoảng 15 phút. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng cường thời gian quan hệ khác nhé, bạn liên hệ số 08 5354 9696 sẽ có người tư vấn cho bạn.

 41. Ha says:

  Lần đầu em quan hệ nhưng đeo bao thì đc khoảng 20p… có phải do bao nên lâu ra không ạ… em xài bao bình thường…và lần thứ 2 quan hệ sẽ nhanh hay lâu ra ạ

 42. Minh Đức says:

  Dạ trường hợp của vợ chồng em bác sỷ , vợ em quan hệ còn zin mà cảm giác không phê mà lại rất đau,hay do dương vật em ngắn vậy bác sỷ?

 43. Minh Minh says:

  BS cho em hỏi. Em và bạn trai thử quan hệ nhiều lần nhưng em đều từ chối vì muốn giữ nên chỉ cho anh cà cà bên ngoài; nhưng những lần gần đây thì như thế này. Lần 1 anh đâm mạnh vào, nó ra chút ít máu, khi a í xuất ra ngoài lau vào khăn thì mới thấy có máu, lần 2 (cách lần 1 vài ngày) a lại đâm vào mạnh, nhiều và sâu hơn thì nó ra nhiều máu hơn nhưng hình như không chảy ra ngoài mà chỉ khi a í dùng khăn lau em mới thấy có rất nhiều máu, khi đó em đã nghĩ do mình mới hành kinh xong (ngày thứ 10 kể từ ngày đầu bị hành kinh) nên có thể bị chảy máu lại. Những lần như vậy em đều thấy đau rát, đi vệ sinh thì thấy rất khó chịu. Đến lần gần đây, lúc đầu em vẫn chỉ cho anh đâm ở bên ngoài, không cho đâm sâu vào bên trong, anh cố đâm vào sâu nhưng em đẩu cản lại do cảm giác cũng hơi tức tức ở cô bé và cảm nhận rõ có sự vướng bận bên trong nên không vào sâu được; nhưng đến phát thứ 3 (sau 2 lần xuất tinh) của lần quan hệ này , em không để ý giữ gìn vì nghĩ anh chỉ đâm không sâu, nếu sâu e sẽ đau và ngăn lại ngay. Nhưng cuối cùng em nhận ra, anh có thể cho toàn bộ dương vật của mình vào mà không hề vướng bận hay e cũng không còn đau gì nữa, quan hệ xong đi vệ sinh em cũng không thấy đau rát và hình như lúc a lau dương vật khi vừa rút ra cũng k thấy có máu. Vậy em có còn trinh được không ạ? Vì nói thật, em vẫn muốn giữ, em chưa thấy sẵn sàng trao thân và lúc đó là do em chủ quan nên không cản anh í. Lúc quan hệ e cũng không cảm nhận được nhiều cảm giác phê gì cả. Và sau ngày hôm đó, thực sự em cảm thấy rất hoang mang về việc mình đã thất thân với người ta. Thêm vào đó, em muốn hỏi, nếu sau ngày hôm đó em không quan hệ nữa thì cái màng có tự lành lại hay không, lỗ đó có thu nhỏ lại như ban đầu và lâu không quan hệ thì lần quan hệ tiếp theo e có bị đau rát khó chịu như những lần đầu nữa không? Thực sự hiện giờ em đang rất buồn và không hiểu rõ tình trạng của bản thân, không biết mình còn trinh hay không nữa…

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Như vậy là bạn đã mất trinh rồi bạn nhé, sau này dù bạn không quan hệ thì cái màng nó cũng không lành trở lại và cái lỗ cũng không khép trở lại được đâu bạn ạ.

 44. hà nam says:

  em là nam 19t, e cb tính đến việc quan hệ lần đầu, nma bác sĩ cho e hỏi là cậu nhỏ của em lộn hết r nhưng mà vẫn còn 1 tí phần da ở dưới đầu của cậu nhỏ. e cố gắng lộn ra nhưng nó kh đứt đc là sao ạ. cái đấy có ảnh huỏng gì khi quan hệ kh ạ

  • Dược sĩ Long says:

   Từ từ bạn ơi, còn một cái dây chằng bạn đừng làm đứt cái dây đó nhé. Dù cho chưa có lộn hết bạn vẫn có thể quan hệ được

 45. says:

  em 17t, kinh nguyệt của em đó giờ là không đều ạ, thường là em bị cuối tháng rơi vào ngày 26/27/28/29 có tháng ngày 30 mới có kinh, rồi khoảng 2 3 tháng có kinh thì tháng tiếp theo em sẽ không có ạ, và tháng mới thì em bị đầu tháng, hoặc là bị giữa tháng. Em kh lên lịch tới trễ hay chậm nên kh biết chính xác, tháng 2 em tới tháng là ngày 3/2, tháng 3 này em không tới tháng luôn ạ, và bây giờ ngày 9/4 em cũng chưa tới tháng luôn ạ :(( bsi cho em hỏi có sao không ạ 🙁

  • Dược sĩ Long says:

   Bạn bị rối loạn kinh nguyệt rồi bạn nên tới hiệu thuốc trình bày tình trạng của mình rồi nhờ họ cho thuốc nhé, hoặc nếu được thì bạn gọi vào số hotline 08 5354 9696 dược sĩ bên mình tư vấn nhé.

 46. Quyên says:

  Bác sĩ ơi cho em hỏi,những điều cần tránh làm sau khi quan hệ lần đầu ?, sau lần đầu tiên quan hệ thì tầm bao nhiêu phút mới được vê sinh vùng kín và chờ khoảng bao nhiêu ngày mới được quan hệ lại lần tiếp theo ạ ?

  • Dược sĩ Long says:

   Thuốc cường dương ngựa thái nên được sử dụng khi quan hệ rồi nhé bạn, còn chưa quan hệ bao giờ nếu như yếu thì phải sử dụng.

 47. hai duong says:

  bác sỹ cho em hỏi là em quan hệ lần đầu nhưng khi em cho vào phía trong của bạn gái thì em có cảm giác như chạm vào xương xương khá là cứng sau đó em ko dám cho mạnh vào nữa em ko pít nó là cái gì nữa bác sĩ tư vấn với ạ

  • Dược sĩ Long says:

   Như vậy hoàn toàn bình thường nhé bạn, bạn cứ nhẹ nhàng đâm vào tiếp đó là cảm giác lần đầu tiên nên không sao cả.

 48. says:

  em 17t kinh nguyệt trong ng em tới bất thường, có tháng thì đầu tháng, có tháng thì cuối, có khi cả tháng không tới luôn ạ, vậy sau này nếu quan hệ thì có ảnh hưởng gì không ạ, nếu dùng bao thì k sao đúng k ạ :(( mong bsi trả lời em

 49. ... says:

  cho e hỏi là dương vật của e phải lộn ra trc khi cương lên chứ lúc cương lên e thử lộn ra thì khá đau và ko lộn dc thì có ảnh hưởng gì đến lúc quan hệ không ạ

  • Vy vy says:

   Dạ bác sĩ cho e hỏi : e và bạn trai có qh lần đầu, mỗi khi đâm vào thì e lại bị có cảm giác như phân muốn ra vậy chứ k có cảm giác sướng gì cả . như v thì là hiện tượng gì ạ. E rất hoang mang ạ

   • Dược sĩ Long says:

    Lần đầu đều không như mơ đâu bạn ạ, từ những lần tiếp theo nó mới sướng và phê hơn hẳn nhé, nó sẽ không bị đau rát và không bị khó chịu nữa.

 50. Hiền says:

  Cho em hỏi lần đầu của vkck em máu trinh sao lại k dính vào dương vật ạ?sau khi về e chỉ thấy máu dính ở quần lót cùng với mấy thứ chất nhầy nhưng nói ck e k tin ạ ,sau đó thì ck e bảo e mất trinh từ trước vì k thấy máu trinh của e, chúng e vì vấn đề đó mà dù lấy nhau rồi nhưng vẫn hay cãi vã. Xin giải thích giúp em ạ

  • Dược sĩ Long says:

   Có thể là do màng trinh bạn rách sẽ ra ít máu không ra quá nhiều tới mức dính vào dương vật, khi về thì lượng máu đó mới tích đủ để ra quần của bạn. Bạn có thể giải thích với bạn trai như vậy.

 51. hải says:

  em nghe người ta bảo muấn mất trinh thì phải được ai đó hiếp dâm mình.em 37t rùi mà không mất được trinh bác sỹ bảo dùm em những cách để mất trinh dùm em!

 52. Long says:

  Cho e hỏi e nam e chưa quan hệ nhưng hai bên bẹn nhất ở dưới giái nó hơi sậm màu giống kiểu thâm ấy xung quanh đó ạ vậy sau này có cách nào nó trắng ra k bs tại e sợ khi mốt bạn gái e thấy như v thì bạn gái chê và e sợ mất tự tin nữa ạ. Mong bs tư vấn ạ

 53. says:

  Em và bạn trai yêu xa nên lâu mới gặp thì bọn em có quan hệ 4 lần trong 1 ngày, 2 lần đầu btrai em xuất tinh ra ngoài, lần 3 btrai em chưa xuất tinh và lần 4 bạn em dùng bcs nhưng lúc xuất tinh em vẫn đẩy nhẹ và bao có bị tràn ạ. Dịch tràn ngoài cửa âm đạo của em. Vậy nên cho em hỏi liệu e có khả năng có thai k ạ. Em đang rất lo lắng có nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp k.vì bọn em quan hệ vào 1 tuần trước khi em bước vào chu kỳ kinh sau ạ. Em cảm ơn

 54. Kiều Trang says:

  Dạ cho em hỏi. Em có quan hệ với nyc cách đây khoảng 4-5 tháng, và mới chia tay gần đây. Vậy sau này khi em quan hệ với người khác thì âm đạo có còn khít và khó vào như lần đầu nữa không ạ

 55. Hưng says:

  Em nghe nói lần đầu con trai ra nhanh lắm, bạn em nói chỉ được 2,3p là cùng
  Nhưng khi lần đầu của em 45p hơn đổi bao nhiêu tư thế vẫn không ra
  Đến mức em phải rút ra để “ quay tay “ vì bạn gái em chịu không nổi nữa. Có vấn đề gì không ạ

 56. Quyên says:

  Cho em hỏi ạ . Em và ny có quan hệ lần này là t4 nhưng mà em thấy vẫn có cảm giác cô bé bị rát đau với chưa có cảm giác lên đỉnh. Ny em có dạo và cô bé của em có tiết ra chất dịch bt ạ . Liệu em cô bé của em có bị sao không bsi

 57. Thái says:

  B gái en quan hệ lần đầu không ra máu…
  Và lần đầu của bạn gái em kêu là rất đau và rát đi lại k đk… em ? Bác vậy có phải lần đầu không ạ

 58. Tạ Bảo says:

  bác sĩ cho em hỏi , khi dv của em cương cứng lên có bị cong về bên trái , vậy khi quan hệ có ảnh hưởng gì không , và có cách nào khắc phục dv bị cong không ạ

 59. Hân says:

  Dạ cho em hỏi tại sao khi bạn trai em đút vào và khi qhe em lại có cảm giác buồn tiểu như bị dương vật thúc vào bàng quang ấy ạ. Chứ lại k có cảm giác sướng hay gì hết là tại sao vậy ạ?

 60. Long says:

  Em và bạn gái em lần đầu quan hệ mà khi em đút vào mà đút không hết được vậy ạ. Đưa tay vào cô bé thì thấy có cái màng gì khá là dày và nó chia bên trong cố bé ra làm 2 đường. Em cố đâm mãi mà cũng không vào hết được. Có cách nào khắc phục không ạ. Hay là do chưa phát triển xong ạ ? :))

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Do màng trinh của bạn gái em khá dày đó, 1 số người dày quá cần có biện pháp can thiệp mới phá được màng trinh đó em nhé.

 61. 123456789 says:

  E và bạn trai quan hệ nhưng e kh thấy đau lắm ( kiểu đi vệ sih cũng kh thấy đau như moi nguoi hay nói) và không chảy máu, lúc qh e có gòng ng khong cho vào sâu nhưng bạn trai e nói là đã vào hết rồi. Vậy cho hỏi là e còn trinh kh và có vấn đề gì kh ạ

 62. Anh says:

  em bị đứt dây phanh nhưng tự lành lại được nhưng không kéo xâu xún như trước được vì kéo xâu xún thì sẽ đau nhưng e vẫn cương cứng và thủ dâm (nhẹ nhàng ) bình thường . Giờ e chuẩn bị quan hệ lần đầu với bạn gái (mang bao) thì có qh được không ạ và có bị kéo sâu xún và gây đứt lại ko ạ ?

 63. uyên says:

  dạ em và ny em quan hệ đều dùng bao an toàn, tháng trc là bắt đầu qh (lần đầu) lúc đó em tới tháng nhưng em coi trên mạng nói ngày thứ 7,8 của kinh nguyệt là an toàn, tất nhiên là e vs bạn trai em dùng bao, nhưng em không hiểu sao tháng này em chưa tới tháng luôn ạ, em chậm kinh 6 ngày rồi bsi ơi, em lo quá, bsi giúp e với

 64. Anh nguyen says:

  Lần đầu tiên quan hệ nhưng e không đau rát nhiều cũng không chảy máu , không biết do em có vấn đề gì hay do bạn nam chưa đủ để phá màng của em ạ ( có trừơng hợp như e kh ạ lần đầu có thể khong chảy máu nhưng phải đau lắm chứ ạ :)) đằng này e lại kh đau gì cho mấy )

 65. thyyy says:

  em với bạn trai bắt đầu qh là vào tháng trước, lúc em đang có kinh ngày thứ 7, tụi em có đeo bao, những lần sau đó tụi em cũng đeo bao an toàn, nhưng tháng này em vẫn chưa có kinh, em chậm gần 2 tuần rồi bsi ơi, bsi giúp em với, tại sao đeo bao an toàn mà vẫn chậm kinh ạ :(( em sợ ngoài ý muốn…

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Có nhiều nguyên nhân gây chậm kinh. Có thể bạn đang gặp phải một trong số các vấn đề: rối loạn kinh nguyệt, tâm lý không ổn định, cân nặng cơ thể thất thường, bệnh phụ khoa,… Bạn nên theo dõi và thăm khám sức khỏe

 66. Vi says:

  E vs bạn trạ có qh lần đầu nhưng chỉ vô đc chút xíu e đau qá. Thử lại mấy lần nhưg vì quá đau k chịu nổi đành bỏ cuộc, cảm giác như k thể qh đc vậy. không biết e đang gặp vđề gì ạ

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Khả năng cao do lần đầu khi quan hệ màn dạo đầu của các bạn quá ngắn không đủ để cho cô bé mở rộng lỗ âm đạo cũng như là tiết ra nhiều chất nhờn hơn, vì thế khi đưa vào sẽ gây đau rát hơn. Còn về vấn đề lần đầu bị đau là hoàn toàn bình thường nhé bạn, ai cũng phải trải qua, bạn cứ cố gắng chịu đau lần 1 lần 2 tới những lần tiếp theo sẽ bớt đi nhiều.

 67. Dũnggggg torres says:

  em thủ dâm khá lâu ra mà 3 4 lần em cứ đeo bao thì nó lại xìu không thì lúc cố gắng đưa vào âm đạo nó lại xuất luôn là làm sao ah :(((((

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Tự thủ dâm và quan hệ thật sẽ khác nhau bạn nhé. Ở trước 1 người cô gái, những kích thích tình dục sẽ mạnh hơn và dễ làm bạn xuất tinh

    • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

     Bao cao su giống như một màng ngăn cách, làm giảm giác cảm mà đầu dương vật cảm nhận được. Do đó mà những kích thích để tăng bơm máu tới dương vật cũng giảm, làm cho “cậu nhỏ” của bạn xìu xuống

     • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

      Chưa khẳng định chính xác được tình trạng bạn gặp phải. Bạn cần tới phòng khám nam khoa để kiểm tra chính xác nhé

 68. Anh says:

  E và ck qh được 5 lần r nhưng vẫn chưa có cảm giác sướng! Khi đút dv vào e cảm thấy đau xong r bt. Có lần e còn bị đau rát khi qh nữa! Cho e hỏi khoảng bao lâu thì mới có cảm giác sướng ạ

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Tùy thuộc vào cơ địa, sức khỏe, mức độ hưng phấn khi yêu,… mà số lần quan hệ để thấy khoái cảm và không đau sẽ khác nhau. Khi 2 vợ chồng “yêu”, bạn nên thả lỏng cơ thể và giữ nhịp độ vừa phải, dần dần sẽ cảm nhận được khoái cảm

 69. Ha says:

  sau khi e vừa dứt kì kinh nguyệt 2 ngày thì E và bạn trai e quan hệ(có dùng bao cao su ạ)liệu khả năng có thai là bnhieu phần trăm ạ, trước đó qan hệ chỉ bằng tay thôi ạ, nhưng sau khi qan hệ thì e có ra máu, kbiet là máu kinh hay do màng trinh rách. Nếu là máu kinh thì có ảnh hưởng gì k ạ? Bác sĩ giải đáp giúp e vs ạ, e cảm ơn.

 70. Tuấn says:

  Em chào bác sỹ, Em vừa mới quan hệ với bạn gái lần đầu tiên và em cảm thấy khá đau ở phần dây hãm. Bạn gái em khá nhiều nước và em cũng đã bôi trơn dương vật khi đưa vào nhưng vẫn cảm thấy đau. Liệu có cách nào để giảm vấn đề này được ko ạ ? Nếu dây hãm bị đứt thì có vấn đề gì không và nếu em làm tiểu phẫu cắt dây hãm đó đi thì có sao không ạ? Em cảm ơn bác sỹ.

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Đứt dây hãm nếu không xử lý kịp còn có thể gây tình trạng viêm loét quy đầu. Mặc dù có thể tự lành nhưng nó để lại sẹo mất thẩm mỹ, dây hãm ngắn hơn và tiếp tục dễ đứt trong các lần quan hệ tiếp theo. Tình trạng đau dây hãm nếu tiếp diễn hoặc khi đứt dây hãm, bạn cần tới phòng khám chuyên khoa để được tư vấn hướng điều trị phù hợp nhất.

    • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

     Phụ thuộc bạn tình của bạn có mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục hay không. Khi quan hệ, bạn vẫn nên dùng các biện pháp để phòng tránh nguy cơ truyền nhiễm bệnh. Bạn nên tới phòng khám chuyên khoa để thăm khám sức khỏe

 71. Lan says:

  E và bạn trai có quan hệ sau khi e dứt kinh 3 ngày ah, sao đến hnay là ngày thứ 6 khi đi vệ sinh lúc thấm e vẫn thấy có máu đỏ dính ở giấy vệ sinh và dịch thì có màu đỏ sậm là sao ạ, chỉ ra chút thấm ở quần thôi chứ k nhiều ạ. Cho e hỏi nthe là có bthg k ạ?

  • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

   Hiện tượng này có thể do máu kinh còn sót lại sau chu kỳ, khi quan hệ thì tử cung co bóp đẩy lượng máu này ra ngoài. Ngoài ra nguyên nhân cũng có thể do rong huyết hoặc các bệnh phụ khoa. Chưa thể kết luận trực tiếp nguyên nhân, bạn vẫn cần đi thăm khám nếu thấy tình trạng này tiếp diễn

   • Asd says:

    Chào bác sĩ, cho em hỏi chưa lột bao quy đầu có thể qh đc k ạ? Của em nó k tự lột được mà phải dùng tay kéo nó mới lột ra được. Em với bn gái em thử mấy lần rồi mà không thể đưa vào trong, có cách nào để dễ dàng đưa vào mà k làm bn gái đau k ạ

    • Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng says:

     Khi quan hệ, bao quy đầu chưa lột sẽ ma sát với phần đầu dương vật, gây đau rát. Cần dùng tay kéo là chuyện bình thường, bạn cần thao tác kéo dãn từ từ. Nếu sau nhiều lần vẫn cảm thấy đau vì bao quy đầu hẹp khi lột thì bạn có thể tới các phòng khám chuyên khoa, tư vấn về quy trình cắt bao quy đầu an toàn.
     Đa phần, cảm giác đau khi quan hệ tới từ sự ma sát. Hai bạn cần có màn dạo đầu phù hợp để cả 2 tiết đủ chất bôi trơn. Bạn nữ có thể dang rộng chân ra cho bạn nam đút cậu nhỏ vào từ từ. Ngoài ra, có thể dùng thêm gel bôi trơn hỗ trợ.

 72. An Duong says:

  Chào bác sĩ, em và bạn gái đã qh 2 lần rồi nhưng vì sao tụi em đều không có cảm giác gì. Tụi em đều là lần đầu của nhau nên cũng không có kinh nghiệm. Trước đó tụi em hay quan hệ bằng miệng thì rất lâu em mới ra nhưng không hiểu sao khi đeo bao vào và quan hệ thì một lúc sau em lại xìu xuống. Em và bạn gái đều không cảm thấy sương sau khi quan hệ, tụi em đang gặp phải vấn đề gì vậy ạ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh - Đại Học Dược Hà Nội says:

   Chào bạn, mình xin trả lời câu hỏi của bạn. Lần đầu tiên quan hệ gần như tất cả các cặp đôi đều gặp phải tình trạng như vậy, bạn không cần phải lo, vì những lần đầu dương vật có thể bị xìu xuống, những lần tiếp theo dần dần sẽ lâu hơn nhiều do nhiều lúc bị mất hứng khi chưa quen thôi bạn nhé. Bạn gái cũng vậy, lần đầu quan hệ bạn gái âm đạo sẽ khít hơn và gây ra cảm giác đau, nhưng những lần tiếp theo có thể nói là sẽ nghiện luôn làm việc đó. Nên cứ yên tâm không sao cả nhé.

 73. khongcoten says:

  bác sĩ cho em hỏi, em và bạn trai mới quan hệ lần đầ, dương vật rất khó đút vào và khi đút thì rất đau rát, dù bạn trai em chưa đút sâu nhưng phía dưới cô bé khi kiểm tra lại có vết bị nứt rạn, liệu bị như thế có làm sao không và cách khắc phục tình trạng này. Mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ

  • Dược sĩ Lưu Anh says:

   Do em bị thiếu chất nhờn bôi trơn, em nên sử dụng thêm các loại gel bôi trơn để hỗ trợ quan hệ tình dục tốt hơn em nhé.

 74. Minh says:

  bác sĩ cho em hỏi nếu em đút dương vật không mang bao vào trong âm đạo của bạn gái để làm rách màng trinh xong sau đó em rút dương vật ra đeo bao cao su vào quan hệ thì khả năng có thai cao không ạ?

 75. Huy Tiến says:

  Bác sĩ ơi cho em hỏi em với vợ em lần đầu quan hệ thì chỉ vừa đưa dương vật em lấp đầy vào âm đạo cô ấy, lúc vừa đâm hết chiều dài em đã xuất luôn rồi ạ. Đây là lần đầu của bọn em nên cho em hỏi em xuất nhanh thế có sao không ạ?

 76. Đức Anh says:

  Bình luận: Em năm nay lớp 9, dương vật dài hơn 12 cm. Khi quan hệ lần đầu với bạn gái thì em xuất tinh rất lâu và rất nhiều, tinh dịch gần như ngập cả âm đạo. Không biết ở tuổi của em thì kích thước súng ống như vậy có bé quá không và em xuất tinh nhiều vậy có bất thường không? Ngoài ra, lúc bắn tinh xong, em có cúi xuống liếm âm đạo chị ấy thì vô tình nuốt phải tinh trùng của mình không biết có sao không? Trước khi lên giường, em và chị đó có đi khám đầy đủ, kĩ càng thì cả 2 chúng em đều bình thường, không mắc vấn đề sức khoẻ gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *